Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Thần số học số 9, con số chủ đạo của trực giác, đức tin và quy luật

Thần số học số 9 cho hay đây là những người sẽ cực kỳ tỏa sáng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ luôn làm cho mọi người chú ý đến bạn, tin tưởng và thậm chí là đi theo bạn. 

Xem thêm

thần số học số 9

Thần số học số 9, con số chủ đạo của trực giác, đức tin và quy luật.

Điểm mạnh của những người có số chủ đạo 9

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Điểm đặc biệt nhất ở bạn là tạo dựng được lòng tin từ người khác một cách tự nhiên. Khi tiếp xúc với bạn, nhất là nếu bạn có tư duy tích cực, hầu hết mọi người đều có thiện cảm và tin tưởng bạn. Đây là phẩm chất tối cần thiết của một người lãnh đạo. 

Bạn cũng là người có tinh thần nhân đạo cao độ. Bạn thường nghĩ cho người khác, cho công chúng và cho cộng đồng lớn. Bạn nghĩ cho nhân loại. Bạn có thể thấu hiểu được nỗi đau, khó khăn của những người nghèo  khó, khuyết tật, neo đơn, những người yếm thế. Bạn thường có xu hướng giúp đỡ mọi người, cộng đồng. 

Với tinh thần tích cực, người mang số 9 sẽ cực kỳ tỏa sáng. Năng lượng tích cực của bạn sẽ luôn làm cho mọi người chú ý đến bạn, tin tưởng và thậm chí là đi theo bạn. 

Năng lượng tích cực của bạn sẽ thẩm thấu vào người khác, làm cho họ tích cực hơn, tốt đẹp hơn. Vì vậy, lý tưởng nhất là bạn có điều kiện nuôi dưỡng điều này ngay từ nhỏ, để phát huy tối đa tố chất và sức ảnh hưởng của mình. 

Bạn cũng là người có nghị lực và ý chí mạnh mẽ. Bạn rất dũng cảm. Miễn là có ích lợi cho mọi người thì bạn không e sợ bất cứ việc gì. Thậm chí, bạn có thể hy sinh lợi ích của bản thân để làm những việc như vậy. 

Trong công việc, bạn chăm chỉ và yêu cầu cao với bản thân. Bạn như một tấm gương cho người khác noi theo vậy. 

thần số học số 9

Điểm yếu của con số chủ đạo 9

Những người có số chủ đạo là 9 có khí chất cao hơn người khác. Bạn thu hút được nhiều người. Và nhiều khi, trong cuộc sống, bạn gặp phải sự ghen ghét, đố kị, gặp phải những người mà họ thường ngầm không ưa bạn. 

Có người có thể cho rằng bạn là người kiêu ngạo hoặc trịch thượng. Nhưng bạn có thể không để tâm. Bạn không muốn đối đầu với bất cứ ai. 

Khi gặp vấn đề, bạn thường có xu hướng tự giải quyết. Bạn không thích người khác can thiệp hoặc xử lý giúp bạn. 

Bạn cũng dễ bị những vấn đề tiêu cực trong quá khứ đeo bám và ảnh hưởng. Nếu có những vấn đề như vậy, bạn hãy bước qua bằng cách tập trung vào hiện tại, làm cho tốt. Bạn cũng nên tập những môn vận động, tập thiền, yoga để thư giãn tinh thần và nâng cao trí tuệ. 

Bài học của con số chủ đạo 9

Bước qua quá khứ và có tinh thần tích cực sẽ giúp bạn tạo ra sự thay đổi lớn đối với thế giới xung quanh. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số thái độ

thần số học số 9

Chỉ số thái độ 9 khiến bạn có sự tình cảm, bao dung và nhân hậu. Bạn sẽ có tư tưởng vì người, vì cộng đồng và có xu hướng giúp đỡ người khác. 

Bạn có cái nhìn thể hiện sự quan tâm tới cộng đồng, có tầm nhìn lớn, có cái nhìn khá lạc quan về cuộc sống. 

Trong công việc, bạn nghiêm túc, yêu cầu cao, nhưng vẫn có sự bao dung và tốt bụng. Bạn cũng thường thích tự giải quyết vấn đề của mình chứ không thích người khác xen vào. Bạn thường làm việc nhiều và không chú ý đến sức khỏe. Về lâu dài, nó sẽ gây ra những vấn đề và làm giảm hiệu quả công việc của bạn. Hãy chú ý đừng làm gì vượt quá giới hạn sức khỏe của mình. 

Theo Thần số học số 9, trong các mối quan hệ, bạn thể hiện là người tình cảm, nhân hậu, tốt bụng và hay giúp đỡ người khác. Bạn thích được người khác đối xử bằng tình cảm, tình yêu thương và sự dịu dàng. 

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể hoặc là rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể là cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Nhưng dù thế nào, bạn cũng hành động vì lợi ích của toàn cục, của nhiều người. 

Chỉ số thái độ 9 cũng có thể tạo cho bạn trực giác tốt, tâm trí phát triển, nhưng cũng dễ bị những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ đeo bám. 

Bạn hãy bước qua những vấn đề tiêu cực của quá khứ (nếu có). Đó có lẽ là thứ duy nhất cản trở bạn. 

Ý nghĩa số 9 trong chỉ số linh hồn

thần số học số 9

Chỉ số linh hồn là Chỉ số quan trọng thứ 3 trong bản đồ Thần số học Map For Success của bạn, và còn được gọi là Chỉ số động lực Linh hồn, sự khao khát từ sâu bên trong của mỗi người. Nó hé lộ linh hồn của bạn cần bạn trở thành con người như thế nào thì mới cảm thấy thỏa mãn và trọn vẹn.

Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: Viết ra họ tên của bạn

Bước 2: Cộng tất cả nguyên âm A E I O U trong họ và tên của bạn

Ví dụ Nguyễn Văn Tiến: U + E + A + I + E = 3 + 5 +1 + 9 + 5 = 23 = 2 + 3 = 5

Vậy chỉ số linh hồn của Nguyễn Văn Tiến là 5

Chú ý:

– Chữ Y có lúc là một phụ âm, cũng có lúc là một nguyên âm.

– Chữ Y được xem là một nguyên âm khi không có nguyên âm nào khác cùng âm tiết với nó, hoặc y đứng cạnh (hay ở giữa) hai phụ âm, hoặc Y đứng riêng lẻ.

Ví dụ: Nguyễn thì chữ Y là một phụ âm. Còn chữ Y trong tên Tý  hoặc tên “Như Ý” thì Y là một nguyên âm.

Nhu cầu nội tâm: Tình yêu và sự cống hiến 

Có nghĩa là, bạn mong muốn được người khác yêu thương, thể hiện lời nói và hành động với bạn một cách nhẹ nhàng, tình cảm và quan tâm. Bạn cũng sẵn lòng đem tình yêu thương của mình trao cho người khác. Bạn hạnh phúc khi được yêu, được cống hiến và phục vụ, giúp đỡ người khác. 

Bạn là người tình cảm, giàu tình yêu thương, nhân hậu và tốt bụng. Bạn sẵn sàng cho đi và cống hiến. Mọi người sẽ có xu hướng tin tưởng, gần gũi hoặc noi theo bạn. 

Bạn nhạy cảm và có trực giác rất tốt. Trí tưởng tượng của số 9 thần số học rất đẹp. 

Nếu lựa chọn cho mình một chuyên môn cụ thể, bạn sẽ trở thành một chuyên gia, bậc thầy. Bạn dễ có xu hướng đi, sống, làm việc ở những nơi có yếu tố nước ngoài. Hãy chuẩn bị cho mình vốn ngoại ngữ để sẵn sàng cho điều đó. 

Bạn cũng có thể có nhiều vướng bận trong quá khứ. Những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ thường sẽ đeo bám và khiến bạn phiền muộn. Hãy vượt qua bằng cách tập trung vào hiện tại, tập thiền, yoga, thể thao, v.v.. 

Ý nghĩa thần số học số 9: Chỉ số nhân cách

thần số học số 9

Cũng giống những chỉ số khác, cách tính của chỉ số nhân cách rất đơn giản. Chỉ Số Nhân Cách cùng Chỉ Số Tên Riêng và Chỉ Số Linh Hồn là ba chỉ số được tính bằng chữ cái. Để có thể xem Số Nhân Cách của bạn là số nào thì bạn cần chuyển đổi chữ cái ra số có một chữ số.

Bảng quy đổi tên thành số theo cách tính chỉ số linh hồn.

Với chỉ số nhân cách 9, bạn sẽ thể hiện là một người rất tình cảm, bao dung và quan tâm tới mọi người. Bạn giàu tình yêu thương và sẵn lòng giúp đỡ, chăm sóc người khác. Thậm chí, bạn có thể chấp nhận chịu thiệt để giúp người khác, nếu đó là việc có ý nghĩa quan trọng với những người có chỉ số nhân cách là 9

Bạn sẽ được mọi người yêu mến và tin tưởng. Thậm chí, mọi người có thể tin tưởng bạn sẽ dẫn dắt họ vượt qua khó khăn để đi đến thành công. 

Trực giác, trí tuệ, tinh thần, nghệ sĩ

Bạn là người có trực giác tốt, có trí tuệ và tinh thần mạnh mẽ, dù thường biểu hiện theo cách tình cảm và nhân văn. Bạn cũng có thể biểu lộ một phong cách khá nghệ sĩ. 

Nghiêm túc, trách nhiệm, kỷ luật

Bạn cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bạn nghiêm túc và kỷ luật. Bạn cũng sẵn lòng chia sẻ, giúp đỡ người khác trong công việc. 

Dũng cảm, ôn hòa, vì người

Phản ứng của bạn trong các tình huống có thể rất ôn hòa, sâu sắc, nhưng cũng có thể cực kỳ dũng cảm, sẵn sàng hy sinh. Dù là thế nào, bạn cũng hành động vì người khác, vì lợi ích toàn cục. 

Lời khuyên: Hãy bước qua những vấn đề tiêu cực của quá khứ (nếu có). Đó có lẽ là điều duy nhất cản trở bạn. Đôi khi bạn dễ mềm yêu, quan tâm thái quá và rối loạn nếu ở dạng tiêu cục của nhân cách 9. Hãy luôn giữ cho minh tu duy tích cực, khi đó, sức ảnh hưởng của bạn tới mọi người là rất lớn. 

Thần số học số 9 trong chỉ số sứ mệnh

thần số học số 9

Sứ mệnh của số 9: Trở thành tấm gương cho người khác noi theo; dẫn dắt và nâng tầm tư duy của mọi người; trở thành người lãnh đạo. 

Bạn là người có sức mạnh lớn, thu hút được lòng tin của người khác một cách tự nhiên. Mọi người tín nhiệm, đi theo và tin tưởng bạn, nhất là những người đang gặp phải khó khăn, thử thách. 

Bạn là người có thiện tâm, sẵn lòng giúp đỡ người khác hoặc giúp đỡ cộng đồng. Bạn bao dung, nhân hậu và nhân văn, vì người. Bạn thậm chí có thể hy sinh cả lợi ích của bản thân để giúp đỡ người khác, nếu điều đó có ý nghĩa với họ, giúp họ vượt qua khó khăn, thử thách. 

Bạn có năng lượng của bậc thầy, nên dù tiếp cận lĩnh vực nào thì bạn cũng có thể trở nên tài giỏi. Điều quan trọng là bạn cần lựa chọn một chuyên môn để phát triển. Khi đó, cùng với năng lượng tích cực của bản thân, bạn sẽ tỏa sáng và có nhiều ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. 

Ngược lại, nếu không có hướng đi cụ thể, bạn sẽ trở nên loay hoay, có thể mất phương hướng

Lời khuyên: Hãy hoàn thiện bản thân để trở thành một chuyên gia, một người lãnh đạo tích cực; bạn cũng cần quên đi những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ nếu có; bạn cũng nên lưu ý tránh những biểu hiện cao ngạo trong cuộc sống. Điều này gặp ít, nhưng nó có thể tạo ra nhüng người ngầm đối đầu với bạn. 

Có lẽ thần số học số 9 trong ngày sinh của bạn hoặc có thể bạn có rất nhiều chữ cái I hoặc R trong tên của bạn – cả hai chữ cái này đều được kết hợp với số 9. 

Con số này cũng có thể là số Tính cách của bạn, số Biểu cảm, số Vận mệnh, Số Đường đời, hoặc bất kỳ vị trí nào khác trong biểu đồ Thần số học của bạn! Nhưng bất cứ nơi nào nó xuất hiện, nếu có bất kỳ số 9 nào trong bài đọc của bạn, bạn biết rằng có một sức mạnh của lòng tốt, từ bi và trí tuệ bên trong bạn.

Điểm cần khắc phục

Tinh thần trách nhiệm nên người Số 9 luôn muốn cống hiến, nhưng theo phân tích của các chuyên gia Thần số học không phải các ý tưởng, các đề xuất của họ lúc nào cũng ứng dụng được trong thực tiễn. Người Số 9 cần nhận thức điều này và học cách biến lý tưởng thành thực tế.

Một điểm đặc biệt nữa mà Thần số học Pitago dành cho người Số 9 là tập trung phát triển tính kiên nhẫn và sự kiên định. Họ cũng cần học cách vui cười, thưởng thức những trò dí dỏm để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình.

Khi hoài bão của họ biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp mà Số 9 từng nuôi dưỡng. Họ tự xem mình là trung tâm và dần hình thành tính cách và thái độ thích chỉ trích khiến những người xung quanh khó chấp nhận được.

Hướng phát triển

Theo các nhà Thần số học, người Số 9 phù hợp với các lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học hay thương mại. Vì lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống nên họ luôn hăng hái, xông xáo và tích cực. 

Thực tế có không ít người Số 9 thành công lớn trong các lĩnh vực văn hóa hoặc diễn xuất vì tính trách nhiệm cao trong công việc đã giúp họ có được thành công.

Người Số 9 thiên về mặt cảm xúc và thường họ có khuynh hướng quan tâm vào tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Chính vì vậy họ không phù hợp với các công việc tính toán hoặc hoặc quản lý tài chính, đặc biệt quản lý tài chính cá nhân.

Biết nhược điểm của mình để khắc phục sẽ sớm thành công. Những ai Số 9 tự ý thức được rằng mình không giỏi nhìn người thì từ nay đừng cảm tính nữa mà hãy sử dụng các công cụ để nhìn người chuẩn xác hơn. 

Họ có thể tìm hiểu con người ở nhiều phương diện trước khi đưa ra kết luận, không còn dựa vào phương diện chủ quan nữa. Rèn luyện được tính này về lâu dài người Số 9 sẽ phát triển được trực giác và trí tuệ.

Kết luận

Người Số 9 nổi bật nhất là tinh thần trách nhiệm có lý tưởng và luôn hướng về yếu tố nhân văn. Trong cuộc sống họ rất nghiêm túc và không giỏi nhìn người cho lắm. Họ cũng không giỏi quản lý tiền bạc, và cũng khó tiết kiệm được tiền.

Trên đây là giải đáp của Tử vi số về câu hỏi Thần số học số 9. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết mới về ở trang chủ của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Oder thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Oder thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Oder thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top