Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

12 cung hoàng đạo tháng sinh và ngày sinh: Bạn đặc biệt đến mức nào?

12 cung hoàng đạo tháng sinh và ngày sinh chuẩn xác theo chiêm tinh học. Với mỗi cung hoàng đạo, tuviso sẽ khái quát những điểm đặc biệt nhất của bạn qua phần tổng quát dưới đây.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Tử vi 12 cung hoàng đạo là tử vi của phương Tây có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. 12 cung này đã được các nhà chiêm tinh tìm kiếm và sáng tạo ra vào khoảng thời gian năm 1645 Trước Công Nguyên. Theo quan niệm xưa, các cung hoàng đạo tương ứng với 12 tháng trong năm và tạo thành Horoscope - Vòng tròn hoàng đạo. Trong vòng tròn này được chia ra làm 4 nhóm nguyên tố chính là Đất, Nước, Lửa và Khí tạo nên các đặc điểm riêng biệt cho từng nhóm cung.

 • Nhóm cung nguyên tố Đất: Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ
 • Nhóm cung nguyên tố Nước: Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
 • Nhóm cung nguyên tố Lửa: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử.
 • Nhóm cung nguyên tố Khí: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử.

Theo quy luật, mỗi người chúng ta chỉ cần dựa vào ngày sinh để biết mình được chòm sao nào chi phối, từ đó khám phá ra được một phần tính cách, cuộc đời và số phận mỗi người.

Hơn nữa, khi tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo tháng sinh và ngày sinh, ta sẽ biết được những bí ẩn về cuộc sống, những điểm mạnh, điểm yếu, các vấn đề về gia đình, công việc, hay điều thứ thú vị khác về con người mình.

12 cung hoàng đạo tháng sinh và ngày sinh cụ thể

Trước tiên, để xác định ý nghĩa ngày sinh của mình, bạn cần xác định được mình thuộc cung nào bằng cách xác định ngày tháng năm sinh theo Dương lịch dưới đây:

 • Cung Bạch Dương : Từ 21/03 tới 20/4.
 • Cung Kim Ngưu: Từ 21/4 tới 20/5.
 • Cung Song Tử: Từ 21/5 tới 21/6.
 • Cung Cự Giải: Từ 22/6 tới 22/7.
 • Cung Sư Tử: Từ 23/7 tới 22/8.
 • Cung Xử Nữ: Từ 23/8 tới 22/9.
 • Cung Thiên Bình: Từ 23/9 tới 23/10.
 • Cung Bọ Cạp: Từ 24/10 tới 22/11.
 • Cung Nhân Mã: Từ 23/11 tới 21/12.
 • Cung Ma Kết: Từ 22/12 tới 19/1.
 • Cung Bảo Bình: Từ 20/1 tới 18/2.
 • Cung Song Ngư: Từ 19/2 tới 20/3.

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo không ai có thể chối từ
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo không ai có thể chối từ
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo không ai có thể chối từ

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

Đặc điểm tính cách thông qua ngày tháng sinh của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương - Aries (21/03 đến 20/04)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Những người cung Bạch Dương có ngày sinh rơi vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Cung Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đực có bộ lông vàng. Theo thần thoại Hy Lạp, vì không muốn người khác cướp mất bộ lông vàng quý của mình, Bạch Dương đã cố gắng chiến đấu một cách kiên cường. Do đó những người thuộc cung này sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ, có ý chí, không dễ dàng bỏ cuộc trước mọi việc.

Ký hiệu của cung Bạch Dương là một cặp sừng hoặc chiếc mũi cừu. Mặt khác, nó còn là biểu tượng của cho hai nửa mặt trăng khuyết - biểu tượng cho sức mạnh. Về mặt tính cách, người thuộc cung Bạch Dương là người mạnh mẽ, thẳng thắn, bộc trực. Họ thiếu kiên nhẫn và hay trở nên thất thường, tuy nhiên họ cũng vô cùng trung thành và không dễ đầu hàng trước khó khăn.

Phụ nữ  cung Bạch Dương là những người đầy đam mê và nhiều năng lượng, họ luôn kỳ vọng về tương lai của mình. Bạch Dương nữ thích cảm giác mới lạ, họ mê tiêu tiền và thường tiêu quá trớn, do đó mà ít khi tiết kiệm được.

Nam Bạch Dương là những người nhiệt tình và dũng cảm. Họ có tinh thần trách nhiệm và luôn phấn đấu hết mình cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nam Bạch Dương đôi lúc cũng thiếu lý trí, không vượt qua được cám dỗ và lạc mất kiểm soát.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Bạch Dương mệnh gì.

Cung Kim Ngưu - Taurus (21/4 đến 20/5)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là con bò đực, thể hiện cho sức mạnh to lớn. Ngoài ra theo tín ngưỡng Hy Lạp, hình tượng con bò này còn tượng trưng cho sự phì nhiêu, trù phú. Vì là cung thuộc nguyên tố Đất, đa số cung Kim Ngưu sẽ có phần tính cách khá hiền lành, chu đáo.

Theo chiêm tinh học, người có Kim Ngưu thường là người siêng năng, chăm chỉ. Họ kiên nhẫn, khá trầm lặng và đáng tin cậy. Ngoài ra, Kim Ngưu còn biểu hiện cho sự giàu có và đạt được thành công trong tài chính. Tuy nhiên, ở Kim Ngưu cũng ẩn chứa một chút keo kiệt và bướng bỉnh, họ không tiếp thu ý kiến từ người khác.

Nữ Kim Ngưu là những người mạnh mẽ và đơn giản. Ở họ có một sức hút đặc biệt khiến người khác cảm giác vui vẻ khi ở bên. Mặc dù đơn giản và dễ tính, nhưng thực chất các cô nàng Kim Ngưu sở hữu một sức sáng tạo tuyệt vời. Họ vô cùng thông minh và ấm áp, tuy nhiên lại khó mở lòng mình với một người khác.

Nam Kim Ngưu là những chàng trai xứng đáng với từ “trượng phu”. Họ là người có trách nhiệm vô cùng. Khi làm một việc gì, chàng trai Kim Ngưu đều kiên nhẫn và quyết tâm đạt được nó. Tính tình họ cũng rất thân thiện và dễ mến, nhưng đôi khi lại vô cùng bướng bỉnh và dễ nóng giận.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Kim Ngưu mệnh gì.

Cung Song Tử - Gemini (21/5 đến 21/6)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Hình ảnh cặp anh em trai song sinh Castor và Pollux là biểu tượng cho cung Song Tử. Mặc dù là song sinh nhưng anh em nhà này lại có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, do đó những người thuộc cung Song Tử cũng luôn có nhiều mặt đối lập bên trong mình.

Theo thần thoại của Hy Lạp, hình ảnh hai anh em dũng cảm, tài năng và trung thực là những ưu điểm tồn tại trong những người cung Song Tử. Bên cạnh đó, Song Tử cũng cực kỳ linh hoạt và ham học hỏi trong tính cách của mình.

Nữ Song Tử là những cô nàng thông minh, sáng tạo và luôn bị hấp dẫn bởi thứ mới lạ. Họ có tư duy nhanh nhạy và khả năng phán đoán tuyệt đỉnh. Trong đời sống thường nhật, bạn sẽ bắt gặp những cô gái Song Tử vô cùng thẳng thắn, hào phóng và yêu tự do. Tuy nhiên, họ cũng luôn đề cao quyền riêng tư của mình.

Đối với nam Song Tử, tính cách của họ cũng thân thiện và hòa đồng không kém. Họ là những con người ưa màu mè và hay thay đổi, tuy nhiên chòm sao nay này vẫn luôn có những khát vọng to lớn trong mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Song Tử mệnh gì.

Cung Cự Giải - Cancer (22/6 đến 22/7)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Cự giải là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, có biểu tượng là một con cua. Trong truyền thuyết, chú cua Cự Giải đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ bảo vệ rắn nước Hydra, sau đó linh hồn của nó được đưa lên thiên đường và hóa thành một chòm sao. Do đó, Cự Giải cũng chính là biểu tượng cho sự hy sinh và yêu thương.

Nhìn chung, những người cung Cự Giải có tính nết dịu dàng, sống nội tâm và thường hay che đậy cảm xúc của mình. Trong họ dường như có một sự cân bằng giữa tình cảm và lý trí, mạnh mẽ và nhu mì. Vì điều này mà đôi lúc mọi người cảm thấy cuộc sống của Cự Giải khá tẻ nhạt, vô vị.

Những cô gái Cự Giải rất tinh tế, nhạy cảm và dịu hiền. Họ giàu lòng thương người, nhưng trong nhiều trường hợp cũng rất mạnh mẽ. Đôi lúc họ sẽ trở nên vô cùng bướng bỉnh và khó chiều.

Nam Cự Giải là những anh chàng tự chủ và thông minh. Họ có thể trở thành trụ cột vững chãi cho gia đình. Với mục tiêu xây dựng một gia đình êm ấm, chàng trai Cự Giải luôn cố gắng hết mình trong công việc và luôn quan tâm đến mọi người trong gia đình. Tuy vậy, những chàng trai Cự Giải lại rất nhạy cảm và luôn sợ bị người khác từ chối.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Cự Giải mệnh gì.

Cung Sư Tử - Leo (23/7 đến 22/8)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Sư Tử oai hùng, dũng mãnh là biểu tượng biểu trưng cho cung hoàng đạo này này. Con sư tử có lớp da dày, đến kim loại cũng không thể đâm thủng theo truyền thuyết đã bị thần Hercules đánh hạ trong nhiệm vụ đầu tiên của mình.

Là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử tượng trưng cho sức mạnh, ý chí và sự gan dạ. Người thuộc cung Sư Tử thường có tính cách khoáng đạt, lạc quan và vô cùng tốt bụng. Nhưng họ lại có nhược điểm là vì lòng tự tôn quá cao, họ chỉ thích nhận lời khen và không chấp nhận những lời chê.

12 cung hoàng đạo tháng sinh và ngày sinh nhận thấy, phụ nữ cung Sư Tử rất xinh đẹp và vô cùng táo bạo. Cô nàng nàng năng nổ trong mọi việc luôn vui vẻ. Năng lượng tích cực từ nàng Sư Tử luôn tạo động lực cho mọi người xung quanh. Mặc dù thể hiện ra bên ngoài là người mạnh mẽ, nhưng chính ra nữ Sư Tử cũng rất nhạy cảm và cần quan tâm, họ đôi khi rất yếu đuối.

Khi nhắc đến nam Sư Tử, chúng ta sẽ có hình dung về một chàng trai phóng khoáng, nhiệt tình, có tố chất lãnh đạo và vô cùng mạnh mẽ. Chàng trai này có tham vọng và khát khao vinh quang rất lớn. Tuy vô cùng kiêu ngạo, nhưng một khi đã rơi vào tình yêu thì nam Sư Tử sẽ rất chung tình.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Sư Tử mệnh gì.

Cung Xử Nữ - Virgo (23/8 đến 22/9)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Xử Nữ là cung hoàng đạo duy nhất có hình ảnh biểu tượng là nữ giới. Hình ảnh đại diện của họ là một trinh nữ, có nguồn gốc từ người con gái của thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp. Chính vì vậy, đặc trưng của họ là dáng vẻ xinh đẹp yêu kiều và tinh tế.

Những cô gái cung Xử Nữ là người thông minh và sắc sảo, họ có thể tự giải quyết những rắc rối khó khăn của mình. Những cô gái này cẩn trọng trong mọi việc đến mức đôi khi sẽ vướng vào trường hợp lo lắng quá mức hay tự nghi hoặc về năng lực của bản thân. Ngoài ra, nữ Xử Nữ cũng rất chân thật, họ hay góp ý kiến một cách thẳng thắn và đúng đắn nhất.

Khác với phái nữ, những nam nhi thuộc cung Xử Nữ là người vô cùng trầm tĩnh và ít nói. Trong mắt mọi người, họ lại tỏ ra lạnh lùng và bảo thủ. Khi nam Xử Nữ đã quyết định làm gì thì ít ai có khả năng làm thay đổi ý định của họ. Ngoài ra, chàng trai này còn rất có trách nhiệm trong công việc, chỉ có một hạn chế là đôi lúc tỉ mỉ quá mức khiến người khác mệt mỏi.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Xử Nữ mệnh gì.

Cung Thiên Bình - Libra (23/9 - 23/10)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Biểu tượng của cung Thiên Bình là hình ảnh chiếc cân mà nữ thần Astraea khi xưa dùng để phân định giữa Ác và Thiện. Đây là biểu tượng cho sự hài hòa và công bằng trong cuộc sống.

Do vậy, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ có tính cách yêu chuộng sự cân đối, họ tỉ mỉ xem xét mọi vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vì là cung thuộc nguyên tố Khí nên Thiên Bình rất ưa sự nhẹ nhàng, dịu dàng và có khả năng thích nghi cao với môi trường xung quanh.

Nữ Thiên Bình là những cô gái có vẻ ngoài kiêu sa xinh đẹp. Họ có sức hấp dẫn người khác một cách đặc biệt. Những cô nàng Thiên Bình thường rất quan đến hình thức bên ngoài và sở hữu nét đẹp nội tâm. Khi yêu, nữ Thiên Bình thường yêu hết mình và rất ghét bị người khác phản bội.

Chàng trai Thiên Bình lại khá dễ thỏa hiệp. Cuộc sống của họ thường phải được duy trì ở mức cân bằng, họ cũng biết cách cư xử khéo léo để không làm người khác tổn thương. Là một người lãng mạn, nam Thiên Bình biết cách nỗ lực để vun đắp cho tình yêu, chính vì vậy họ rất được lòng phái nữ.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Thiên Bình mệnh gì.

Cung Bọ Cạp - Scorpio (24/10 - 22/11)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Ngoài tên gọi là Bọ Cạp, người ta còn biết đến cung này qua những cái tên như Hổ Cáp, Thiên Yết hoặc Thần Nông. Bọ Cạp biểu tượng là hình ảnh chòm sao con bọ cạp trong truyền thuyết, gắn liền với nữ thần Hera. Biểu tượng này thể hiện sự quyết liệt và chết chóc, do đó cung Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, họ cũng vô cùng tham vọng và hiếu thắng.

Những cô nàng Bọ Cạp sở hữu nét đẹp lạnh lùng và bí ẩn. Trong cuộc sống, họ là những người sống khá trầm lặng và nội tâm. Họ thật thà, ghét bị lừa dối. Trong tình yêu, nữ Bọ Cạp có trực giác sắc bén nên họ cũng rất hay ghen và đa nghi về mọi việc. Chính vì lý do này, những chàng trai ở bên cạnh nàng phải hết sức tinh ý và tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho họ, nếu không cả hai sẽ dễ gặp đau khổ trong tình yêu.

Cũng như nữ Bọ Cạp, chàng trai thuộc cung này vô cùng bí ẩn và cuốn hút người khác. Họ luôn sống hết mình vì công việc để đạt được khát khát quyền lực mạnh mẽ của bản thân. Trong chuyện tình cảm, chàng trai Bọ Cạp cũng rất hay ghen. Nhưng bù lại, họ vô cùng cuồng nhiệt và biết quan tâm người yêu.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Bọ Cạp mệnh gì.

Cung Nhân Mã - Sagittarius (23/11 - 21/12)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Cung Nhân Mã có biểu tượng vô cùng đặc biệt, đó là hình ảnh nửa người nửa ngựa đang cầm cung tên, dáng dấp hùng dũng. Trong thần thoại Hy Lạp, Nhân Mã là chàng trai xuất chúng, có tài nghệ bắn cung điêu luyện cùng thân hình cường tráng.

Chính vì vậy, cung Nhân Mã là những người tràn đầy năng lượng, sống có khát vọng và nhiệt huyết. Nhìn chung, Nhân Mã luôn sống hết mình vì cuộc đời của mình. Họ có cái nhìn lạc quan và sống vì lý tưởng cao đẹp.

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được đánh giá là có tính cách thẳng thắn và trung thực nhất. Họ vô cùng hài hước và khao khát có cuộc sống vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng là những người thù dai, có thù ắt sẽ báo bằng mọi cách.

Nữ  thuộc cung Nhân Mã có xu hướng sống tình cảm và tự do. Họ là những người biết cách quan tâm đến tình cảm của người khác. Nữ Nhân Mã thân thiện và có khả năng giao tiếp tốt. Họ cũng thẳng thắn trong công việc, không thích quanh co hay bị gò bó quá mức.

Trái lại, nam Nhân Mã lại rất hiếu động ,thích di chuyển và khám phá thế giới. Họ là những con người vui vẻ, khiến người khác an tâm khi ở bên. Tuy nhiên, họ cực kỳ không thích bị quản thúc, quá vô tư và lạc quan.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Nhân Mã mệnh gì.

Cung Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/1)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Ma Kết là cung hoàng đạo có biểu tượng là con dê có đuôi cá trong thần thoại Hy Lạp. Loài vật vừa có khả năng sống trên bờ vừa có khả năng sống dưới nước nên nó biểu tượng cho một sự tổng hòa nhất định. Bên cạnh đó, người ta còn nhận định rằng cung Ma Kết chính là cung đại diện cho sức mạnh tối cao của nam thần xứ Babylon - thần Ea.

Khi nhắc đến cung Ma Kết, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến những con người khô khan và cứng nhắc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu kĩ, ta thấy họ là những con người vô cùng mẫu mực và tháo vát trong công việc. Họ là người sống thực tế và biết cách cân bằng mọi ước mơ và hoài bão của mình.

Người có cung là Ma Kết rất giữ chữ tín với mọi người. Một cô gái Ma Kết có nét đặc trưng trong tính cách là sự mạnh mẽ và thành công trong công việc. Họ thực tế và có khả năng kết giao với nhiều người giỏi giang, giàu có. Thông thường, họ rất kỷ luật và biết lựa chọn làm những việc tốt cho bản thân. Tuy nhiên, nằm sâu bên trong một nữ Ma Kết mạnh mẽ ấy là tâm hồn ngây thơ, tiêu cực và dễ suy sụp.

Nam Ma Kết cũng có một vài nét tính cách tương tự như nữ Ma Kết như thông minh và có khả năng lãnh đạo rất tốt. Họ vô cùng cảm và dễ dàng có được lòng tin của người khác vì tài năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. Tuy vậy, chàng trai Ma Kết cũng có không ít các khuyết điểm như bướng bỉnh, không nghe lời, thiếu ổn định và có thể trở nên lười nhác bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Ma Kết mệnh gì.

Cung Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Hình ảnh đại diện cho cung Bảo Bình là vị thần mang bình nước. Cung Bảo Bình thể hiện cho trí tuệ, sự ham học hỏi và khả năng thực hiện công lý tách rời khỏi tình cảm cá nhân. Về mặt tính cách, vì là cung nguyên tố Khí nên người mang cung Bảo Bình thường hay tò mò về mọi thứ xung quanh. Họ rất thông minh và hoạt bát, hướng ngoại và thích các hoạt động mang năng lượng tích cực.

Tuy rất năng động và hoạt bát, nhưng người mang cung Bảo Bình lại ít khi có được những mối quan hệ thân thiết với người khác. Họ suy nghĩ khá nhiều và ít khi nói dối. Khi bị tổn thương, Bảo Bình sẽ trở nên lạnh nhạt và lờ đi mọi thứ xung quanh.

Nữ Bảo Bình là người mang nét đẹp của sự thông tuệ. Họ người tinh tế và luôn tôn trọng người khác. Họ có thể dễ dàng tạo ra không khí vui vẻ trong một nhóm người nhưng cũng dễ trở nên vô tâm và khó gần trong phút chốc. Trong cuộc sống, nữ Bảo Bình có khả năng mất cần bằng trong một số lĩnh vực.

Đối với nam Bảo Bình, họ có trong mình một sự thông tuệ đáng ngạc nhiên. Họ sáng tạo, luôn muốn học hỏi cái mới và vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, nam Bảo Bình lại có phần bướng bỉnh, ưa chuộng tự do và không thích bị người khác chi phối quá nhiều trong cuộc sống của họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Bảo Bình mệnh gì.

Cung Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3)

12 cung hoàng đạo tháng sinh

Song Ngư là cung hoàng đạo có hình ảnh biểu tượng là hai con cá do nữ thần sắc đẹp và thần tình yêu hóa thân thành đang bơi lượn đan xen ngược chiều nhau. Hình ảnh hai con cá xuôi theo dòng chảy này cho thấy được hành động cảm tính và đức hy sinh cho người khác của cung này.

Như đã nêu ở trên, người có cung hoàng đạo Song Ngư là những người sống tình cảm. Họ thường không kiên định và có lối hành xử dựa vào cảm xúc là chính. Họ cởi mở và chân thành, đôi lúc quá ngây thơ và cả tin vào người khác.

Quý cô Song Ngư là những nàng thơ dịu dàng, đầy tự tin và cuốn hút. Họ có vẻ ngoài đáng yêu và vô cùng ngọt ngào khiến cho người khác có cảm giác muốn được che chở. Tuy vậy, cô gái Song Ngư yếu đuối và không có khả năng đối mặt với khó khăn và thử thách quá lớn. Họ dễ bị suy sụp khi bị phản bội.

Con trai cung Song Ngư lại là những chàng trai lãng mạn và mơ mộng. Họ rất đào hoa và dễ dàng cảm nắng người khác. Mặc dù rất dễ chịu và nhẹ nhàng nhưng đôi lúc trong cuộc sống, khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, Song Ngư sẽ trở nên tàn ác và lạnh lùng, những lúc như vậy bạn tốt nhất là không nên đụng vào họ.

Bên cạnh đó, bạn cũng còn rất nhiều điều đặc biệt chưa được khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không xem ngay cung Song Ngư mệnh gì.

Trên đây là tất cả những thông tin về tính cách dựa trên ngày sinh của 12 cung hoàng đạo. Lưu ý rằng, đây đều là những thông tin được tổng hợp mang tính chất tham khảo giúp bạn hiểu thêm về mình. Hẹn gặp các bạn trong các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của tuviso.com!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top