Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Trải bài Tarot ra ngay số phụ nữ vượng phu ích tử, cưới được là phúc

Phụ nữ có số vượng phu ích tử sẽ là “báu vật” cho gia đình chồng. Hãy thử cùng bói bài Tarot để tìm hiểu xem bạn có phải là người phụ nữ có số vượng phu không nhé!

Xem thêm

Đầu tiên, hãy nhắm mắt và hít thở đều để điều hòa tâm trạng của bạn. Giữ tâm thật bình thản, rồi thầm nhẩm câu hỏi này trong đầu: “Mình có số vượng phu không?”. Sau đó hãy lựa chọn một con bài bất kì trong bốn lá dưới đây. Lưu ý, bạn chỉ có thể chọn một trong 4 lá bài tarot dưới đây thôi nhé!

số vượng phu

Kết quả bói bài Tarot

Lá số 1: 2 of Wands ngược

số vượng phu

Bạn không phải là người có số vượng phu ích tử. Người này vốn có cá tính mạnh, trong hôn nhân có thể chung sống hòa thuận với gia đình chồng là đã là quá tốt. Tuy nhiên, chính vì quá mạnh mẽ và bướng bỉnh, đôi khi bạn sẽ vô tình tạo áp lực cho chồng. Tâm lý không thoải mái thì các mặt khác trong cuộc sống khó được tốt đẹp. Điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến sự nghiệp của chồng bạn. Nếu muốn cuộc sống khởi sắc, bạn nên học cách cư xử dịu dàng và tâm lý hơn để gia đình yên ấm.

Lá số 2: The Empress

số vượng phu

Bạn là người có số vượng phu ích tử. Ai cưới được bạn thì đó chính là may mắn cả đời của họ. Bạn là người mẹ hiền dâu thảo, hết mực yêu thương, chăm sóc cho chồng con. Người phụ nữ vừa hiền tuệ, vừa đảm đang dịu dàng là hậu phương vững chắc cho đấng lang quân mỗi khi về nhà. Chồng bạn luôn yên lòng vì có bạn đứng phía sau ủng hộ và cổ vũ, yên tâm dốc sức cho đại nghiệp.

Lá số 3: Queen of Pentacles ngược

số vượng phu

Bạn là người có số vượng phu ích tử. Tuy nhiên, mệnh số này của bạn không được xuất sắc. Vận mệnh có được khai thông hay không còn phải tùy thuộc vào người bạn cưới làm chồng. Nếu chồng bạn và bạn có ngày tháng năm sinh hợp nhau thì sau khi kết hôn, bạn sẽ là quý nhân đem lại may mắn và phú quý cho gia tộc của chồng. Ngược lại, nếu hai người có lá số ngày sinh không hợp, thì vận số vượng phu của bạn sẽ không được kích hoạt. Chính vì vậy mà bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng đối tượng kết hôn để cuộc sống về sau được hạnh phúc, êm ấm.

Lá số 4: The Star

số vượng phu

Bạn là người có số vượng phu ích tử. Tuy nhiên, vận số của bạn bị tàng ẩn chứ không hiện rõ. Vì vậy sức ảnh hưởng của bạn đối với nhà chồng không rõ rệt. Tuy không thể đem lại vinh hoa phú quý cho chồng con, nhưng có còn hơn không. Bạn vẫn là người giúp thu hút vận may và tài lộc cho gia đình. Đồng thời ở bên hỗ trợ và động viên đấng lang quân của mình lập nên đại nghiệp.

(Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top