Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023: Khó khăn trùng điệp bởi Thất Sát vượng

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên tỷ Địa phá, là bố cục mà Thiên Quan đồng vượng Thủy. Về địa chi thì có Ngọ Hỏa và Mão Mộc tương phá, chủ một năm khó khăn trùng trùng. Bởi bố cục Thiên Quan tọa Thiên Quan chính là Thất Sát vượng, mang tới nhiều điều thất bại. 

Xem thêm

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay người tuổi Nhâm Ngọ nhiệt tình, một phần là bởi mang mệnh Thiên Thượng Hoả. Do đó, đối với mọi người xung quanh, người tuổi này luôn biết cách dung hoà và tạo ra chủ đề để nói chuyện, gần gũi với mọi người hơn. Tuy bản tính ôn hòa nhưng đôi khi người sinh năm 2002 cũng rất nóng nảy và có đôi chút kiêu ngạo.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Nhâm Ngọ sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 rơi vào bố cục Thiên tỷ Địa phá, là bố cục mà Thiên Quan đồng vượng Thủy. Về địa chi thì có Ngọ Hỏa và Mão Mộc tương phá, chủ một năm khó khăn trùng trùng. Bởi bố cục Thiên Quan tọa Thiên Quan chính là Thất Sát vượng, mang tới nhiều điều thất bại. 

Bạn trẻ Nhâm Ngọ vẫn còn trên ghế nhà trường nên đường thi cử học hành năm nay được đảm bảo. Những căn khí tiêu hao bản thân sẽ phải tương đối vất vả. Những thành tựu bạn đạt được sẽ phải tự mình giành lấy. 

Đây cũng là  khoảng thời gian đào hoa vượng, bạn sẽ có đối tượng quan tâm riêng của mình. Thế nhưng chuyện tình cảm sẽ làm sao lãng việc học tập và công việc của bản mạng. 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nữ mạng có cát tinh Lục Bạch đi vào cung mệnh. Quẻ mệnh là Đoài gặp Lục Bạch, ngũ hành cung mệnh mâu thuẫn với cát tinh nên vận trình sẽ cần phải lưu ý một số rắc rối. Cát tinh Lục Bạch sẽ mang về cho bản mệnh may mắn về sự nghiệp và công việc.

Có điềm báo được trao trọng trách lớn, công việc chính thuận nên đảm bảo về mặt tiền bạc. Nhưng bạn cần lưu ý ra ngoài không nên gây chuyện thị phi  mà bản thân rước vào họa bị thương vì đao kiếm. 

Mời quý bạn đọc thêm sinh con năm 2023 để biết thêm gia đình bạn có tốt không khi đón thêm thành viên mới nhé!        

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 nam mạng có một năm khá khó khăn vất vả. Bản mạng Dương Liễu Mộc còn bất hòa với hung tinh nên vận trình càng thêm chật vật. Ngũ Hoàng, trong Cửu tinh còn được gọi là Ngũ Hoàng Liêm Trinh, một trong những sát tinh mạnh nhất của phong thủy. Sức ảnh hưởng và sự sát hại của chúng còn mạnh hơn cả Thái Tuế và Tam Sát. 

Trong phong thủy Huyền không, nó thuộc một đại hung thần, ác sát, thuộc loại sao bệnh phù, một sát tinh có sức công phá rất lớn, bất kỳ ai cùng không được phạm đến nó. Nếu phạm phải, nặng sẽ gặp tai họa liên tiếp, nguy hiểm đến tính mạng; nhẹ sẽ phá tài sản, mắc bệnh tật.

Mời quý bạn Nhâm Ngọ đọc thêm nội dung Sao Ngũ Hoàng là gì để định vị tính chất hung hiểm của nó trong phong thủy Cửu cung phi tinh 2023.    

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 về phương diện sự nghiệp không luận thân mạnh hay yếu, chỉ cần nhìn vào bố cục Thất Sát cực vượng là có thể đoán định tính chất hung hiểm trong vận trình năm của bạn. 

Người này trong công việc tiến lùi đều khó, mưu cầu tính toán chuyện gì cũng phải ưu sầu, suy  tính. 

Đây không phải khoảng thời gian tốt cho công việc hay chuyện học hành của bản mạng. Tâm lý suy yếu cũng là một trong nhiều lý do khiến bạn gặp thất bại.        

Tài vận

Đánh giá: 

Vận tài lộc của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 cũng không tốt. Đặc biệt địa chi Ngọ Hỏa còn tương phá Thái Tuế Mão Mộc nên càng thêm nghèo khó. Bởi bố cục Thất Sát quá vượng kỵ nhất là cung mệnh yếu nhược. 

Năm 2023 bạn sẽ phải chi khá nhiều tiền cho chuyện sức khỏe. Ngoài ra tâm lý yếu đuối, hay thay đổi nên có điềm bị người thân lừa gạt tiền bạc. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tình cảm của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 khá bất lợi. Người đã kết hôn sớm thì sẽ phải vất vả về đường con cái. Nữ mạng thì không có phúc phận, bị người khác giới lợi dụng tiền bạc và tình cảm cùng một lúc nhận về đau đớn khôn nguôi.     

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Về mặt sức khỏe năm 2023, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 do có Thất Sát tấn công nên chủ về việc Kim khí yếu nhược, các bệnh về phổi sẽ hoành hành. Ngoài ra còn có điềm đánh nhau, va chạm làm tổn thương chân tay. Vậy nên người tuổi Nhâm Ngọ 2002 cần hạn chế đi ra ngoài đường nhiều, bớt lo chuyện bao đồng. 

Còn về vấn đề chăm sóc sức khỏe hàng ngày thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới chức năng của phổi Lưu lại ngay nhóm thực phẩm này để chế biến những món ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng mỗi ngày bạn nhé! 

Như các loại rau họ cải rất giàu chất chống oxy hóa có khả năng loại bỏ độc tố rất tốt. Đừng quên bổ sung bông cải xanh, bắp cải, súp lơ vào thực đơn dinh dưỡng để lá phổi duy trì được chức năng vốn có của nó. 

Thực phẩm giàu carotene: Các loại rau có màu cam hoặc đỏ, đặc biệt là cà rốt luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ lá phổi. Bởi lẽ, cà rốt rất giàu carotene - một chất chống oxy hóa có khả năng loại bỏ tác động gây ung thư.  

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Âm: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp sao hạn Thái Âm 9 phần cát 1 phần hung. Ngũ hành cung mệnh Dương Liễu Mộc được Thái Âm tương sinh nên vận trình khá thuận lợi. 

Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Có thể thấy nữ mạng Nhâm Ngọ sẽ gặp nhiều thuận lợi về đường học hành thi cử. Đây cũng là năm vận  đào hoa tốt, Thái Âm dễ mang tới nhiều mối nhân duyên bất ngờ.  

Vận hạn 

Hạn Tam Kheo: 

Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 nữ mạng gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023. Người nào gặp phải hạn này nên cẩn thận trong việc đi lại, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. 

Hãy làm việc cẩn thận, tránh bị té ngã. Song đó hãy lập cho bản thân chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân.

Gia chủ nên nhẫn nhịn trong mọi tình huống, tìm cách giải quyết an toàn và thích hợp. Không nên đùng đùng nổi nóng mà đưa ra quyết định sai lầm. Nhất là làm việc lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. 

Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng, cái chết.

Người nào hạn này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, trong các mối quan hệ nên tìm hiểu rõ ràng trước khi tiếp cận và yêu đương. Song đó hãy sống hướng thiện, làm nhiều việc có ít cho xã hội, cho bản thân và người xung quanh. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…

Cách giải hạn

Tuy nhiên Thái Âm vẫn là ngôi sao nằm trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu nên người tuổi Nhâm Ngọ vẫn cần có phương án hóa giải phù hợp. Và Thái Âm tương sinh cho cung mạng nên bạn cần bổ sung thêm yếu tố ngũ hành Thủy cho nó.

Cho nên người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có thể mặc quần áo và sử dụng đồ đạc có màu xanh lam, màu đen, màu trắng, màu xám thuộc kim thủy để giải hạn. Nên biết cách phối đồ màu xanh lam, với màu tro, xám, trắng sẽ sinh nhiều thủy. 

Bạn nên sử dụng chăn ga gối mềm có màu xanh làm, để gia tăng thủy đức khi đi ngủ. Màu nhiều thủy nhất là xanh lam đậm. 

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Vận hạn tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thái Bạch: 

Vận hạn nam mạng Nhâm Ngọ 2002 có sao hạn Thái Bạch đi vào cung mệnh nên vận trình e là "tan hoang cửa nhà". Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Cổ nhân thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ mức độ nghiêm trọng của nó.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người này có điềm chi tiêu hoang tàn, không biết tiết kiệm. Sự nghiệp học hành sẽ xuất hiện sự trắc trở, tiểu nhân chơi xấu. Quan hệ bạn bè vốn không được tốt, nên tránh chuyện tranh cãi, mâu thuẫn. 

Ngoài ra sao hạn Thái Bạch còn tương khắc ngũ hành cung mệnh Dương Liễu Mộc nên vận trình càng khó khăn. 

Vận hạn 

Hạn Thiên Tinh: 

Người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng gặp hạn Thiên Tinh vào năm 2023. Thiên Tinh là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng. 

Khi gặp Thiên Tinh, gia chủ gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Công việc làm ăn không chính đáng vướng vào vòng tù ngục, tội phạm. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù.

Người gặp hạn này còn chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng. Sống trong buồn rầu, mệt mỏi. Đặc biệt gia đạo trở nên bất hòa, tình cảm vợ chồng ra tòa ly hôn.

Cách giải hạn

Cách giải hạn Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 cần ngũ hành Thủy hóa giải mâu thuẫn Mộc Kim. Bạn nên ưu tiên chọn đồ màu trắng - màu sắc đặc trưng của hành Kim mới mong có được may mắn. 

Ngoài ra, người tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2022 có thể chọn thêm trang phục màu màu xám, màu đen, màu bạc. Những phụ kiện, đồ trang sức được làm từ vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc thuộc hành Kim nên cũng là sự lựa chọn khôn ngoan cho những người này. 

Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ

Nữ mạng    

Năm 2023 Quý Mão, người tuổi Nhâm Ngọ 2002 có ngũ hành cung mệnh là Dương Liệu Mộc tương khắc với cát tinh Lục Bạch nên cần có ngũ hành Thủy xuất hiện để che chở cho vận trình của mình. 

Vậy nên năm Quý Mão 2023 rất thích hợp để bạn nuôi cá và cắm hoa tươi thường xuyên. Việc đi tắm biển, tắm bể bơi và ở lâu trong nhà tắm một chút cũng giúp bản mệnh tăng Thủy khí cho mình.    

Nam mạng 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2023 nam mạng chịu Ngũ Hoàng đe dọa vô cùng khó khăn. Lúc này người này cần có ngũ hành Hỏa xuất hiện để hóa giải mâu thuẫn giữa bạn và ngôi sao hung hạn số 5. 

Căn nhà của bạn nên có thật nhiều ánh mặt trời, trong điều kiện có hạn bạn có thể trang trí thêm đèn trong căn nhà để sưởi ấm. Bạn nên chọn dùng loại đá trang sức có linh khí để tăng cường khí của bản thân. 

Tuy nhiên, chú ý chọn loại “đá vân màu” với màu đỏ và màu xanh là màu chủ đạo, được đeo bằng dây màu đỏ hoặc tím mới có tác dụng tăng cường năng lượng của nó. 

Đây là trang sức cải vận cần thiết của người tuổi Nhâm Ngọ. Nếu gặp vận trình vô cùng kém có thể đeo đá vân màu cả ở chân. Trên thực tế, nhiều mệnh khuyết Hoả, Thổ đeo vòng ốc vân màu đã thu được hiệu quả thần kỳ.

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Nhâm Ngọ 2002 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 gặp bố cục Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, địa chi đồng vượng với Thái Tuế. Đây là bố cục Chính Ấn gặp Thiên Quan chủ về Ấn vượng. Địa chi bản mạng và Nguyệt Lệnh tạo thành bố cục bán hợp hỏa cục. Theo lý luận Thập thần thì Thiên Quan tọa chính Ấn không luận thân mạnh hay yếu đều cát lợi.

Đây là bố cục mà Thiên Quan hóa Thất Sát, còn gọi là Sát Ấn tương sinh ngụ ý văn võ song toàn. Người này làm việc có trách nhiệm, không khuất phục cường quyền. Bạn quyết đoán và dũng cảm, tự mình khai mở cục diện mới.

Có điều tâm tính đa sầu đa cảm, là sự ảnh hưởng từ Ấn tinh nên chuyện tình cảm có nhiều màu sắc đa dạng. Tuổi tác cũng cao nên cần tránh sự ngang tàng ương bướng.

 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 7/2, 19/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 chủ về Thiên Ấn đồng tọa Mộc vượng, còn tương sinh Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì ngự ở vị trí tương phá. Tương truyền đây là bố cục bình thường nhất trong các kết hợp của nguyên lý thiên can địa chi. Nó ngụ ý vận trình của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 trong tháng 2 âm này khá khác biệt.

Tính tình cổ quái, làm việc quá trọng mưu kế, tâm cơ. Bản thân thích đi xa làm ăn, không muốn ở gần người thân. Nếu có thể đi xa gây dựng cơ đồ thì sẽ thành công. Nhưng vì tuổi tác đã cao nên cũng khó mà được như ý nguyện.

Cảm xúc thân thường nên quan hệ xa gia đình không được thuận lợi. Người này phải khổ tận cam lai mới nhận được chút ngọt ngào.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 12/3, 24/3, 29/3

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 có Kiếp Tài khắc Quý Thủy. Đây là bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài. Còn Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc tạo nên bố cục Mộc khắc Thổ.

Ở vận trình này nếu bản mạnh hoặc mạng dương thì sẽ hơi cát lợi, bằng không vận trình khá lao đao. Bởi Kiếp Tài vốn là hung tinh Dương Đao. Nên nam mạng sẽ may mắn hơn nữ mạng một chút. Còn lại tử vi năm 2023 của người tuổi Nhâm Ngọ tương đối vất vả, mưu cầu mọi thứ khó thành công, nhiều trắc trở.

Người ở tuổi tác này cần lưu ý sức khỏe anh chị em trong nhà. Nữ nhận nên đề phòng quan hệ với chồng không tốt, chồng phạm thất bại mà liên lụy tới bản thân. Nam nhân có điềm mất tiền.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 13/4, 12/4. 27/4, 6/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tháng 4 âm lịch có bố cục Đinh Hỏa khắc Quý Thủy, là Thiên Quan khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo thành cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Tháng Tỵ Hỏa không có hỗ trợ gì cho bản mạng, nhưng Họ lại lâm Đế Vượng với Đinh Hỏa.

Người tuổi Nhâm Ngọ lại có một tháng khó khăn nữa. Vận sự nghiệp tiến lui đều gặp bất lợi, mưu sự gì cũng phiền não đau khổ. Ở tuổi này mà vẫn phải đau đầu về chuyện của con cái. Nữ mạng còn bị chồng gây họa mà làm liên lụy. Tính tình người này trở nên cực đoan, hay hành động hồ đồ gây bất lợi cho vận trình của mình. Nam nữ đều gặp họa mất tiền.

 • Hướng vượng: Bắc,  Đông Nam
 • Màu may mắn: Đen, vàng
 • Ngày hung:8/5, 14/5, 15/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Vận trình tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 chủ về một tháng có Thương Quan tọa Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc. Người tuổi Nhâm Ngọ 2002 rơi vào một tháng Nguyệt Lệnh đại vượng.

Có thể đánh giá vận trình người này sẽ dần tươi sáng hơn những tháng trước. Bởi với cục diện đại vận thì ưu điểm lớn nhất của bạn chính là dám nghĩ dám làm. Làm việc trong mềm ngoài cứng, biết tiến lui đúng lúc. Là người quyết đoán quả cảm, dám ước mơ và dám hành động để chạm tới ước mơ của mình. Nữ mạng thì gặp khó khăn về chuyện tình cảm, có chút sóng gió cần phải lưu ý.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 16/6, 22/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 6 âm lịch có vận trình Thực Thần khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Mùi Thổ còn tương hợp với Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh cũng nằm trong bố cục tam hợp Mộc cục.

Nhìn chung người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có điềm gia tăng tài sản. Nữ nhân thì vẫn ưu sầu vì rắc rối của nửa kia. Được cái mọi khó khăn đều sẽ không "đo ván" được người này, bạn mạnh mẽ và dám đứng lên để đi tiếp.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, vàng
 • Ngày hung: 14/7, 18/7, 30/7

tử vi tuổi nhâm ngọ 2002 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Ngọ 2002 năm 2023 trong tháng 7 âm rơi vào bố cục Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Đây là cục diện Chính Tài sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn ám hợp, nhưng lại không có tác dụng gì với Ngọ Hỏa. Có thể thấy người này lại có một tháng mới bình an và may mắn.

Đây là bố cục Chính Tài và Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan hấp dẫn lẫn nhau. Người này làm việc coi trọng nguyên tắc là tín dụng nên dễ được mọi người yêu quý mà đề bạt lên chức vụ tốt. Người làm ăn kinh doanh hay người làm văn phòng đều có thành tựu, dễ nắm thực quyền.

Nam mệnh được nửa kia tương trợ, nữ có được chồng hiền. Nửa kia thông minh độ lượng, có chức vụ trong xã hội.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng 
 • Ngày hung: 9/8, 12/8, 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 tháng 8 âm lịch lại là một quãng thời gian vất vả. Thiên can tháng là Tân Kim tương sinh Quý Thủy, tạo thành bố cục Thiên Quan hóa Tài. Nguyệt Lệnh là Dậu Kim còn tương phá bản mạng Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh còn tương xung, tạo nên bố cục Thiên Tài phá hoại Ấn.

Nhìn từ cục diện có thể thấy vận trình của bạn nhiều thành công mà cũng nhiều thất bại. Bạn là một người khá cá tính, nên cách cư xử phá khác biệt. Làm việc thì tính toán quá nhiều, tâm tư sâu xa, tự biến cơ hội tốt thành mây khói. Nhìn chung do tham lam kiếm tiền mà tự mình hủy hoại vận sự nghiệp.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng 
 • Ngày hung: 20/9, 28/9, 2/10, 5/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 sẽ may mắn hơn tháng trước. Bố cục Chính Quan tọa Thiên Tài, đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Ngọ Hỏa tam hợp Hỏa cục. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn tương hợp vô cùng tốt. Đây là cục diện Thương Quan phối Chính Quan tọa Thiên Tài.

Đây được coi là bố cục "thập toàn thập mỹ", vận sự nghiệp của bạn đón nhận nhiều thay đổi tốt. Bạn vô cùng nổi tiếng vì là người trọng chữ tín, vừa linh hoạt nhưng cũng đi theo nguyên tắc chung. Là người quảng giao, nhân duyên tốt nên quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Nữ mạng thì sức khỏe của nửa kia rất tốt. Nhưng nam mạng thì đề phòng vướng họa tiền bạc mất cho nữ nhân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 9/10, 21/10, 22/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 có cục diện Thiên Quan đồng vượng trong tháng 10 âm lịch. Còn địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tam hợp Mộc cục, Và ám hợp với bản mạng. Đây không phải là một tháng may mắn với bạn, bởi Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát vốn là một hung thần.

Khi nó xuất hiện lại tọa vượng địa thì sẽ khiến tâm lý con người biến đổi, người tuổi Nhâm Ngọ trở nên cực đoan và hay tiêu cực. Công việc của bạn làm gì cũng có áp lực và sai sót. Nam mạng thì ưu phiền về tiền bạc, nữ mạng sầu vi vì sức khỏe và tình cảm gia đình.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 10/11, 19/11, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 rơi vào bố cục Giáp Mộc - Chính Ấn tương sinh Quý Thủy - Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hình lẫn nhau, tạo qua Thiên Ấn hình hóa Thiên Quan. Còn Nguyệt Lệnh Tý Thủy tương xung Ngọ Hỏa, là cục diện Thất Sát khắc thân.

Rất may cho bạn là bố cục Thiên Quan tọa Chính Ấn luôn là bố cục may mắn, không bàn luận tới thân mạnh hay yếu. Nó ngụ ý về 1 tháng giàu có và thành công trong công việc. Người này văn võ song toàn, làm gì cũng tháo vát giỏi giang.

Bạn cũng là người có tinh thần trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Bản thân cũng là người dũng cảm, dám đột phá khó khăn. Có điều tâm tư hay ưu sầu, dù nam hay nữ thì cũng rất dễ bị quan, cần có gia đình ở bên để chia sẻ.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Nam
 • Màu may mắn: Xanh, vàng
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 24/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023 tháng cuối năm tương đối khó khăn vất vả. Đây là bố cục Thiên Ấn tương sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh tương khắc Thái Tuế, và tương hại bản mạng Ngọ Hỏa.

Vận trình của bạn nhiều thành mà cũng nhiều bại, cần đi xa làm ăn, gây dựng thì mới mong có sự cải thiện. Tuy vậy vận trình chủ nên an phận thủ thưởng, khổ tận cam lai thì hơn. Chủ một tháng vận động vất vả, chạy vạy khắp nơi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 7/1, 13/1, 19/1, 25/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Nhâm Ngọ 2002 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top