Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 29-11-2020

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970: Bình sao, cách giải hạn

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970, đã bước vào tuổi 51, có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Xem cách giải hạn sao chiếu mạng để có một năm thuận buồm xuôi gió.

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tuất 1970

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nam mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tuất 1970

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Hình thành Kiếp Tài và Thương Quan với Thái Tuế.

Canh Tuất có điềm không hòa thuận với anh em, bạn bè, dễ bị lôi kéo dẫn đến tốn kém tiền bạc. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể xảy ra kiện tụng. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra xung đột thân thể, có thương tích.

Bình sao 

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam mạng và đặc biệt hung nhất với nữ mạng. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu.

Người tuổi Canh Tuất 1970 mệnh gì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sao hạn năm 2021 của bạn Canh Tuất sinh năm 1970 là Tuất thổ, vô cùng thông minh và kiên định. Sao Kế Đô hành Thổ tạo thế tỷ kiên song hành. Ngũ hành bất lợi với mạng chủ thì nhiều hoạn nạn. Nam mạng không thích hung tinh này tọa mệnh. Điền sản, tài vận gặp nhiều bất lợi. Công việc xảy ra nhiều điều không rõ ràng, vì chuyện ám muội mà hại thân.

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất  nam mạng gặp hạn Địa VõngTheo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Nữ mạng

xem sao hạn năm 2021 tuổi canh tuất 1970

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng đã bước vào tuổi 51, có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Tuổi Canh Tuất có điềm không hòa thuận với anh em, bạn bè, dễ bị lôi kéo dẫn đến tốn kém tiền bạc. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể xảy ra kiện tụng. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra xung đột thân thể, gây thương tích.

Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2021, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Đối với các doanh nhân, trong quá trình khởi nghiệp, sẽ gặp phải đối thủ chơi “bẩn” khiến việc kinh doanh không được suôn sẻ, có điềm xung đột do nóng tính.

Bình sao

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất nữ mạng là sao Thái Âm. Người có sao Thái Âm chiếu mạng nếu ngũ hành năm tuổi của bạn gặp tương khắc thì sẽ không được tốt, nên kịp thời hóa giải. Nếu nam giới được Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè là nữ giới giúp đỡ, đặc biệt là về tiền bạc, thế nên sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh. 

Luận hạn

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng gặp hạn Địa võng. Địa Võng nghĩa là lưới đất. Trong Tử vi Đẩu số sao Địa Võng luôn luôn được an cố định tại cung Tuất. Sao Địa Võng này có ý nghĩa là hệ thống luân lý, ràng buộc điều chỉnh, tiết chế hành vi của cá nhân trong cộng đồng. Hệ thống luân lý này mà sao Địa Võng kể đến gồm có hai yếu tố một là đạo đức, hai là pháp luật.

Cách giải hạn

Nam mạng

Sao Kế Đô

Cách giải hạn sao Kế Đô là Thổ Tinh, nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thổ và Hỏa. Nên mạng chủ có thể mặc đồ hoặc dùng đồ phong thủy. màu nâu, màu vàng đất, màu đỏ, hồng và tím. 

Hạn Địa Võng

Người ta có câu: “Giăng Địa Võng, Địa Võng” ý nói là bủa vây kín mít. Vì vậy, cách giải hạn Địa Võng không phải là dễ.
Bản mệnh nên làm ăn minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt khi mua phải có hóa đơn, chứng từ đàng hoàng, sẽ tránh được lao lý, tiền mất, tật mang,…

Nữ mạng

Sao Thái Âm

Cách giải hạn sao Thái Âm nên dùng đồ phong thủy hợp các màu thuộc mệnh Thủy hoặc Kim. Như vậy sẽ thúc đẩy vận may tới cho bản mệnh. Đó là những màu:  màu đen, màu xanh da trời, màu trắng, màu vàng ánh kim.

Hạn Địa võng

Mọi người trong gia đình nên nhường nhịn nhau, mỗi người đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn bạc, giải quyết. Đặc biệt là bỏ qua mâu thuẫn, mọi người đồng lòng. Như vậy với có thể thu xếp ổn thỏa mọi việc, khó khăn sẽ lần lượt qua đi, đồng thời mọi người trong nhà sẽ yêu thương, cảm thông cho nhau hơn, sẽ giúp gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

Trên đây là nội dung Xem sao hạn năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970Mong rằng quý độc giả đã có thêm nhiều phương án tránh hạn cầu cát phù hợp với tử vi năm 2021 của mình. Chúc các bạn có một năm mới 2021 thành công!

Xem thêm:

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Giáp Tuất 1994

Xem sao hạn năm 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top