Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Thần số học số 11: Màn đêm dịu dàng và huyền bí

Thần số học số 11 thường mang bản chất dịu dàng, sâu sắc, nhạy cảm đến mức dễ bị trầm cảm, lo lắng. Họ sống thiên về tâm linh và vô cùng nhạy cảm.

Xem thêm

thần số học số 11

Thần số học không còn xa lạ với bạn vì gần đây khi lướt Facebook, TikTok bằng điện thoại bạn dễ dàng bắt gặp cụm từ này, nó giúp bạn phân tích và giải mã những bí mật về con người trong cuộc sống.

Vậy bạn đã biết ý nghĩa của thần số học số 11, những điểm mạnh, điểm yếu của những người thuộc con số này và có những người nổi tiếng nào có thần số học số 11 chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để biết thêm chi tiết nhé!

Thần số học số 11

Cách tính

Những người khi cộng các chữ số trong ngày tháng năm sinh dương lịch có tổng là 11. Đây là những người có khả năng tâm linh đặc biệt hơn người bình thường nhưng họ có một bất lợi là không được tỏa sáng và thuận lợi trên con đường tâm linh đó.

Ví dụ : bạn sinh ngày 21/ 5/ 1974 thì các bạn cộng các con số lại với nhau: 2+1+5+1+9+7+4= 29 ; tiếp tục lấy 2+9 = 11. Vậy con số chủ đạo là 11.

Tổng quan

Những người có thần số học số 11 thường mang bản chất dịu dàng, sâu sắc, nhạy cảm đến mức dễ bị trầm cảm, lo lắng. Ngoài ra, bạn là người có khả năng phát hiện ra các xu hướng mới, dễ bị lôi kéo và có xu hướng từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Lí do là do các cạm bẫy về mặt vật chất làm cho họ quên mất sứ mệnh tâm linh của họ khi đến với thế giới này ví dụ như họ mải mê lo đi kiếm tiền, lo chạy theo những thú vui về vật chất, hoặc lo yêu đương, tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân. Hậu quả họ sẽ bị rất nhiều đau khổ, họ bị chững lại và họ đặt ra câu hỏi “Tại sao cuộc đời tôi lại khổ thế này?”. Và đó chính là chất xúc tác để họ tìm về được cội nguồn tâm linh của mình.

Như những con số khác, chúng ta có thể kết hợp các chữ số riêng lẻ của thần số học số 11 và nhận được con số gốc mà qua đó, ta sẽ biết được bản chất gốc của số 11. Và tất nhiên, khi chúng ta kết hợp 1 + 1, ta ra được kết quả là số 2. Số 2 là con số đầy cảm xúc và tính trực quan, được liên kết với lá bài The High Priestess trong Bộ Ẩn Chính của Tarot. Và ở cấp độ bậc thầy của số 11, năng lượng này được liên kết với lá bài Strength hoặc The Enchantress trong Tarot.

Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về lá Strength, nhưng trước đó, để đáp ứng được hành trình từ lá The High Priestess đến lá Strength, bao gồm cả việc điều hoà nguồn năng lượng của bản ngã được thể hiện trong từng con số thuộc số 11 với trực giác được nhấn mạnh từ cả hai nguồn năng lượng của nó. Khi mà con số 11 trong Thần số học được xem như là số 11/2, nó liên quan đến sự thật là không phải bất kì ai cũng có thể phát triển được loại năng lượng tâm linh có rung động tần số rất cao này. 

Không thể làm chủ được năng lượng này, những người bị ảnh hưởng bởi số 11 sẽ trải qua việc năng lượng của họ giảm xuống cấp độ của số 2, khi đó họ sẽ từ từ biến chuyển nguồn năng lượng trong mình lên lại tới cấp độ số 11, còn nếu họ không làm được thì họ vẫn tiếp tục ở mức số 2 cho đến cuối đời. Như người xưa đã nói, cả số 11 và số 2 đều là những tài năng trong thế giới sân khấu, trong khi số 11 là người biểu diễn thì số 2 sẽ là người đứng sau cánh gà.

Đặc điểm nổi bật

Khác với thần số học số 9, số 11 trong thần số học chính xác là cường điệu của số 2. Những người có thần số học này thường có khả năng phát triển nhận thức ở thể siêu thực. Thế nhưng đáng tiếc là phần lớn họ lại không có đủ khả năng để phát triển tiềm năng phi thường đó. Theo trường phái Thần số học của Pitago, người có thần số học số 11 mang trong mình ba yếu tố: trực giác, tiềm năng tâm linh rất mạnh.

Ý nghĩa chung

Những người có thần số học số 11 thường có trực giác tốt và có năng lực về tâm linh.

Năng lực

Đa số, những người có thần số học số 11 thường rất nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ là những người trung thực, công tâm và giàu lòng trắc ẩn.

Tính cách

Thần số học số 11 là con người của tình yêu, khoan dung và đồng cảm, không thích dẫn đầu và không tham vọng.

Họ phù hợp với những công việc phát triển nhận thức về tâm linh và sử dụng sự nhạy bén của bản thân. Và thông thường họ thích những công việc về con người và xã hội hơn là kinh doanh.

Những người mang thần số học số 11 thường phù hợp với công việc giáo dục, hoạt động xã hội hoặc các bộ môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp.

thần số học số 11

Ý nghĩa của số 11

Chỉ số thái độ

Bạn thường có trực giác rất mãnh liệt và nhạy cảm, nhưng bên cạnh đó bạn lại vô cùng mơ mộng. Trạng thái tốt nhất của bạn đó là khi bạn truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Chỉ số linh hồn

Cảm xúc thăng trầm của những người có thần số học số 11 thường rất mãnh liệt, thậm chí, gây ra sự ích kỷ. Đối với tất cả các mối quan hệ, bạn thường mang lại chẩm chất tinh thần sâu sắc cho mọi người. Trong tình yêu, họ lãng mạn, quyến rũ và hấp dẫn.

Chỉ số nhân cách

Những người có thần số học số 11 thường mang bản chất dịu dàng, sâu sắc, nhạy cảm đến mức dễ bị trầm cảm, lo lắng. Ngoài ra, bạn là người có khả năng phát hiện ra các xu hướng mới, dễ bị lôi kéo và có xu hướng từ chối sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Chỉ số sứ mệnh

Bạn truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều người. Bạn nhạy cảm với thế giới vô hình và gắn liền với thế giới tâm linh và sự huyền bí.

Ưu điểm và khuyết điểm

Ưu điểm

Có những sự khác biệt cực kỳ to lớn giữa cách sống của những người Số 11 nào biết sống tích cực và vận dụng được sức mạnh tâm linh vượt trội của họ vào giúp ích cuộc sống, và những người thần số học 11 đầy tiêu cực với đời sống có vẻ đầy khó khăn và nhạt nhòa. Khi theo đuổi các vấn đề về tinh thần/tâm linh, những người Số 11 thường có một mức độ cảm nhận giá trị đạo đức cao, một khả năng trực giác cực kỳ nhạy bén, một động lực thôi thúc rất rõ ràng.

Khi sống trong môi trường bình thường họ thường tỏ ra những người nhạy cảm, cực kỳ chân thật, có thể tin cậy, công tâm, với một tình cảm sâu đậm dành cho gia đình và bạn bè và một tình yêu cuộc sống chân thành.

Đừng bỏ qua: Tra cứu thần số học luận vận số: Lời hồi đáp của vũ trụ

thần số học số 11

Khuyết điểm

Khi đời sống vật chất ngày càng phát triển và nhiều ‘hoa thơm cỏ lạ’ bày ra dọc đường, khả năng người ta bị chia trí, bị cám dỗ và từ bỏ trách nhiệm sống thanh thuần vì những giá trị đạo đức cao cũng dễ xảy ra.

Cuộc sống lẽ ra đơn giản, hài hòa hơn nhiều người cảm thấy nhiều. Nhưng những sự phức tạp hoặc thậm chí những đau khổ mà con người ta nhận gánh là do Thần số học số 11 bị nhầm lẫn và bước vào, từ đó đi xa ra khỏi con đường chính mà họ nên đi. Khi điều này xảy ra, họ thường cảm thấy cay đắng và hằn học, rồi trở nên thờ ơ lạnh nhạt với những người khác và trong nơi làm việc.

Khi những điều này xảy ra với những người Số 11, họ trở nên lạc lối và hờ hững, tìm kiếm ít nhiều sự khuây khỏa trong thế giới vật chất mà họ đang bị dẫn dụ vào. Họ phải giữ ý thức và sự tỉnh thức cao độ để giữ được họ không bị lạc ra khỏi con đường chính mà họ cần đi, bởi nó cũng không quá khó miễn là họ chịu lưu tâm đến trực giác cực kỳ bén nhạy của họ.

4 năm đỉnh cao đời người số 11

Cũng giống như thần số học số 5 và thần số học số 6, các đỉnh của Kim tự tháp số 11 thần số học sẽ tương ứng với tính cách con số bạn cần tập trung phát triển. 4 năm đỉnh cao của cuộc đời số 11 là 25 tuổi, 34 tuổi, 43 tuổi và 52 tuổi. Ở 4 độ tuổi này, bạn nên sống tích cực để phát huy sức mạnh tâm linh trong bản thân, gặp môi trường thích hợp bạn sẽ phát triển rất nhiều mặt.

Gợi ý công việc

Họ có thể làm được rất nhiều việc đặc biệt là các công việc có liên quan đến nhân văn ví dụ như nhà giáo dục, nhà hoạt động xã hội, các thủ lĩnh tôn giáo, các huấn luyện viên để phát triển tư chất cá nhân – Coach, Làm giáo viên của các bộ môn văn hóa, biểu diễn chuyên nghiệp… Ngoài ra khả năng trực giác có thể đưa họ đến với các nghề như thiết kế, những nhà phát minh tài ba.

Những người nổi tiếng có số 11

- Wolfgang Amadeus Mozart.

- Harry Houdini.

- Michelle Obama.

- David Beckham.

Người có Thần Số Học Số 11 Chủ Đạo là những người nhạy cảm, đầy cảm xúc và quan tâm người khác. Họ yêu thích sự tinh tế, vẻ đẹp. Họ cũng vô cùng trung thực và giàu lòng trắc ẩn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về chính bản thân mình hoặc một ai đó. Đừng quên theo dõi những bài viết cùng chủ đề tại chuyên mục Tâm hồn của Tử Vi Số nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top