Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Thần số học số 8: Lạnh lùng vô cảm, khát khao quyền lực

Thần số học số 8 là những độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện cảm xúc của mình. Họ thường làm lãnh đạo hoặc là người chủ chốt trong các tổ chức.

Xem thêm

thần số học số 8

Thần số học số 8

Số chủ đạo 8 trong Thần số học là những độc lập, tự tin nhưng lại ít chịu thể hiện cảm xúc của mình. Họ thường làm lãnh đạo hoặc là người chủ chốt trong các tổ chức.

Ý nghĩa chung

+ Vật chất và thế sự

+ Năng lực

+ Điều hành, bao quát

+ Kinh doanh

Tính cách

+ Đấu tranh, kiên định, nỗ lực

+ Thực tế, thích tiền, tài sản, quyền lực

+ Ưa lao động, chăm chỉ, bao quát và chú trọng kết quả

+ Thành công lớn và thất bại lớn tương đương

+ Ngang bướng, kiêu ngạo, ghen tuông, nhẫn tâm, hay tranh luận

Ưu điểm

Chỉ số đường đời 8 khiến bạn có thể có những thành công lớn trong cuộc đời, nhưng cũng lại có những thất bại tương đương. Bạn sẽ trưởng thành qua trải nghiệm. Lý do để bạn thành công là năng lượng của thần số học số 8 có thể đạt được bất kỳ điều gì.

Năng lượng của số 8 có tính dương và rất mạnh. Là con số biểu tượng của tiền bạc, quyền lực, vật chất, thế sự. Do đó, một khi đã làm, bạn sẽ thường làm lớn. Lý do để bạn thất bại có thể là sự hay đấu tranh, cãi vã, thiếu thấu hiểu và quan tâm tới nhu cầu và cảm xúc của người khác. Để khắc phục điều này, bạn hãy lắng nghe lời khuyên của người khác, hãy quan tâm và thỏa mãn nhu cầu của những người gần gũi với bạn.

Người có thần số chủ đạo là 8 cũng thể hiện năng lực điều hành và bao quát tốt. Bạn sẽ quan tâm tới kết quả nhiều hơn là chi tiết. Đường đời 8 sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tiễn trong cuộc sống, nghiêm túc, kỷ luật trong công việc.

Điểm nổi bật nhất của người số 8 là tính độc lập, tự tin và là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác. Chính vì vậy, họ thường là người gánh vác là người chủ chốt trong nhóm hoặc trong công ty. Họ thích hợp nhất với các vị trí quản lý cấp cao về mặt chuyên môn và thường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao.

Bạn quan tâm nhiều tới tiền bạc, quyền lực và vật chất. Với bạn, nhất định phải có sự đảm bảo về tài chính, và khi có được thu nhập tài chính tốt, bạn mới thấy an toàn. Số chủ đạo là 8 có một nỗi sợ nào đó đối với sự túng thiếu, nghèo đói. Điều đó có thể tạo cho bạn áp lực về việc kiếm tiền.

Về mặt gia đình, bạn là người coi trọng sự chung thủy. Nhưng bạn có thể ít quan tâm tới gia đình, bởi vì bạn dành nhiều thời gian cho công việc hơn. Điều này có thể tạo ra sự mất cân bằng và làm phát sinh những vấn đề trục trặc.

Khuyết điểm

Mạnh về mặt trí tuệ nhưng nhân số học số 8 thường khó bày tỏ tình cảm của mình. Các nhà Thần số học theo trường phái Pitago còn nhấn mạnh, người Số 8 lại không nhận thấy rằng mình không biết cách biểu lộ tình cảm. Đây là vấn đề thật sự của họ!

Khả năng chịu áp lực, điều hành là thế mạnh vượt trội của Số 8. Họ có khả năng am hiểu các vấn đề về tài chính và thường hứng thú với các ngành ngân hàng, chứng khoán… Nhờ khả năng che giấu cảm xúc tự nhiên của mình, họ có thể rất thành công trong nghề diễn xuất chuyên nghiệp.

Người Số 8 có cá tính mạnh nên có hai phương diện mà họ cảm thấy khó khăn diễn đạt nhất đó là biểu đạt lòng biết ơn và sự trân trọng với người khác. Đây là một thành tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa người với người. Cho nên người Số 8 cần phải vượt qua giới hạn này để cải thiện chất lượng các mối quan hệ.

Tính độc lập mạnh mẽ của người Số 8 khiến họ cảm thấy khó chịu khi có ai đó can thiệp vào kế hoạch hoặc việc làm của họ. Bởi vậy, người sếp nào có cấp dưới là người Số 8 cần lưu ý điểm này và hết sức tinh tế, khéo léo khi muốn góp ý hoặc định hướng công việc cho Số 8.

Trở ngại của số 8 trong Thần số học là thể hiện tình cảm của mình với người khác. Họ có lòng trắc ẩn nhưng họ không biết cách thể hiện hoặc biểu hiện của họ khiến người khác hiểu không đúng về ý tốt thật sự trong lòng. Đặc biệt với những có người có gia đình có con, Số 8 hoặc là cưng chiều quá mức hoặc là nghiêm khắc thái hóa. Càng trưởng thành, người Số 8 càng có thể cân bằng lại giữa tính độc lập và cách biểu hiện cảm xúc của mình.

>>>Xem thêm: Tra cứu thần số học luận vận số: Lời hồi đáp của vũ trụ

thần số học số 8

Hướng phát triển

Theo Thần số học, người Số 8 sẽ phát triển toàn diện về mặt trí tuệ khi họ biết cách biểu đạt các tầng cảm xúc của mình. Người Số 8 tập trung quá nhiều trí tuệ cho công việc mà quên phát triển trí tuệ về mặt cảm xúc. Khi cân bằng được giữa tri thức và tình cảm, họ sẽ dễ tìm được sự cân bằng trong cuộc sống. Vỏ bọc lạnh lùng của họ sẽ không còn là rào cản với các mối quan hệ trong xã hội nữa.

Người Số 8 rất thích đi du lịch. Họ sẽ khôn ngoan hơn, mức độ trưởng thành của họ sẽ được nâng lên thông qua việc du lịch đó đây. Vì vậy, họ cũng có thể trở thành chuyên gia lữ hành, thuyền trưởng hoặc phi công...

Thần số học số 8 sở hữu sự khôn ngoan bẩm sinh mà từ đó học sẽ học cách hoàn thiện bản thân khi họ trưởng thành. Khi càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, người Số 8 càng biết cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Chỉ số thái độ của thần số 8

Chỉ số thái độ 8 cho thấy bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn nghiêm túc, kỷ luật và bao quát mọi thứ. Bạn có xu hướng dành nhiều thời gian cho công việc.

Trong các mối quan hệ, bạn có thể thể hiện thái độ thực tiễn, nghiêm khắc và hay vướng phải tranh cãi.

Cái nhìn của bạn về cuộc sống là cái nhìn thực tế, thường quy ra lợi ích.

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể sẽ bị gay gắt, mạnh mẽ quá. Bạn sẵn sàng phản ứng, tranh luận hoặc thậm chí là tranh cãi.

Bạn hãy điều tiết cảm xúc và hạn chế tranh cãi. Điều này sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho bạn.

Bạn cũng cần lưu ý về việc quản lý tài chính. Bạn có thể tiêu rất nhiều tiền cho vật chất và sự tiện nghi.

thần số học số 8

Chỉ số linh hồn của thần số 8

Nhu cầu nội tâm: Tài chính

Với bạn, nếu khía cạnh tài chính không được đảm bảo, bạn sẽ lo lắng, bất an. Điều này tạo ra áp lực về việc kiếm tiền đối với bạn. Chỉ khi các vấn đề chi tiêu, chi phí được giải quyết, và có dòng thu nhập lớn hơn nhiều so với chi tiêu thì bạn mới yên tâm. Bạn có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có.

Bên cạnh đó, bạn cũng có nhu cầu cao về hưởng thụ vật chất, cả về sự sang trọng và tiện nghi. Vì thế, bạn có thể sẽ mua sắm những thứ đắt tiền, đẹp, đẳng cấp. Bạn có sự cảm nghiệm tốt về giác quan.

Bạn cũng là người có tính đấu tranh mạnh mẽ. Sức mạnh này ẩn bên trong bạn. Hãy hướng nó vào nỗ lực vượt khó chứ không nên hướng nó vào sự tranh cãi, đấu đá.

Bạn thực tế và thường có xu hướng tích lũy tài sản khi giàu có. Bời vì tích lũy cũng là một hình thức đảm bảo.

Bạn cũng thích được làm những việc quan trọng; thích được triển khai các ý tưởng kinh doanh, giải pháp của mình, nhất là trong những việc khó.

Bạn không thường tâm sự những chuyện của bản thân với người khác.

Lời khuyên: Để thành công bạn nên mở lòng với ai đó; lắng nghe lời khuyên; thấu hiểu nhu cầu của những người xung quanh và thỏa mãn họ nếu có thể. Bạn thuộc tuýp thành công lớn, nhưng thách thức cũng lớn và bạn cần phải có ước vọng và sự nỗ lực, phấn đấu.

Chỉ số nhân cách của thần số 8

Mạnh mẽ, quyền lực, kỷ luật và quyết đoán

Bạn thường thể hiện phong cách mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống. Trong mắt người khác, bạn là người có nhiều năng lượng, trách nhiệm và để tâm vào công việc. Khi làm một việc gì đó, bạn dành thái độ nghiêm túc, rõ ràng và quyết đoán. Điều này khiến công việc thường đạt kết quả tốt và cũng khiến những người xung quanh bạn tập trung và nghiêm túc hơn.

Bạn coi trọng kỷ luật và bản thân bạn cũng là người nghiêm túc, thậm chí là nghiêm khắc. Những điều được ghi trong thỏa thuận, quy định mà bạn đã chấp thuận thì bạn sẽ thực hiện nó và cũng lấy đó để yêu cầu người khác làm đúng. Chính vì vậy, trong công việc, trong các mối quan hệ và đời sống, người khác sẽ tin tưởng bạn, nhưng cũng có người sợ bạn hoặc nói bạn khó tính.

Thể hiện phong cách xa xỉ, giàu sang, quyền lực

Năng lượng Thần số học số 8 là năng lượng mạnh mẽ, có thiên hướng vật chất. Mang chỉ số thái độ 8, bạn sẽ có nhu cầu cao về chất lượng cuộc sống mà tiện nghi, vật chất mang lại. Nhu cầu “cao” ở đây là cao so với bạn ở hiện tại.

Bạn cũng có thể có xu hướng sử dụng những đồ đạc, vật chất có tính chất sang trọng, đẹp và đẳng cấp. Nếu bạn đã từng dùng những món đồ như vậy thì sau này, dù không dùng nữa, một phần khí chất của bạn vẫn được bộc lộ ra khiến người khác cảm nhận được.

Giỏi điều hành, kinh doanh

Bạn có năng lực bao quát và điều hành, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được rèn luyện, hoặc được phát triển trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò điều hành, bạn sẽ trở nên giỏi, thậm chí xuất sắc. Nhưng hãy lưu ý, số 8 chỉ có thể trưởng thành qua trải nghiệm, vì vậy, năng lực của bạn chỉ có thể được khai thác tối đa khi đã trải qua nhiều biến cố. Khi đó, cái giỏi của bạn là thực chất.

Kiểu cách, lòe loẹt, lạm quyền, ngang bướng, sẵn sàng đè bẹp mọi cản trở

Nếu ở mặt tiêu cực, bạn có thể trở thành người hiếu chiến, hay tranh cãi, đấu đá hoặc căn vặn người khác. Bạn cũng có thể trở thành người sống quá thực tế, coi trọng quyền lực, tiền bạc và hay thể hiện sự xa hoa. Hoặc bạn cũng có thể sẵn sàng dẹp bỏ những gì bạn cho là đang cản trở con đường của mình.

thần số học số 8

Lời khuyên

Bạn nên thể hiện sự thấu hiểu với những người xung quanh; hãy lắng nghe và tâm sự; bớt tranh cãi và học cách cho đi khi có điều kiện. Ở bạn, yếu tố để đạt được thành công là sự bền bỉ. Hãy rèn luyện cho mình và hãy bền bỉ vượt qua những thử thách. Với Thần số học số 8, thử thách thường không phải là nhỏ.

Chỉ số sứ mệnh của thần số 8

Sứ mệnh của số 8: Tạo dựng thành công về vật chất và tiền bạc.

Bạn là người mạnh mẽ, có tài tổ chức, kinh doanh, ngoại giao và chính trị. Bạn có năng lực bao quát mọi việc rất tốt. Do đó, bạn thường được nhận những nhiệm vụ lớn trong cơ quan, tổ chức mà bạn làm việc.

Ý nghĩa chỉ số sứ mệnh

Với bạn, kiếm tiền là một việc cần thiết. Bạn sẽ rất bất an nếu tài chính không đủ nhiều so với chi phí cho bản thân và gia đình. Trong tâm trí bạn, có một áp lực nào đó khiến bạn phải kiếm tiền. Và điều này nhiều khi gây cho bạn sự mâu thuẫn trong nội tâm. Vì có một phần trong bạn không thực sự ham mê tiền. Nhưng dù sao, đó vẫn là sứ mệnh của bạn, nhiệm vụ bạn phải làm. Hãy chấp nhận nó, vì đó là điều bạn cần phải hoàn thành trong cuộc đời.

Lời khuyên: Hãy kiên trì, thật kiên trì. Bạn có khả năng thành công lớn. Nhưng cùng với đó là thách thức lớn. Bạn cần nhẫn nại, bền bỉ để vượt qua; tránh hoang phí. Bạn cũng nên tiết kiệm và có kế hoạch tài chính lâu dài; chia sẻ với bạn bè, mở lòng đón nhận lời khuyên để bớt đi những áp lực trong tâm lý. 

Độc lập là điểm nổi bật nhất của người Số 8, và họ cực kỳ đáng tin cậy nhưng ít chịu bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên về nội tâm họ vẫn rất quan tâm đến những kém may mắn hoặc khó khăn trong cuộc sống. Với những thông tin về Thần số học số 8 này, Tử Vi Số hy vọng bạn có thể lý giải và thấu hiểu bản thân nhiều hơn. Qua đó biết cách để phát triển bản thân mình thật tốt hơn mỗi ngày.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top