Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Xem thêm

cung kim ngưu mệnh gì

Cung Kim Ngưu mệnh gì

Cung Kim ngưu (20/4 - 20/5)
Cung thứ: 2 Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản Biểu tượng: Bò đực, Hải cẩu
Sao chiếu mệnh: Sao Kim Số may mắn: 2 và 8
Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam
Màu may mắn: xanh lục, hồng
Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết Hoa may mắn: hoa hồng, thông rừng
Quý nhân: Sư Tử, Bảo Bình Tiểu nhân: Bọ Cạp

Cung Kim Ngưu mệnh gì? 12 cung hoàng đạo được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Kim Ngưu thuộc nhóm Đất. Chòm sao này thừa hưởng bản chất của trái đất, chưởng quản vật chất cùng những lợi ích liên quan. Biểu tượng của Kim Ngưu tượng trưng cho đầu của con bò. Cung hoàng đạo này có tính cách bảo thủ và rất kiên định. Họ là những người đặc biệt kiên cường.

Nhắc đến Đất, người ta nghĩ ngay đến sự bình tĩnh, chậm chạp và nặng nề, nhưng cũng cứng nhắc và vô cùng bướng bỉnh. Cùng nhóm với Kim Ngưu còn có bạn Ma Kết và Xử Nữ. Họ chú trọng sự thay đổi của cảm xúc, và cũng rất giỏi sử dụng các giác quan để nhận thức thế giới.

Họ biết thế nào là một vừa hai phải, nên đoàn kết hợp tác ra sao, hay phòng ngừa lo liệu thế nào cho chu đáo. Kim Ngưu thực sự là những nhà hiện thực hóa tài ba. Bởi vậy mà những thành quả thu được thường sẽ xứng đáng với công sức của họ.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Thổ cũng luôn ngập tràn tráng chí và giữ nguyên được khát vọng thuở nào. Họ biết cách sử dụng các phương thức để đạt được mục tiêu.

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên.

Trong tình yêu, vì thuộc tính Thổ nên chòm sao này yêu rất lâu dài và yêu mãnh liệt. Họ chính là người tình đáng mơ ước cho những người khác giới. Họ tự nguyện dâng hiến, luôn chung thủy và chân thành với bạn. Họ thích những mối quan hệ lâu bền và chắc chắn, thế nên thường không dễ để tình yêu vuột khỏi tầm tay.

cung kim ngưu mệnh gì

Ưu điểm

Cung Kim Ngưu là những người có khả năng cảm nhận vẻ đẹp và nghệ thuật, họ có óc thẩm mỹ cao, đặc biệt là có khả năng về âm nhạc. Điều này có được do sao Kim ở phân đoạn này đặc trưng cho tình yêu dành cho tất cả những thứ liên quan đến cái đẹp.

Họ có được ý thức sâu sắc về giá trị của mọi thứ. Thậm chí đôi lúc họ còn tỏ ra quá tham lam và đặc biệt quan tâm đến mức chú trọng hơi quá mức về vật chất.

Họ khá thận trọng trong mọi việc đồng thời cũng có được khả năng trực giác cao. Đây là một trong những ưu điểm mà các Kim Ngưu này nên tận dụng triệt vì nó sẽ giúp họ đạt đến thành công dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, họ cũng có khả năng trực giác cao lại là người siêng năng trong lao động nên dễ dàng truyền cảm hứng cho người xung quanh mình.

Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy,  vì họ không dễ dàng thoái chí một khi họ đặt ra mục tiêu cho mình. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

cung kim ngưu mệnh gì

Khuyết điểm

Muốn biết cung Kim Ngưu mệnh gì, không thể nào bỏ qua những nhược điểm trong tính cách của họ. Có thể nói bảo thủ, vững vàng, cố chấp là những tính từ lớn dùng để mô tả tính cách của chòm sao này. Họ có lòng ham muốn vật chất rất lớn, cũng thích giữ chặt những thứ mà họ thích. Họ cho rằng vật chất sẽ giúp thế giới trở nên tốt đẹp, vì thế mà thường bỏ công sức chủ yếu để kiếm tiền.

Ngưu Ngưu vì tính cách bảo thủ mà thường làm việc một cách chậm rãi và chắc chắn. Thế nhưng đó cũng là điểm yếu, khiến cho bạn thường về đích sau người khác.

Chòm sao này tính cách bẩm sinh u sầu, nhưng lại giỏi dự trữ cảm xúc. Một khi áp lực đẩy họ đến giới hạn, họ sẽ bùng nổ tựa như núi lửa phun trào.

Trong các mối quan hệ, đôi khi họ sẽ từ chối thay đổi quan điểm, không bao giờ nhượng bộ và cực kỳ bướng bỉnh. Điều đó cũng rất bực bội. May mắn thay, Kim Ngưu rất mong muốn có được sự hòa hợp, bởi vậy họ sẽ sớm nói chuyện lại với bạn để duy trì hòa khí đôi bên.

Đối với nghệ thuật, Ngưu Nhi cũng có khiếu giám định và tài thưởng thức trác tuyệt. Nhưng do coi trọng sự an toàn, họ tuyệt không dễ thay đổi phương thức làm việc của mình. Tuy rằng tuân thủ điều lệ quy tắc thì tốt thật đấy, nhưng nếu thiếu đi những ý tưởng mới, sự nghiệp của họ cũng khó mà đạt đến mức đột phá được.

cung kim ngưu mệnh gì

Trọn đời

Khẩu hiệu: Tôi chậm, nhưng tôi thông minh!

Ưu điểm: Sự kiên trì, thích thú và kiên nhẫn.

Nhược điểm: Sở hữu, ghen tuông và rất bướng bỉnh.

Đặc điểm tính cách

Để trả lời cho câu hỏi cung Kim Ngưu mệnh gì, chúng ta cần biết rằng. Khi sao Hỏa tiến vào Kim Ngưu sẽ làm dấy lên ham muốn về tiền tài, vật chất, chi phối hành động chúng ta. Phần lớn năng lượng của bạn sẽ được sử dụng để tìm kiếm một cuộc sống vật chất tốt hơn. Bởi, Ngưu Ngưu chính là một người tôn thờ chủ nghĩa vật chât.

Hiện tượng này cũng khiến cho Kim Ngưu có ý thức chấp hành quy định cực kỳ nghiêm túc. Một khi đã "bén duyên" với mục tiêu gì, họ sẽ quyết giành lấy nó cho bằng được. Điều này đúng với trong cả tình yêu, tình dục lẫn quan hệ bạn bè. Họ cũng có tài năng trong các nghề thủ công, giỏi sử dụng các công cụ và rất kiên nhẫn, có sở thích đặc biệt đối với vật liệu đá và kim loại.

Sao Hỏa thuộc cung Kim Ngưu, mang đến cho bạn khả năng hướng đến thành công một cách chậm rãi và đều đặn. Tính khí bướng bỉnh, ngoan cường là rất cần thiết để đạt được thành công sau một khoảng thời gian nỗ lực lâu dài.

Một đặc tính khác dễ thấy ở chòm sao này là sự vững vàng và thành thực. Họ dũng cảm đương đầu với mọi thử thách, luôn nhẫn nại và kiên trì không biết mệt. Trong đó, mấu chốt giúp họ thành công chính là sự kiên nhẫn.

Khi sao Hỏa bị ảnh hưởng bởi một khía cạnh bất lợi nghiêm trọng, bạn có thể không chấp nhận quan điểm của người khác và thậm chí, còn tỏ ra tàn nhẫn. Bù lại, sao Hỏa ở chòm Kim Ngưu thường mang đến nhiều ham muốn và khả năng hưởng thụ phi phàm.

cung kim ngưu mệnh gì

Nam mệnh

Nam Kim Ngưu tính cách mạnh mẽ, họ tôn thờ chủ nghĩa cá nhân, thích khám phá và làm mọi điều mình muốn. Cuộc sống của họ luôn tràn đầy trách nhiệm về gia đình, người thân, bạn bè và cả tình yêu. 

Trong 12 cung hoàng đạo, anh chàng Kim Ngưu nổi tiếng là những người điềm tĩnh và rất đáng tin tưởng. Chàng mạnh mẽ, thông minh, là người trọng tình trọng nghĩa. Trong cuộc sống, tuy có chút lạnh lùng nhưng anh chàng này lại rất quan tâm tới cảm xúc cũng như cảm nhận của những người xung quanh, chàng giúp đỡ họ mà không hề nề hà hay miễn cưỡng.

Nữ mệnh

Nữ Kim Ngưu tính cách đôi lúc có hơi thất thường nhưng về cơ bản họ là người chín chắn và được khá nhiều người tin tưởng, ủng hộ. Họ đặc biệt nhạy bén với các vấn đề tiếp cận tài chính, chính vì thế khả năng kinh doanh của nàng cũng khiến đấng mày râu phải thán phục.

Nàng Kim Ngưu thông minh, xinh đẹp tính cách hòa đồng và khá thân thiện, trong cuộc sống cô nàng tạo dựng được rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Nàng là người có chí hướng, nhất là trong công việc, Kim Ngưu thể hiện bản thân không hề thua kém với các đấng mày râu.

Nàng nhiệt tình và hay giúp đỡ mọi người. Tuy tính cách đôi lúc có hơi khó chịu nhưng cô nàng này có khả năng kiềm chế rất tốt, dù khó chịu nhưng nàng cũng sẽ không để người khác biết.

cung kim ngưu mệnh gì

Khai vận

Những chòm sao thuộc nhóm Đất thường mang trong mình khao khát lý giải thế giới. Dựa vào thị, thính, khứu và xúc giác để bồi đắp kinh nghiệm phán đoán cho bản thân. Họ rất kiên trì và nhẫn nại. Một khi gặp phải địch thủ khiêu chiến, họ luôn trong tư thế sẵn sàng, hít một hơi sâu, chờ thời cơ thích hợp để phóng ra toàn bộ sinh lực.

Nếu đã hiểu được cung Kim Ngưu mệnh gì, bạn cũng cần trang bị cho mình những món đồ trang sức đá quý hợp mệnh để mang đến may mắn cho mình. Nên biết rằng, Kim Ngưu là những người nghiêm túc trong mọi phương diện, bảo thủ và truyền thống. Chòm sao này rất thực tế, làm việc độc lập và giàu nghị lực. Theo phong thủy, đá có màu xanh biếc, vàng và trắng sẽ rất hợp với họ.

Loại đá quý hợp với Kim Ngưu nhất chính là ngọc lục bảo. Nó còn được xem là vua đá quý có màu xanh biếc đẹp nhất, đại biểu cho sức sống dạt dào của mùa xuân. Trong truyền thuyết, nó chính là loại bảo thạch được Thần Tình ham chuộng nhất. Trong tín ngưỡng tôn giáo, ngọc lục bảo mang sức mạnh của thần thánh, tượng trưng cho tình yêu cùng sức sống mới mẻ.

Trên đây là những kiến thức thú vị về cung Kim Ngưu mà Tử Vi Số gửi gắm đến cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn và tràn đầy niềm vui.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top