Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Thần số học số 10: Bản chất linh hoạt và thích nghi cao độ

Thần số học số 10 có hai đặc điểm nổi bật là linh hoạt và thích nghi cao độ. Bạn có số 1 của cái tôi và số 0 của chiều sâu tinh thần vô hạn. Khi sống tích cực bạn sẽ được lòng cả thiên hạ này.

Xem thêm

thần số học số 10

Thần số học là gì? nó là một chuyên ngành nghiên cứu những ý nghĩa, biểu tượng của các con số, những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Tại Việt Nam, bà Lê Đỗ Quỳnh Hương là một trong những người có những nghiên cứu rất sâu về thần số học và để theo đúng trường phái của Pythagoras (Pitago) bà đã đổi tên mới cho chuyên ngành này là Nhân số học.

Công thức tính thần số học là chủ đạo theo ngày sinh: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch). Nếu tổng các số đó lớn hơn 11 thì tiếp tục cộng 2 số đó lại cho đến khi nào con số này nằm trong khoảng từ 2 đến 11. Hãy tham khảo các tính thần số học qua ví dụ sau đây.

Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 25/10/1999. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng, cụ thể: 2 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 36. Tiếp tục: 3 + 6 = 9. Vậy con số chủ đạo của bạn là 9.

Trong bài viết này hãy cùng tử vi số đi tìm hiểu về Thần số học số 10 để hiểu hơn về con số chủ đạo của mình.

Thần số học số 10

Số 10 trong thần số học có hai đặc điểm nổi bật là linh hoạt và thích nghi cao độ. Bạn có số 1 của cái tôi và số 0 của chiều sâu tinh thần vô hạn. Khi sống tích cực bạn sẽ được lòng cả thiên hạ này.

Theo nhân số học Quỳnh Hương, chưa có con số nào lại có một khả năng dao động lớn và rộng như vậy đối với những con người Số 10. Khi sống tích cực, bạn có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội.

Nhưng khi sống tiêu cực, bạn có thể là những cá nhân hết sức chao dao, lạc lối, bất an. Họ là những người dễ thích nghi nhất trong tất cả các số. Họ có tiềm năng để nắm bắt những thành công rực rỡ, nhưng bạn cũng có thể mòn mỏi trong sự tầm thường. Những người có số tổng cộng từ ngày sinh mang các số 19, 28, 37, 46 sẽ mang Con số chủ đạo 10 này nhé.

Đặc điểm của số 10

Những người khi cộng các chữ số trong ngày tháng năm sinh dương lịch có tổng là 10. Số 10 thần số học là một con số rất đặc biệt, nó thể thể hiện trong bất cứ một con số chủ đạo nào trước đây mà mình đã biết. Những người có con số chủ đạo là 10 là những người rất dễ thích nghi và cũng dễ thay đổi. Họ là những chú tắc kè hoa của cuộc sống.

Bạn đặc biệt thành công trong nghề nghiệp bởi bạn có một sức mạnh biết khai thác những điểm mạnh bên trong của mình. Bên cạnh đó, thần số học số 10 cũng chỉ ra người này có khả năng kiên cường để có thể vượt qua được mọi khó khăn trở ngại. Bạn có vẻ tự tin đặc biệt và nét đẹp đó của bạn toát ra là tự thân chứ không cần bắt chước ai. 

Trong mối quan hệ bạn bè, những người số 10 trong thần số học thích kết giao với những người cùng phái hơn là những người khác phái. Ngoài ra bạn cung có có máu nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ tốt.

Nghiên cứu thần số học cho hay, người sở hữu số 10 sẽ có một tâm hồn hòa nhã, tự tin vào bản thân, thể hiện qua cá tính và vẻ ngoài trang nhã, cho dù bạn ăn mặc thế nào. Bạn không mấy thành công trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân hay của những người khác, cũng không phải những nhà tư vấn tài ba trong các mối quan hệ bạn bè, thường thích bầu bạn với các thành viên là người cùng phái hơn người khác phái. 

Số 10 trong thần số học rất có máu nghệ thuật, với sự nhạy cảm khiến bạn có thể trở thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tài hoa hay các chuyên gia đánh giá có gu trong quần áo hay các vật dụng khác.

thần số học số 10

Ưu điểm

Thần số học theo ngày sinh dự báo thần số học số 10 là những người khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của bạn có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong việc thích ứng các thay đổi trong cuộc sống.

Thần số học Pitago cho hay số có sự can đảm bẩm sinh, điều này giúp bạn luôn tiên phong trong các lĩnh vực mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến. Bạn có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường.

Số 10 trong thần số học đại diện cho một người rất thẳng thắn bộc trực, quyết đoán, tinh thần lạc quan vô biên của họ dẫn dắt bạn tới chỗ thành công đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của Số 10, là một sự kết hợp đầy quyền năng của cái tôi (Số 1), thể hiện chiều sâu tinh thần vô hạn của mình thông qua số 0.

Nhược điểm

Thần số học số 10 là mẫu người quá tự tin, đôi khi có thể dẫn đến sự thái quá, khiến bạn muốn áp chế người khác, nhưng lại áp chế một cách không hề khôn ngoan, dẫn đến sự bất hòa căng thẳng. Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua ý thức kiểm soát cái tôi, tái nhận diện độ sâu tinh thần trong mỗi người, và tránh lối sống hời hợt. 

Số 10 thần số học đại diện cho những người có xu hướng lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để tránh rơi vào hoàn cảnh này, bạn cần nhìn ra tiềm năng của mình - tính linh hoạt và khả năng thích nghi cao. Bên cạnh đó, bạn cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng nếu không bạn có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

Trong một số trường hợp khi đặt trong hoàn cảnh bị áp lực hoặc kìm nén cảm xúc, người có số 10 thường tỏ ra chán nản từ đó có thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng. Những ai là con Số 10 mà hay gặp tình huống thế này thì nên cố gắng giữ bình tĩnh và cân bằng lại cảm xúc. Khi tinh thần bạn được thư giãn thì bạn sẽ phát huy được điểm mạnh bản thân.

Hướng phát triển

Thần số học số 10 dự báo người này có thể phát huy tốt nhất khi tự do trải nghiệm sự hứng khởi tức thời. Tinh thần tự tin, lạc quan vô hạn có thể  giúp họ có những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. 

Phần lớn những người này cần nhìn ra tiềm năng của mình để dần trở nên vượt trội. trong suốt vòng đời mình, người Số 10 rất cần các dạng thiền tĩnh tâm để tập trung vào nội tâm và giữ bạn kết nối với sức mạnh bên trong. Bạn cũng cần vận dụng tính hài hòa trong cuộc sống để phát triển nhận thức về thế giới xung quanh (sự uyên bác), sự hòa hợp trong thái độ, tình cảm và sự kính ngưỡng cuộc sống.

Bên cạnh đó, cũng cần học cách phân biệt cái gì quan trọng cái gì không quan trọng , nếu không bạn sẽ dễ bị phí thời gian theo đuổi những điều không đáng.

Nghề nghiệp phù hợp

Tử vi số khuyên người có thần số học số 10 nên chọn những ngành thể thao hay biểu diễn chuyên nghiệp, thiết kế và trang trí nội thất, làm việc với vải sợi và thực phẩm. Bạn cũng làm nhân viên sales giỏi, chính trị gia, nhà gây quỹ từ thiện, điều hành doanh nghiệp, giám đốc kinh doanh, hoạch định đô thị, kiến trúc sư, chuyên gia địa ốc…

Thần số học theo ngày sinh

Ngoài xem bói thì tính toán ngày sinh theo thần số học cũng là một cách để các bạn hiểu hơn về số phận của mình.

Thần số học là gì và vai trò của nó lớn đến đâu? Điều đầu tiên cần khẳng định đó là Thần số học không phải bói toán mà là một bộ môn khoa học xây dựng dựa trên sự liên kết giữa các con số giống như một phép toán và hoàn toàn không dựa vào vị thần linh nào.

Được biết, rất ít người nhận ra bản chất khác nhau giữa người này với người khác. Nhưng thông qua Nhân số học có thể giúp họ hiểu rằng mỗi người có một trường năng lượng riêng, màu sắc riêng.

Thần số học theo ngày sinh có thể nghiên cứu sâu hơn về các đặc điểm của bạn. Mỗi người có ngày tháng năm sinh khác nhau sẽ có những biến số và tính cách, đặc điểm khác nhau.

Công thức tính thần số học là chủ đạo theo ngày sinh: Cộng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh (dương lịch). Nếu tổng các số đó lớn hơn 11 thì tiếp tục cộng 2 số đó lại cho đến khi nào con số này nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: Ngày tháng năm sinh dương lịch của bạn là 25/10/1999. Hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng, cụ thể: 2 + 5 + 1 + 0 + 1 + 9 + 9 + 9 = 36. Tiếp tục: 3 + 6 = 9. Vậy con số chủ đạo của bạn là số 9.

Kết luận

Trên đây là bài viết của Tử vi số về việc giải đáp Thần số học số 10. Hy vọng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho mọi người. Chúc các bạn có một ngày tốt lành, một tháng suôn sẻ, một cuộc đời thành công.

Các bạn có thể nghiên cứu thần số học theo ngày sinh để biết được con số chủ đạo của mình là bao nhiêu, thông qua đó để hiểu hơn về bản thân mình.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân: Order thành công bằng sự mạnh mẽ
Tâm hồn

24 Câu nói giúp bạn học cách yêu bản thân giúp bạn học cách để cuộc sống của mình trở nên tươi sang và luôn tràn đầy niềm vui. Đau khổ giống như một thứ mụn, ta càng để ý càng đau khổ, buông bỏ mới có thể thanh thản hơn.

Back to top