Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc: Tựa như một bản tình ca

Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc mong muốn đưa ra những giải pháp cho cuộc tình của bạn. Không cùng quan điểm một người yêu sẽ không như mong muốn.

Xem thêm

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Bạn cảm thấy khoảng thời gian này tình yêu không được như ý, liệu đây có phải là dấu hiệu của sự kết thúc không hay là những thăng trầm trong tình cảm? Nếu đang băn khoăn và chưa có lời giải đáp, "bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc" của Vua Bí Ẩn có thể cho bạn biết được tương lai của mối nhân duyên này. 

Xem bói bài Tarot đoán nhân duyên

Trên đời thứ khó lường nhất chính là lòng người, phức tạp nhất chính là tình cảm.

Tình yêu càng khó lường trước khi vấp ngã rồi xử lý ra sao. Không cùng quan điểm một người yêu sẽ không như mong muốn.

Hiện tại như keo sơn, có thể chia ly. Bây giờ nguyện không thể tách rời nhưng ngày mai lại quay lưng với nhau. Tình yêu luôn đầy đam mê tuy nhiên nó cũng đầy cám dỗ. Liệu chuyện tình của bạn đã đến lúc kết thúc?

Hãy thử trải nghiệm thông qua Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc để đi tìm câu trả lời nhé!

Quy tắc bốc bài tarot

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về câu hỏi "Liệu đã đến lúc kết thúc tình yêu?"
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Thẻ 1

Lá bài: The Lover

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Lá bài The Lover đại diện cho những ham muốn về tình cảm và thể xác. Chọn lá bài này cho thấy mối quan hệ giữa bạn và người yêu của bạn đang ổn định. Cả hai bạn có cùng sở thích và quan điểm sống, lý tưởng.

Ở giai đoạn này, mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn khởi sắc. Chúng tôi khuyên bạn nên trân trọng nó và đừng có quá nhiều suy nghĩ lộn xộn. Sau giai đoạn bắt đầu, bạn sẽ say đắm trong tình yêu.

Thẻ 2

Lá bài: The Star

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc cho hay lá bài The Star tượng trưng cho hy vọng vào tương lai. Việc bạn chọn lá bài chứng t bây giờ không phải lúc từ bỏ mối quan hệ này.

Có thể hiện tại bạn và người ấy đang trong quá trình giận dỗi nhau hay chiến tranh lạnh những trong lòng vẫn còn yêu. Cả hai thật sự không muốn thốt lên hai từ chia tay.

Tử Vi Số khuyên bạn nên bình tĩnh trong một khoảng thời gian. Hãy hiểu rõ về bản thân, tự kiểm điểm bản thân trước. Và cũng cho nhau cơ hội và phấn đấu với thái độ tích cực. Mối quan hệ giữa cả hai vẫn có hy vọng để khôi phục.

Thẻ 3

Lá bài: The Hight Priestess

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Lá bài The Hight Priestess trong tình yêu đại diện cho một mối quan hệ tuân theo sự mong đợi của người khác. Chọn lá bài này nghĩa là sẽ có một mối quan hệ bất bình đẳng giữa bạn và người ấy.

Điều này kéo them tâm trạng của bạn không được tốt và sự nghiệp không được phát triển suôn sẻ. Dường như bạn không đáp ứng được những kỳ vọng của đối phương.

 Áp lực này quá lớn. Tình yêu là sự bình đẳng và cũng là kết quả của sự quan tâm lẫn nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng lòng tự tin và đừng yêu quá khiêm tốn. Mong có sự thay đổi trong mối quan hệ của bạn.

Thẻ 4

Lá bài: The Moon

bói bài tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc

Lá bài The Moon đại diện cho sự lo lắng và thất vọng trong tình yêu. Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc cũng cho biết việc lựa chọn lá bài này cho thấy rằng bạn hoàn toàn có thể buông bỏ mối quan hệ này. 

Hai người không hợp nhau. Bước đầu đến và đi cùng nhau là một sự hiểu lầm đẹp đẽ. Khi mọi chuyện trở nên bình thường thì đôi bên lại đâm ra chán nhau.

Nên việc từ bỏ chuyện này là một lựa chọn sáng suốt dành cho cảhai. Những người này nên để cho bản thân một cơ hội để lựa chọn lại.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot có phải đến lúc tình yêu kết thúc của bạn mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top