Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tuổi Sửu hợp màu gì? Xám đơn giản nhưng chẳng tầm thường

Tuổi Sửu hợp màu gì? Xám là màu trung tính, điềm đạm, cá tính và trang nhã, màu xám sẽ gần với tính cách của tuổi Sửu hơn, vừa có vẻ hướng nội và nhẹ nhàng nhưng lại có cá tính riêng.

Xem thêm

tuổi sửu hợp màu gì

Tuổi Sửu hợp màu gì?

Mỗi người trong chúng ta đều có những màu sắc yêu thích của riêng mình, và chúng là sự phản ánh thế giới nội tâm của chúng ta. Màu sắc khác nhau sẽ đại diện cho những cá tính khác nhau, đồng thời cũng tạo nên nét tính khí ưu biệt cho người dùng nó

Đối với 12 con giáp cũng vậy. Đôi khi, có những màu sắc họ yêu thích lại không phải là màu may mắn dành cho họ. Trong phong thủy, màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại may mắn và cải thiện vận số của chúng ta, đón lành tránh dữ.

Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem tuổi Sửu hợp màu gì, và họ cần làm gì để gia tăng vận may nhé!

Phong thủy khai vận tuổi Sửu

Tuổi Sửu: 2009, 1997, 1985, 1973, 1961, 1949

Thuộc tính ngũ hành: Sửu Thổ

Vị trí trong 12 con giáp: Thứ 2

Đá phong thủy: Thạch anh dâu tây, đá mắt hổ

Tài vị: Tây Bắc, phương Bắc

Phật bản mệnh: Hư Không Tạng bồ tát

Vị trí Đào hoa: Hướng Nam

Hộ Pháp: Chu Đổ La đại tướng

Màu sắc may mắn: Cafe, vàng, cam

Con số may mắn: 1, 4

Con giáp Lục Hợp: Tý

Con giáp Tam Hợp: Dậu, Sửu

Tương xung: Tuổi Mùi

Tương hại: Tuổi Ngọ

Tương hình: Tuổi Tuất

Màu vàng

Từ xưa đến nay, màu vàng là biểu tượng của quyền lực và giàu sang, là màu sắc cao quý, tượng trưng cho sự ấm áp, ánh sáng, hạnh phúc và hy vọng. Màu vàng cũng là một trong những màu may mắn của tuổi này. Mặc dù sắc khí của họ chưa hẳn đã hợp màu này, nhưng để thúc đẩy vận thế suôn sẻ, người tuổi Sửu có thể chọn màu vàng phối trên quần áo, hoặc là trang sức.

Những người tính tình trầm tĩnh, chất phác nếu sử dụng màu này còn có thể làm tăng cảm tình của người khác, tạo cho người ta cảm giác ôn hòa, thân thiết, dễ tiếp xúc qua lại hơn.

tuổi sửu hợp màu gì

Với bản tính cố hữu của mình, tuổi Sửu đừng chỉ  ở khư khư một chỗ mà hãy chia sẻ với mọi người xung quanh. Thực ra, tuổi Sửu là người có tâm tính khá phức tạp, và họ luôn có ý đề phòng với tất cả mọi người. Hãy mở rộng trái tim của chính bạn. Khi quan hệ giữa các cá nhân được cải thiện, bạn có thể xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho mình với người bạn tin tưởng, từ đó cải thiện được vận tài lộc và tình cảm của mình.

Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ
Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 cho năm Thái tuế bình an suôn sẻ

Năm 2021 là năm tuổi, tức năm Thái tuế của người tuổi Sửu, chịu ảnh hưởng của sao Thái Âm nên sự phát triển về mọi mặt tương đối chậm chạp và dễ gặp nhiều chuyện phiền phức. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Đồ phong thủy cho người tuổi Sửu năm 2021 là gì nhé!

Màu xám

Xám là màu xen giữa trắng và đen. Xám là màu trung tính, điềm đạm, cá tính và trang nhã, màu xám sẽ gần với tính cách của tuổi Sửu hơn, vừa có vẻ hướng nội và nhẹ nhàng nhưng lại có cá tính riêng.

Tuổi Sửu là những người luôn muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc sống, để lại ảnh hưởng tốt hơn đến mọi người và tạo ra nhiều giá trị hơn cho bản thân. Việc "phối" màu xám vào trong cuộc sống không chỉ có thể cải thiện sở thích mà còn giúp loại bỏ tính cách cứng nhắc và bướng bỉnh của bạn.

Màu xám cũng là màu của sự lãnh đạo, nó giúp tuổi Sửu dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp và vươn tới vai trò lãnh đạo. Hãy nhớ rằng cuộc sống không dễ dàng gì, đôi khi nó sẽ giống như một màu xám, bởi nó không hoàn toàn như màu trắng thuần khiết và tự nhiên, cũng không trở thành màu đen, u ám và buồn tẻ. Xám chính là một sắc tố tự nhiên và hài hòa. Nó cũng là một biểu tượng đẹp.

tuổi sửu hợp màu gì

Màu be

Với những tuổi Sửu thực sự thích những màu sáng trong và dịu mắt, màu vàng nhạt sạch sẽ và ấm áp này sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn. So với màu trắng, màu be gần gũi và thoải mái hơn. Dù là trong trang phục hay trang trí nhà cửa, màu be luôn là một lựa chọn tốt.

Đối với tuổi Sửu bướng bỉnh, màu be sẽ giúp bạn thoát khỏi sự bốc đồng, trầm lặng và điềm đạm hơn một chút, bớt sắc sảo, bóng bẩy mà trở nên tự nhiên hơn. Đồng thời nó cũng sẽ giúp ích cho người tuổi Sửu về tài lộc.

Xem thêm: 

Như vậy, trên đây là bài phân tích tổng hợp về tuổi Sửu hợp màu gì? Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên đón đọc thêm các bài viết về Tử vi và Phong thủy cho bản mệnh dấp dẫn tại tuviso.com!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tuổi Mão hợp màu gì? Nên xây nhà, mua xe màu gì để đón được nhiều tài lộc
Tuổi Mão hợp màu gì? Nên xây nhà, mua xe màu gì để đón được nhiều tài lộc
Tuổi Mão hợp màu gì? Nên xây nhà, mua xe màu gì để đón được nhiều tài lộc
Màu sắc phong thủy

Tuổi Mão hợp màu gì? Theo tử vi, phụ thuộc vào tính cách, số mệnh mà tuổi Mão lại có những màu sắc khác biệt đối với những con giáp khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những màu sắc mang lại may mắn cho người tuổi Mão trong bài viết dưới đây nhé.

Back to top