Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Thần số học số 22: Biểu tượng của bậc đế vương

Thần số học số 22 là những người tự tin, có trực giác và nhạy cảm rất cao, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và một mối quan tâm sâu đậm đến an sinh xã hội.

Xem thêm

thần số học số 22

Trong cuộc sống, những người mang thần số học số 22 hay 22/4 chiếm tỉ lệ vô cùng nhỏ. Theo một thống kê từ nhiều nghiên cứu tài liệu, những người có số lượng học sinh này rất hiếm chỉ chiếm từ 1-3% dân số toàn cầu.

Thần số học số 22

Những người mang con số 22 hay 22/4 này có những ưu điểm, nhược điểm gì? Cách phát triển sao là lời mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây được chia sẻ từ chuyên gia của chúng tôi.

Nguyên tắc cộng Con số chủ đạo: cộng từng con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn lại, cho ra một con số tổng.

Ví dụ: ngày sinh 27/5/1983 => lấy 2+7+5+1+9+8+3 = 35. Cộng tiếp 3+5 = 8. Vậy Con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Trường phái Pythagoras không có Con số chủ đạo = 1. Vậy nếu số tổng là 10, mình giữ nguyên 10 nhé.

Các con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2, kéo dài đến số 11. Nếu số tổng là 12, sẽ tính là 1+2 = 3.

Có thêm một trường hợp đặc biệt nữa, là số 4 được tạo thành từ số tổng 22, tính thành một trường hợp riêng: 22/4.

Ý nghĩa

Con Số Chủ Đạo 22/4 là những người có tổng ngày sinh là 22, viết là: Số 22/4.

Trong thần kinh học, số 22 là biểu tượng của sự cân bằng và chính xác một cách gần như tuyệt đối. Những người mang số 22 thường có trong mình những cơn bão và những giấc mơ vô cùng lớn. Để đạt được mục tiêu của mình sẵn sàng hi sinh và cống hiến hết mình để đạt được những khát khao.

Với những người mang thần số 22, có thể nói họ đang sở hữu điều kiện rất tốt. Những người có thần số 22 được thừa hưởng sự tỉnh táo và sáng suốt một cách tuyệt đối từ số 11. Khả năng tư duy thực tế và điều chỉnh chu kỳ trong cuộc sống của số 4. Cùng với đó là khả năng định hướng tốt và kỷ luật cao của mình thì số 22 hội tụ rất đầy đủ những điều kiện cần để thành công.

Nếu họ tự ý thức được họ là vua thì họ sẽ là vua. Còn nếu như họ không ý thức được họ là vua có nghĩa là họ không ý thức được trong người mình có một sức mạnh khổng lồ như thế nào để có thể thay đổi hầu như mọi chuyện mà họ có thể can dự vào thì họ sẽ sống một cuộc sống chán chường tuyệt vọng, lận đận và thậm chí nhiều người phải vào bệnh viện tâm thần.

Vì vậy những người có nhân số học số 22/4 cần phải hiểu họ là những người rất đặc biệt nên sẽ sống theo một cách thức đặc biệt thiện lương, đặc biệt thiện lành và đặc biệt tự tin thì chúng ta sẽ làm được mọi điều trong cuộc sống này.

Ưu điểm

Theo trường phái Thần số học Pitago, số chủ đạo 4 được tạo thành từ số tổng 22 là con số đặc biệt và được ký hiệu là 22/4. Nó được coi là “Con số vua” và thực tế người mang con số này cực hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 - 2% dân số thế giới.

Các chuyên gia Thần số học cho rằng, người số 22/4 có tiềm năng gần như vô hạn và thường đạt hầu hết những mục đích cỏ vẻ bất khả thi. Thực tế, có hai kiểu người Số 22/4 hoàn toàn khác biệt: kiểu người nhận thức được sức mạnh và kiểu người không nhận thức được. Cuộc sống của hai kiểu người này cũng hoàn toàn khác, người gần như thành công trên mọi phương diện, còn người thì có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành người vô dụng.

thần số học số 22

Người Số 22/4 thích học hỏi và tốc độ tiếp nhận kiến thức của họ nhanh đáng ngạc nhiên, như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ kiếp sống trước, và giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại. Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Họ không giỏi biểu lộ cảm xúc nhưng cũng là người rất nhạy cảm, có trực giác, là người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào dù là bất khả thi nhưng họ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Khuyết điểm

Một trong những đặc điểm đáng lưu ý nhất ở những người số 22 thần số học là thiếu những biểu đạt về cảm xúc.

Người số 22/4 xem việc kiểm soát cảm xúc là một phần then chốt để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sử dụng nó để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực của chính mình, chứ không phải để tỏ ra xa cách hay khó hiểu.

Thật ra, họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao, là những người hội tụ được gấp hai lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của Số 11, cùng với tính thực tế của Số 4.

Số Chủ Đạo 22/4 hiếm khi từ chối một thử thách nào của cuộc sống, đặc biệt là khi nó liên quan đến phúc lợi của con người. Họ sẽ được tìm thấy ở những môi trường khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất mà vẫn có thể tỉnh táo và thận trọng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khả năng chịu trách nhiệm của họ gần như là vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào họ một cách vô thức.

Thần số học số 22 là “con số vua” mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất đối với nhân loại. Họ là những người tự tin, có trực giác và bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Hầu hết những người 22/4 có khả năng tự nhận ra rất nhiều sức mạnh của họ và vận dụng chúng thành công. Một ít người lại không nhận ra, sẽ bị lôi kéo vào một môi trường sống thuần vật chất, qua đó lãnh hết những khía cạnh tiêu cực của Số 4, mà còn tệ hơn.

Khi bị cuốn theo hướng này, họ sẽ trở nên những con người lạc lối, ám ảnh vì đồng tiền, và trong lúc chạy theo đồng tiền họ sẽ chịu sự can thiệp bởi sức mạnh vật chất này, trở nên không hạnh phúc, cô độc, lạc lõng.

Việc chữa trị những điều này về chiều sâu đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, thông cảm cùng từ ái, bởi những người 22/4 có thể trở thành những người tiêu cực nhất, tương ứng với cán cân đầu bên kia khi họ thành công hay tích cực.

Bởi tất cả những người có Thần số học số 22 đều rất thích nghệ thuật, nhịp điệu, nhảy múa và hầu hết các thể loại âm nhạc, việc nương vào những hình thức thể hiện thông qua các loại hình nghệ thuật hay giải trí này có thể giúp họ cải thiện thái độ tích cực hơn và cân bằng cảm xúc tốt hơn. Điều này sẽ đưa họ ra khỏi thế giới tự bó gọn của chính họ và giúp họ tái đạt đươc cái nhìn tích cực về cuộc sống.

Số 22 cần học cách chia sẻ những ý tưởng, tầm nhìn của mình và để người khác cùng đóng góp. Số 22 không nên chỉ sử dụng tài năng của mình cho những mục đích ích kỷ cá nhân nhỏ bé. Quay lưng lại với những mục tiêu lớn lao sẽ khiến số 22 phát sinh ra những cảm xúc tiêu cực và cuộc sống mất đi sự cân bằng.

thần số học số 22

Đề xuất phát triển

Với những người có Thần số học số 22, họ rất cần phải đảm bảo được sự cân bằng giữa làm việc và hưởng thụ, vui chơi. Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến những người này bị ‘nghiện’ việc, nghiện các thành tựu đạt được trong công việc, qua đó làm tổn hại chất lượng gia đình, mất cả thời gian thư giãn và dành cho các sở thích khác.

Cần dành đất cho những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách vv… sẽ giúp họ cải thiện biểu cảm và cân bằng cảm xúc. Họ phải nhận ra họ không bao giờ quá già để học hỏi, bởi sự học là một hành trình theo đuổi cả đời với họ.

Nghề nghiệp phù hợp

Họ cũng phù hợp với vị trí lãnh đạo các doanh nghiệp hay tổ chức văn hóa. Họ xuất sắc trên tất cả lĩnh vực họ nỗ lực vươn đến, cho dù đó là nghệ thuật, viết lách, chính trị, các dịch vụ xã giao… hoặc trở thành các chuyên gia đầy hiệu quả, các nhà hoạt động nhân văn, kỹ thuật viên (đặc biệt chuyên ngành IT), và giáo viên.

Thần số học số 22 còn gọi là con số vua, mà những người mang đúng số này có trách nhiệm nhiều nhất với xã hội. Họ là những người tự tin, có trực giác và nhạy cảm rất cao, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và một mối quan tâm sâu đậm đến an sinh xã hội. Tử Vi Số khuyên bạn cần hết sức cảnh giác để không trở nên nhẫn tâm gạt bỏ con đường tiến đến mục đích lớn của cuộc đời mình.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Phật dạy về Nhân Quả: trời xanh có mắt, ở hiền tất gặp lành, kẻ ác sẽ gặp báo ứng
Phật dạy về Nhân Quả: trời xanh có mắt, ở hiền tất gặp lành, kẻ ác sẽ gặp báo ứng
Phật dạy về Nhân Quả: trời xanh có mắt, ở hiền tất gặp lành, kẻ ác sẽ gặp báo ứng
Tâm hồn

Họa phúc không có cửa, người ta tự vời đến cho mình. Thiện ác có báo ứng, như bóng với hình. Vậy nên trong tâm nuôi dưỡng cái Thiện, dù chưa làm việc thiện, cát thần đã đến rồi. Trong tâm mà nảy sinh cái ác, dù chưa làm việc ác, tai họa đã theo rồi. Nếu đã từng làm việc ác mà về sau hồi tâm ăn năn hối cải, lâu dài ắt sẽ được cát lành, ấy gọi là chuyển họa thành phúc.

Thấm thía lời Phật dạy về người giàu có: Ngoại tài có nhưng nội tài phải đủ
Thấm thía lời Phật dạy về người giàu có: Ngoại tài có nhưng nội tài phải đủ
Thấm thía lời Phật dạy về người giàu có: Ngoại tài có nhưng nội tài phải đủ
Tâm hồn

Chúng ta ai cũng hi vọng mình trở nên giàu có. Thế nhưng giàu có phải chăng là sở hữu rất nhiều tiền? Có người tài sản nhiều vô kể nhưng lại thiếu đi đạo đức trí tuệ. Phật nói rằng họ là những người nghèo khó. Vậy thế nào là người giàu có?

Back to top