Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-03-2023

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng: Chọn chồng cẩn thận kẻo hai lần đò

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng dự báo công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, chủ yếu tự dựa vào nỗ lực cá nhân chứ không hề có sự giúp đỡ của người khác. 

Xem thêm

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tổng quan

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng có thiên can Đinh thuộc Hỏa, địa chi Sửu thuộc Thổ. Tính cách của bạn tương đối ích kỷ, thiển cận, hẹp hòi và sống khá thực tế.

Tử vi tuổi Đinh Sửu trọn đời dự báo thời niên thiếu của bạn tương đối vất vả, nếu muốn thành công thì chỉ có học hành chăm chỉ, thích hợp làm những nghề trong lĩnh vực thủ công hay thiết kế.

1997 mệnh gì? Việc nghiên cứu tuổi 1997 mệnh gì giúp cho chúng ta suy luận được nhiều tính cách và số phận của tuổi Đinh Sửu. Theo nghiên cứu, bạn thông minh nhưng suy nghĩ thất thường, đối với chuyện hôn nhân nên muộn một chút mới tốt.

Tử vi trọn đời 12 con giáp dự báo nữ mệnh Đinh Sửu là người giỏi hoạch định và mưu mẹo, nên có tiền thì bạn sẽ biết cách giữ, nhờ đó mà duy trì được tình hình tài chính ổn định, thu chi cân đối. Bạn dễ bị thu hút bởi những chàng trai hài hước và dí dỏm, đôi lúc bạn cũng sẽ thích người lạnh lùng và bí ẩn. 

Nữ mạng tuổi Đinh Sửu 1997 là người tài trí, thông minh, nhanh trí, lại làm việc chăm chỉ. Trung thực ngay thẳng, luôn giữ chữ tín. Đối với nữ sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu thích hợp làm học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, diễn viên, chủ tiệm kinh doanh…

Ngoài ra, trực giác nhạy bén của người tuổi Sửu rất hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hay đòi sự tỉ mỉ, tinh xảo như quản lý sản phẩm, mỹ thuật, gia công hàng thủ công mỹ nghệ, quay phim, chụp ảnh nghệ thuật…

Đối với một số cô nàng không thích lựa chọn sự an ổn thì việc kinh doanh cũng sẽ khá phù hợp, tuy nhiên sẽ có nhiều vất vả. 

Ưu điểm

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng dự báo bạn là người nhẹ nhàng và ổn định, kiên trì với các mục tiêu của mình. Trong cuộc sống hôn nhân, bạn sẽ là một người vợ, người mẹ tốt, chu đáo trong việc chăm sóc con cái và thích trang hoàng cho tổ ấm của mình. Bên cạnh đó, nữ mệnh Đinh Sửu là một người nổi tiếng vì sự chung tình, không dễ thay lòng đổi dạ, một khi đã yêu ai thì sẽ không dễ thay lòng đổi dạ.

Trong công việc, phụ nữ tuổi Đinh Sửu luôn tận tâm làm việc và dễ dàng nhận được sự yêu thích của cấp trên. Bạn cũng là người có năng lực và kỹ năng lãnh đạo tốt, có thể thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nhược điểm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng nói người này luôn làm đến nơi đến chốn mọi việc, tuy nhiên lại không hề khéo léo đưa đẩy cho nên sẽ làm việc chậm hơn người khác. Bạn khá cứng đầu, đôi khi quá cố chấp vào ý kiến ​​của bản thân, không chịu nghe lời khuyên tử tế của người khác nên khiến những người xung quanh tránh xa mình.

Ngoài ra, tính cách của phụ nữ Đinh Sửu đôi khi quá thực tế, tính tình so đo tính toán bằng tiền bạc, quá đỏng đảnh, khó được người khác công nhận.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng dự báo công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, chủ yếu tự dựa vào nỗ lực cá nhân chứ không hề có sự giúp đỡ của người khác. 

Nếu như bạn nỗ lực và rèn luyện năng lực chuyên môn cá nhân thì sẽ nhận được nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Theo dự báo, bước sang tuổi 30 trở đi, người tuổi Đinh Sửu nữ mạng sẽ có sự nghiệp ổn định hơn và đỡ bấp bênh.

Bạn có thể thông minh và biết cách làm việc, nhưng đôi lúc sẽ bị lòng tham và tiểu nhân dụ dỗ mà bị mê hoặc, làm những điều sai trái trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Sửu 1997 nữ mệnh dự báo mặc dù bạn rất thích tiền nhưng bạn lại dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền hơn là tiêu tiền. Bạn lên kế hoạch cẩn thận, siêng năng và tiết kiệm, bạn sẽ không bao giờ tiêu tiền một cách xa hoa. 

Đáng tiếc vận tài lộc của bạn chỉ dừng ở mức ổn định, không thể đột phá trở nên giàu có. Phần lớn tiền tài của bạn là từ tiền lương chứ cũng không có nhiều hoa hồng hay các khoản thưởng, tăng lương cũng rất ít.

Đối với các vận may phát tài của bạn cũng rất ít, thường khó thu được tiền tài nên đừng ôm hy vọng không cần thiết.

Theo  phong thủy khai vận, nữ mệnh Đinh Sửu nếu muốn tăng sự may mắn, trở nên giàu có thì có thể chọn các quần áo, đồ dùng có màu sắc phù hợp để tụ tài tăng vận may. Quý vị có thể tham khảo bài viết 1997 hợp màu gì? để biết thêm chi tiết.

Tình cảm

tử vi trọn đời tuổi đinh sửu 1997 nữ mạng

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 dự báo bạn thiếu quyết đoán trong suy nghĩ, điều này đặc biệt rõ ràng trong hôn nhân. Bạn dường như không có sự tin tưởng đối với người bạn đời của mình, chỉ cần có tin đồn hay bị bố mẹ xúi dục cũng có thể khiến cho bạn cãi nhau với người ấy. 

Trong mối quan hệ hôn nhân, tử vi khuyên Đinh Sửu nữ mạng nên cẩn thận và chờ đợi đến khi chín chắn rồi mới bắt đầu quyết định. Tử vi khuyên bạn cũng nên kết hôn muộn may ra cuộc sống mới tốt hơn một chút nếu không rất dễ ly hôn. Dự báo về già thường hay cô độc, không có người bên cạnh.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng dự báo người này thông minh nhưng suy nghĩ bất định, thất thường, trên phương diện hôn nhân tình cảm thì dễ ly hôn cho nên hãy lập gia đình muộn một chút, có thể chọn người tuổi Mậu Dần, Quý Dậu, Bính Tý... thì bạn sẽ có được cuộc đời tốt đẹp, công việc mang lại sự thịnh vượng, gia đạo yên ấm.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Đinh Sửu.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Đinh Sửu 1997 nữ mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nữ mệnh tuổi Đinh Sửu

Tử vi nữ mệnh tuổi Đinh Sửu 1997 thích hợp chọn hướng nhà là hướng Bắc, Đông Nam (Nam), Tây. Không thích hợp ở những ngôi nhà có cửa quay về hướng xấu phía Đông Bắc. Nếu không nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Đinh Sửu.

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Đinh Sửu nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Đinh Sửu cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn. Các bạn nữ thì thường thích mèo nhưng tốt nhất vẫn là không nên nuôi.

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nữ giới Đinh Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Đinh Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

Khai vận tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng
Tuổi: Đinh Sửu Sinh năm: 1997
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Đinh Hỏa
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Giải Hạ Thủy
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng được dự báo phải trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió những năm đầu trước.

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bệnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. 

Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian này tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói.

Từ năm 25 đến 35 tuổi

Đánh giá: 

Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá tốt, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng dự báo 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Năm 35 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hợp hay buôn bán thì tốt nhất. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Về những năm từ 39 đến 45 tuổi thì mọi việc được giải quyết, cuộc sống tương đối ổn định. Nhưng cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe. Năm này gặp phải cục diện tương xung tương hình với tuổi Mùi. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều, nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. hay bị oan ức, bị vu cáo. Chú ý nếu đầu tư bất động sản thì nên cẩn thận không sẽ lỗ vốn đấy. Các bệnh lý của tuổi trung niên bắt đầu xuất hiện nhiều hơn khiến bạn cần đề phòng bệnh tật. Sức khỏe biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Từ 46 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Thời gian này cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bệnh, những năm khác sức khỏe bình thường.

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Thời gian này bạn nên vui vầy bên con cháu, dành thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân và chăm sóc gia đình. 

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp màu và hợp mệnh gì để quý nhân luôn ghé đến?
Tử vi trọn đời

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Back to top