Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-10-2023

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023: Tương Hại làm lung lay túi tiền

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có bố cục Thiên sinh Địa khắc. Nghĩa là Thiên can Giáp Mộc tương sinh Thiên can Quý Thủy, địa chi thì tương hại. Điều này ngụ ý về thu nhập chính của bạn vẫn được đảm bảo, nhưng chi tiêu hàng ngày sẽ nhiều hơn. 

Xem thêm

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Tử vi 12 con giáp cho hay Giáp Thìn thường có khả năng ngoại giao tốt, là những người nóng nảy và nhiệt tình. Họ thường có nhiều tham vọng, thích coi mình là trung tâm và có yêu cầu cao trong đời sống cũng như công việc, rất muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Giáp Thìn sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 có bố cục Thiên sinh Địa khắc. Nghĩa là Thiên can Giáp Mộc tương sinh Thiên can Quý Thủy, địa chi thì tương hại. Điều này ngụ ý về thu nhập chính của bạn vẫn được đảm bảo, nhưng chi tiêu hàng ngày sẽ nhiều hơn. 

Áp lực về kinh tế dồn lên đôi vai khiến suy nghĩ của người tuổi Giáp Thìn có phần lệch lạc. Người sinh năm 1964 nếu có thu nhập phụ hay lương hưu còn đỡ, người không có sẽ hay nghĩ lung tung rồi lựa chọn lung tung. Đây là thời gian bạn cần tuân thủ quy tắc xã hội, đừng để bản thân rơi vào bị động. 

Tiếp theo trong quan hệ xã giao bạn còn bị người khác quản lý khá ngặt nghèo, áp lực sợ làm sai khiến người này luôn căng thẳng. Về sức khỏe, tuổi tác cũng đã cao, người tuổi Giáp Thìn e là có xung đột liên quan tới cơ thể chân tay, và dạ dày.       

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng có Ngũ Hoàng hung tinh đi vào cung mệnh Càn. Ngũ hành bản mệnh là Phú Đăng Hỏa lại tương sinh hung tinh, khiến sức mạnh xấu của nó càng thêm mạnh mẽ. Quý bạn có thể tham khảo nội dung sao Ngũ Hoàng để có thêm thông tin về ngôi sao này. 

Ngũ hoàng đại sát sẽ khiến người tuổi Giáp Thìn hay mắc phải bệnh tật, hoặc tai nạn bất ngờ. 

Trong cuộc sống thì xuất hiện tranh chấp kiện tụng, mọi thứ khó khăn… Còn đối với tổng thể của vũ trụ thì Ngũ hoàng đại sát chiếu về phương nào thì nơi đó sẽ xảy ra các thiên tai như hạn hán, động đất, cháy rừng, mất mùa.      

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nam mạng khá may mắn khi Bát Bạch cát tinh đi vào cùng mệnh. Ngũ hành bản mệnh còn tương sinh với Bát Bạch nên cát càng thêm cát. 

Ngôi sao này mang tới may mắn về cuộc sống nhưng với người tuổi Giáp Thìn 1964 do đã nghỉ hưu nên cuộc sống tương đối bình yên. Quan hệ xã giao với người thân của bạn cũng thuận lợi. Gia đình con cái hòa thuận, bạn bè sống với nhau tốt bụng, nó sẽ hóa giải hung sát trong năm cho bản mệnh.   

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 về phương diện sự nghiệp khá tốt và bình yên. Bởi bố cục Thương Quan sinh Thiên Tài vốn là bố cục cát lợi. Nhưng vì bản mạng đã ở vào đội tuổi nghỉ ngơi nên cũng không có điều gì thay đổi quá mạnh mẽ. 

Cơ hội phát triển công việc mới khá nhiều nhưng bạn vẫn nên an phận, tận hưởng niềm vui hiện tại thì hơn.     

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 về mặt tài vận chủ về trí thông minh lanh lợi. Năm nay người tuổi Giáp Thìn có vẻ khá may mắn về chuyện tiền bạc, bạn có một số khoản cho vay đi hoặc đầu tư từ lâu nay mới thu hoạch về. 

Đây là bố cục dễ có lợi ích nho nhỏ hàng ngày. Tuy nhiên vận trình tương hại nên có thể bạn sẽ phải bỏ tiền để giúp đỡ anh em bạn bè. Vì người thân liên lụy mà mất tiền.  

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thìn 1964 lại không được may mắn về chuyện tình cảm. Bởi bố cục Thương Quan sinh Thiên Tài lại gặp Giáp Thìn tương hại Quý Mão nên có điềm gặp đào hoa xấu. Bởi quan hệ xã giao vượng nên bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè, người quen …

 Đôi khi do quá thân mật hoặc cư xử không đúng mực mà tự mình gây họa về tình cảm. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3 quấy nhiễu. 

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Mặt sức khỏe người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 sẽ lưu ý quan hệ tương hại, có điềm về bệnh tật liên quan chân tay và phần eo của bạn. Vì bản thân có điềm nảy sinh mâu thuẫn, tranh đấu mà bị hãm hại, xấu là thương thật chân tay. 

Về phần lưng và eo thì trong năm do bê vật nặng hoặc xoay người quá đà mà gặp tổn thương.  

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Giáp Thìn và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Tử vi 12 con giáp cho hay những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao La Hầu: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng gặp sao hạn La Hầu năm 2023 khá xấu. Nữ mạng mệnh Bạch Lạp Kim lại có đồng cung vượng với sao hạn La Hầu nên hung càng thêm hung. 

Bản mệnh nên tham khảo nội dung Sao hạn La Hầu là gì để có thêm kiến thức về cách giải hạn, văn khấn, sơ đồ cúng sao giải hạn chính xác năm 2023, để cầu cát tránh hung cho mình.

Nữ mạng Giáp Thìn 1964 bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị hao tổn tiền bạc. Tâm lý đa sầu, đa cảm, tự gây áp lực cho mình khiến vận trình bị trở ngại. Điềm báo về bệnh tật, họa thị phi, tai bay vạ gió từ mồm mà ra. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết.

Vận hạn 

Hạn Diêm Vương: 

Tuổi Giáp Thìn 1964 gặp hạn Diêm Vương trong năm 2023. Đây là hạn xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm. Để hóa giải niên hạn xấu, đối tượng này cẩn quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.

Với người khỏe mạnh bình thường thì hạn này không gây ra nhiều sự ảnh hưởng, đôi khi còn mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Thậm chí công việc ăn nên làm ra, tiền của vật chất đong đầy. Cuộc sống trong năm trở nên sung túc, ấm no hạnh phúc.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao La Hầu của tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng chính là cần có thêm ngũ hành Kim trong cung mạng để tiêu hao năng lượng của sao hạn. 

Khi bạn bạn ở nhà, phần ngăn kéo bàn đặt 1 chiếc gương để hấp ngụ ngũ hành Kim. Hoặc dưới chân chỗ ngồi đặt một tấm đồng. Như vậy ngày nào cũng dẫm lên Kim làm việc. Đây là một phương pháp thu nạp Kim rất hữu hiệu.

Người tuổi Giáp Thìn 1964 ngày có 4 tiếng là thời gian cát vận, 4 tiếng đó là giờ Thân và Dậu, tức 3 giờ đến 7 giờ chiều hàng ngày. Bạn nên tận dụng để làm việc, hội họp, gặp gỡ đối tác hay yêu cầu tăng lương. Nếu bạn không dùng thời gian này làm những việc trên, cơ hội thành công của bạn sẽ giảm xuống.

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023 

Vận hạn tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Vân Hớn: 

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nam mạng gặp sao hạn Vân Hớn (hay Vân Hán). Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu của niên hạn. Sao này gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh. 

Cho nên năm Quý Mão 2023 này người tuổi Giáp Thìn sẽ trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới. Vì vậy mà dễ bị sa vào các vấn đề về giấy tờ, kiện tụng. Lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu. Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi tuy vậy, sao Vân Hớn vẫn tương đối lành, không gây hại quá nhiều đến công việc, sức khỏe của bản mệnh. 

Bạn có thể tham khảo thêm cách giải hạn, giờ lành dâng sao giải hạn, sơ đồ sao giải hạn ... ở bài viết Sao hạn Vân Hớn là gì để có bước đi chính xác nhất.  

Vận hạn 

Hạn Thiên La: 

Người tuổi Giáp Thìn gặp hạn Thiên La, được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm bạn bè, cha mẹ thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. 

Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán. Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. 

Nói cách cụ thể hơn thì bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Vân Hớn năm 2023 cho người tuổi Giáp Thìn là cần có thêm nhiều ngũ hành Thổ để tiêu hao bớt hỏa khí. Hỏa khí quá vượng vừa ảnh hưởng sức khỏe vừa khiến bản mạng rơi vào họa thị phi. 

Nhìn chung màu sắc giải hạn cho bạn nên là các gam màu nóng như đỏ, hồng ...Trong nhà nên có chỗ cho ánh nắng mặt trời hay bật nhiều điện. Nên sử dụng đồ ăn uống nóng, thử các việc như nấu ăn, xông hơi, tránh tắm lâu.

Khai vận tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Thìn 1964 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Giáp Thìn

Nữ mạng    

Bí quyết cầu may của người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 chính là sử dụng nhiều ngũ hành Kim trong cung mệnh để tiêu hao đi năng lượng của ngũ hành.

Bởi Ngũ Hoàng hung tinh bay tới hướng trong quẻ mệnh của bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng của bản mạng, khiến nó phát huy mạnh mẽ năng lượng của mình. 

Nam mạng 

Nam mạng Giáp Thìn 1964 năm 2023 tương sinh với cát tinh Bát Bạch trong quẻ mệnh nên vô cùng tốt. Người này muốn sinh vượng Bát Bạch thì có thể ở hướng Nam tượng ngọc kỳ lân, muốn thúc đẩy tài vận, thì đặt tượng cóc ba chân bằng ngọc.

Ngoài ra, cũng có thể bố trí ở phương vị này các vật phong thủy thuộc hành Hỏa hoặc hành Thổ, có thể bày thảm đỏ, vật dụng màu đỏ, quả cầu phong thủy bằng Thạch anh đỏ, hồng, cam, tím, hoặc động Thạch anh tím, hay đĩa Thất tinh Thạch anh tím, hoặc đỏ, hồng, cam...

>> Xem thềm bài viết về:

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Thìn 1964 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 âm lịch có Thiên Can Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy, địa chi Thái Tuế và Nguyệt Lệnh đồng vượng Mộc, còn bản mạng có quan hệ tam hội với Nguyệt Lệnh. Đây là bố cục không cần quan tâm bản mạng có căn khí mạnh hay yếu đều cát lợi. Bởi Ấn là quý nhân sẽ nâng đỡ và đề bạt cho sự nghiệp và công việc của người tuổi Giáp Thìn thăng tiến.

Người làm ăn có điềm thu hoạch tốt, có thành tích cao. Hiện tượng vận trình đầu năm khá vượng. Có điều bạn không nên quá ngông cuồng tự cao tự đại, để bản thân được cấp trên ưu ái quá dễ đắc tội cấp trên.

 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 14/2, 26/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tử vi tháng 2 âm lịch của người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 chủ về bố cục Kiếp Tài tọa Chính Ấn. Mão Mộc đồng vượng Thái Tuế, bản mạng tương hại nên có thể xem là khá may mắn. Bởi khi Kiếp Tài tọa Chính Ấn thì bản mạng yếu nhược lại nhận cát lợi, bản mạng mạnh lại thành xấu.

Bố cục này gợi ý do sự chăm chỉ, kiên trì của mình mà người tuổi Giáp Thìn đã đánh động lòng thương cảm của đồng nghiệp. Trải qua vất vả, bôn ba cuối cùng bạn sẽ nhận được quả ngọt.

Quý nhân của người này trong tháng chính là những người đồng nghiệp, cấp dưới, những người bạn đang đồng hành cạnh mình. Vận trình của bạn sẽ dần được cải thiện.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng   
 • Hướng may mắn: Tây, Nam
 • Ngày hung trong tháng: 6/3; 18/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Bính Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 có Bính Hỏa là Thực Thần khắc Chính Ấn của Quý Thủy. Mộc khí vượng, còn căn mạng tương hình với Nguyệt Lệnh. Đây lại là một bố cục tháng tương đối may mắn với bạn, bởi Thực Thần tọa Chính Ấn thì dù nam hay nữ đều mang tới điềm may mắn. Đặc biệt là nam mạng, những người làm viên chức nhà nước hoặc văn phòng bàn giấy.

Người tuổi này có học vấn đầy đủ cũng như tư duy rõ ràng. Ra ngoài còn được trưởng bối, đồng nghiệp lớn tuổi, cấp trên giúp đỡ. Đường sự nghiệp được thăng tiến, gia đình yên ấm, cuộc sống hạnh phúc.

 • Hướng vượng: Nam, Tây
 • Màu may mắn: Hồng, trắng
 • Ngày hung: 27/4, 15/4,

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tháng 4 âm lịch của người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 chủ về Đinh Hỏa là Thương Quan tương sinh Chính Ấn là Quý Thủy. Địa chi tương sinh, vẫn là một tháng vô cùng may mắn dành cho bản mạng. Thương Quan gặp Chính Ấn thì luôn có thể luận định theo hướng cát lợi.

Người tuổi Giáp Thìn dễ dàng phát huy được tài năng của mình, tự mình giành được danh tiếng. Có điều trên con đường mưu cầu sự nghiệp sẽ có chút vất vả, bởi tài hoa quá mà sinh họa thị phi, đấu khẩu. Nhìn chung con đường vận trình tháng 4 này của bản mạng vô cùng tốt.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Hồng, Tím
 • Ngày hung: 21/5, 2/6 dương lịch

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử ti tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có Mậu Thổ là Thiên Tài tọa Thiên can Thái Tuế Quý Thủy là Chính Ấn. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương xung, bản mạng và Nguyệt Lệnh tương sinh nên rất tốt. Lại là một tháng có điềm tốt lành, được ban phước đại cát của người tuổi Giáp Thìn.

Đây là bố cục Tài Ấn ám hợp nên vô cùng "xứng đôi vừa lứa". Bạn là người làm việc từ tốn và có lý trí, cách cư xử hòa nhã, tốt bụng nên được quý nhân giúp đỡ. Gia đình thì hòa thuận, nhất là nữ mạng gặp nhiều may mắn.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, vàng
 • Ngày hung: 10/6, 22/6,  7/4

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 âm lịch của người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có Kỷ Thổ gặp Quý Thủy, tạo nên bố cục Chính Tài tọa Chính Ấn, Nguyệt Lệnh tam hợp với Thái Tuế, Thổ Mộc đồng vượng. Đây là bố cục mà không luận căn mệnh mạnh hay yếu không luận nam nữ đều bất lợi.

Đặc biệt khi Ấn tinh làm chủ Thái Tuế, về gia đình quan hệ với mẹ của bạn khá mỏng manh, có điềm vì gia đình mà hao tổn tiền bạc. Đường hôn nhân không thuận, có mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Tài tinh phá Ấn, những gì bạn ấp ủ đều khó mà thành công.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng
 • Ngày hung: 29/7, 17/7, 8/4

tử vi tuổi giáp thìn 1964 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tử vi tuổi Thìn năm 2023 rơi vào bố cục Thương Quan tọa Ấn, Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương khắc. Bản mệnh tam hợp thủy cục với Nguyệt Lệnh, chủ tốt cho sức khỏe là chính.

Vận mệnh người này dù mưu cầu công việc sự nghiệp vất vả khó khăn nhưng tựu chung vẫn đạt được điều mình mong muốn. Tuy vậy người có gia đình xuất hiện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, không thể hòa hợp.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Tây
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 8/9, 12/8, 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tháng 8 âm lịch tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có Thiên can Nguyệt Lệnh Tân Kim là Chính Quan tương sinh Thiên can Thái Tuế Quý Thủy là Chính Ấn. Điều này ngụ ý vận trình bạn được chuyển sang bước may mắn. Chính Quan tọa Chính Ấn là tương sinh thuận nên ngụ ý điềm tốt.

Bạn xử lý mọi việc khá khách quan và lý trí. Bản tính cương trực lương thiện nên công việc luôn có quý nhân nâng đỡ. Về mặt địa vị xã hội và công việc bạn dễ dàng có được chỗ đứng cho mình được mọi người kính trọng.

 • Hướng vượng: Tây, Nam
 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Ngày hung: 13/9, 26/9, 28/9

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có Nhâm Thủy gặp Quý Thủy đồng vượng. Nguyệt Lệnh tương sinh bản mạng, địa chi Thái Tuế hòa hợp Nguyệt Lệnh. Đây là bố cục Chính Ấn tọa Thiên Ấn, vốn sẽ không gây ra tương khắc trực tiếp nên được coi là thuận lợi.

Người này được ban cho nhiều điều may mắn, biết cư xử tử tế, kính trên nhường dưới nên hay được người ngoài giúp đỡ. Nữ mạng thì sẽ thuận lợi hơn một chút.

 • Hướng vượng: Nam, Đông
 • Màu may mắn: Đỏ, xanh
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 11/1

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 âm lịch của bản mạng Giáp Thìn sinh năm 1964 có bố cục Nguyệt Lệnh và Thái Tuế đồng cung Quý Thủy. Bản mạng rơi vào quan hệ tam hợp giữa Nguyệt Lệnh Hợi và Thái Tuế Mão. Ngũ hành cung mạng bị chèn ép e là không tốt.

Nhưng Chính Ấn vượng Thủy cũng gọi là hơi may mắn đối với bạn trong tháng. Bản tính trầm mặc ít nói gây thiện cảm xấu với mọi người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt cũng ảnh hưởng trực tiếp tới vận trình của bạn. Dù là người nhân hậu, tốt bụng nhưng lại hay tính toán khiến người khác khó mà hòa hợp.

 • Hướng vượng: Nam, Đông Nam 
 • Màu may mắn: Trắng, Hồng 
 • Ngày hung: 17/11, 29/11

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 có Giáp Mộc là Tỷ Kiên tương sinh Thiên can Quý Thủy là Chính Ấn. Bản mạng còn rơi vào cục diện tam hợp với Nguyệt Lệnh, tuy vậy lại xuất hiện bố cục Nguyệt Lệnh phạm vào tương hình với Thái Tuế.

Nhìn chung đây là bố cục tốt cho đường tiền bạc, lợi nhuận gia tăng. Bản thân ở thế yếu nên cá tính và lòng tự tôn hơi mạnh, đôi lúc khó lắng nghe lời khuyên răn. Tháng này người tuổi Giáp Thìn cũng cần lưu ý việc tiêu tiền của mình. Có điềm do tiếp khách quá nhiều mà hao tiền tốn bạc.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Nam
 • Màu may mắn: Đỏ, hồng  
 • Ngày hung: 17/11, 29/11

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử ti tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 tháng 12 âm lịch cuối năm, Ất Mộc tương sinh Quý Thủy tạo nên bố cục Kiếp Tài tọa Chính Ấn. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế ám hợp, bản mạng đồng cung Thổ vượng với Nguyệt lệnh nên có nhiều điềm cạnh tranh.

Bản mạng lại ở vào thế mạnh nên e là sự nghiệp cuối năm nhiều trắc trở. Tiền bạc tiêu hao nhiều, vì anh em bạn bè gây họa mà liên lụy tới mình.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Tây
 • Màu may mắn: Vàng, trắng 
 • Ngày hung: 20/1, 12/1, 29/1

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top