Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

1997 hợp màu gì? Màu vượng mệnh, quan lộ, tài lộc, tình duyên

Xem thêm

1997 hợp màu gì? Muốn biết người sinh năm 1997 hợp màu gì thì chúng ta cần biết 1997 mệnh gì, qua đó sẽ tìm được màu hợp mệnh cho người tuổi Đinh Sửu, giúp bạn quyết định các thông tin liên quan đến màu xe, màu sơn nhà, màu quần áo vượng vận.

1997

Bí quyết màu sắc vượng mệnh

Người sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu, mệnh Giản Hạ Thủy. Giản Hạ Thủy hiểu theo chiết tự thì “Giản” có nghĩa là lược bớt đi, thu gọn lại, đơn giản hóa cho đỡ cồng kềnh, to lớn, phức tạp. Nước được “giản” bởi đi tức là dòng nước yên tĩnh, hiền lành, không mạnh mẽ, phô trương như những dòng nước lớn.  “Hạ” là ở phía dưới, ngầm phía dưới, với “Thủy” tức là chỉ dòng nước mảnh, chảy ngầm bên trong lòng đất.

Vì hành Thủy chủ về trí tuệ nên những người mệnh Giản Hạ Thủy cũng có đầu óc thông minh, giỏi giang, có tài ứng biến. Trong học tập và công việc, họ thường là người có suy nghĩ đột phá, đưa ra những ý tưởng mới lạ. Họ có bản tính trầm lắng, chín chắn nên dễ nhận được sự tin cậy của mọi người, thế nhưng tính cách này cũng chính là trở ngại trên con đường thành công của họ. Tuổi này cần phải cởi mở hơn, tự tin vào bản thân mình thì sẽ thăng tiến nhanh hơn nhiều.

Theo lý thuyết ngũ hành sinh khắc thì bí quyết màu sắc vượng mệnh cho tuổi Đinh Sửu 1997 chính là các hành Kim và Mộc. Các màu sắc thuộc hai hành này sẽ đem lại may mắn cho bạn. Ngược lại, các màu sắc thuộc hành Hỏa và hành Thổ sẽ gây ra xui xẻo cho người sinh năm 1997.

1997 hợp màu gì?

1997 TUỔI ĐINH SỬU HỢP MÀU GÌ - KỴ MÀU GÌ

Nam mạng 

Nữ mạng 

Nên: Trắng, đen, xanh dương, xanh lá

Nên: Trắng bạc, vàng kim, xanh dương, đen

Kỵ: Vàng, nâu

Kỵ: Cam, đỏ

Theo lý thuyết phong thủy ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mệnh Thủy sẽ hợp với các màu thuộc hành Mộc, Kim do Kim sinh Thủy. Chính vì vậy mà những màu sắc thuộc các hành này sẽ nuôi dưỡng bản mệnh, đem lại nhiều may mắn và thậm chí là thay đổi vận số của bạn.

Màu trắng bạc hoặc vàng kim sẽ giúp tuổi Sửu sinh năm 1997 có cuộc sống chất lượng, tài sản dồi dào, không bao giờ phải lo lắng về vật chất. Đồng thời nó cũng giúp bản mệnh nâng cao tinh thần trách nhiệm, được gia đình và bạn bè giúp đỡ. 

Màu xanh biển sẽ giúp bản mệnh sẽ cảm thấy tự tin hơn. Nó có tác dụng đem lại may mắn, khiến mọi công việc đều được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn, tạo ra sự ảnh hưởng tích cực trên con đường công danh, sự nghiệp của họ.

Thực phẩm

Người mệnh Thủy thường gặp vấn đề về bàng quang, thận, bàn chân và hệ thống tiêu hóa. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên chọn những thực phẩm màu đen, đồ ăn giúp nhuận tràng, bổ thận để gia tăng sức khỏe. Các thực phẩm có màu đen phổ biến gồm có mộc nhĩ, gạo đen, đậu đen.

Mộc nhĩ chứa sắt rất cần thiết cho việc tạo máu, đồng thời nó cũng rất giàu vitamin D, có hiệu quả làm tăng mật độ xương, ngăn ngừa loãng xương. Gạo đen rất giàu anthocyanin, chất xơ và vitamin B. Hàm lượng protein gấp 1-3 lần so với gạo trắng. Đậu đen giàu chất xơ, thời gian tiêu hóa dài, vì vậy nó có thể làm chậm sự gia tăng lượng đường trong máu.

Hướng giường

Ngoài việc chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh thì nên chọn được hướng tốt, có lợi cũng rất quan trọng giúp chủ mệnh cải vận. Bởi lẽ chúng ta cần phải chọn hướng giường ngủ thích hợp. Việc có một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho người ta sảng khoái, thoải mái, tránh được những trường khí xấu từ bên ngoài.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia chủ Đinh Sửu nên đặt theo hướng Đông Nam. Bởi hướng này có sao Văn Xương, Văn Khúc tốt cho đường học hành, Quan Tinh tốt cho đường sự nghiệp, Thiên Thọ, Trường Thọ tốt cho sức khỏe, Hoành Tài tốt cho vận tài lộc. Nếu bố trí giường ngủ ở hướng này, nhất định phúc thọ "phú quý đại cát xương".

1997

Nam châm

Người sinh năm 1997 có thể dùng 1 miếng nam châm, Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nên dùng một khối nam chất, kết hợp đọc thần chú Lục tự Đại Minh Chú 23 lần. Sau đó nghĩ tới một dải ánh sáng bạc ở phương Tây, dải ánh sáng đen ở phương Bắc, ánh sáng màu xanh ở phương Đông và ánh sáng màu đỏ ở phía Nam, dưới chân là một dải ánh sáng màu vàng.

Sử dụng nguyên lý hấp thụ từ trường trong khoa học để hấp thụ linh khí của đất trời. Ứng dụng vào lý luận sinh khắc chế hóa của âm dương, ngũ hành, Bát Quái, thiên can, địa chi để tạo ra sự dung hòa hoàn mỹ nhất. 

Bạn nên đem theo nam châm đã được niệm chú theo mình để cải thiện khí trường của chính mình, giúp mọi chuyện luận lợi như ý. 

Quan lộ

Người sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu, muốn vượng đường quan lộ, thăng quan tiến chức thì chọn năm Quý Tị, dán một tờ sớ vàng khổ 16K viết hai chữ Thiên Quý (天贵) ở hướng Nam phòng ngủ thì sẽ được như ý. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

Tài lộc

Người tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nếu muốn cầu tài cầu lộc thì trong phòng ngủ nên dán giấy sớ vàng viết bốn chữ Thiên Tài, Kim Quỹ (天财, 金柜) ở hướng Tây Bắc, thì sẽ được như ý.

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

Học tập

Sinh năm 1997 tuổi Đinh Sửu muốn cầu học hành thuận lợi, thi cử lọt bảng vàng thì nên treo sớ vàng ghi hai chữ Văn Khôi (文魁) trên tường phía Tây Bắc của phòng ngủ. Đây là phương pháp kích hoạt trí thông minh, khả năng nhận thức, không chỉ giúp học hành tiến tới mà còn dễ được thăng chức, quý nhân giúp đỡ. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa.

Hôn nhân

Người sinh năm 1997 muốn nhân duyên thuận lợi thì vào chọn giờ Thìn (7-9h buổi sáng), ngày Thìn, tháng giêng âm lịch dán 1 tờ giấy màu vàng ở đầu giường hướng Đông Nam. Trên có ghi “Phượng Hoàng”, thì sẽ có thêm sức mạnh thần bí của Hồng Loan tinh, khiến tình duyên thuận lợi. 

Nên treo mỗi phương 6 thỏi nam châm đã được niệm chú thì sẽ càng gia tăng may mắn, một đời phú quý vinh hoa

Con cái

Người tuổi 1997 muốn sớm sinh quý tử, quý nữ thì vào những chọn năm Tân Sửu, Nhâm Dần, Quý Mùi, Giáp Thìn; ngày Dậu giờ Dậu âm lịch (buổi chiều từ 17-19h); ngày Mùi giờ Mùi (giữa trưa 13-15h); ngày Mão giờ Mão (rạng sáng 5-7h) thực hiện quan hệ vợ chồng

Vào những ngày giờ này sẽ có sao Thái Cực, Quan Tinh, Khoa Minh, Sơn Hà, Văn Xương, Văn Khôi, Thôi Quan, Phúc Thọ, Thiên Ất cát tinh. Em bé sinh ra cũng phú quý, thông minh nhanh nhẹn. Dương nhiều thì sinh nam, âm nhiều thì sinh nữ.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top