Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-10-2021

Thần số học là gì? Giải đáp trọn bộ từ A đến Z thần số học

Thần số học là gì? Thần số học hẳn là bộ môn rất mới đối với nhiều người, nó tương tự như bát tự, tử vi...vì nó giải mã về cuộc đời mỗi con người. Cùng chúng tôi giải mã nhé

Xem thêm

thần số học là gì

Thần số học là gì

Thần số học là gì? nó là một chuyên ngành nghiên cứu những ý nghĩa, biểu tượng của các con số, những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người có những nghiên cứu rất sâu về thần số học và để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pytago) bà đã đổi tên mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Khi có được tên và ngày sinh, chúng ta có thể tính toán các con số và cho ra những kết quả về đặc điểm tính cách, khao khát, sức mạnh và số phận của mỗi người. Thần số học chính là tấm gương phản chiếu hành trình của một con người dưới dạng con số, giải mã những tín hiệu mà cuộc sống mang đến cho từng cá thể.

Vai trò của thần số học đối với con người

Thần số học là gì và vai trò của nó lớn đến đâu? Điều đầu tiên cần khẳng định đó là Thần số học không phải bói toán mà là một bộ môn khoa học xây dựng dựa trên sự liên kết giữa các con số giống như một phép toán và hoàn toàn không dựa vào vị thần linh nào.

Được biết, rất ít người nhận ra bản chất khác nhau giữa người này với người khác. Nhưng thông qua Nhân số học có thể giúp họ hiểu rằng mỗi người có một trường năng lượng riêng, màu sắc riêng.

Chẳng hạn, người mang trường năng lượng số 3 thích hợp đứng trên sân khấu. Người mang trường năng lượng số 7 lại phù hợp theo con đường nghiên cứu lý luận, dạy học,… còn người mang trường năng lượng số 8 theo ngành kinh doanh, làm quản lý điều hành sẽ tốt. Nhờ biết được mình đại diện cho con số nào, họ tìm được chính mình, và phát triển theo hướng đó để thành công.

Mặt khác, theo Thần số học, mỗi con số đều mang những định dạng sóng rung có liên quan sâu sắc với cảm xúc, tính tình, cách hành xử, lối sống, nghề nghiệp,…. Nếu hiểu rõ nhưng mật mã ẩn dưới các con số, chúng ta sẽ dễ kiểm soát cuộc sống của mình cũng như biết cách điều chỉnh cuộc đời theo hướng ngày càng tốt đẹp hơn.

Bên cạnh đó, thần số học còn có thể giúp đỡ những người đang mất phương hướng tìm ra lối đi riêng cho đời mình. Đồng thời chỉ ra cho mỗi người biết ưu nhược điểm từ đó phát huy năng lực, hạn chế khuyết điểm còn tồn tại.

Cách tra cứu thần số học

Công thức tính thần số học là chủ đạo theo ngày sinh: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch). Nếu tổng các số đó lớn hơn 11 thì tiếp tục cộng 2 số đó lại cho đến khi nào con số này nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 25/10/1999. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng, cụ thể: 2 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 36. Tiếp tục: 3 + 6 = 9. Vậy con số chủ đạo của bạn là số 9.

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Những con số trong Thần Số Học có bí ẩn gì? Hãy cùng giải mã và khám phá ý nghĩa của các con số trong thần số học nhé:

Số 1: Tượng trưng cho thủ lĩnh, sự lãnh đạo, chỉ huy. Bạn sinh ra để trở thành người lãnh đạo, làm lớn. Bạn cần phấn đấu làm mọi thứ thật hoàn hảo và phải khắc phục được tiếng thì thầm lặp lại trong đầu rằng mọi việc chưa đủ tốt.

Số 2: Biểu tượng của dòng nước, là đại diện cho sự hòa bình, hòa hợp, sự kết nối và hóa giải. Bạn là người thú vị, thông minh, giàu tình cảm, có năng khiếu văn học và có tầm nhìn xa, thận trọng. Bạn cũng rất quan tâm, chăm lo đến gia đình

Số 3: Bạn có khả năng truyền đạt tuyệt vời và thường được biết đến trong vai trò người diễn thuyết, hoặc làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật như diễn viên, nhà văn, nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc,…

Số 4: Bạn là người có xu hướng an toàn, xây dựng nền tảng, muốn chia sẻ kiến thức, vì vậy bạn thường sẽ là một chuyên gia hay những giáo viên xuất sắc. Bạn sở hữu khả năng tư duy logic nhạy bén và sống thực tế.

Số 5: Bạn say mê cuộc sống, đam mê “xê dịch” và thích khám phá. Trong cuộc sống, bạn thường là người tổ chức nên các bữa tiệc, hoặc đưa ra những phương hướng giải quyết mới mẻ và hiệu quả.

Số 6: Bạn là người giàu lòng yêu thương, luôn muốn tạo nên một mái ấm an lành cho gia đình. Bạn sẽ trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời trong tương lai.

Số 7: Tượng trưng cho đức tin và niềm tin vào ý nghĩa cuộc sống. Bạn thích sự yên tĩnh và truyền tải cảm xúc, thông điệp của mình với thế giới thông qua ngòi bùi hoặc âm nhạc.

Số 8: Bạn quan tâm nhiều tới sự ổn định tài chính và thích làm những việc lớn. Tuổi thơ bạn đã từng trải qua nhiều gian khó và chúng có thể gây tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần của bạn. Hãy giữ cho mình sự hài hước và tập trung vào mục tiêu, thành công sẽ sớm tìm đến bạn thôi!

Số 9: Bạn mạnh mẽ và luôn điềm tĩnh. Điều này giúp bạn có thể lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng, tuy nhiên cũng vì vậy mà thỉnh thoảng trông bạn có phần kiêu ngạo và khó gần.

Số 11: Người số 11 là người được mệnh danh là người truyền cảm hứng. Số 11 là những người có số chủ rung động cao hơn của số 2, nên nó bao gồm những gì đại diện bởi người số 2, nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của người số 11. Một trong số đó là khả năng truyền động lực và cảm hứng cho người khác.

Số 22: Những người số 22 là rung động có tần số cao hơn của số 4, nên nó bao gồm tất cả những gì được đại diện bởi số 4, nhưng được bổ sung thêm các đặc điểm của số 22. Một trong số đó là tầm nhìn xa trông rộng và năng lực biến ước mơ thành hiện thực bằng ứng dụng thực tiễn.

Người số 22 thấy được bức tranh toàn cảnh về việc cần phải làm những gì để cải tiến hoạt động nói chung của một doanh nghiệp, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ, dự án – hay thậm chí là của cả cộng đồng hoặc nhân loại.

Số 33: Người mang thần số học số 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6, nên nó bao gồm tất cả những gì đại diện bởi số 6, nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của số 33. Một trong số đó là khả năng chữa lành cho người khác, dù bằng phương pháp thông thường hay phương pháp thay thế.

Kết luận

Trên đây là giải đáp của Tử vi số về câu hỏi Thần số học là gì? Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết mới về xem bói và tử vi 12 con giáp ở trang chủ của chúng tôi nhé.

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top