Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi năm 2022: Tương sinh nguyệt lệnh, may mắn xuất thần

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 có lòng nhiệt tình với công việc, đức tính tốt bụng nên sẽ có nhiều quý nhân tương trợ. Sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về công việc tìm đến.

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch tuổi mùi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 26/9 - 24/10 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi năm 2022

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch được coi là vượng quá mà hóa xui. Bạn là con giáp duy nhất được sinh vượng với Nguyệt Lệnh từ đầu tháng đến cuối tháng. Đầu tháng Thiên Ấn sinh vượng, cuối tháng Chính Quan tương sinh ngụ ý nhiều sự may mắn xuất hiện.

Cát vận và hung vận 

Cát vận 
  • Thiên Ấn, Chính Quan: là những cát tinh về đường sự nghiệp, sẽ giúp cho công việc của con giáp này hanh thông thuận lợi.

Tổng quan vận khí tháng 9 âm lịch 

Là tháng Mậu Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Canh Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Mùi, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi.

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý.

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

4 đại vận tháng 9 âm lịch tuổi Mùi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùi đầu tháng 9 âm lịch sự nghiệp được cải thiện. Thiên Tài tinh được ủng hộ, sự nghiệp tiến triển khả quan. Bạn có lòng nhiệt tình với công việc, đức tính tốt bụng nên sẽ có nhiều quý nhân tương trợ. Sẽ có nhiều cơ hội bất ngờ về công việc tìm đến bạn. Bởi vì Tài Tinh đem tới lòng nhiệt thành vô bờ bến với công việc, dễ dàng tay trắng tạo nên cơ đồ có điềm trở thành nhân vật xuất chúng trong công việc tháng này.        

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi cuối tháng Tuất của người tuổi Mùi sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Mùi khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc. Bạn có khả năng kiềm chế bản thân khá tốt, tránh được hầu hết những cuộc tranh cãi trực diện gây xấu cho sự nghiệp.        

Tài vận

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Đầu tháng Tuất âm lịch vận tài lộc của bạn có sự che chở từ Thiên Tài tinh. Người tuổi Mùi có con mắt tinh tường của một nhà kinh doanh tài ba. Bạn biết thứ gì có thể đem lại nhiều lợi nhuận nhất, bạn cũng biết đâu là thời cơ vàng để gia tăng túi tiền của mình. Đồng thời gian cũng có lá gan mạnh mẽ để nắm lấy cơ hội phát tài cho mình.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Mùmài cuối tháng 9 âm lịch có vận tài lộc của người tuổi Mùi có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Mùi tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết. Tuy nhiên vì Chính Quan khá bảo thủ nên mặt kiếm thêm của người này không được phát triển lắm.

Tình cảm 

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Lúc này chuyện tình cảm thuận hòa. Người có Thiên Tài tọa mạng là người khá năng động và giàu lòng nghĩa hiệp. Hay giúp đỡ và chăm sóc người khác nên được mọi người yêu quý. Bạn là mẫu người hoạt bát, giỏi được ăn nói nên người độc thân nhân duyên vượng. Người có gia đình thì đem đến không khí sôi động hơn trong nhà.

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá:

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mùi thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Chính vì vậy mà đường tình cảm của tuổi Mùi lọt top 3 con giáp ra đường gặp được tình yêu định mệnh, vượng đào hoa nhất tháng 9 âm lịch.

Sức khỏe

Đầu tháng người tuổi Mùi nên đi leo núi, ngồi trên ghế đá hay bãi cỏ nói chuyện phiếm với bạn bè, hay thực hiện các động tác thể dục nhẹ nhàng, những việc này đều có thể từ từ hâm nóng tình cảm và nâng cao ý chí.

Tử vi tháng 9 âm lịch từng tuổi Mùi

Quý Mùi | 2003

Tình cảm hòa thuận vui vẻ, có cơ hội gặp gỡ nhiều người tạo được nhiều mối quan hệ mới, tình duyên đôi lứa bắt đầu chớm nở.

Tân Mùi | 1991

Biết chớp thời cơ làm đầy túi tiền nhưng cần sử dụng chúng một cách lành mạnh.

Kỷ Mùi | 1979

Nhiệt tình trong công việc nên được gai đình, bạn bè luôn ủng hộ và hỗ trợ. Có trách nhiệm với công việc của mình. 

Đinh Mùi | 1967

Ất Mùi sinh năm 1967 vốn không có gì nổi bật, kín đáo, thích riêng tư, giữ mình theo khuôn phép, nên khá khép kín với mọi người.

Phong thủy tuổi Mùi tháng 9 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 9

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này ngôi sao thứ 4 đại diện cho sự đào hoa và lãng mạn bay vào trung cung, có ngụ ý về sự thăng hoa trong các mối quan hệ. Hướng may mắn nhất sẽ là vị trí trung tâm, chính Bắc, chính Nam, chính Tây và hướng Tây Nam.

Ngôi sao số 4 tiến đến trung tâm mang đến những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng mới. Khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, những cơ hội mới sẽ mở ra.

Một thời điểm tuyệt vời cho những kẻ lang thang, những kẻ mộng mơ, nhà thơ, sinh viên và những người trẻ tuổi. Ngôi sao số 4 cũng là sao Đào hoa, mang đến những rung cảm lãng mạn yêu thương.

Một tháng để chúng ta tận hưởng tình cảm bạn bè và gia đình, và làm việc hăng say để xây dựng các mối quan hệ, cả cá nhân và nghề nghiệp.

Phong thủy tuổi Mùi 

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch có Nhất Bạch cát tinh đi vào cung mệnh, nó mang lại sự thăng tiến về công việc và chức vụ. Tuy nhiên ngôi sao Nhị Hắc của năm cũng nằm tại cung của tuổi Mùi nên bạn cần lưu ý mặt sức khỏe của mình, lưu ý chế độ ăn uống cần lành mạnh.

Bí quyết may mắn tuổi Mùi tháng 9 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Mùi
Quý nhân: Hợi, Mão Tiểu nhân: Sửu
Con số may mắn: 15, 58, 96 Hướng may mắn: Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc
Màu may mắn: Tím, xanh, nâu vàng Màu hung: Trắng, đen, xanh lá cây

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mùi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top