Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023: Thương Quan đưa tài lộc về

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Ở đây thiên can bản mệnh là Giáp Mộc tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Địa chi Thái Tuế và bản mạng còn ám hợp. 

Xem thêm

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Theo Tử vi 12 con giáp, người tuổi Giáp Thân 2004 có trí tuệ và tấm lòng nhân hậu. Đối với tất cả mọi người, Giáp Thân đều sẵn sàng giúp đỡ mà không hề mong chờ sự báo đáp.

Cả nam và nữ mạng mệnh này còn rất hoạt bát lanh lợi, năng động, giỏi giao tiếp. Cũng nhờ đó, người sinh năm 2004 rất giỏi trong kinh doanh và đạt được những dấu mốc nhất định trong cuộc đời.

Tử vi 2023, đường tình duyên, công danh, tài lộc và sức khỏe của người tuổi Giáp Thân sẽ có những biến động như thế nào? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của Tử Vi Số để tìm câu trả lời.

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023

Theo âm lịch, năm 2023 có mệnh Kim, cụ thể là Kim Bạch Kim, tức là vàng pha bạc. Cuộc sống của người tuổi Giáp Thân 2004 sẽ tràn ngập những trải nghiệm mới mẻ trong năm 2023 sắp tới. 

Vận trình số mệnh trong năm tiếp theo được dự đoán dựa trên nhiều yếu tố: Can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, niên hạn...

Tổng quan

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Ở đây thiên can bản mệnh là Giáp Mộc tương sinh thiên can năm là Quý Thủy. Địa chi Thái Tuế và bản mạng còn ám hợp. 

Bố cục Thiên Tài được Thương Quan tương sinh dù mạng mạnh hay yếu đều đại cát. Tuy nhiên bố cục này hoàn mỹ hơn với người trưởng thành, bởi nó mang may mắn về được tiền bạc, kiếm tiền. 

Có thể thấy bạn trẻ tuổi Giáp Thân 2004 vẫn đang trên con đường học tập, bạn cần tập trung nhiều tinh lực hơn vào chuyện học hành thay vì chuyển hướng sang việc kiếm tiền. Với người đã tham gia vào xã hội thì thời điểm này có khá nhiều công việc mới tìm đến bạn. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng nên suy nghĩ tới việc học thêm một chuyên ngành trong tương lai. Tránh để chính mình bị xã hội đào thải.    

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi nữ mạng tuổi Giáp Thân năm 2023có cát tinh Cửu Tử đi vào cung mệnh. Năm Quý Mão 2023 thuộc vận 8 nghĩa là Cửu Tử đương vượng. Nghĩa là nó sẽ mang tới cho nữ mạng Giáp Thân nhiều tin vui. 

Những tin vui này đến từ người thân họ hàng nhiều hơn. Có thể là trong nhà có chuyện cưới hỏi, thêm cháu chắt ... Nếu bạn có anh trai thì năm nay sẽ gặp nhiều điềm tốt về tài chính. 

Còn lại vận trình nữ mạng Giáp Thân 2004 sẽ chỉ tập trung vào chuyện học tập và chuyện tình cảm. Người tuổi này luôn cần sự đồng hành của gia đình.        

Tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nam mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 nam mạng có Nhất Bạch đi vào cung mệnh. Mặc dù Nhất Bạch là cát tinh nhưng khi đi vào quẻ mệnh Khôn thì nó lại gây bất lợi cho bản mạng. 

Bạn trẻ tuổi Giáp Thân 2004 nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đấng sinh thành, nhất là mẹ của bạn. Khó khăn duy nhất của nam mạng Giáp Thân năm 2023 ấy chính là rắc rối về tình cảm. 

Ở độ tuổi còn quá trẻ việc cảm tình sớm với ai đó là chuyện bình thường. Tuy nhiên mối quan hệ tình cảm của bạn trong năm mới Quý Mão có vẻ không được như ý. Đối phương không tôn trọng mà còn lăng nhục, hạ thấp bạn. 

Nếu được người tuổi Giáp Thân nên chủ động từ bỏ mối quan hệ này, tập trung vào chuyện học tập, nâng cao chuyên môn thì hơn.        

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Học tập

Đánh giá: 

Tử vi năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 về phương diện học tập sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bản ngã của bạn. Bởi bố cục Thiên Tài thích Thương Quan tương sinh là một bố cục đại cát về trí tuệ. Nó mang tới sự thông minh, linh hoạt và cơ biến cho bạn. 

Tuy nhiên bạn đang ở độ tuổi trẻ trung, có nhiều suy nghĩ là sở thích mới cần quan tâm. Nếu không được định hướng tốt, thành tích họp tập sẽ có mà ổn định được.  

Tài vận

Đánh giá: 

Vận tài lộc của tuổi Giáp Thân 2004 có khá nhiều cám dỗ. Trí tuệ hoạch định tài chính tăng cao, bạn có rất nhiều ý tưởng kinh doanh kiếm tiền. Có thể nói đây là năm mà bạn trẻ có rất nhiều cơ hội kiếm tiền cũng như mưu lược tài chính. 

Tuổi còn trẻ, người này sẽ còn rất nhiều cơ hội sau này, nếu được hãy tập trung nâng cao chuyên môn và kiến thức của mình thì hơn. 

Tình cảm

Đánh giá: 

Tử vi tình cảm của tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 cũng không phải thuận lợi. Tuổi trẻ với nhiều cảm xúc và sự hấp dẫn về giới tính sẽ không tránh khỏi khiến bạn trẻ xao lãng. 

Các mối quan hệ mới dễ dàng kéo bạn trẻ Giáp Thân rời xa gia đình và vòng tròn xã giao quen thuộc. Lúc này bạn có thể đối diện với mối quan hệ độc hại, nên rất cần có tinh thần chia sẻ cởi mở với người thân. Kinh nghiệm và tình yêu của người đi trước sẽ là chỗ dựa cần thiết về mặt tình cảm cho bạn lúc này.  

Sức khỏe 

Đánh giá: 

Về sức khỏe, người tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 đã bước sang giai đoạn tuổi cần phải để ý nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Thái Tuế ẩn Nguyên Thần hung tinh, Thương Quan tọa mệnh ngụ ý nhiều thương tổn, bệnh tật. Băn 2023 ngũ nhà Mộc quá vượng, nên các bệnh chính sẽ tập  trung vào da và dạ dày. 

Dạ dày là cơ quan tiêu hóa có chức năng chính để nghiền thức ăn, chuyển hóa các chất dinh dưỡng trong thức ăn vào cơ thể thông qua các bộ phận hỗ trợ khác của hệ tiêu hóa.

Khi thực phẩm được đưa vào dạ dày, sẽ ở lại một thời gian dài để tiêu hóa, các thức ăn thô sẽ được "nhào nặn" liên tục để trở nên nhỏ nhất có thể. Việc ăn chậm nhai kỹ ngay từ miệng sẽ giúp dạ dày giảm tải gánh nặng, không phải lao lực quá sức. 

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Sao hạn năm 2023 tuổi Giáp Thân và cách hóa giải

Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Theo Tử vi 12 con giáp thì những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Vân Hớn: 

Vận hạn nữ mạng tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 có sao hạn Vân Hớn xuất hiện. Vân Hớn trong hệ thống sao hạn Cửu Diệu là hung tinh. Nó gây vận xấu tới cả nam và nữ, bạn trẻ Giáp Thân có ngũ hành cung mệnh là Tuyền Trung Thủy nên có mâu thuẫn sâu sắc với sao hạn. 

Bố cục trên ngụ ý một năm nhiều sóng gió với bản mạng. Người tuổi này còn trẻ, chưa trải nghiệm sự đời nhưng lại quá tự tin vào chính mình. Vận hạn của bạn chủ yếu đến từ tình cảm và quan hệ gia đình. 

Bản tính bảo thủ, không biết lắng nghe lời khuyên chân thành khiến bạn thường xuyên gặp mâu thuẫn với người thân và gia đình. Lời nói khó nghe, tính cách nóng nảy nên cuộc sống luôn xuất hiện cãi vã và áp lực.     

Vận hạn 

Hạn Thiên Tinh: 

Người tuổi Giáp Thân 2004 nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh trong năm 2023. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe, kiện cáo, nhất là các căn bệnh về tiêu hóa đường ruột. Bị ngộ độc thực phẩm không kịp điều trị dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Khi gặp hạn này, người sinh năm 2004 gặp nhiều tranh cãi dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Tai bay vạ gió, bị người khác vu khống hãm hại trong chốn ngục tù. Kiện tụng luôn nhận phần thua, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì chịu phạt án tù. Chịu nhiều áp lực, tinh thần cảm thấy bất an và lo lắng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Vân Hớn cho người tuổi Giáp Thân năm 2023 chính là cần ngũ hành Mộc xuất hiện hóa giải mâu thuẫn Thủy Hỏa. Nên năm 2023 người này có thể để một chậu cây xanh cạnh giường ngủ hoặc bàn học. 

Hiện thị trường bán khá nhiều loại cây cảnh để bàn khá đẹp mắt, bạn có thể tham khảo để mua. Ngoài ra nếu có thể thì bạn mang theo bên mình một số đồ phụ kiện làm từ gỗ cũng sẽ có tác dụng cải vận tốt hơn.   

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Vận hạn tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2023

Sao hạn 

Sao Thổ Tú: 

Vận hạn nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 gặp sao hạn Thổ Tú. Ngũ hành cung mệnh Tuyền Trung Thủy còn mâu thuẫn với Thổ Tú nên vận hạn sẽ càng gia tăng. 

Điềm xấu với người này chính là các quan hệ độc hại từ ngoài xã hội. Với độ tuổi còn trẻ, vòng tròn xã hội của bạn ngày một mở rộng, sẽ không thể tránh khỏi việc bản thân sẽ tiếp xúc nhiều với đủ loại người tốt xấu. 

Bản thân lại không có đủ kinh nghiệm để phán đoán xem đối phương là người như thế nào. Chưa kể tử vi năm 2023 còn báo hiệu bạn là người không có khả năng ăn nói, lời nói không biết kiêng dè ai sẽ mang tới họa tiểu nhân tiềm tàng.  

Vận hạn 

Hạn Tam Kheo: 

Người tuổi Giáp Thân nam mạng gặp hạn Tam Kheo vào năm 2023. Đây là hạn xấu chủ về sức khỏe, chú ý đến các chấn thương ở tay chân. Nhẹ thì đau nhức, mệt mỏi, nặng thì đa chấn thương, gãy xương. Tham gia giao thông trên đường dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm đến chết người.

Trong cuộc sống đời thường, bản mệnh chịu cảnh tai tiếng thị phi, tình cảm trong các mối quan hệ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Bị người xung quanh lên án, phê bình, châm biếm, coi thường. Đặc biệt người gặp hạn này chịu nhiều áp lực về tâm lý, bất an, lo lắng.

Cách giải hạn

Cách giải hạn sao Thổ Tú của nam mạng tuổi Giáp Thân chính là cần dẫn thêm ngũ hành Kim để hóa giải. Người này nên dùng màu trắng, cần sử dụng trang phục có màu trắng để giúp cho mọi chuyện được thuận lợi. 

Bên cạnh đó có thể sử dụng những màu sắc khác như xám – đen – bạc, hoặc là vàng – bạc – đồng – sắt – thiếc, miễn là kim loại.

Khai vận tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Thân 2004 thông qua Tử Vi Số nhé!

Bí quyết cầu may

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Phong thủy năm 2023 tuổi Giáp Thân

Nữ mạng    

Ngũ hành cung mệnh là Tuyền Trung Thủy còn mâu thuẫn với cát tinh nên sẽ gây thêm rắc rối cho bạn. Người tuổi Giáp Thân cần có ngũ hành Mộc xuất hiện để hòa giải. Nên những màu sắc hành Mộc sẽ mang lại tác dụng cải vận, cầu may cho bạn. Đó là màu xanh lá cây hoặc xanh lục ... 

Ngoài ra để hấp thụ được cát khí, bạn nên trồng trong nhà nhiều cây xanh, cây cảnh, hoặc trang trí đồ bằng gỗ ở trong nhà cũng là những cách để bạn hấp thụ Mộc khí. 

Nam mạng 

Bí quyết cầu may của nam mạng tuổi Giáp Thân 2004 chính là cần hóa giải mâu thuẫn giữa cát tinh Nhất Bạch và quẻ mệnh của mình. Bởi Nhất Bạch bay vào quẻ mệnh Khôn là khắc nhập như vậy, ngũ hành Kim trong cung mạng sẽ giúp bạn làm thuyết khách, mang lại may mắn và sự cân bằng trong vận trình bản mạng. 

Vậy thì các màu sắc ngũ hành Kim sẽ rất tốt để bạn sử dụng cho các vật dụng hàng ngày như: quần áo, phụ kiện, túi xách, bàn ghế, giường tủ ... Ngoài ra bạn có thể mang bên mình đồ bằng kim loại để thúc đẩy vận khí, ví dụ như: kìm bấm móng tay, gương bằng sắt, bằng đồng ... 

>> Xem thêm bài viết về:

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Tử vi từng tháng tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023

Gần bước sang năm mới 2023 và điều bạn quan tâm nhất lúc này là khai vận năm mới của mình để có 1 năm đầu xuôi đuôi lọt, gặp hung hóa cát cũng như có quý nhân phù trợ. Khám phá Khai vận tuổi Giáp Thân 2004 thông qua Tử Vi Số nhé!

Tháng 1 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Dần

TỬ VI THÁNG 1 âm lịch
Dương lịch: 22/1/2023 - 19/2/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Dần Mộc
Đặc trưng: Dương khí Dần vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi Tỷ Kiếp

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 có Giáp Mộc tương sinh Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Dần Mộc và Thái Tuế đồng cung vượng, là tài vượng. Tuy nhiên địa chi tuổi và tháng lại tương xung. Đây là bố cục Thương Quan được Thiên Tài tương sinh, ngụ ý vận trình đầu năm mới người này đại phúc, đại quý.

Về mặt tiền bạc, người tuổi Giáp Thân thể hiện mình là một nhà quản lý tài ba. Có điều vận nhân duyên vượng, e là cuộc sống gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng, họa người thứ 3 tiềm tàng.

 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Hướng may mắn: Đông Nam, Đông Bắc
 • Ngày hung trong tháng: 10/2, 19/2, 22/2 dương lịch

Tháng 2 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Mão

TỬ VI THÁNG 2 âm lịch
Dương lịch: 20/2/2023 - 21/3/2023 (đủ); 22/3/2023 - 19/4/2023 (thiếu)
Đánh giá: 
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Mão Mộc
Đặc trưng: Âm khí vẫn lang thang Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương đồng 

Tháng 2 âm lịch năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004 chủ bố cục vận trình địa chi Thái Tuế Nguyệt Lệnh cùng vượng mộc. Thiên can Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tương sinh, tức Chính Tài sinh Thương Quan. Mà địa chi tháng và tuổi cũng ám hợp, gọi là Tài đến hợp thân.

Thương Quan sinh tài thì người có cung mệnh vượng đại cát, trí tuệ thông minh, mưu lược thành thần. Người tuổi Giáp Thân được Nguyệt Lệnh ám hợp nên vận trình vô cùng tốt, có tinh thần tích cực, chịu khó nỗ lực để thăng tiến. Nó cũng ngụ ý rằng bạn biết chắt lọc từ thất bại để chuyển biến sang cơ hội thàng công.

 • Màu may mắn: Trắng, hồng
 • Hướng may mắn: Tây Nam, Đông Nam 
 • Ngày hung trong tháng: 13/3; 4/4 dương lịch

Tháng 3 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Thìn

TỬ VI THÁNG 3 âm lịch
Dương lịch: 20/4/2023 - 19/5/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Bính Hỏa Địa chi: Thìn Thổ
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi phạm hại

Tử vi tuổi Thân 2004 năm 2023 trong tháng 3 âm lịch có Bính Hỏa khắc Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Thìn Thổ khắc Thái Tuế Mão Mộc, là cục diện tài khắc ấn. Mà Nguyệt Lệnh và bản mạng lại thuộc bố cục tam hợp Thuỷ cục.

Thiên can Thương Quan khắc Thiên Quan ngụ ý rằng vận trình người tuổi Giáp Thân có điềm hung hiểm. Thiên quan hay còn gọi là Thất Sát, nó là sát thần chủ về sóng gió, biến động.

Dù nam hay nữ thì đều gặp xấu, mưu sự việc gì cũng khó khăn, khó mà vui vẻ. Công việc không được cấp trên đánh giá tốt, còn bị đồng nghiệp buông lời dèm pha.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, trắng
 • Ngày hung: 13/4, 15/4, 5/4

Tháng 4 âm lịch

Nguyệt Lệnh Đinh Tỵ

TỬ VI THÁNG 4 âm lịch
Dương lịch: 19/5/2023 - 17/6/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Đinh Hỏa Địa chi: Tỵ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí vượng Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương sinh

Tử vi tuổi Thân năm 2023 trong tháng 4 âm lịch, bố cục vận trình là Chính Quan khắc Thương Quan. Nguyệt Lệnh Tỵ Hỏa và Mão Mộc tương sinh. Nguyệt Lệnh và bản mạng tương hợp, là cục diện Quan hợp thân. Cục diện này không luận thân mạnh hay yếu thì đều không phải điềm cát lợi.

Bởi Chính Quan đại diện cho sự ràng buộc bản mệnh, nó bắt bạn phải đi theo con đường chính đạo. Còn Thương Quan lại đứng bên phe ác, nó phá vỡ các quy tắc của Thiên Quan.

Cho nên trong năm Quý Mão 2023 người tuổi Giáp Thân sẽ có nhiều điều không thỏa mãn với hiện thực. Lời ăn tiếng nói như dao chích, không biết kiêng dè nên dễ rơi vào họa thị phi.

 • Hướng vượng: Đông Nam
 • Màu may mắn: Vàng, hồng
 • Ngày hung: 8/5, 1/6, 26/5

Tháng 5 âm lịch

Nguyệt Lệnh Mậu Ngọ

TỬ VI THÁNG 5 âm lịch
Dương lịch: 18/6/2023 - 17/7/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Mậu Thổ Địa chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Dương khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can bị khắc, địa chi tương phá

Tử vi tuổi Thân năm 2023 tháng 5 âm lịch gặp cục diện Thương Quan phối Ấn. Nguyệt Lệnh Ngọ Hỏa tương phá Chính Quan Mão Mộc, Nguyệt Lệnh và bản mệnh vẫn tiềm tàng vận khí tương khắc. Vận trình người tuổi Giáp Thân tiềm tàng hung cát như nhau.

Cuộc sống của người tuổi này e có họa thị phi, ăn nói hàm hồ hay gây chuyện thị phi nên bạn bị người khác ganh ghét. Quan hệ với người thân trong nhà không thuận, gia đình hay xảy ra cãi vã.

 • Hướng vượng: Nam, Tây Nam
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 13/6, 25/6,  4/7

Tháng 6 âm lịch

Nguyệt Lệnh Kỷ Mùi

TỬ VI THÁNG 6 âm lịch
Dương lịch: 18/7/2023 - 15/8/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Kỷ Thổ Địa chi: Mùi Thổ
Đặc trưng: Dương khí khô nóng Thái Tuế vận: Thiên can tương khắc, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 6 âm lịch có Chính Ấn khắc Thương Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, Hồng Loan đào hoa tọa mệnh. Thương Quan phối Chính Ấn sẽ bổ sung cho người tuổi Giáp Thân tư chất có chiều sâu.

Giáp Thân coi trọng thời cơ, có danh tiếng vang xa. Nhưng người này kiếm tiền sẽ vất vả khó khăn, dù kiếm ra tiền những sẽ vẫn gặp chuyện thiệt thòi. Nam mạng có nửa kia bất hòa với mẹ, gia đình thường xuyên căng thẳng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Xanh lục, vàng 
 • Ngày hung: 26/7, 12/7

tử vi tuổi giáp thân 2004 năm 2023

Tháng 7 âm lịch

Nguyệt Lệnh Canh Thân

TỬ VI THÁNG 7 âm lịch
Dương lịch: 16/8/2023 - 14/9/2023
Đánh giá:  
Thiên Can: Canh Kim Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi ám hợp

Tháng 7 âm lịch có thiên can Canh Kim tương sinh Quý Thủy. Nguyệt Lệnh Thân Kim và Thái Tuế ám hợp, là ám hợp Chính Tài. Nên tử vi tuổi Mậu Thìn 2004 năm 2023 rơi vào bố cục Tỷ Kiên tương sinh Thương Quan có vận trình tương đối bình thường.

Căn khí của bạn khá mạnh, nên sẽ tránh được một số khó khăn bất lợi. Ý chí của người tuổi Mậu Thìn sẽ kiên định hơn, bạn cũng biết tập trung vào công việc. Xử lý mọi việc quyết đoán nên sự nghiệp sẽ cải thiện phần nào.

 • Hướng vượng: Tây Nam, Đông Nam
 • Màu may mắn: Trắng, Vàng
 • Ngày hung: 21/8, 2/9

Tháng 8 âm lịch

Nguyệt Lệnh Tân Dậu 

TỬ VI THÁNG 8 âm lịch
Dương lịch: 15/9/2023 - 14/10/2023
Đánh giá:
Thiên Can: Tân Kim Địa chi: Dậu Kim
Đặc trưng: Âm dương cân bằng Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi tương xung

Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023 bước vào tháng 8 âm lịch, vận trình của bạn có thiên can tháng là Kiếp Tài tương sinh thiên can năm là Thương Quan. Địa chi Nguyệt Lệnh là Dậu Kim không nảy sinh quan hệ với bản mạng, nhưng lại tương xung với Thái Tuế. Cục diện vận tháng của người này là Kiếp Tài khắc Tài, mang tới điềm báo bất lợi.

Tháng 8 âm lịch người tuổi Giáp Thân gặp nhiều khó khăn, sóng gió. Bạn trở nên khá hẹp hòi và ích kỷ. Vì mục đích của mình mà không từ thủ đoạn nào. Thích sử dụng những cách không chính đáng để đạt được lợi ích của mình.

 • Hướng vượng: Nam, Bắc
 • Màu may mắn: Trắng, Đen
 • Ngày hung: 8/9, 28/9, 1/10

Tháng 9 âm lịch

Nguyệt Lệnh Nhâm Tuất

TỬ VI THÁNG 9 âm lịch
Dương lịch: 15/10/2023 - 12/11/2023
Đánh giá:   
Thiên Can: Nhâm Thủy Địa chi: Tuất Thổ
Đặc trưng: Hàn khí sinh sôi Thái Tuế vận: Thiên can tương hòa, địa chi tương hợp

Tử vi tháng 9 âm lịch của người tuổi Giáp Thân có bố cục Nhâm Thủy Thực Thần đồng vượng Quỷ Thủy Thương Quan. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế tạo nên bố cục tương hợp gọi là Tài hợp Ấn. Nó ngụ ý vận trình người này khá tốt, bạn có khả năng biểu đạt, ăn nói tốt nên dễ gây ấn tượng đẹp với người đối diện.

Nhưng lâu dần bản thân sẽ trở nên lộng ngôn, coi thường người khác tự mình gặp họa thị phi. Công việc cũng không được mọi người giúp đỡ.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông
 • Màu may mắn: Vàng, xanh lục 
 • Ngày hung: 10/10, 22/10, 3/11

Tháng 10 âm lịch

Nguyệt Lệnh Quý Hợi

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 13/11/2023 - 12/12/2023
Đánh giá: 
Thiên Can: Quý Thủy Địa chi: Hợi Thủy
Đặc trưng: Âm khí sinh vượng Thái Tuế vận: Thiên can tương đồng, địa chi bán hợp

Tử vi tháng 10 âm lịch, người tuổi Giáp Thân 2004 gặp bố cục Thương Quan đồng vượng thủy. Nguyệt Lệnh và Thái Tuế bán hợp Mộc cục, là hợp mà thành tài cục. Nhưng Nguyệt Lệnh và bản mạng lại tương hại nên e là khá xấu. Vận trình tháng này của bạn bận rộn, vất vả khôn nguôi.

Thương Quan trùng điệp ngụ ý nếu có chẳng may giàu có thì người tuổi Giáp Thân cũng khó mà giữ được tiền. Thương Quan quá vượng ngũ hành bế tắc không thể tạo ra nguồn thu nhập mới cho bản mạng.

 • Hướng vượng: Đông, Tây Nam
 • Màu may mắn: Vàng, Xanh
 • Ngày hung: 11/10, 11/11, 4/12

Tháng 11 âm lịch

Nguyệt Lệnh Giáp Tý 

TỬ VI THÁNG 11 âm lịch
Dương lịch: 13/12/2023 - 10/1/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Giáp Mộc Địa chi: Tý Thủy
Đặc trưng: Dương khí khai sinh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi phạm hình

Tử vi tuổi Giáp Thân tháng 11 âm lịch có bố cục Giáp Mộc Thiên Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Nguyệt Lệnh là Tý Thủy tương hại Mão Mộc, và bán hợp Mộc cục với tuổi Thân. Đây là một bố cục đại phúc đại quý.

Bạn là người có đầu óc kinh doanh linh hoạt, cơ biến nên dễ dàng tạo ra nguồn thu nhập mới. Khả năng hoạch định tài chính tốt nên tháng này bạn có vài khoản thu nhập khá ổn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, chính Bắc
 • Màu may mắn: Đen, Vàng
 • Ngày hung: 15/12, 19/12, 31/12

Tháng 12 âm lịch

Nguyệt Lệnh Ất Sửu

TỬ VI THÁNG 10 âm lịch
Dương lịch: 11/1/2024 - 19/2/2024
Đánh giá:
Thiên Can: Ất Mộc Địa chi: Sửu Thổ
Đặc trưng: Âm khí cực thịnh Thái Tuế vận: Thiên can tương sinh, địa chi chịu khắc

Tử vi tháng 12 âm lịch người tuổi Giáp Thân gặp vận trình Ất Mộc Chính Tài tương sinh Quý Thủy Thương Quan. Địa chi Nguyệt Lệnh là Sửu Thổ tương khắc Mão Mộc. Nguyệt lệnh là bản mạng tương sinh, xuất hiện Thiên Hỷ cát tinh.

Đây là bố cục tương đối tốt, ngũ hành căn mệnh của bạn vẫn mạnh trong tháng này nên gặp Thương Quan sinh Tài thì may mắn. Bạn thông minh lanh lợi, không sợ bị trói buộc dám vất bỏ lối mòn để đi theo cách làm mới.

Là người giỏi kinh doanh, có tinh thần cầu tiến nên bạn dễ dàng thành công trong năm 2023. Nam mạng được nửa kia giúp nên có điềm báo may mắn.

 • Hướng vượng: Đông Nam, Đông Bắc
 • Màu may mắn: Hồng, vàng
 • Ngày hung: 8/1, 22/1, 3/2

Với những thông tin dự báo về Tử vi tuổi Giáp Thân 2004 năm 2023, hy vọng quý độc giả sẽ có thêm hành trang tốt nhất để chuẩn bị cho một năm mới gần kề. Đừng quên rằng thử thách và cơ hội luôn song hành cùng nhau, Tử Vi Số chúc quý bạn sẽ luôn sáng suốt trong mọi lựa chọn và quyết định của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top