Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Cung Ma Kết mệnh gì? Cung mệnh người không bao giờ đầu hàng trước khó khăn

Xem thêm

Cung Ma Kết mệnh gì? Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ. Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình

cung ma kết mệnh gì

CUNG Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo  Nguyên tố: Đất
Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối  Biểu tượng: Con dê biển 
Ngôi sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ) Con số may mắn:  6, 8 và 9
Đá tượng trưngngọc mắt mèo, đá Sapphire Màu may mắn: màu đen, xanh biển
Số may mắn:  thứ Bảy  Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ 
Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ 
Hoa: dành dành, hoa cúc Cung không hợp: Cự Giải 

Cung Ma Kết mệnh gì?

Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ.

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang dao này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân. 

Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Cung Ma Kết mệnh gì? Nó thuộc mệnh Thổ nên là chòm sao thừa hưởng bản chất của đất, đại diện cho vật chất và lợi ích. 

Người mệnh Thổ là người đại diện cho sự ổn định, cứng nhắc và cố chấp, bướng bỉnh. Ma Kết sinh ra vào mùa đông là người độc lập và tràn đầy tinh thần chiến đấu, luôn mang đến vẻ ngoài siêng năng và điềm tĩnh, luôn lên kế hoạch cho mọi thứ. 

Tuy nhiên, Ma Kết chịu ảnh hưởng của Sao Thổ và đôi khi có những đặc điểm như sự bất an, khó giao tiếp và thờ ơ với một số thứ. Mặc dù họ rất kiên nhẫn, nhưng họ lại vô cảm và thiếu cảm giác an toàn.

Cung Ma Kết hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Ma Kết hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất
Cung Ma Kết hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Trong 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có những màu sắc may mắn của mình. Bạn có tò mò muốn biết màu sắc phù hợp nhất với mình là gì không? Hãy theo dõi bài viết Cung Ma Kết hợp màu gì để biết cách sử dụng những màu sắc may mắn trong công việc, tài vận, tình cảm... bạn nhé!

Đặc điểm mệnh Thổ

Cung Ma Kết mệnh gì? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp ta phân tích tính cách của Ma Kết. Đặc điểm mệnh Thổ bao gồm các tính cách của Ma Kết và Kim Ngưu. Ma Kết thích chú ý đến sự thay đổi của các giác quan và rất giỏi trong việc nhận thức thế giới xung quanh. 

Người mệnh Thổ có đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, và biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng. 

Tính cách Ma Kết mệnh Thổ

Ma Kết có tính cách nghiêm khắc và luôn cố gắng công bằng với mọi người và mọi việc. Họ là một người rất tuân thủ luật pháp. Ma Kết là những người nghiêm túc, thực dụng, thực tế, ít quan tâm và siêng năng và có những mục tiêu riêng trong cuộc sống.

Họ thường đấu tranh mạnh mẽ và lặng lẽ. Họ không bao giờ gặp may mắn khi nghĩ rằng chỉ bằng cách cho đi, họ mới có thể đạt được kết quả mong muốn. 

Vì vậy, người Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về tham vọng và họ có thể tiếp tục tiến lên từng bước một, ngay cả khi họ gặp thất bại. Sự kiên trì và bền bỉ là cách duy nhất để Ma Kết thành công.

Cung Ma Kết mệnh gì? Ma Kết có nguyên tố là đất, mệnh Thổ. Họ có tinh thần trách nhiệm tự nhiên. Họ có thể tự mình xử lý các công việc và không để người khác phải lo lắng.

Họ là người mà mọi thứ phải được thực hiện một cách có trật tự, và mọi chi tiết phải được chú ý. Tuy nhiên, Ma Kết có sự tách biệt rõ ràng hơn giữa cuộc sống và công việc, và sẽ không mang sự khó khăn trong công việc vào cuộc sống.

Vì vậy họ dễ gần với bạn bè hơn và có thể chịu đựng được những thiếu sót của người khác. Ma Kết là người có thể tha thứ cho người khác vì những lỗi lầm họ đã gây ra, đôi lúc trái tim Ma Kết thực sự rất rộng lượng.

Trên đây là những thông tin về bài viết Cung Ma Kết mệnh gì, Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Quý độc giả quan tâm mời tham khảo bài viết Cung Bảo Bình mênh gì?để nghiên cứu thêm về các đặc điểm tính cách của các cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top