Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-09-2020

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng: Thái Tuế cướp của cải

Xem thêm

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng: Năm 2021, nam Giáp Tuất bước vào tuổi 51, năm Thái Tuế không những khó bảo vệ bản thân mà còn liên lụy cả những người thân cận, nhất định không được bất cẩn.

tử vi tuổi canh tuất năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng. Năm 2021 Tân Sửu, người tuổi Tuất sinh năm 1970 có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Hình thành Kiếp Tài và Thương Quan với Thái Tuế.

Canh Tuất có điềm không hòa thuận với anh em, bạn bè, dễ bị lôi kéo dẫn đến tốn kém tiền bạc. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể xảy ra kiện tụng. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra xung đột thân thể, có thương tích.

Năm 2021, nam Canh Tuất bước vào tuổi 51, năm Thái Tuế không những khó bảo vệ bản thân mà còn liên lụy cả những người thân cận, nhất định không được bất cẩn.

Hung tinh có thể khiến bạn phải hứng chịu cơn bão dư luận, vì vậy phải hết sức cảnh giác, vạ từ mồm mà ra, đừng làm anh hùng bàn phím trên mạng xã hội. Đồng thời, hãy chăm sóc cơ thể của bạn, đừng mong kiếm được nhiều tiền trong năm nay, chỉ cần bạn khỏe mạnh và gia đình hạnh phúc là ổn nhất rồi.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tuổi Canh Tuất năm 2021 gặp Thái Tuế hãm Thương Quan. Sự dễ gặp hung họa, bị đối thủ đá ra khỏi cuộc chơi. Tổng thể khá thụ động, dễ nảy sinh mâu thuẫn, với lãnh đạo và sếp có mối quan hệ khó hòa hợp.

Cụ thể nam Canh Tuất trong công việc sẽ gặp nhiều chuyện phiền phức, nhất là vận đen, ý tưởng thoái thác sẽ nảy mầm bất cứ lúc nào. Có vô số việc phải giải quyết mỗi ngày, cấp dưới chủ chốt làm không tốt, sếp làm sai, bạn là người đi sau để dọn dẹp mớ hỗn độn.

Cuối cùng rõ ràng bạn là người đã góp công lớn nhất nhưng không được lòng bên nào, chỉ có thể lâm vào cảnh khốn cùng.

Điều đáng chú ý là trong những năm hung như 2021, bạn vẫn có thể bị chơi đểu bởi tiểu nhân. Hạn chế nói xấu sau lưng người khác, chuyện bé sẽ xé ra to.

Tài vận

Đánh giá: 

Thái Tuế như là một hung tinh “cướp” tiền của tuổi tuất vậy. Cái chính là tiền mất tật mang, dễ bị mất tiền riêng vì anh em, bạn bè.

Nam mạng có thể rơi vào bẫy lừa đảo, bạn phải hết sức cảnh giác. Khi mua bán đừng quá tham lam lợi nhuận cao, hãy tập trung vào quỹ ổn định. Còn cổ phiếu thì nên phân bổ ít hơn. Đối với những sản phẩm tài chính không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không biết tránh sẽ bị lỗ nặng.

Đồng thời, năm nay người thân, bạn bè hay tìm gặp để vay tiền bạn, thay vì nể nả chú bác, nếu bên kia không gặp trường hợp khẩn cấp hãy từ chối, kẻo tiền đi không về.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Tình cảm

Đánh giá: 

Năm 2021 là năm Tân Sửu, với người tuổi Tuất thì không có đào hoa tinh tọa mạng. Lại còn có bố cục phạm Hình với Thái Tuế. Tuổi Canh Tuất có khả năng bị động với người khác phái do tính cách cứng đầu và chân thật của mình, người độc thân khó gặp được người khác giới phù hợp.

Nam mạng có cuộc sống gia đình phức tạp, hay thay đổi, sẽ gặp nhiều chuyện không như ý. Tình cảm vợ chồng không tốt lắm, thường xuyên cãi vã, chiến tranh lạnh.

Mối quan hệ với người thân, bạn bè sẽ trở nên cứng nhắc, thậm chí phải trực tiếp ra tòa vì một số vấn đề liên quan đến quyền lợi, vạch áo cho người xem lưng.

Sức khỏe

Đánh giá:    

Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên tuổi Canh Tuất nói chung dễ gây ra xung đột và tổn thương về thể chất, có thể dẫn đến tổn thương mô cơ, thậm chí gây ra sự cố về tim mạch, mạch máu não do tính thù dai.

Nam mạng sinh năm 1970 nên đề phòng tai. Ở nhà, bạn nên cẩn thận khi lên xuống cầu thang. Có điềm bị gãy xương. Nếu có một số sở thích đặc biệt, chẳng hạn như nhảy dù, trượt tuyết...hãy gác nó sang một bên

Muốn chăm sóc cơ thể thì phải ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, đi ngủ và dậy sớm, khám sức khỏe định kỳ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2021 thịnh vượng an khang, bình an như ý!

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top