Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất năm 2022: Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất năm 2022: Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Xem thêm

tử vi tháng 11 âm lịch tuổi tuất năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 24/11 - 22/12 dương lịch, gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết và Đông Chí. Là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong phần nội dung bên dưới nhé!

Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất năm 2022

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tuất được coi là con giáp đen đủi nhất tháng. Khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, khiến Thất Sát lâm suy vận. Thất Sát tọa mạng thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu.

Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công.

Cuối tháng Chính Quan cũng lâm suy vận nên sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp khá nhiều ràng buộc. Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình. Dịch Mã động tinh yêu cầu bạn phải thật năng động mới vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Cát vận và hung vận 

Hung vận
  • Dịch Mã: gặp nhiều vất vả, bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi

Cát vận 

  • Thái Âm: gặp may mắn trong sự nghiệp

Tổng quan vận khí tháng 11 âm lịch 

Tháng 11 âm lịch là tháng hàn lạnh, âm khí trở nên mạnh hơn bình thường. Dương khí đang hoài thai không đủ để sưởi ấm nhân gian. Đất trở nên lạnh lẽo, muốn dương cân bằng thì nên dụng nhiều dương, nhiều nhiệt lượng. Nên Bính Hỏa và hành Hỏa có thể giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong tháng.

Những người mạng Thủy thì thuận về sự nghiệp nhưng sức khỏe và tình cảm e không tốt. Người mạng Hỏa thì chỉ có tuổi Bính Thân, Bính Dần, Bính Tý, Bính Tuất còn thuận lợi. Các tuổi mạng Hỏa khác đều sẽ lao đao. Mạng Kim thì có nhiều quý nhân che chở nhưng căn khí tương sinh nên sẽ hao tổn nhiều sức lực, lưu ý giữ gìn sức khỏe. Người mạng Mộc bình an, nên nằm yên chờ cơ hội.

4 đại vận tháng 11 âm lịch tuổi Tuất

Sự nghiệp

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất đầu tháng 11 âm lịch sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tháng này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Tuất thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tháng này.

Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp thì người tuổi Tuất cần phải chiến thắng mặt tiêu cực do Chính Ấn mang lại.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng của người tuổi Tuất sự nghiệp lâm Thiên Ấn suy địa nên không thuận. Người có Thiên Ấn thì khá chậm chạp, suy nghĩ không nhanh nhẹn.

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tháng này người tuổi Tuất không được mọi người ủng hộ về công việc. Vì vậy tuổi Tuất lọt top 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch.

Tài vận

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Đầu tháng vận tài lộc gặp Chính Ấn bị tương khắc khiến bạn trở nên keo kiệt hơn trong các khoản chi tiêu. Một phần là do bản lĩnh còn thiếu chưa chủ động giành lấy cơ hội cho mình.

Ở mặt khác Chính Ấn phát huy nhược điểm khiến người tuổi Tuất lười biếng hơn rất nhiều. Nếu muốn tài vận hanh thông hơn bạn cần thay đổi chính mình.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất cuối tháng 11 âm lịch vận tài lộc không phát triển. Bạn không được nhanh nhạy trong tư duy tiền bạc. Thời gian này người tuổi Tuất gặp khó khăn trong việc tính toán chi tiêu, mua sắm.

Suy nghĩ cô độc nên bạn thường tự mình giải quyết khó khăn không muốn phiền lụy người khác. Nên công việc kiếm tiền tương đối đơn côi.

Tình cảm 

Đầu tháng: 24/11 - 8/12

Đánh giá: 

Lúc này tình cảm nặng nề, Chính Ấn là kỵ thần đem tới nhiều tín hiệu xấu. Người tuổi Tuất độc thân trở nên nhát gan, rụt rè hơn trong chuyện tình cảm.

Người có gia đình thì trở nên trầm mặc, ít nói hơn. Tính tình hướng nội không muốn chia sẻ áp lực hàng ngày. Chính Ấn gặp khắc khiến vận tình cảm khó tiến triển.

Cuối tháng: 9/12 - 22/12

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tuất khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng.

Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Sức khỏe 

Sức khỏe của người tuổi Tuất rơi vào giai đoạn lập đông, chịu ảnh hưởng của Lập Đông và Tiểu Tuyết. Khí trời chuyển lạnh việc cần làm nhất lúc này chính là ủ ấm và bồi bổ cơ thể.

Bạn cũng nên tăng cường phơi nắng. Bởi vì thời điểm này trời tối sớm, thời gian có nắng ngắn, là một nguyên nhân dễ làm người ta sản sinh áp lực. Cần duy trì cảm xúc ổn định, tránh phiền não.

Tinh tú tháng 11 âm lịch của tuổi Tuất

Về tinh tú bạn có Dịch Mã sẽ khiến mạng chủ vất vả, bận rộn tối ngày. Dịch Mã động tinh tọa đường sự nghiệp mang ý nghĩa bận rộn, vất vả nhưng có chiều thăng tiến lên. Nó yêu cầu bản mệnh phải chạy đông chạy tây, làm nhiều việc thì mới có cát lợi.

Bát Tự cổ có ghi: "Dịch Mã nhập mệnh, tâm bất an nhàn" là vì vậy. Nếu muốn vận sự nghiệp của bạn được cải thiện, người này cần chăm chỉ hơn, tận tâm hơn.

Mặt cát vận thì Thái Âm che chở mang tới sự thuận hòa và tinh thần quả cảm. Nhưng cát vận của người tuổi Tuất đang tốt thì nên đề phòng khuyết điểm của cát tinh này. Ấy là đa sầu đa cảm, trốn chạy hiện thực nên sẽ có phần nào thiếu tự tin trong các mối quan hệ.

Tử vi tháng 11 âm lịch từng tuổi Tuất

Bính Tuất | 2006

Bính Tuất 2006 nên chăm học hơn, không nên lêu lổng nữa.

Giáp Tuất | 1994

Vận trình sự nghiệp của Giáp Tuất khó khăn, nhiều điều dồn nén khiến bạn loay hoay và cảm thấy chán nản.

Nhâm Tuất | 1982

Thời gian này Nhâm Tuất sẽ khá bận rộn nhưng thành quả tương lai vô cùng xứng đáng.

Canh Tuất | 1970

Canh Tuất 1970 nên tìm những công việc nhẹ để làm, thư giãn và rèn luyện xương cốt.

Phong thủy tuổi Tuất tháng 11 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 11

Phong thủy tháng 11 âm lịch của 12 con giáp theo Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 được dự báo là vất vả với ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi, đây được xem như là 1 tháng khá nhiều bất lợi.

Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi. Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Người tuổi Tuất cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

Phong thủy tuổi Tuất 

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch về mặt phong thủy có ngôi sao Tam Bích đi vào cung mạng. Tam Bích mang tới nhiều nguồn năng lượng xung đột, tinh thần hợp tác của bạn sẽ kém đi nhiều.

Tam Bích gặp ngôi sao năm là Lục Bạch thì cầng xấu, nó thể hiện rõ nét ở năng suất lao động giảm đi rõ rệt ở tuổi Tuất.

Hãy tham khảo 5 việc nên làm ngày mùng 1 để tháng 11 âm để có phương án hóa giải tai ách cho mình.

Bí quyết may mắn tuổi Tuất tháng 11 âm lịch 

Bí quyết may mắn cho tuổi Tuất
Quý nhân: Tỵ, Ngọ Tiểu nhân: Sửu, Mùi, Tuất
Con số may mắn: 2, 8, 82, 28 Hướng may mắn: Đông Nam, Tây Nam, Bắc
Màu may mắn: Đỏ, hồng Màu hung: Vàng, nâu

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Hợi năm 2022

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Tuất năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top