Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Thần số học số 3: Người truyền cảm hứng, phụng sự cộng đồng

Thần số học số 3 thiên về tư duy và lý luận. Người có Số 3 luôn là tâm điểm chú ý trong số đông hoặc là điểm sáng trong công việc. Tuy nhiên bạn lại hạn chế về khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác.

Xem thêm

thần số học số 3

Thần số học số 3

Thần số học là gì? nó là một chuyên ngành nghiên cứu những ý nghĩa, biểu tượng của các con số, những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người có những nghiên cứu rất sâu về thần số học và để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Công thức tính thần số học là chủ đạo theo ngày sinh: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch). Nếu tổng các số đó lớn hơn 11 thì tiếp tục cộng 2 số đó lại cho đến khi nào con số này nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Hãy tham khảo các tính thần số học qua ví dụ sau đây.

Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 25/10/1999. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng, cụ thể: 2 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 36. Tiếp tục: 3 + 6 = 9. Vậy con số chủ đạo của bạn là 9.

Thần số học số 3 thiên về tư duy và lý luận. Người có Số 3 luôn là tâm điểm chú ý trong số đông hoặc là điểm sáng trong công việc. Tuy nhiên bạn lại hạn chế về khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác.

Trong bài viết này hãy cùng tử vi số đi tìm hiểu về số 3 thần số học để hiểu hơn về con số chủ đạo của mình.

Đặc điểm của số 3

Số 3 trong thần số học là con số chỉ tâm trí (mind) đầu tiên. Theo sau con số chính chỉ các biểu đạt thuộc thể chất (verbal - 1) và trực giác (intuition - 2) là các biểu đạt về trí (mental). Đây là cánh cổng dẫn vào ý thức (conscious mind), vào sự hiểu lý trí, tập trung vào hoạt động của não trái, chìa khóa của trí nhớ. Số 3 có biểu tượng là hình tam giác, đại diện cho sự liên kết giữa tâm trí, tinh thần và thể chất.

Trong Thần số học theo trường phái Pitago, Con số 3, 6, 9 nằm trên Trục Ngang Trí não. Vì vậy, người có Con số chủ đạo 3 có biểu hiện rất rõ ở phần tư duy và lý luận. Những người có ngày sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có Con số chủ đạo 3.

Ưu điểm

Tư duy

Thần số học số 3 đại diện cho người có đầu óc nhanh nhạy, tư duy linh hoạt. Bạn là người luôn có lợi thế trong công việc hoặc là tâm điểm của sự kiện hoặc đám đông. Một khi bạn tập trung suy nghĩ hoặc chú tâm làm việc gì thì có thể nói những người khác “xách dép chạy cũng không kịp”. 

Hài hước

Trong một vài trường hợp, bạn có Con số 3 đôi khi sử dụng tư duy nhạy bén thành những khiếu hài hước, dí dỏm khiến người xung quanh luôn yêu quý bạn. Nói chung, khi làm bất cứ việc gì mà bạn sử dụng tư duy thì đều đạt hiệu quả cao hơn là thể hiện qua cảm xúc và hành động.

Nghệ sĩ

Bạn là người có tố chất nghệ sĩ, với những năng khiếu bẩm sinh như ca hát, hội họa, văn học. Bạn cũng khá quan tâm tới hình ảnh của bản thân, đôi khi có thể khá bóng bẩy. Bạn thích được người khác cổ vũ, khích lệ. Không ít người có chcon số chủ đạo 3 trong thần số học thành công trên con đường nghệ thuật. Nếu bạn không lựa chọn nghệ thuật làm sự nghiệp thì những năng khiếu này cũng có thể đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ để giúp bạn cân bằng cuộc sống. 

Nhược điểm

Ở Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là người nghiên cứu sâu về thần số học nói chung và thần số học số 3 nói riêng. 

Theo bà Lê Đỗ Quỳnh Hương, đối với những người Số 3 vì quá mạnh về tư duy nên bạn thường tỏ ra không hài lòng với những ai kém thông minh hơn hoặc thiên về tình cảm. Đặc biệt đối với những người thân trong gia đình, bạn bè những người gắn bó lâu dài thì người có con số chủ đạo 3 hay phê bình gắt gỏng, khiến những người xung quanh mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời.

Từ thế mạnh tư duy, người Số 3 đôi khi bị nhận xét là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Thiếu kiên nhẫn, ít bao dung là những hạn chế mà đa phần người Số 3 đều có. Bạn luôn đòi hỏi cao tới mức hoàn mỹ cả trong công việc cũng như với người khác. 

Bạn sẽ không phù hợp với những môi trường làm việc nhàm chán, đơn điệu hoặc gò bó. Bạn thích những môi trường làm việc có sự tương tác, giao tiếp, có cảm hứng và sự vui vẻ. Bạn cũng có thể trở nên khó tính, sốt ruột nếu làm việc với ai đó chậm chạp, ù lì. Những điều này có thể khiến bạn dễ chán công việc, dẫn tới tình trạng thay đổi công việc khá nhiều. 

Nếu ở vào mặt tiêu cực của con số 3, bạn có thể hay buôn chuyện về người khác. Khi đó, bạn vẫn sẽ vui vẻ, hài hước, nhưng sẽ làm mất thời gian và đôi khi tạo ra những điều không hay. 

Con số 3 vui vẻ, thông minh, nhưng nếu bị sự tùy hứng và cảm xúc chi phối, nó có thể khiến bạn trở thành người nông cạn, hời hợt và dễ tự ái. Điều này sẽ khiến mọi người dần đánh giá thấp về bạn, từ đó thiếu đi sự tín nhiệm và tin tưởng.

thần số học số 3

Chỉ số thái độ

Thần số học số 3 trong chỉ số thái độ bạn thường hay pha trò, tạo cảm giác vui vẻ cho mọi người để khiến câu chuyện được hấp dẫn và thú vị hơn. 

Trong công việc, bạn thường làm theo cảm hứng. Khi có cảm hứng, bạn có thể làm việc với hiệu suất 200% năng lượng, hoặc hơn. Nhưng nếu bị mất cảm hứng, bạn chẳng muốn làm gì hết. 

Nếu bạn nhận ra rằng, cảm xúc là thứ bản thân có thể tự tạo ra được thì bạn sẽ không bao giờ biết mệt mỏi và chán nản. Bạn làm việc với sự sáng tạo rất cao, có nhiều giải pháp độc đáo và bất ngờ. Bạn thường xử lý các tình huống khẩn cấp một cách nhanh chóng. 

Chỉ số linh hồn

Số 3 thần số học đại diện cho nhu cầu nội tâm của bạn là muốn đem niềm vui đến cho mọi người, được sống trong môi trường vui vẻ. 

Bạn hiểu rất rõ rằng, đem nụ cười đến cho mọi người thì cuối cùng, mình cũng có cười. Bạn sẽ hạnh phúc khi được cười, khi được tương tác với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, v.v.. Với bạn, nếu không được cười, được vui vẻ, được nói chuyện với người khác, bạn sẽ cảm thấy rất ngột ngạt. 

Bạn cũng thích được trình diễn trước mọi người bằng hình thức nào đó như ca hát, viết lách, thuyết trình, và bạn thích được đón nhận tiếng vỗ tay, sự cổ vũ, khích lệ của mọi người. 

Bạn muốn các ý tưởng sáng tạo của mình được sử dụng một cái có ý nghĩa, mong muốn lời khuyên của mình có thể giúp ích được cho người khác.

Bạn sống như những nhà hoạt động cộng đồng tích cực nhất, với bạn, đem lại niềm vui tiếng cười cho người khác trở thành mong muốn lớn nhất trong nội tâm.

Năng lượng thần số học số 3 trong bạn là dạng năng lượng của sự vui tươi, hồn nhiên, sáng tạo và nghệ thuật. Dòng năng lượng đó sẽ thúc đẩy bạn biểu lộ màu sắc của nó thông qua các suy nghĩ và hành động của mình. Hãy quan sát, bạn sẽ thấy. Và khi đã thấy, hãy để những điều đó được bộc lộ một cách rõ ràng hơn. 

Tử vi số khuyên bạn hãy vận dụng sự sáng tạo, hài hước và sẵn lòng phụng sự của mình để đem đến nhiều niềm vui cho mọi người. Điều này cũng sẽ khiến tâm hồn của bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Chỉ số nhân cách

Ý nghĩa thần số học số 3 cho hay trong chỉ số nhân cách, nó đại diện cho sự lôi cuốn, vui tươi và thân thiện. Khả năng giao tiếp hài hước và khả năng "tấu hài".

Thần số học số 3 đại diện cho bạn là một người có sức hấp dẫn và vô cùng duyên dáng, hài hước trong giao tiếp. Bạn rất được yêu quý, và được mọi người nhận xét và dễ gần, thân thiện. Bạn có thể kết nối người khác - ngay cả những người khó khăn trong giao tiếp - thông qua khả năng ngôn ngữ tuyệt vời của mình.

Vì luôn giữ nụ cười trên môi nên bạn luôn mang đến cảm giác vui vẻ, tươi mới cho người khác. Bạn rất hào hứng khi đem lại tiếng cười cho người khác.

Lời khuyên: Hãy lựa chọn môi trường làm việc có sự tương tác và sáng tạo, khi đó bạn sẽ phát huy được sự duyên dáng, đáng yêu trong giao tiếp của mình. nhất là môi trường cho phép bạn xuất hiện trước công chúng, giao tiếp, ngoại giao. Hãy thiết lập kế hoạch và dành thời gian vào nó; hãy làm cho bản thân mình bận rộn để không mất thời gian buôn chuyện và cuộc ăn uống không có ích.

Chỉ số sứ mệnh

Thần số học số 3 trong chỉ số sứ mệnh là trở thành người nâng đỡ, truyền cảm hứng cho người khác.

Số 3 trong thần số học giúp cho bạn sở hữu nguồn năng lượng gốc của sự sáng tạo. Bạn có những ý tưởng vô cùng mới mẻ, mạnh mẽ và có thể đi trước cả thời đại. Nhưng những ý tưởng của bạn không phải là những thứ viển vông, mà ngược lại, chúng luôn hướng đến những giá trị thực tiễn. 

Sở hữu con số sứ mệnh 3, bạn hãy cho phép những ý tưởng của mình được thực hiện. Hãy chú ý, vì năng lượng của số 3 đầy ắp ý tưởng nên có rất nhiều người không thực hiện được bất kỳ ý tưởng nào vì thiếu tập trung. Bạn cần phải tập trung để biến sáng tạo thành kết quả. Bạn cũng là người có năng lực làm vài việc với vài dự án cùng lúc. Đây là thế mạnh nhưng cũng là nguy cơ. Tùy theo năng lực của mình, bạn chỉ nên làm cùng lúc hai hoặc ba dự án, công việc. Còn nếu bạn chưa có nguồn lực, nhất là chưa tốt về tài chính, hãy chỉ tập trung vào một việc. 

Người truyền cảm hứng

Số 3 trong thần số học giúp bạn sẽ trở thành người truyền cảm hứng hay nâng đỡ người khác thông qua việc đưa ra lời khuyên, ý tưởng, giải pháp hay là truyền năng lượng tích cực, thuyết giảng để mọi người tìm ra được ánh sáng, lối thoát cho mình.

Với sứ mệnh này, bạn có thể là một nhà ngoại giao, nhà đào tạo, nhà truyền giáo... Bạn là một nghệ sĩ trước công chúng, cho dù đó là lần đầu tiên, và chủ đề không phải là sở trường của bạn. Số 3 là một nghệ sĩ. 

Hãy luôn lạc quan yêu đời; tập trung vào một việc tại một thời điểm; kết hợp với các chỉ số khác để phát triển nền tảng bản thân.

Xem thêm: Thần số học số 4

thần số học số 3

Hướng phát triển

Hướng phát triển cho thần số học số 3: Nếu là người mang số 3 thì bạn tuyệt đối không được sống tiêu cực. Điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn ngày càng trở nên tồi tệ và những khiếm khuyết sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Cùng với đó thì những người xung quanh cũng sẽ bị lan truyền những cảm xúc xấu từ bạn.

Các chuyên gia cho rằng, số 3 thần số học cần phải kiểm soát tốt bản thân mình, nhất khi khi bị người khác chỉ trích hay xung đột về quan điểm, bạn nên cẩn thận giao tiếp, đừng quát mắng người khác quá mức.

Vì là người có tư duy vô cùng tốt nên số 3 thần số học sẽ dễ dàng có thể thấu hiểu cảm xúc của người khác. Để thành công thì họ cần phải biết tĩnh lặng và lắng nghe nhiều hơn. Điều này sẽ giúp cho mối quan hệ của số 3 với những người xung quanh ngày càng trở nên bền chặt và tốt đẹp hơn.

Hướng phát triển tốt nhất của số 3 là hãy chọn những việc liên quan nhất để trực giác trong cuộc sống và công việc.

Ý nghĩa của thần số học số 33

Người mang thần số học số 33 là rung động có tần số cao hơn của số 6, nên nó bao gồm tất cả những gì đại diện bởi số 6, nhưng được bổ sung thêm những đặc điểm của số 33. Một trong số đó là khả năng chữa lành cho người khác, dù bằng phương pháp thông thường hay phương pháp thay thế.

Một số người 33 chữa lành bằng những công việc liên quan đến y tế và sức khỏe, theo cách của một bác sĩ tâm lý hay bác sĩ nói chung. Một số khác thì chữa lành bằng cách thể hiện bản thân hay sự sáng tạo, giống như cách làm của một nghệ sĩ, ca sĩ, người làm trong ngành giải trí.

Vì sở hữu gấp đôi năng lượng thể hiện bản thân của số 3, thần số học số 33 có khả năng làm nghệ thuật. Các hình thức thể hiện bản thân một cách tích cực đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Nhờ sự hiện hữu của số 6, người số 33 cũng là người thầy thiên bẩm. Mặc dù đôi khi bạn có thể cảm thấy bị những trách nhiệm của mình bị đè nặng, mục đích sống của bạn vẫn là phát triển bản thân thông qua việc phụng sự người khác một cách quên mình.

Các nhà thần số học tin rằng một người chỉ có thể thực sự thuộc Chỉ số đường đời 33 nếu đó là kết quả khi sử dụng cách tính “rút gọn dọc”. Còn khi sử dụng cách tính “cộng ngang”, nếu ra được kết quả 33 thì nó phải được rút gọn tiếp thành số 6 thông thường. Cũng có những nhà thần số học thậm chí còn không tin là con số 33 tồn tại, và chỉ công nhận 2 con số là 11 và 22. Tuy nhiên khi CEO Nguyễn Diệu Thu mang thần số học về Việt Nam với bản đồ Map For Success, thì con số này đã được định hình rõ và cụ thể hơn.

Trên đây là bài viết của Tử vi số về việc giải đáp Thần số học số 3. Hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho mọi người. Chúc các bạn có một ngày tốt lành, một tháng suôn sẻ, một cuộc đời thành công.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top