Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023: Phúc Đức tinh đưa lành tránh dữ

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 có khá nhiều cát tinh sẽ phù hộ và mang đến vận may cho bản mệnh. Tuy vậy, trong năm cũng cần chú ý những hung tinh về sức khỏe.

Xem thêm

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 được các Thiện Tinh bảo trợ cho vận mệnh, gặp nhiều cơ hội may mắn. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng Tử Vi Số theo dõi vận mệnh năm Quý Mão của Bính Ngọ qua bài viết dưới đây.

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Tổng quan

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 chủ vận trình thiên khắc địa sinh. Tức là thiên can Bính Hỏa tương khắc thiên can Quý Thủy tạo thành bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài. Cục diện địa chi năm và tuổi còn tương phá.

Mặc dù có thể đoán định vận trình của bạn khá may mắn nhưng bản thân lại không nắm chắc chắn cơ hội tìm đến với mình. Một phần do năng lực bạn không đủ, kiến thức thiếu nên không khống chế được cục diện công việc.

Ngoài ra tuổi tác của người tuổi Bính Ngọ 1966 cũng tương đối cao nên nhiều mặt sẽ không còn ý nghĩa quá lớn. Ví dụ như vận tình cảm, vận sự nghiệp ... dù có lên hay xuống thì cũng không ảnh hưởng quá lớn tới bạn.

Nhưng những cát tinh như Thiên Hỷ, Thiên Quan hay Phúc Đức cũng sẽ mang về cho bạn nhiều điều bất ngờ và vui vẻ. Nhưng cũng cần lưu ý các hung tinh đe dọa sức khỏe như Phá Sát và Câu Giảo.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ngọ sinh năm 1966 năm 2023 nữ mạng quẻ mệnh là Cấn nên chịu ảnh hưởng xấu từ hung tinh Thất Xích. Ngũ hành bản mệnh Thiên Hà Thủy còn được hung tinh tương sinh nên càng khiến nó tung hoành ngang dọc. Hiện tại chúng ta đang sống trong vận 8 (2004-2023) nên đã là Thất xích là ngôi sao thất lệnh.

Sao thất xích bị thất lệnh ý là để chỉ ngôi sao này trong thời gian vận 8 và những vận còn lại (trừ vận 7) là một hung tinh chủ về việc tai họa tù ngục, phá tán nhà cửa, bệnh tật về xương khớp, hô hấp, nhân đinh suy bại thải hại, kiện tụng, tranh chấp, họa phẫu thuật, đâm chém. Tất cả các tổ hợp sao mà có thất xích trong tổ hợp thì đều là những tổ hợp xấu, ẩn chứa nhiều hung họa.

Tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 nam mạng được cát tinh Lục Bạch bay vào cung mạng. Ngũ hành Kim của cát tinh còn tương sinh với ngũ hành cung mệnh nên cát càng thêm cát. Trong Cửu cung phi tinh 2023 có nhắc tới Sao Lục Bạch nếu vượng thì quyền uy chấn động bốn phương, làm võ tướng công trạng hiển hách, gia đình giàu có, nhiều nhân đinh. Nếu suy tử thì sống cô độc hoặc chết trong binh đao. Người nhà thường góa vợ, có nhiều quả phụ.

Nghĩa là vận trình nam mạng tuổi Bính Ngọ khá thuận lợi trong năm 2023 này. Cuộc sống ấm êm, công việc yên bình. Sự nghiệp ngụ ý vận trình công việc bình an, có địa vị.

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Vận sự nghiệp của người tuổi Ngọ năm nay khá bình thường, có chút trắc trở. Bởi bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài, vận trình tương phá mệnh này yếu nên có nhiều điều bất lợi. Mưu sự của bạn thường khó thành công, chịu nhiều giày vò. Tuổi tác đã cao không nên cố gắng làm những điều bản thân không nắm chắc.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 chủ khó khăn vất vả. Về tiền bạc bị Thiên Quan kìm hãm, nghĩa là thu nhập chính gặp vướng mắc nên thu về không được đều như trước. Vì sức khỏe anh em trong nhà mà bản thân cũng phải hao tiền tốn của. Đây là năm mà người tuổi Bính Ngọ vì trượng nghĩa mà vướng phải họa mất tiền.

Tình cảm

Đánh giá: 

Vận tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ. Người có gia đình khổ vì tình cảm khôn xiết, tuổi đã cao mà còn ngủ riêng, ra riêng. Người đơn độc có điềm tái giá, nhưng cần suy nghĩ thận trọng. Đặc biệt quan hệ địa chi tương phá, ngụ ý tình cảm vợ chồng không còn được tốt. Cùng đầu gối tay ấp mà vẫn phá hoại, chơi xấu nhau ngấm ngầm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi 2023 tuổi Bính Ngọ 1966 về mặt sức khỏe, vận trình sức khỏe sẽ có nhiều bất lợi. Bởi thiên can Bính Hỏa và Quý Thủy bất hòa, trong bố cục Ngọ Hỏa Mão Mộc tương sinh, Hỏa lâm đến vượng khiến Thủy yếu nhược. Nên trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ cần lưu ý tạng phổi, và tạng thận. Các bệnh liên quan đến đường hô hấp, cảm mạo, sốt cao sẽ gây khó khăn cho bạn.

Đông y ví Phổi như “lá chắn” của cơ thể, làm nhiệm vụ bao phủ các cơ quan nội tạng bên dưới vị trí của nó, nắm giữ vị trí cốt yếu, quyết định sức đề kháng cũng như tình trạng sức khỏe tổng thể của một người.

Nên thức khuya sẽ làm tổn thương âm khí khiến máu bị khô, dễ cáu kỉnh. Vì vậy, để cải thiện sức khỏe cho lá phổi của mình thì người tuổi Bính Ngọ cần ngủ và dậy sớm. Nuôi dưỡng một tinh thần thoải mái, đầy đủ sức sống, không rơi vào trạng thái căng thẳng hay bồn chồn. Bạn có thể thường xuyên đến những nơi có không khí trong lành để hít thở và thải nạp cơ thể, trút bỏ năng lượng cũ và tiếp nhận năng lượng mới từ thiên nhiên.

Sao hạn năm 2023 tuổi Bính Ngọ và cách hóa giải

Vận hạn nữ mạng

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Sao hạn

Sao Thái Âm:

Vận hạn nữ mạng tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 có sao Thái Âm chiếu mệnh. Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Để cải vận tốt nhất nữ mạng tuổi Bính Ngọ cần tham khảo nội dung Sao hạn Thái Âm là gì, để có phương pháp giải hạn tốt nhất.

Vận hạn

Hạn Huỳnh Tuyền:

Huỳnh Tuyền là một đại hạn chủ về sức khỏe. Khi gặp hạn này thì gia chủ hay đau đầu và chóng mặt, xây xẩm mà không rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó cũng đại kỵ làm ăn kinh doanh liên quan đến sông nước, đường thủy. Đặc biệt trong năm gặp hạn thì gia chủ không nên bảo chứng cho bất kỳ ai, kẻo không may sẽ nảy sinh chuyện bất lợi, tai bay vạ gió.

Cách giải hạn

Cách giải hạn Sao Thái Âm ngoài việc dâng sao và chọn giờ cúng dùng văn khấn đúng chuẩn, thì người này có thể áp dụng thêm nguyên lý ngũ hành để hóa giải. Thái Âm ngũ hành Thủy đồng cung vượng với ngũ hành cung mệnh Thiên Hà Thủy nên cần có ngũ hành Mộc đến hóa giải.

Nên người tuổi Bính Ngọ thích hợp sử dụng màu xanh lá cây để tăng vận. Quần áo, tất (vớ) cũng nên chọn xanh lá cây. Hằng ngày, lúc chuẩn bị ngủ là thời khắc tốt của ngũ hành Mộc. Bạn không nên để quá nhiều đồ kim loại gần mình lúc ngủ, nên đặt đồ làm từ gỗ thì tốt nhất.

Drap giường và chăn mền cũng nên chọn xanh lá cây làm chủ đạo, tuỳ vào thẩm mỹ mỗi người chọn loại đậm hay nhạt cho phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý, hiện nay có nhiều loại gỗ màu cafe, màu cafe thuộc Thổ, màu xanh lá cây thuộc Mộc là xanh cây cối.

Vận hạn nam mạng

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Sao hạn

Sao Thái Bạch: 

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 gặp sao hạn Thái Bạch "tan hoang cửa nhà". Ngũ hành cung mạng còn được sao hạn tương sinh nên sát khí càng trở nên mạnh mẽ. Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Cổ nhân thường dùng câu “Sao Thái Bạch quét sạch nhà cửa” để chỉ mức độ nghiêm trọng của sao này.

Hung vận của sao Thái Bạch rất lớn, người bị sao chiếu mạng dễ hao tài tốn của, chịu thua lỗ, trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào lao lý. Tuổi bạn đã cao nên sức khỏe cũng bị suy giảm, hay ốm đau, thuốc thang, đi lại cần phải cẩn thận để giảm thiểu tai nạn.

Vận hạn

Hạn Toán Tận: 

Đây được cho là đại hạn khiến gia chủ sẽ gặp phải thiệt thòi về tiền bạc: mất tiền mất của, không thể nào đúng như dự tính ban đầu. Mất mát có thể do bị đánh cắp hoặc bởi làm ăn thua lỗ khi đầu tư, hùn vốn.

Có thể hiểu rằng ở bên ngoài thì gặp phải cướp giật, mất tài sản, mất tiền bạc, nặng thì ảnh hưởng tới tính mạng thậm chí là chết. Còn bên trong các mối quan hệ thì làm ăn thất bại, thua lỗ khi đầu tư, làm ăn chung với người khác. Hạn Toán Tận với nam mạng sẽ nặng hơn là đối với nữ mạng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thái Bạch khá đơn giản, người tuổi Bính Ngọ có thể tham khảo nội sung Sao hạn Thái Bạch là gì để có phương pháp dâng sao giải hạn phù hợp. Lúc này ngũ hành Kim của sao hạn phát huy mạnh mẽ, bạn nên dùng ngũ hành Thủy để tiêu hao năng lượng của nó.

Nên trong năm Quý Mão 2023 đặt hồ cá ở hướng Đông Bắc của căn nhà sẽ giúp tăng thêm nhiều vận Thuỷ cho gia chủ Bính Ngọ. Số lượng cá trong hồ khoảng 6, 7 hoặc 10 con là tốt nhất.

Khai vận tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Phong thủy

Nữ mạng

Theo phong thủy 12 con giáp, khai vận tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 cần dựa vào quan hệ của bản mệnh với Cửu cung phi tinh 2023. Theo đó quẻ mệnh Cấn của bạn chịu ảnh hưởng từ Thất Xích hung tinh, mà ngũ hành Kim của Thất Xích tương sinh nên sát khí mạnh mẽ. Nữ mạng Bính Ngọ cần có thêm ngũ hành Thủy tới ứng cứu và tiêu hao năng lượng của Thất Xích.

Nên trong năm Quý Mão 2023 đặt hồ cá ở hướng Đông Bắc của căn nhà sẽ giúp tăng thêm nhiều vận Thuỷ cho gia chủ Bính Ngọ. Nếu bạn sợ không có thời gian chăm sóc chúng, có thể mua bất kỳ sản phẩm trang trí phun nước hoặc trụ nước nào cũng được. Số lượng cá trong hồ khoảng 6, 7 hoặc 10 con là tốt nhất. Thuỷ tinh cũng là Thuỷ nên nếu trên bể cá thuỷ tinh có in hình 9 con cá tức là ứng với đức của Quý Thuỷ.

Nam mạng

Vận trình nam mạng Bính Ngọ 1966 năm 2023 khá thuận lợi, cát tinh Lục Bạch ngự trị nên có thể kê cao gối mà ngủ. Lục Bạch ngũ hành Kim, người tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng có thể sử dụng thêm nhiều ngũ hành Thổ hoặc ngũ hành Kim để thúc đẩy vận trình của chính mình.

Nên người tuổi Bính Ngọ 1966 có thể đặt bình gốm trong phòng khách năm 2023 này. Gốm sứ đại biểu ngũ hành Thổ, gốm sứ ngụ ý “toàn gia bình yên”. Bình yên là một tiêu chí quan trọng trong ngũ phúc. Không cần giàu sang trước mà yêu cầu yên ổn trước. Yên ổn, không xảy ra tai họa là tiêu chí đầu tiên của mỗi gia đình.

Bình gốm không nên đổ nước. Bình gốm nên đặt ở vị trí chính Tây trong nhà. Bình gốm càng to, càng nhiều Thổ. Đặt bình gốm Thổ trong nhà có thể sinh tiền của, vì nguyên lý của ngũ hành là Thổ sinh Kim.

>> Xem thêm bài viết về:

Tử vi từng tháng tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Ngọ tháng 1 âm lịch gặp bố cục Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, địa chi đồng vượng với Thái Tuế. Đây là bố cục Chính Ấn gặp Thiên Quan chủ về Ấn vượng. Địa chi bản mạng và Nguyệt Lệnh tạo thành bố cục bán hợp hỏa cục. Theo lý luận Thập thần thì Thiên Quan tọa chính Ấn không luận thân mạnh hay yếu đều cát lợi.

Đây là bố cục mà Thiên Quan hóa Thất Sát, còn gọi là Sát Ấn tương sinh ngụ ý văn võ song toàn. Người này làm việc có trách nhiệm, không khuất phục cường quyền. Bạn quyết đoán và dũng cảm, tự mình khai mở cục diện mới. Có điều tâm tính đa sầu đa cảm, là sự ảnh hưởng từ Ấn tinh nên chuyện tình cảm có nhiều màu sắc đa dạng. Tuổi tác cũng cao nên cần tránh sự ngang tàng ương bướng.

 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 7/2, 19/2, 3/3

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 chủ về Thiên Ấn đồng tọa Mộc vượng, còn tương sinh Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế thì ngự ở vị trí tương phá. Tương truyền đây là bố cục bình thường nhất trong các kết hợp của nguyên lý thiên can địa chi.

Nó ngụ ý vận trình của người tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 trong tháng 2 âm này khá khác biệt. Tính tình cổ quái, làm việc quá trọng mưu kế, tâm cơ. Bản thân thích đi xa làm ăn, không muốn ở gần người thân. Nếu có thể đi xa gây dựng cơ đồ thì sẽ thành công. Nhưng vì tuổi tác đã cao nên cũng khó mà được như ý nguyện. Cảm xúc thân thường nên quan hệ xa gia đình không được thuận lợi. Người này phải khổ tận cam lai mới nhận được chút ngọt ngào.

 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Bắc, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 12/3, 24/3, 29/3

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tháng 3 âm lịch của người tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 có Kiếp Tài khắc Quý Thủy. Đây là bố cục Thiên Quan khắc Kiếp Tài. Còn Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc tạo nên bố cục Mộc khắc Thổ.

Ở vận trình này nếu bản mạnh hoặc mạng dương thì sẽ hơi cát lợi, bằng không vận trình khá lao đao. Bởi Kiếp Tài vốn là hung tinh Dương Đao. Nên nam mạng sẽ may mắn hơn nữ mạng một chút. Còn lại tử vi năm 2023 của người tuổi Bính Ngọ tương đối vất vả, mưu cầu mọi thứ khó thành công, nhiều trắc trở.

Người ở tuổi tác này cần lưu ý sức khỏe anh chị em trong nhà. Nữ nhận nên đề phòng quan hệ với chồng không tốt, chồng phạm thất bại mà liên lụy tới bản thân. Nam nhân có điềm mất tiền.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 13/4, 12/4. 27/4, 6/5

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tuổi Ngọ sinh năm 1966 năm 2023 trong tháng 4 âm lịch có bố cục Đinh Hỏa khắc Quý Thủy, là Thiên Quan khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo thành cục diện Mộc Hỏa tương sinh. Tháng Tỵ Hỏa không có hỗ trợ gì cho bản mạng, nhưng Họ lại lâm Đế Vượng với Đinh Hỏa.

Người tuổi Bính Ngọ lại có một tháng khó khăn nữa. Vận sự nghiệp tiến lui đều gặp bất lợi, mưu sự gì cũng phiền não đau khổ. Ở tuổi này mà vẫn phải đau đầu về chuyện của con cái. Nữ mạng còn bị chồng gây họa mà làm liên lụy. Tính tình người này trở nên cực đoan, hay hành động hồ đồ gây bất lợi cho vận trình của mình. Nam nữ đều gặp họa mất tiền.

 • Hướng vượng: Bắc, Đông Nam
 • Màu may mắn: Đen, vàng
 • Ngày hung:8/5, 14/5, 15/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Vận trình tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 chủ về một tháng có Thương Quan tọa Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Mão Mộc. Người tuổi Bính Ngọ 1966 rơi vào một tháng Nguyệt Lệnh đại vượng.

Có thể đánh giá vận trình người này sẽ dần tươi sáng hơn những tháng trước. Bởi với cục diện đại vận thì ưu điểm lớn nhất của bạn chính là dám nghĩ dám làm. Làm việc trong mềm ngoài cứng, biết tiến lui đúng lúc. Là người quyết đoán quả cảm, dám ước mơ và dám hành động để chạm tới ước mơ của mình. Nữ mạng thì gặp khó khăn về chuyện tình cảm, có chút sóng gió cần phải lưu ý.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 16/6, 22/6

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Bính Ngọ tháng 6 âm lịch có vận trình Thực Thần khắc Thiên Quan. Nguyệt Lệnh Mùi Thổ còn tương hợp với Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh cũng nằm trong bố cục tam hợp Mộc cục.

Nhìn chung người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi, có điềm gia tăng tài sản. Nữ nhân thì vẫn ưu sầu vì rắc rối của nửa kia. Được cái mọi khó khăn đều sẽ không "đo ván" được người này, bạn mạnh mẽ và dám đứng lên để đi tiếp.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Nam
 • Màu may mắn: Hồng, đỏ, vàng
 • Ngày hung: 14/7, 18/7, 30/7

tử vi tuổi bính ngọ 1966 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 trong tháng 7 âm rơi vào bố cục Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Đây là cục diện Chính Tài sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn ám hợp, nhưng lại không có tác dụng gì với Ngọ Hỏa.

Có thể thấy người này lại có một tháng mới bình an và may mắn. Đây là bố cục Chính Tài và Thất Sát hay còn gọi là Thiên Quan hấp dẫn lẫn nhau. Người này làm việc coi trọng nguyên tắc là tín dụng nên dễ được mọi người yêu quý mà đề bạt lên chức vụ tốt.

Người làm ăn kinh doanh hay người làm văn phòng đều có thành tựu, dễ nắm thực quyền. Nam mệnh được nửa kia tương trợ, nữ có được chồng hiền. Nửa kia thông minh độ lượng, có chức vụ trong xã hội.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 9/8, 12/8, 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 tháng 8 âm lịch lại là một quãng thời gian vất vả. Thiên can tháng là Tân Kim tương sinh Quý Thủy, tạo thành bố cục Thiên Quan hóa Tài. Nguyệt Lệnh là Dậu Kim còn  tương phá bản mạng Ngọ Hỏa. Thái Tuế và Nguyệt Lệnh còn tương xung, tạo nên bố cục Thiên Tài phá hoại Ấn.

Nhìn từ cục diện có thể thấy vận trình của bạn  nhiều thành công mà cũng nhiều thất bại. Bạn là một người  khá cá tính, nên cách cư xử phá khác biệt. Làm việc  thì tính toán quá nhiều, tâm tư sâu xa, tự biến cơ hội tốt thành mây khói. Nhìn chung do tham lam kiếm tiền mà tự mình hủy hoại vận sự nghiệp.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 20/9, 28/9, 2/10, 5/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 sẽ may mắn hơn tháng trước. Bố cục Chính Quan tọa Thiên Tài, đồng vượng Thủy. Nguyệt Lệnh Tuất Thổ và Ngọ Hỏa tam hợp  Hỏa cục. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế còn tương hợp vô cùng tốt. Đây là cục diện Thương Quan phối Chính Quan tọa Thiên Tài.

Đây được coi là bố cục "thập toàn thập mỹ", vận sự nghiệp của bạn đón nhận nhiều thay đổi tốt. Bạn vô cùng nổi tiếng vì là người trọng chữ tín, vừa linh hoạt nhưng cũng đi theo nguyên tắc chung. Là người quảng giao, nhân duyên tốt nên quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ. Nữ mạng thì sức khỏe của nửa kia rất tốt. Nhưng nam mạng thì đề phòng vướng họa tiền bạc mất cho  nữ nhân.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, xanh lục
 • Ngày hung: 10/10, 9/10, 21/10, 22/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 tháng 10 âm lịch có cục diện Thiên Quan đồng vượng trong tháng 10 âm lịch. Còn địa chi Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tam hợp Mộc cục, Và ám hợp với bản mạng.

Đây không phải là một tháng may mắn với bạn, bởi Thiên Quan hay còn gọi là Thất Sát vốn là một hung thần. Khi nó xuất hiện lại tọa vượng địa thì sẽ khiến tâm lý con người biến đổi, người tuổi Bính Ngọ trở nên cực đoan và hay tiêu cực. Công việc của bạn làm gì cũng có áp lực và sai sót. Nam mạng thì ưu phiền về tiền bạc, nữ mạng sầu vi vì sức khỏe và tình cảm gia đình.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, Xanh
 • Ngày hung: 10/11, 19/11, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Theo tử vi 12 con giáp, tháng này Bính Ngọ 1966 năm 2023 rơi vào bố cục Giáp Mộc - Chính Ấn tương sinh Quý Thủy - Thiên Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương hình lẫn nhau, tạo qua Thiên  Ấn hình hóa Thiên Quan. Còn Nguyệt Lệnh Tý Thủy tương xung Ngọ Hỏa, là cục diện Thất Sát khắc thân.

Rất may cho bạn là bố cục Thiên Quan tọa Chính Ấn luôn là bố cục may mắn, không bàn luận tới thân mạnh hay yếu. Nó ngụ ý về 1 tháng giàu có và thành công trong công việc. Người này văn võ song toàn, làm gì cũng tháo vát giỏi giang. Bạn cũng là người có tinh thần trách nhiệm nên được cấp trên quý mến. Bản thân cũng là người dũng cảm, dám đột phá khó khăn. Có điều tâm tư hay ưu sầu, dù nam  hay nữ thì cũng rất dễ bị quan, cần có gia đình ở bên để chia sẻ.

 • Hướng vượng: Đông, Đông Nam
 • Màu may mắn: Xanh, vàng
 • Ngày hung: 7/12, 19/12, 24/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023 tháng cuối năm tương đối khó khăn vất vả. Đây là bố cục Thiên Ấn tương sinh Thiên Quan, Nguyệt Lệnh tương khắc Thái Tuế, và tương hại bản mạng Ngọ Hỏa.

Vận trình của bạn nhiều thành mà cũng nhiều bại, cần đi xa làm ăn, gây dựng thì mới mong có sự cải thiện. Tuy vậy vận trình chủ nên an phận thủ thưởng, khổ tận cam lai thì hơn. Chủ một tháng vận động vất vả, chạy vạy khắp nơi.

 • Hướng vượng: Đông Bắc, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục
 • Ngày hung: 7/1, 13/1, 19/1, 25/1

Với những thông tin dự báo về tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top