Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-07-2024

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất: Hướng Bắc chiêu tài

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất cần phải được nghiên cứu cụ thể và rõ ràng. Việc lựa chọn hướng nhà hay cách bày trí phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong việc chiêu tài, mang lại may mắn cho chủ nhà

Xem thêm

phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi tuất

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Trong họa có phúc, cạnh tranh là để tốt lên
Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Trong họa có phúc, cạnh tranh là để tốt lên
Tử vi tuổi Tuất năm 2021: Trong họa có phúc, cạnh tranh là để tốt lên

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án. Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất 

Hướng cầu tài

Tuổi Tuất có tài tinh là Hợi Thủy và Tý Thủy, trong đó Hợi Thủy tương ứng với phía Tây Bắc, đại diện cho hướng Thiên Tài Tài. Tý Thủy tương ứng với hướng Bắc, đại diện cho Chính Tài. 

Năm 2021 muốn sự nghiệp kinh doanh đi lên thì nên kiếm công việc ở những hướng kể trên, hoặc xây dựng nhà cửa, bày trí đồ đạc trong nhà ở hướng Chính Tài và Thiên Tài để mang lại may mắn cho chúng ta.

Năm tới, tuổi Tuất phạm Thái Tuế, cho nên ở phương vị Thái Tuế thì cần tránh đi, hạn chế đi về hướng Đông Bắc. Trong Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất cũng nên cẩn thận hướng này, nếu không có gì bắt buộc thì cũng không thiết kế nhà ở, văn phòng theo hướng này.

Hướng Chính Tài

Tử vi năm dự báo tuổi Tuất bị ảnh hưởng bởi Thái Tuế, cho nên khó kiếm tiền và dễ bị kẻ xấu tính toán ở nơi làm việc. Vì người tuổi Tuất trung thành và thật thà nên bạn chỉ có thể âm thầm chịu đựng. 

Nếu áp dụng phong thủy vào nhà ở, làm việc đi về hướng Bắc, bạn sẽ có cơ hội gặp được quý nhân, có người giúp giải quyết khủng hoảng. Ngoài ra, có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn về tiền bạc.

Với sự thông minh và tốt bụng của mình, cùng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, tuổi Tuất sẽ giữ được tài chính ổn định trong năm 2021. Mặc dù sẽ không quá giàu có nhưng vẫn không có vấn đề gì trong việc duy trì cuộc sống.

Hướng Thiên Tài

Hướng Thiên Tài năm 2021 của tuổi Tuất không quá tốt, áp lực kinh tế sẽ lớn hơn. Trên thực tế, người tuổi Tuất luôn thích sự ổn định nên việc đầu tư và quản lý tài chính không hề phù hợp, nếu chăm chỉ hơn về các công việc tay trái năm 2021 bạn sẽ có thu nhập bất ngờ. Chỉ cần chúng ta làm việc chăm chỉ, tài sản của năm 2021 sẽ phát triển tốt. Ngoài việc áp dụng phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất thì bạn cũng nên đeo một số phụ kiện có thể vượng tiền tài như dây đỏ hoặc các hình các con vật tương ứng hổ, ngựa, thỏ,… có thể thu hút tài lộc, tránh hung họa.

Lưu ý cho tuổi Tuất

Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất khuyên bạn nên phát triển ở các hướng Chính Tài và Thiên Tài. Hơn nữa trong nội thất nhà cửa thì bạn cũng nên chú ý đến việc thu liễm cá tính của mình, tránh cãi nhau.

Bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe, để tránh ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế thì nên đeo túi gấm, các vật phẩm phong thủy và nên đi đến hướng Thiên Tài, Chính Tài làm việc, bài trí đồ phong thủy theo hai hướng này và tránh hướng Thái Tuế.

Kết luận

Trên đây là Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tuất hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn. Chúc độc giả một ngày học tập và làm việc hiệu quả. 

Xem thêm: Phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Hợi

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Bí quyết mua nhà chung cư 12 con giáp để vượng vận, đánh bay xui xẻo
Phong thuỷ nhà ở

Ngày nay khi cuộc sống ngày một phát triển, đất chật người đông thì có càng nhiều những tòa chung cư mọc lên phục vụ người tiêu dùng. Xét theo tử vi khoa học thì 12 con giáp nên mua chung cư tầng mấy để vượng vận? Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây

Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thủy nhà ở năm 2022: Nhà ở hướng nào vận may ập đến, tiền tiêu không hết
Phong thuỷ nhà ở

Phong thủy nhà ở năm 2022 giúp cho gia chủ thuận lợi cho đường làm ăn công việc, thuận lợi mang đến cơ hội phát triển trong tương lai. Tử vi số hôm nay mời các bạn cùng tìm hiểu các hướng của ngôi nhà để cải thiện vận may của mình vào năm 2022 bạn nhé.

Back to top