Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 08-03-2021

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng: Trời sinh vượng tài

Xem thêm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè.

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tổng quan

Phân tích người sinh năm 1985 mệnh gì theo ngũ hành cung hoàng đạo: Người sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, ngũ hành thuộc Mộc.

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 nam mệnh là số trời sinh vượng tài. Người sinh năm 1985, nạp âm là "Hải Trung Kim", mệnh Kim. Bạn có tính cách hiếu động, tinh thần trượng nghĩa, ưa bênh vực kẻ yếu. Bởi thế mà những người này luôn rất tốt với bạn bè. Tuy nhiên, vì quá cương trực thẳng thắn nên họ dễ dàng đắc tội với người khác. Mệnh Hải Trung Kim không nên vì việc người mà làm nảy sinh tranh chấp, làm ảnh hưởng đến mình.

Các bạn đã kết hôn đừng cãi vã vì con cái, hãy trân trọng tình cảm mà mình đang có, yêu thương gia đình và giao tiếp nhiều hơn với người yêu và người thân. 

Lời khuyên dành cho nam mệnh Ất Sửu 1985 là không nên tranh cãi với người khác vì vấn đề tiền bạc, nên chú ý những điểm sau: thứ nhất đừng sa vào thói cờ bạc, thứ hai đừng cho người khác mượn tiền, thứ ba là mua những vật dụng thiếu thiết thực. 

Tử vi tuổi Ất Sửu cũng dự báo trong lúc khó khăn về tài chính, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, giải quyết các vấn đề nan giải.

Ưu điểm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng dự báo cuộc sống của bạn năng động, có tinh thần hành động dũng cảm, yêu thích đấu tranh chống lại bất công và có thể quên mình vì bạn bè. Đây là một trong những điểm cộng khiến bạn có được sức hút với mọi người, có nhiều mối quan hệ.

Nhược điểm 

Tuy nhiên có ưu điểm nhưng tính cách của Ất Sửu nam mạng thường quá mạnh mẽ, bộc trực, ngay thẳng, dễ làm mất lòng mọi người, đây chính là khuyết điểm của bạn. Tử vi khuyên bạn đừng cãi nhau với người yêu vì những chuyện vụn vặt hàng ngày, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình cảm của cả hai. 

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nam mạng

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 trong sự nghiệp là một người có tinh thần trách nhiệm cao, cầu toàn, mọi việc đều được cân nhắc và quyết định kỹ lưỡng. Tinh thần này khiến cho Ất Sửu nhận được sự hài lòng của cấp trên.

Tuy nhiên sự ngay thẳng và cứng đầu, bảo thủ các quan điểm truyền thống có thể không phù hợp trong môi trường làm việc hiện đại, cho nên bạn cần thay đổi nếu như muốn bị đào thải.

Nếu là lãnh đạo, hãy cố gắng kéo gần khoảng cách với cấp dưới của mình, để xây dựng một tập thể vững mạnh thì điều đầu tiên là cần kiềm chế sự nóng nảy trong công việc.

Tài vận

Đánh giá: 

Như đã nói, người tuổi Sửu sinh năm 1985 nam mệnh là số trời sinh vượng tài. Đường tài lộc của bạn tương đối lý tưởng, nếu biết nắm bắt cơ hội thì trong cuộc đời của người tuổi Ất Sửu sẽ có nhiều lần phát tài, nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

Tử vi trọn đời khuyên bạn nên hạn chế việc khoe khoang tiền của, đây là một trong những điều ảnh hưởng đến bạn, đem đến tai họa chứ không phải là phúc phận. Tiền bạc dù nhiều cũng không nên bồng bột mà chi tiêu. Quan hệ xã giao cũng cần ghi nhớ các quy tắc ứng xử, tránh việc mâu thuẫn có thể xảy ra.

Tình cảm

Đánh giá: 

Đối với những người tuổi Ất Sửu, yêu đương chỉ là bước đầu khởi động cho hôn nhân, bạn không giỏi khoa trương trong tình yêu, cũng không lãng mạn khiến cho đối phương hiểu lầm không quan tâm đến họ. 

Trên thực tế, bạn có một trái tim nhiệt huyết và thế giới nội tâm phong phú, chỉ là bạn chỉ hơi lạnh lùng và khó gần đây có thể là lý do khiến bạn vẫn còn độc thân ở tuổi này.

Đến lúc lập gia đình thì bạn là người có tự chủ, tuy nhiên Ất Sửu nam mệnh không quá hiểu con cái. Nói chung trong cuộc sống hôn nhân, bạn cần dẹp bỏ thái độ bảo thủ, khó tính của mình. Có như vậy mới có thể hạnh phúc lâu dài được. 

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu mặt sức khỏe ngũ hành thuộc Thổ. Người mệnh Thổ sức khỏe tốt, ăn uống ngon miệng, khả năng tiêu hóa và hấp thụ tốt. Nếu có thể ăn uống điều độ, giữ tinh thần thoải mái thì chắc chắn sẽ khỏe mạnh cường tráng, thọ lâu trăm tuổi.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ lại dễ mắc các vấn đề về đường ruột, nên hạn chế ăn đồ dầu mỡ, kích thích như cay, chua, cũng không nên quá nhiều đường, nếu không sẽ dễ nhiễm bệnh. Nên giữ nguyên tắc ăn đồ thanh đạm.

Phong thủy

Tuổi Sửu dùng đồ phong thủy nào hợp? Tuổi Sửu hợp màu gì? Nghiên cứu phong thủy dưới đây sẽ giúp cho các bạn có được lựa chọn thích hợp, đem lại may mắn cho người tuổi Ất Sửu.

Chọn tầng chung cư

Nghiên cứu phong thủy khi mua nhà là điều không thể thiếu. Hầu hết các Ất Sửu 1985 nam mệnh hiện tại đã có thể nghĩ đến chuyện mua nhà, mua xe, ổn định cuộc sống. Theo ngũ hành, tuổi Sửu thuộc hành Thổ. Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Sửu khuyên bạn có thể lựa nên chọn tầng 5 và tầng 10 - đại diện cho đất, tương hợp với ngũ hành, chọn tầng 2 hoặc tầng 7 vượng sự nghiệp, tầng 6 vượng tài vận.

Tầng chung cư giúp bạn phát tài có số cuối tầng là 0, 5: 5, 10, 15, 20, 25, 30...

Tầng chung cư giúp bạn ổn định có số cuối tầng là 2, 7: 2, 7, 12, 17, 22, 27...

Tầng chung cư giúp có lợi cho tài lộc có số cuối tầng 1,6: 1, 6, 11, 16, 21, 26...

Chọn hướng nhà cho nam mệnh tuổi Ất Sửu

Tử vi nam mệnh tuổi Ất Sửu 1985 thích hợp chọn hướng nhà là hướng Bắc, Đông Nam (Nam), Tây. Không thích hợp ở những ngôi nhà có cửa quay về hướng xấu phía Đông Bắc. Nếu không nó sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên xấu xí, ảnh hưởng đến vận trình của người tuổi Ất Sửu.

Kiêng kỵ phong thủy

Kiêng kỵ phong thủy người tuổi Ất Sửu 1985 nói rằng bạn nên tránh đeo đồ phong thủy hình con cừu.

Vì người tuổi Sửu cầm tinh con trâu, tương xung với tuổi Mùi cầm tinh con Cừu, cho nên nếu đeo vào thì hay bị xung đột với người khác, vận khí trở nên xấu đi.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam đại diện cho tuổi Mùi, cùng với tuổi Sửu tương xung cho nên sẽ khiến bạn gặp bất lợi, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Ất Sửu nam mạng cũng không nên nuôi mèo, vốn dĩ nó sẽ ảnh hưởng đến bạn, trên phương diện tình cảm hay công việc đều trở nên khó khăn hơn. 

Nghiên cứu phong thủy còn chỉ ra nam giới Ất Sửu nên dành thời gian sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, việc để phòng ốc nhà cửa hỗn độn sẽ khiến cho vận số không hanh thông, thậm chí còn có thể gây nên nhiều khó khăn hơn cho bạn. Bạn nên cố gắng sắp xếp nhà cửa, hạn chế việc đặt bàn làm việc dưới đèn hay xà ngang.

Ngoài ra người tuổi Ất Sửu nên tránh tiếp xúc ở chung với người tuổi Mùi và tuổi Ngọ. Đây là hai cung hoàng đạo xung khắc với bạn cho nên cần hạn chế ở chung nếu không sẽ thường gây ra nhiều thiệt thòi hơn.

Khai vận

KHAI VẬN TUỔI Ất SỬU 1985 nam mạng
Tuổi: Ất Sửu Sinh năm: 1985
Địa chi: Sửu Thổ Thiên canh: Ất Mộc
Ngũ hành: Thổ Mệnh: Hải Trung Kim
Hướng may mắn: Đông, Đông Nam, Nam Màu may mắn: xanh lam, vàng, xanh lục
Màu kỵ: hồng, cà phê Hoa may mắn: Bách Hợp, hoa Lan Tử La
Số may mắn: 1, 4 Số xui xẻo: 3, 6

Diễn biến từng năm

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng có nhiều thăng trầm vào thời trẻ, chủ yếu dựa vào bản thân mình mà gây dựng sự nghiệp.

tử vi trọn đời tuổi ất sửu 1985 nam mạng

Trước năm 25 tuổi

Đánh giá: 

Trước năm 25 tuổi được đánh giá là giai đoạn khó khăn của người tuổi Ất Sửu. Những năm 20 tuổi, sao Bạch Hổ chiếu mệnh, chủ họa huyết quang, điểm lao ngục, bệnh tật. Vì thế bạn cần tuân thủ tuyệt đối pháp luật, thận trọng. Có điềm cãi cọ, kiện tụng. Trước năm 25 tuổi là giai đoạn tự xây dựng sự nghiệp nên sẽ không tránh khỏi khó khăn, trắc trở, mọi sự mạo hiểm trong lúc này có thể khiến bạn thất bại thảm hại.

Từ năm 25 đến 30 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng dự báo đây là thời gian nhân duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Lúc này là thời điểm người tuổi Ất Sửu 1985 bắt đầu xây dựng tổ ấm cho gia đình mình. 

Từ năm 28 đến 30 tuổi, gặp những hung tinh Ngũ Quỷ, Tiểu Hao, Đại Hao có thể có hạn về gia đình, vợ chồng ly tán, gặp sự mâu thuẫn mà đổ vỡ. Sự nghiệp lúc này lên xuống thất thường, cẩn thận có kẻ hãm hại, tiểu nhân xen vào.

Từ 30 đến 45 tuổi

Đánh giá: 

Trong khoảng thời gian 30 đến 35 của tuổi Ất Sửu, bạn đang bắt đầu có những thay đổi về công việc và nhà cửa. Vào tuổi 33 hay 35 là lúc thích hợp để mua nhà, hay thay đổi chỗ ở vì hai năm này xem như có quý nhân Thiên Đức hỗ trợ, mọi sự tốt lành hơn.

Năm 36 tuổi đề phòng hạn Thái Tuế, lưu ý sự nghiệp có thể bị trì trệ, mâu thuẫn với cấp trên cấp dưới hay có đối thủ cạnh tranh làm bạn rơi vào thế khó.

Từ trong khoảng 38 đến 45 tuổi, có một thời gian bạn sẽ gặp được sao Tử Vi có lợi cho công việc. Đây có khả năng là một cơ hội thăng chức mới cho nam giới tuổi Ất Sửu, cho nên cần phải nắm lấy. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nam mạng

Từ 45 đến 55 tuổi

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng dự báo đề phòng Tiểu Hao nhập mệnh. Đây là hung tinh ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc.

Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Gia trạch bị cướp bóc, mất đồ. 

Từ 55 tuổi đến trọn đời

Đánh giá: 

Nhìn chung đây là lúc cuộc đời của Ất Sửu gặp nhiều niềm vui, an hưởng tuổi già. Vào năm 55 tuổi, nếu bạn vẫn còn đi làm thì hẳn sẽ là gặp một bước tiến dài trong sự nghiệp, nhận được cơ hội thăng tiến tiếp theo.

Chủ yếu lúc này trở về sau, cuộc sống của Ất Sửu nam mạng khá an nhàn, có thể ở bên con cháu vui hưởng tuổi già.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 nam mạngTử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top