Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi năm 2022: Đổi hướng tầm nhìn để thành công

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi năm 2022 cho thấy cát tinh Bách Việt xuất hiện nhưng sức mạnh yếu khó mà chống đỡ được hết. Quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh e là làm gì cũng khó khăn

Xem thêm

tử vi tháng 9 âm lịch tuổi hợi năm 2022

Tử vi 12 con giáp tháng 9 âm lịch rơi vàaiodô khoảng thời gian từ 26/9 - 24/10 dương lịch. Trong đó có 9 ngày đầu do Tân Kim làm chủ, 18 ngày cuối tháng do Mậu Thổ nắm quyền.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi năm 2022

Tử vi người tuổi Hợi tháng 9 âm lịch nửa hung nửa cát, đầu tháng Thương Quan mang đến thăng tiến trong công việc. Cuối tháng Thiên Tài gây thị phi và hiểm khích. Cát tinh Bách Việt xuất hiện nhưng sức mạnh yếu khó mà chống đỡ được hết. Quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh e là làm gì cũng khó khăn.

Cát vận và hung vận 

 Hung vận
  • Tương hại: có người xấu hãm hại, đố kị và ghen ghét.

Tổng quan vận khí tháng 9 âm lịch 

Là tháng Canh Tuất, ngũ hành Thổ vô cùng thịnh vượng. Đặc biệt tháng Canh Tuất có ngũ hành Thổ là dương Thổ nên sẽ mang trong mình sự khô khan nóng nảy. Có nghĩa là những người tuổi Hợi, Mùi, Tuất sẽ gặp nhiều áp lực và sự thay đổi.

Những người may mắn nhất phải kể đến mạng Mộc, lúc này Tài Tinh rất vượng, đem đến nhiều cơ hội về tiền bạc và đầu tư dành cho các bạn. Hãy nắm lấy cơ hội thì sự giàu có sẽ đến. Người mạng Hỏa cũng được coi là cầu tài tốt nhưng thị phi sẽ nhiều, chuyện tình cảm nam nữ không được như ý.

Người mạng Kim thì sinh Ấn Tinh vượng nên khá bận rộn, nhiều việc phải suy tính nên dễ nảy sinh áp lực và cảm xúc tiêu cực. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cũng đều khó khăn. Tài chính bình thường đặc biệt bạn lại không có nhiều khao khát kiếm tiền, có khuynh hướng ỷ lại vào người khác. Người mạng Thủy thì có nhiều việc phải làm, bận rộn bôn ba.

4 đại vận tháng 9 âm lịch tuổi Hợi

Sự nghiệp

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Hợi đầu tháng 9 âm lịch sự nghiệp gặp cát lợi. Chỉ cần người tuổi Hợi thể hiện được hết ưu điểm của Thương Quan lâm vượng vận. Bạn có khí chất thanh cao, ngạo nghễ, làm việc thể hiện được cái uy của người dẫn đầu. Sự tự tin giúp người tuổi Hợi giải quyết trơn tru mọi việc được giao. Hãy thể hiện tầm nhìn của mình để công việc có thể tiến xa hơn nhé!        

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá:  

Tử vi cuối tháng Tuất của người tuổi Hợi sự nghiệp gặp Thiên Tài tinh, làm việc trở nên cẩu thả. Tính tình đại khái qua loa của Thiên Tài khiến người tuổi Hợi gặp trắc trở trong công việc. Cách làm việc thiếu trách nhiệm cũng khiến người tuổi Hợi dễ gặp thất bại về sự nghiệp trong tháng này. Bạn nên khắc phục khuyết điểm này nếu không công việc càng thêm thảm bại.         

Tài vận

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Đầu tháng Tuất âm lịch vận tiền tài tháng này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Hợi có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn. Vì thế mà bạn nghiễm nhiên lọt top 3 con giáp sướng nhất đường tiền bạc, đi đâu cũng gặp trúng lộc Trời.

Có điều bản tính thích tự do ghét trói buộc khiến bạn không được chủ động về túi tiền của mình. Bạn mong mỏi thử những thứ mới những điều mang tính cách mạng. Vậy nên thói quen tiêu tiền để hưởng thụ thú vui mới sẽ khiến mặt giữ tiền của bạn không đảm bảo.                

Cuối tháng: 11/10 - 24/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Hợi cuối tháng 9 âm lịch có mặt tài lộc của người tuổi Hợi dù lâm suy vận nhưng lại khá ổn định. Bởi bạn biết cách tiết kiệm đồng tiền hơn, biết tránh những nơi khiến mình phải chi tiêu lãng phí. Thời gian này thói quen ham chơi và thử những trò trúng thưởng, đỏ đen sẽ được hạn chế rất nhiều. Người tuổi Hợi sẽ biết bảo vệ túi tiền của mình hơn.        

Tình cảm 

Đầu tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá:

Lúc này chuyện tình cảm khá thuận. Tính cách khéo léo từ Thập Thần giúp người tuổi Hợi ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Đồng thời sự tự do của bạn cũng thu hút đối phương nhiều hơn. Người có gia đình thì mong mỏi tìm kiếm không gian mới mẻ để cùng chung vui với mọi người trong nhà.

Cuối tháng: 26/9 - 10/10

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch chuyện tình cảm không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. Người tuổi Hợi khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Vì vận khí xấu nên người này cần thận trọng cục tương hại. Bản thân cần chú ý nhiều mặt, có điềm bị người thân hãm hại mà chịu tổn thương. Có thể là do lỗi của bạn bè mà mình bị liên luỵ, anh em họ hàng không giúp đỡ tự mình xoay sở, khốn khổ vô cùng. Có lòng giúp đỡ cuối cùng lại bị họ phán xét.

Sức khỏe 

Đầu tháng sức khỏe người tuổi Hợi cần lưu ý dưỡng sinh theo tiết khi Hàn Lộ. Vạn vật xơ xác, dương khí trong cơ thể xuất ra nhiều hơn thu vào, lỗ chân lông dần dần khép kín, ảnh hưởng đến chức năng của phổi.

Nên người tuổi Hợi dễ dàng âu sầu. Cho nên người tuổi Hợi có thể tận dụng không khí trong lành sảng khoái ở những nơi rộng rãi, nhiều ảnh thiên nhiên. Hô to vài tiếng sẽ trút được trọc khí trong ngực, rất có lợi cho việc ức chế cảm xúc âu sầu.

Tử vi tháng 9 âm lịch từng tuổi Hợi

Đinh Hợi | 2007

Cần chú tâm hơn vào học hành để không bị rơi rụng kiến thức được dạy.

Ất Hợi | 1995

Tình duyên khởi sắc, những người độc thân có khả năng tìm được người yêu. Tuy nhiên cần chú tâm hơn vào công việc và rèn luyện sức khỏe.

Quý Hợi | 1983

Cần cân nhắc trước khi muốn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp bởi đôi khi lòng tốt của bạn chỉ đổi lấy nghi kị và chê trách.

Tân Hợi | 1971

Nên dậy sớm vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, có thói quen sống lành mạnh hơn.

Phong thủy tuổi Hợi tháng 9 âm lịch 

Cửu cung phi tinh tháng 9

Phong thủy tháng 8 âm lịch là cách dùng Cửu cung phi tinh tháng để luận định hung cát với 9 ngôi sao bay. Tháng này ngôi sao thứ 4 đại diện cho sự đào hoa và lãng mạn bay vào trung cung, có ngụ ý về sự thăng hoa trong các mối quan hệ. Hướng may mắn nhất sẽ là vị trí trung tâm, chính Bắc, chính Nam, chính Tây và hướng Tây Nam.

Ngôi sao số 4 tiến đến trung tâm mang đến những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng mới.hi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, những cơ hội mới sẽ mở ra.

Một thời điểm tuyệt vời cho những kẻ lang thang, những kẻ mộng mơ, nhà thơ, sinh viên và những người trẻ tuổi. Ngôi sao số 4 cũng là sao Đào hoa, mang đến những rung cảm lãng mạn yêu thương.
Một tháng để chúng ta tận hưởng tình cảm bạn bè và gia đình, và làm việc hăng say để xây dựng các mối quan hệ, cả cá nhân và nghề nghiệp.

Phong thủy tuổi Hợi 

Tử vi tuổi Hợi tháng 9 âm lịch có Ngũ Hoàng phi liêm ngự trị, nó báo hiệu về bệnh tật và xui xẻo, nhất là với nam mạng. Áp lực vô hình từ Ngũ Hoàng có thể khiến bạn luôn cảm thấy căng thẳng. Nó khiến bạn dễ vô tình gây tổn thương cho mọi người.

Người tuổi Hợi nằm trong 3 con giáp sướng nhất đường tiền bạc trong tháng 9 âm lịch. Bạn có thể tham khảo thêm nội dung này để cải thiện vận trình của mình. 

Bí quyết may mắn tuổi Hợi tháng 9 âm lịch

Bí quyết may mắn cho tuổi Hợi
Quý nhân: Mùi, Thân Tiểu nhân: Sửu, Tỵ
Con số may mắn: 18, 58, 96 Hướng may mắn: Nam, Tây Nam, Tây, Tây Bắc
Màu may mắn: Xanh lá cây, vàng Màu hung: Trắng

Kết luận 

Trên đây là Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Hợi năm 2022 chúng tôi mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều chiêm nghiệm tốt cho một tháng mới.

Và quý bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới của mình tại tử vi năm 2023, đây là tuyến nội dung chất lượng và duy nhất chỉ có tại tuviso.com. 

Chúc quý độc giả có những khoảng thời gian chất lượng nhất tại website TUVISO của chúng tôi, chúc bạn vạn sự thuận lợi, trăm điều hanh thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top