Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Sinh năm 1996 mệnh gì, tổng quan nam mệnh và nữ mệnh Bính Tý 1996

Xem thêm

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý. Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Dưới đây, hãy cùng tuviso.com tìm hiểu sinh năm 1996 mệnh gì nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì

Tổng quan về tuổi Bính Tý năm 1996

Nam mệnh: Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay thay đổi ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, ham thích những cái gì xảy ra thực tại hơn là những chuyện viển vông.

Sự nghiệp và cuộc đời vẫn đi đôi với nhau, tạo được những điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một hoàn cảnh khả dĩ làm cho cuộc sống có phần chắc chắn. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho đến hết cuộc đời, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Nữ mệnh: Nữ giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp Bính Tý 1996

Tính cách: Xem tử vi thấy rằng Bính Tý dễ gặp thị phi, đa ngôn khẩu thiệt, nếu không biết thủ phận vuông tròn thì rắc rối triền miên. Vấn đề là Bính Tý là người nóng tính , nóng vội, nhanh nhẩu đoảng, muốn họ phải an an tĩnh tĩnh thì thật khó lắm thay.

Hỏa và Thủy mâu thuẫn, tương khắc khiến nội tâm của người tuổi Bính Tý thường hay xảy ra mâu thuẫn, xung đột, có lúc người ta thấy bản mệnh nhiệt tình, hăng hái, có lúc lại thấy trầm lắng, buồn bã.

Vì hành Thủy chủ về trí tuệ nên những người tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy cũng có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong học tập và công việc, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ.

Tình cảm: Trong tình yêu, tình duyên đối với Bính Tý là phạm trù khiến cho không chỉ bản thân họ mệt mỏi mà những người nào muốn hiểu cũng cần phải rất kiên nhẫn. Bính Tý luôn mong muốn người bên cạnh sẽ hoàn hảo hoặc hợp tuổi.

Nhưng tình cảm tuổi này thường bất thình lình, theo cảm xúc và theo thời tiết, nên lại rất dễ bén duyên với những người tính cách trẻ con y như mình hoặc thậm chí là những người kị tuổi. Điển hình là tuổi Tý rất dễ bén duyên với tuổi Tuất dù thật sự đây là cặp đôi "oan gia". 

Sự nghiệp: Về công việc, hầu hết Bính Tý sẽ đều rủ nhau có suy nghĩ chuyển đổi, tìm hướng đi mới trong năm 2020, họ cảm thấy bế tắc với công việc hiện thời hoặc thấy nó chẳng thể thăng tiến, càng thấy bản thân chịu nhiều áp lực. Nhưng Bính Tý nửa lại tự tin thái quá trong suy nghĩ, nửa lại hành động rụt rè.

Nhiều người bắt đầu tư duy mở cửa hàng, mở hệ thống, tách ra làm riêng và muôn vàn suy nghĩ chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, Bính Tý cần hết sức thận trọng, đừng mới chỉ nghĩ đến làm mà còn cần phải nghĩ đến nhiều việc khác, vốn liếng, rủi ro, áp lực sẽ phải gặp…

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng: Mạch Việt quan lộ thênh thang
Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng: Mạch Việt quan lộ thênh thang
Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng: Mạch Việt quan lộ thênh thang

Tử vi tuổi Bính Tý 2021 nam mạng sẽ có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Bản mệnh vừa có thiên phú thông minh, lại cần cù chịu khó nên có nhiều cơ hội để thể hiện giá trị của mình, được lãnh đạo trong dụng. Hơn nữa, quý nhân trong năm nay xuất hiện không ít, giúp bản mệnh xây dựng tiền đồ sáng lạn.

Sinh năm 1996 mệnh gì, hợp tuổi nào

Mệnh người sinh năm 1996:

– Nam sinh năm 1996 mang mệnh Thủy. Cung mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

– Nữ sinh năm 1996 mang mệnh Thủy. Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

- Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột

- Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

- Năm sinh âm lịch: Bính Tý

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Người hợp với tuổi Bính Tý

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi

Màu sắc và con số hợp mệnh tuổi 1996

Màu sắc hợp mệnh

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

+ Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ:

+ Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Con số hợp mệnh

Sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Tuổi Bính Tý hợp số nào? Dựa vào ngũ hành bản mệnh Giản Hạ Thủy và ngũ hành sinh khắc có thể xác định được con số hợp tuổi Bính Tý là số 6.

Hơn nữa, số 6 được coi là con số đem lại nhiều điều tốt lành nhất bởi số 6 tương sinh bản mệnh có khả năng phù trợ phong thủy tốt. Số 6 mang nhiều điềm lành, thuận lợi , sử dụng số 6 sẽ giúp hóa giải vận hạn cho chủ nhân.

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng: Tràn trề năng lượng, rạng rỡ hào quang
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng: Tràn trề năng lượng, rạng rỡ hào quang
Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng: Tràn trề năng lượng, rạng rỡ hào quang

Tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nữ mạng cùng Thái tuế Sửu Thổ cấu thành Lục Hợp, nhờ tương hợp mà vận thế đi lên thuận lợi. Dù mới ra trường đi làm chưa lâu, nhưng với sự thông minh tài cán của mình, bản mệnh được cấp trên chú ý cất nhắc. Quan hệ xã giao cũng như bạn hữu hay gia đình đều rất hòa hợp.

Hướng nhà, năm xây nhà gia chủ Bính Tý 1996

Hướng nhà hợp với Bính Tý

Để xác định đúng phương hướng, trước tiên cần biết cách xác định hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp đúng chuẩn.

Nam mệnh Bính Tý 1996:

Hướng hợp:

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y) - Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

Nữ mệnh Bính Tý 1996:

Hướng hợp:

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y) - Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

Năm xây nhà hợp với Bính Tý

Gia chủ xây nhà vào các năm thuộc các tuổi có cung tốt như nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài thì mọi sự hanh thông, tốt đẹp. Còn nếu rơi vào các cung xấu còn lại dễ bị phạm, phải kiêng tránh nếu không sẽ gặp đại họa.

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 1996 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Bính Tý 1996. Hi vọng bạn đọc đã nhận được những kiến thức hữu ích xung quanh tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top