Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Tra cứu thần số học luận vận số: Lời hồi đáp của vũ trụ

Xem thêm

Tra cứu thần số học để nghiên cứu vận số trong năm nay của bạn. Qua đó mang đến những thông tin hữu ích để phát triển bản thân

thần số học

Tra cứu thần số học luận vận số tính cách mới nhất

Mỗi con số là một ký tự độc đáo riêng và đều chứa đựng một năng lượng tùy thuộc vào vị trí của những con số. Bắt đầu từ ngày đầu tiên của năm 2021, mọi người sẽ cảm thấy ảnh hưởng của con số 5 đến vận mệnh của mình.

Vì 5 là số giữa của 1 và 9, nên 5 này là cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 cũng mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 trở thành thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những gì bạn tò mò, đặc biệt là trong những lĩnh vực bạn yêu thích.

Kết hợp với con số chủ đạo của mình, bạn có thể tính toán một chút về vận số của bản thân trong năm 2021 và có những hướng đi phù hợp nhất.

Trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng Tử vi số trải nghiệm về tra cứu thần số học để hiểu hơn về ý nghĩa của những con số bạn nhé.

Thần số học là gì?

Thần số, thần số học hay còn gọi là số bí thuật là bất kỳ niềm tin vào mối quan hệ tín ngưỡng thần thánh và thần bí giữa các chữ số và sự kiện. Tư tưởng này cũng điều tra về sự tương quan giữa số của các chữ cái trong danh xưng với những thứ mang tính tinh thần.

Công thức tính con số chủ đạo: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch) để được con số tổng có hai chữ số. Tiếp tục cộng cho đến khi nào con số này nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11. Trường hợp đặc biệt: số 4 được tạo thành từ số 22 cộng lại sẽ được giữ nguyên là 22/4.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là: 27/5/1983. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Cụ thể: 2 + 7 + 5 + 1 + 9 + 8 + 3 = 35. Cộng tiếp 3 + 5 = 8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Hãy tính toán con số của bạn, sau đó tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về những con số của năm 2021 sẽ tác động đến bạn như thế nào! Dưới đây là các dự đoán về số học cho mọi con số chủ đạo.

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Số 1

Tra cứu vận mệnh qua thần số học nói nếu con số chủ đạo của bạn là số 1, nó có nghĩa những cánh cửa sẽ đóng lại, nhưng những cánh cửa mới sẽ mở ra vào năm 2021. Bạn đang bước vào một chu kỳ 9 năm mới giúp định hình cuộc sống của bạn. Năm bắt đầu với cảm giác bất ổn, và sẽ không có gì giống như năm 2021. Đã đến lúc nhìn lại cách bạn đang sống và làm mới quan điểm của bạn.

Bạn đã sẵn sàng để tiến về phía trước và bắt đầu là con người thật của bạn trong cuộc sống. Bây giờ bạn đang gieo những hạt giống sẽ nảy mầm khi chu kỳ của bạn phát triển, hạt giống đó sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.

Người có con số chủ đạo là số 1 là người tiên phong. Bạn là người có động lực và sẵn sàng hành động theo cách riêng của mình. Những sự thôi thúc này có thể đến một cách tự nhiên, hoặc nó có thể khiến bạn có chủ ý tập trung và quyết tâm để tiến các bước tiếp theo về phía trước.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng cho bạn cơ hội như thế này để bắt đầu lại và thử một điều gì đó mới. Những ẩn số có thể đáng sợ, nhưng tương lai của bạn phụ thuộc vào hành động của bạn bây giờ! Hãy từ bỏ cuộc sống đã từng và mở ra một con đường mới ở phía trước. Năm 2021 là một năm để tập trung vào chính bạn.

Số 2

Thần số học nghiên cứu sau sự khởi đầu của con số chủ đạo mà bạn đã trải qua vào năm 2020, thì 2021 với con số chủ đạo là số 2 là thời gian để trở nên thoải mái học cách tiếp nhận. Con số 2 cùng tồn tại trong bạn lúc này và cuộc sống của bạn phản ánh sự thống nhất của những điểm khác biệt thông qua sự hợp tác và kiên nhẫn với người khác. Nỗ lực của bạn để cân bằng hai mặt của cuộc sống sẽ giúp phát triển các mối quan hệ hài hòa hơn với bản thân và những người khác.

Dù bạn làm gì trong năm nay, điều quan trọng là bạn phải thực hiện nó một cách khéo léo và biết cách ngoại giao. Nếu không, bạn có thể hối hận vì bất kỳ hành động quá khích nào. Bí quyết là giữ bình yên trong trái tim là sự ngọt ngào trong mối quan hệ của bạn với những người khác. Có vẻ như mọi người đang đòi hỏi nhiều hơn về thời gian của bạn, nhưng bạn sẽ là người luôn hỗ trợ họ về mọi yêu cầu.

Năm 2021 cũng là thời điểm để phát triển trực giác và làm theo bên trong của bạn. Bạn đang trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách lắng nghe và tiếp nhận trí tuệ của vũ trụ. Những hạt giống bạn gieo mầm đang bén rễ, những ý tưởng của bạn cũng đang dần được đặt nền móng.

Xem thêm: Khám phá ngày sinh kiểu Tây: Vén màn sự thật về bản thân bạn

Số 3

Thần số học nói số 3 mang lại một số cấu trúc cho tính hai mặt mà bạn đã trải qua vào năm 2020 - nó bổ sung thêm một thành phần dưới dạng những người khác cần bạn giúp đỡ. Khi bạn phát triển trong số 3, bạn đang học cách điều hòa năng lượng của mình và tăng sản lượng sáng tạo của mình.

Số 3 mang lại sức mạnh co cảm xúc của bạn, ngôn từ lúc này trở thành một vũ khí hết sức hữu ích.

Có thể cần một số điều chỉnh nếu bạn đang cố gắng bắt đầu một điều gì đó mới mẻ hoặc bạn bị choáng ngợp bởi cảm giác mạnh của mình. Bạn cần có sự điều chỉnh để cân bằng trong cuộc sống. Tạo ra niềm vui cho bản thân mình. Cuộc sống không thể là tất cả về bạn, cũng không thể là tất cả về người khác. Tuy nhiên, hãy yêu thương chính bản thân mình trước khi muốn yêu thương người khác.

Đừng để những lo lắng vụn vặt với người khác làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn trong năm 2021. Hãy có niềm tin, nhưng đừng thúc đẩy quá nhanh, rồi mọi thứ sẽ suôn sẻ. Chia sẻ tài năng sẽ giúp cho bạn gặp nhiều hạnh phúc trong năm tới.

thần số học

Số 4

Xem bói ý nghĩa của số 4 là hình hộp vuông xây dựng nền tảng của bạn. Vào năm 2021, hãy tìm cách thiết thực về cách bạn có thể áp dụng những nỗ lực ổn định để đạt được những kết quả tốt nhất.

Đây là thời điểm tốt để mua, bán, xây dựng và trao đổi ý tưởng và tài liệu để phát huy tiềm năng của bạn. Bạn cũng cần lưu ý cẩn thận các chi tiết của hợp đồng. Nếu năm có số 4, đây là khoảng thời gian mà bạn có thể cảm thấy bị kìm hãm bởi những trách nhiệm, nhưng một khi công việc đã hoàn thành, bạn sẽ rất vui vì đã nỗ lực hết mình và sử dụng năng lượng của mình một cách hiệu quả.

Hãy chú ý đến sức khỏe của bạn vào năm 2021, cũng như đồ dùng trong nhà và bất cứ thứ gì bạn sở hữu. Tuân thủ các thói quen tốt và đừng để bản thân bị tụt hậu so với hiện tai. Bạn sẽ cần quản lý cuộc sống của mình bằng kỷ luật và ghi nhớ mục đích của mình.

Trên tất cả, tử vi năm cho rằng bạn vẫn có thể vui vẻ vào năm 2021. Bạn nên cân bằng cuộc sống của mình với các hoạt động, giao lưu và trải nghiệm để mang lại cho mình thời gian nghỉ ngơi, reset lại cơ thể là cách chúng ta bắt đầu một dự án mới tốt hơn.

Số 5

Theo tra cứu thần số học nếu tính ra được con số chủ đạo của bạn là số 5, đây là thời gian cho sự phát triển và mở rộng. Mọi thứ đều chuẩn bị cho một khởi đầu mới mẻ vào năm 2021.

Bạn có cơ hội thực hiện những thay đổi lớn trong năm nay. Con số 5 cho bạn góc nhìn để đưa ra những lựa chọn tạo ra sự tự do mà bạn mong muốn. Tuy nhiên, đừng bỏ đi các mối quan hệ trong quá khứ của bạn. Một số sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong tương lai.

Con số 5 tạo ra sự tự do, vào năm 2021, bạn có thể nhìn thấy khả năng thực sự của mình và có thể mở ra những cánh cửa khác. Hãy để mọi người trở thành nguồn cảm hứng cho bạn. Hãy nhớ rằng trong quá trình theo đuổi đam mê không ngừng nghỉ của bạn, vẫn có những quy tắc và luật lệ phải tuân theo. Hãy dành thời gian của bạn và làm những điều đúng đắn.

Số 6

Tra cứu qua thần số học nếu tổng ngày sinh của bạn bằng 6, nó có nghĩa bạn đang ở phần sau của chu kỳ 9 năm. Đây là lúc bạn học về trách nhiệm của mình trong mọi việc bạn làm. Bạn đã học về sự cân bằng, công việc và cởi mở để phát triển và giờ đây bạn có thể chia sẻ sự hiểu biết của mình để hỗ trợ người khác.

Con số 6 là năng lượng của tình yêu thương được chia sẻ trong hòa bình. Qua năm tháng, bạn sẽ nhận thấy chân thành rồi cũng sẽ đổi lại chân thành. Năm 2021 là thời điểm của sự phục vụ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn là tấm thảm chùi chân cho người khác. Bạn đang tìm thấy sự cân bằng trong mọi việc.

Bạn có thể cảm thấy bị lôi kéo bởi mong muốn dành nhiều thời gian hơn ở nhà, đi du lịch và nghỉ ngơi trong năm nay. Các mối quan hệ của bạn vì thế cũng phát triển mạnh mẽ, thuận lợi.

Hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên người yêu của mình, đây sẽ là thời gian bổ ích cho tâm hồn của bạn.

Số 7

Trong khi năm 2020 mở rộng trái tim của bạn, thì năm 2021 là việc đánh thức tâm trí cao hơn của bạn. Số 7 là một số kỳ diệu, bạn thu hút được những đặc ân và quan tâm bất ngờ hé lộ một con đường rộng mở đi đến thành công của bạn.

Tử vi năm 2021 cho hay, bạn sẽ có được nhiều khoảng thời gian riêng tư và tìm hiểu về mọi thứ xung quanh mình. Bạn sẽ hiểu được cái gì là quan trọng với mình và dành thời gian nhiều hơn cho nó.

Bạn có thể bắt đầu mọi thứ với cảm giác mệt mỏi vì tất cả những trách nhiệm mà bạn cần phải giải quyết vào năm 2020. Năm 2021 là một năm để bình yên. Hãy để bản thân được thoải mái đọc sách, du lịch, thiền định.

Bạn cần thời gian để có thể lắng nghe và xử lý thông tin bạn nhận được. Hãy chú ý đến linh cảm và đừng lo lắng về việc thúc đẩy các mục tiêu cụ thể. Thay vào đó, hãy giữ một thái độ tích cực và có niềm tin và mọi thứ sẽ diễn ra như ý.

thần số học

Số 8

Theo thần số học thì ý nghĩa của số 8 đại diện cho một năm có nhiều thành tựu của bạn. Đã đến lúc kích hoạt sức mạnh cá nhân của bạn bằng cách thúc đẩy năng lượng hướng tới một mục tiêu thành công. Nếu bạn sẵn sàng tiến về phía trước với nỗ lực bền vững và hiệu quả thì sẽ có được thịnh vượng lâu dài.

Nếu các con số trong thần số học của bạn bằng 8, đây là một năm hành động. Bạn có thể bắt đầu từ con số không, nhưng bạn sẽ tạo ra những thành quả dồi dào thông qua nỗ lực của mình. Hãy biết cách nắm bắt các thời điểm, tiếp cận với những người bạn có thể học hỏi để nhận thêm nhiều may mắn.

Số 9

Số 9 mang ý nghĩa gắn kết các bài học trong suốt khoảng thời gian qua. Đây là thời gian bạn đúc kết và nhận lại những phần thưởng từ những gì bạn đã cố gắng.

Tử vi năm tự báo 2021 là thời điểm để bạn hoàn thành các dự án trọng điểm. Học cách từ bỏ những thói quen xấu để bắt đầu một mối quan hệ.

Nếu có gì đó rời bỏ bạn, hãy chấp nhận buông tay để đón những thứ khác tốt hơn. Tử vi khuyên bạn nên tận hưởng những gì ở hiện tại, những bài học kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn trên chặng đường phát triển của mình.

Kết luận

Trên đây là dự báo vận số qua thần số học. Hy vọng với các thông tin này thì chúng ta có thể dự báo phần nào vận trình những năm tới của mình và có được những hướng đi thích hợp. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn một ngày vui vẻ hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Ngũ hành tương sinh tương khắc: Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ
Xem bói

Ngũ hành tương sinh, tương khắc là sự chuyển hóa qua lại giữa Trời và Đất để tạo nên sự sống của vạn vật. Hai yếu tố này không tồn tại độc lập với nhau, trong tương sinh luôn có mầm mống của tương khắc, ngược lại trong tương khắc luôn tồn tại tương sinh.

Back to top