Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng: Tiền trôi đi như nước

Xem thêm

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng: Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2021, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Cẩn thận với “con giáp thứ 13”.

 tử vi tuổi canh tuất năm 2021 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá:  

Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Tuất sinh năm 1970 bước vào tuổi 51, có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Hình thành Kiếp Tài và Thương Quan với Thái Tuế.

Tuổi Canh Tuất có điềm không hòa thuận với anh em, bạn bè, dễ bị lôi kéo dẫn đến tốn kém tiền bạc. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể xảy ra kiện tụng. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra xung đột thân thể, gây thương tích.

Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2021, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Đối với các doanh nhân, trong quá trình khởi nghiệp, sẽ gặp phải đối thủ chơi “bẩn” khiến việc kinh doanh không được suôn sẻ, có điềm xung đột do nóng tính.

Con đường tình cảm của một cô gái tuổi Canh Tuất cũng rất gian nan, có khoảng cách giữa họ và chồng, vì mải lo công việc mà không thể chăm lo cho gia đình, cẩn thận với “con giáp thứ 13”.

Sự nghiệp

Đánh giá:  

Tuổi Canh Tuất năm 2021 gặp Thái Tuế hãm Thương Quan. Sự dễ gặp hung họa, bị đối thủ đá ra khỏi cuộc chơi. Tổng thể khá thụ động, dễ nảy sinh mâu thuẫn, với lãnh đạo và sếp có mối quan hệ khó hòa hợp.

Một tương lai ảm đạm và đầy rẫy những khủng hoảng ở năm 2021 với nữ Canh Tuất. Ở tuổi này, nên an phận thủ thường, nếu không có tai nạn xảy ra thì có điềm cát là được thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên đề phòng đối thủ cạnh tranh khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến, đồng thời có thể bị giáng chức, giảm lương. Dù làm trong ngành nào đi chăng nữa thì việc phát triển sự nghiệp của những cô gái tuổi Tuất cũng rất khó khăn, sẽ gặp phải một số vấn đề không lường trước được nên đi đâu cũng phải cẩn thận.

Tài vận

Đánh giá:   

Thái Tuế như là một hung tinh “cướp” tiền của tuổi tuất vậy. Cái chính là tiền mất tật mang, dễ bị mất tiền riêng vì anh em, bạn bè.

Tài lộc của nữ tuổi Canh Tuất không mấy khả quan, công việc phát triển không tốt, thu nhập giảm sút nhiều mà chi phí cho cuộc sống lại rất lớn. Đặc biệt với những người mới mua nhà, tất cả tiền tiết kiệm đều phải rút, hàng tháng phải trả nợ, học phí cho con cái.

Trong năm nay, nữ tuổi Canh Tuất phải đi khám sức khỏe thường xuyên do thể chất không tốt, tốn nhiều tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá:   

Năm 2021 là năm Tân Sửu, với người tuổi Tuất thì không có đào hoa tinh tọa mạng. Lại còn có bố cục phạm Hình với Thái Tuế. Tuổi Canh Tuất có khả năng bị động với người khác phái do tính cách cứng đầu và chân thật của mình, người độc thân khó gặp được người khác giới phù hợp.

Nữ tuổi Canh Tuất 1970 vì bận rộn công việc, muốn cuộc sống gia đình tốt hơn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Kiểu sống như thế này sẽ khiến tình cảm giữa đôi bên dần mai một. Cẩn thận có tiểu tam chen vào.

Sức khỏe

Đánh giá:   

Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên tuổi Canh Tuất nói chung dễ gây ra xung đột và tổn thương về thể chất, có thể dẫn đến tổn thương mô cơ, thậm chí gây ra sự cố về tim mạch, mạch máu não do tính thù dai.

Nữ  mạng dễ gặp tai họa huyết máu, thương tích, đa phần là do xung đột thể xác hoặc nợ nần tình cảm. Bạn nên có lòng tự trọng và yêu bản thân nhiều hơn. Đừng can dự vào cảm xúc của người khác để tránh bị trả thù.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những thay đổi của cơ thể, nếu cảm thấy không khỏe nên đi khám kịp thời để tránh bệnh nặng thêm.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nữ mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top