Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Cung Song Ngư mệnh gì? Chú cá mãi đắm chìm trong biển mộng mơ

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Xem thêm

cung song ngư mệnh gì

CUNG SONG NGƯ (20/2 – 20/3)
Cung thứ: 12 Nguyên tố: Nước
Bộ phận cơ thể: đôi chân Biểu tượng: Con Cá
Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương Số may mắn: 1, 3, 4 và 9
Đá may mắn: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh
Màu may mắn: tím, xám, xanh dương
Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp  Hoa may mắn: sen

Quý nhân: Song Tử, Nhân Mã

Tiểu nhân: Xử Nữ

Cung Song Ngư mệnh gì?

Cung Song Ngư mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất - Nước - Lửa - Gió.

Biểu tượng của chòm Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc nổi bật, độc đáo. Chúng là hai cá thể riêng biệt nhưng lại được liên kết với nhau qua một sợi dây xích. Dù vậy, chúng không hề cảm thấy bị gò bó, mất tự do, hai con cá này luôn vui vẻ, cùng nhau trải qua những sóng gió của đại dương bao la.

Song Ngư đại diện cho nước, thuộc mệnh Thủy. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong số 12 chòm sao, là sự kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của 12 chòm sao. Đồng thời, dưới ảnh hưởng của nước, tính cách của Song Ngư trở nên xúc động hơn. Vì vậy, người Song Ngư rất hay bị bắt nạt về mặt cảm xúc, họ cũng là một người đặc biệt nhạy cảm. 

Người thuộc cung Song Ngư tràn đầy cảm xúc tưởng tượng và lãng mạn. Dưới tác động của kiến ​​thức và sự nhạy cảm, họ thường có thể trở thành một nghệ sĩ.

Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt
Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt
Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao giờ lụi tắt

Cung Nhân Mã mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất - Nước - Lửa - Gió. Nhân Mã đại diện cho lửa, thuộc mệnh Hỏa. Nhân Mã tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do. Nhân Mã rất thông minh, trực giác của họ rất sắc bén. Họ là người mạnh mẽ trong hành động và thích phiêu lưu, và có thể lao vào trường không xác định như một mũi tên

Đặc điểm mệnh Thủy

Cung Song Ngư mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều bởi tính chất mệnh của nó. Như ta đã biết Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.

Nước nhẹ nhàng và dịu dàng. Đây là hình dạng ổn định và thay đổi nhất trong tất cả các yếu tố của tự nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng đến cung hoàng đạo mệnh Thủy, làm cho tính cách của họ đặc biệt nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng. 

Họ lãng mạn và đam mê, bên ngoài cứng nhắc bên trong mềm yếu. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý tưởng của mình, nhưng hy vọng rằng bên kia có thể hiểu được trái tim của chính họ. Song Ngư có những đặc điểm chung người mệnh Thủy, nhưng nó cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng.

Tính cách Song Ngư

Cung Song Ngư mệnh gì? Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?

Song Ngư là người hiền lành và tốt bụng, đồng cảm, mềm mỏng và nhân ái. Là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có một cái nhìn sâu sắc và mạnh mẽ, để có thể cảm nhận được sự thay đổi trong cảm xúc của người khác. 

Do đó, Song Ngư có sự đồng cảm mạnh mẽ và dễ cảm thông với nhiều điều. Họ luôn đưa ra lời khuyên và chăm lo cho cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, vì người thuộc cung Song Ngư rất tốt bụng nên dễ buông bỏ sự cảnh giác và luôn có niềm tin vô điều kiện vào người khác, nên họ dễ bị lừa dối. 

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư là một cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, nhẹ nhàng cùng tàn nhẫn, mong manh cùng ngoan cường. Song Ngư là một chòm sao không thể đánh giá theo một tiêu chuẩn duy nhất, và họ thuộc mẫu người khó nắm bắt nhất 12 chòm sao. 

Đôi khi họ mong manh và cần một người nào đó đi cùng, nhưng họ từ chối tâm sự với người khác về tất cả những nỗi đau và khó khăn mà chính họ mang theo. Đôi khi nói rằng họ mạnh mẽ, nhưng họ có lúc họ sẽ ở bên người yêu trong 24 giờ, mong muốn người kia có thể che chắn cho bản thân họ khỏi mưa gió. Nhưng nói chung, Song Ngư cần một mối quan hệ ổn định, điều này sẽ khiến tính cách của Song Ngư bớt phức tạp và trở nên đơn giản hơn.

Trên đây là những thông tin về bài viết Cung Song Ngư mệnh gì?, Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Cung Bạch Dương mệnh gì? để nghiên cứu thêm về các đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top