Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Thần số học - Khám phá vận mệnh con người qua những con số

Thần số học là gì? Thần số học hẳn là bộ môn rất mới đối với nhiều người, nó tương tự như bát tự, tử vi...vì nó giải mã về cuộc đời mỗi con người. Cùng chúng tôi giải mã nhé

Xem thêm

thần số học

Thần số học là gì?

Thần số học (hay còn gọi là Nhân số học) là một bộ môn khoa học được khai sinh từ các nghiên cứu của Pitago – một nhà toán học, triết học người Hy Lạp. Theo đó, ông đã tìm ra sự liên kết giữa số học giữa họ tên và ngày sinh của một người, đồng thời cho biết tất cả vạn vật đều có một tần số rung tương ứng với con số nhất định. Những con số này nếu xây dựng lên thành một bản đồ số cho mỗi cá nhân sẽ giúp họ nhìn rõ định hướng cuộc đời, thấu hiểu bản thân, biết điểm mạnh để phát huy cũng như tìm ra điểm chưa hoàn thiện để sửa đổi.

Thông qua các lý giải của Pitago, đa số các học giả cho rằng Thần số học là một bộ môn khoa học chuyên nghiên cứu những tác động sóng rung của các con số trong ngày sinh hoặc tên gọi của mỗi người tới đời sống của chính họ.

Mặt khác, Còn có thể hiểu như là một tấm bản đồ trên hành trình cuộc đời, một thiết bị GPS giúp mỗi cá nhân định vị mình là ai, mình đang ở đâu, mình cần làm gì hay đi như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên, có bản đồ “Thần số học” chỉ dẫn không có nghĩa là bạn được phép lười biếng, ỷ lại. Thay vào đó, bạn càng phải cố gắng, phát triển, tích cực tiến tới để đạt tới cái đích cuộc đời.

Vai trò của thần số học đối với con người

Thần số học là gì và vai trò của nó lớn đến đâu? Điều đầu tiên cần khẳng định đó là Thần số học không phải bói toán mà là một bộ môn khoa học xây dựng dựa trên sự liên kết giữa các con số giống như một phép toán và hoàn toàn không dựa vào vị thần linh nào.

Được biết, rất ít người nhận ra bản chất khác nhau giữa người này với người khác. Nhưng thông qua Nhân số học có thể giúp họ hiểu rằng mỗi người có một trường năng lượng riêng, màu sắc riêng.

Chẳng hạn, người mang trường năng lượng số 3 thích hợp đứng trên sân khấu. Người mang trường năng lượng số 7 lại phù hợp theo con đường nghiên cứu lý luận, dạy học,… còn người mang trường năng lượng số 8 theo ngành kinh doanh, làm quản lý điều hành sẽ tốt. Nhờ biết được mình đại diện cho con số nào, họ tìm được chính mình, và phát triển theo hướng đó để thành công.

Mặt khác, theo Thần số học, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan sâu sắc với cảm xúc, tính tình, cách hành xử, lối sống, nghề nghiệp,…. Nếu hiểu rõ nhưng mật mã ẩn dưới các con số, chúng ta sẽ dễ kiểm soát cuộc sống của mình cũng như biết cách điều chỉnh cuộc đời theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, còn có thể giúp đỡ những người đang mất phương hướng tìm ra lối đi riêng cho đời mình. Đồng thời chỉ ra cho mỗi người biết ưu nhược điểm từ đó phát huy năng lực, hạn chế khuyết điểm còn tồn tại.

Cách tra cứu thần số học

Bạn đang tò mò không biết cách xem thần số học của chính mình? Bản thân không thể đến tận nơi lại muốn xem nhân số học online thì phải xem như thế nào? Tử Vi Số sẽ giới thiệu tới bạn công thức tính thần số học đúng chuẩn mà đơn giản nhất nhé.

Theo trường phái Pytago, trong bộ số của thần số học không có con số chủ đạo = 1. Vì vậy, các con số chủ đạo sẽ bắt đầu từ số 2 đến số 11.

Công thức tính con số chủ đạo rất đơn giản, như sau:

Bước 1: Tính tổng các con số có trong ngày / tháng / năm sinh theo lịch dương của bạn để có kết quả 2 chữ số.

Bước 2: Tiếp tục cộng tiếp hai chữ số cho đến khi con số cuối cùng nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Đối với trường hợp như đã nhắc đến ở trên: con số chủ đạo 4 được tạo thành từ số 22 sẽ được giữ nguyên là 22/4.

thần số học

Tra cứu ý nghĩa về các con số trong thần số học

Sau khi đã tính toán và biết được con số trong thần số học của mình bạn có thể tiến hành đối chiếu trong những con số dưới đây.

Thần số học số 2

thần số học

Đây là một con số thường hiếm và mang giá trị rất đặc biệt. Nó hiếm bởi vì chỉ có duy nhất số tổng 20 mới có thể cho ra con số chủ đạo 2.

Bởi vậy, người có con số này ít hơn hẳn so với những con số khác. Người mang số chủ đạo 2 tương đối nhạy cảm, ít ganh đua, trực giác tốt và luôn muốn giúp đỡ người khác.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 2

Nhân số học số 3

thần số học

Những người mang con số chủ đạo 3 được đánh giá là những người có trí tuệ nhanh nhạy và tư duy tốt. Bởi vậy họ là những người dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Đồng thời, họ cũng là những người có khiếu hài hước và vui vẻ. Tuy nhiên, họ dễ khiến người khác nghĩ rằng bản thân có chút gia trưởng, độc quyền.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 3

Nhân số học số 4

thần số học

Người số 4 là những người sống có nguyên tắc và rất đáng tin cậy. Bản thân họ luôn có thiên hướng về thực tế nên thay vì bàn luận, họ thích hành động hơn.

Tuy nhiên, hạn chế của người số 4 chính là dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc nên dễ xao nhãng những điều quan trọng khác, chẳng hạn như tình cảm gia đình.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 4

Thần số học số 5

thần số học

Những người mang Con số chủ đạo 5 thường luôn có tinh thần thoát khỏi những trói buộc, tiến tới tự do. Họ không thể kìm nén quá nhiều cảm xúc và thuộc tuýp người tương đối nhạy cảm.

Đa số những người số 5 đều khó có thể làm việc theo một khung giờ quy định nghiêm ngặt. Đặc biệt, họ có trực giác nhạy bén và tư duy nghệ thuật thiên bẩm.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 5

Nhân số học số 6

thần số học

Nét nổi bật lớn nhất của người mang số 6 thần số học chính là sự ưu tú trong đa dạng các lĩnh vực sáng tạo, từ phạm vi hẹp tới những phạm vi lớn hơn.

Người mang nhân số học số 6 luôn mang trọng trách lớn nên bản thân họ luôn phải thực sự tận tâm và sâu sắc. Đó là khả năng thiên phú không số nào có được nhưng cũng là hạn chế khiến họ luôn bất an và lo lắng bởi chính những gánh nặng trách nhiệm này.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 6

Thần số học số 7

thần số học

Điểm đặc biệt riêng của những người số 7 là bản thân họ luôn học hỏi và làm mới phương pháp của mình. Họ vừa tiếp nhận lại có thể tiến hành trải nghiệm một cách chủ động.

Bởi vậy, cũng dẫn đến một hạn chế là họ không thể có cả 3 khía cạnh của cuộc sống, là: sức khỏe, tình yêu, tiền tài. Họ phải lựa chọn trong số chúng.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 7

Thần số học số 8

thần số học

Những người mang số 8 trong thần số học sẽ có tính đề cao sự độc lập trong cuộc sống. Họ có thể là những người có tính cách tương đối phức tạp, cá tính mạnh cùng những điểm hơn người trong sức mạnh và trí tuệ. Nhưng chính vì thế nên khả năng biểu đạt cảm xúc của người số 8 tương đối hạn chế.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 8

Nhân số học số 9

thần số học

Bản thân người mang số chủ đạo 9 luôn đặt bản thân trong hai từ “trách nhiệm”. Họ đề cao các yếu tố: hoài bão, lý tưởng và trách nhiệm.

Người mang số 9 trong thần số học luôn đề cao con người và phấn đấu vì những lý tưởng đó. Họ phù hợp làm việc trong lĩnh vực như nghệ thuật hay nhân văn hơn là với thương mại hay khoa học.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 9

Nhân số học số 10

thần số học

Người mang con số chủ đạo 10 có trong mình hai đặc điểm nổi bật, đó là: thích nghi và thay đổi. Bản thân họ vừa có thể thích nghi tốt lại có thể hỗ trợ người khác trong việc này.

Bởi vậy, họ luôn là những người có lối sống tích cực và được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, nếu họ có suy nghĩ tiêu cực thì có thể sẽ gặp những lao đao trong cuộc sống.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 10

Thần số học số 11

thần số học

Điểm đặc biệt ấn tượng ở những người mang con số chủ đạo 11 chính là năng lượng tâm linh mạnh mẽ cùng khả năng lãnh đạo tuyệt vời.

Họ có thể có những tư duy nhạy bén cùng trực giác chuẩn chỉ. Tuy nhiên, phần lớn những người số 11 lại không có đủ khả năng để phát huy tiềm năng đó.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 11

Thần số học số 22/4

thần số học

Đây là con số chủ đạo nổi bật, được gọi là “con số vua” trong trường phái Thần số học (Nhân số học) Pitago. Người mang con số 22/4 có cơ hội để phát triển bất tận và trong cuộc sống họ có thể đạt được hầu hết các mục tiêu, kể cả những điều nghe vẻ không thể thực hiện được.

>> Xem chi tiết và đầy đủ ý nghĩa tại: Thần số học số 22

Xem bảng tra cứu thần số học thần số học có chính xác không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng liệu rằng xem thần số học có chính xác không?

Cũng giống như bất cứ chủ đề hay lĩnh vực nào, thần số học cũng có hai mặt của mình. Bản thân mỗi con số trong nhân số học cũng đều mang 2 ý nghĩa, đó là tiêu cực và tích cực. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh nào, con người cần biết nhận diện tốt xấu và chọn lọc.

Mục đích cuối cùng của việc xem thần số học chính là tiếp thu và áp dụng những điều tích cực, tốt đẹp để sống vui vẻ và có ích hơn. Đồng thời, nắm được những tư duy hay vấn đề tiêu cực sẽ giúp bạn tránh được và tìm được hướng đi tốt hơn.

Suy cho cùng, nhiệm vụ của tra cứu thần số học cũng chính là cho con người thấy và biết được những điểm yếu, bất lợi của mình để thay đổi và hoàn thiện bản thân. Từ đó, giúp bạn thêm hiểu về bản thân, tự tin trong cuộc sống và kiên định với quyết định của chính mình.

Kết luận

Trên đây là giải đáp của Tử vi số về câu hỏi Thần số học là gì? Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết mới về xem bói và tử vi 12 con giáp ở trang chủ của chúng tôi nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top