Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-01-2022

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ: Sao Kim kích hoạt tiền bạc

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ: Sao Kim đi vào vùng suy nghĩ của bạn vào ngày 21 tháng 11, vì vậy bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bằng trái tim thay vì cái đầu - đây không hẳn là một điều xấu.

Xem thêm

tử vi tháng 11 cung xử nữ

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Xử Nữ Tinh tượng: Sao Thủy Thiên Bình
Sự nghiệp:  Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 10 Màu may mắn: Vàng, Hồng
Quý nhân: Bạch Dương Tiểu nhân: Song Ngư
Ngày may mắn trong tháng: 7, 19, 22 Ngày xui rủi trong tháng: 8, 27

Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ, khi sao Thủy kết thúc ngược dòng và quay về phía Thiên Bình, sẽ có một số suy nghĩ tích cực và chủ động bắt đầu vào tháng 11. 

Một sự tương phản thú vị được nhìn thấy vào ngày 21 tháng 11, khi sao Kim đi vào cung Bọ Cạp mạnh mẽ và Mặt trời tiếp cận Nhân Mã hạnh phúc. Cùng xem tháng 11 của bạn như thế nào ngay sau đây.

Sự nghiệp

Xử Nữ, bạn có muốn phá vỡ các quy tắc không? Nếu bạn đủ dũng cảm để nói "có" với cuộc sống, sẽ có một số cơ hội thú vị và lớn trong tháng 11 năm nay. Sao Thủy đi thẳng vào đầu tháng 11, sau đó từ từ đi vào vùng suy nghĩ của bạn vào ngày 10. Bạn phải ở trong trạng thái tinh thần tích cực.

Sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 11 sẽ rất tuyệt vời - bạn sẽ có một số khả năng làm việc đáng kinh ngạc trong thời gian này.

Tài vận

Đến giữa tháng, mọi thứ có thể trở nên rắc rối một chút. Trăng non tích cực sẽ đi cùng với góc tọa độ sao Kim-sao Mộc tuyệt đẹp vào ngày 15 tháng 11, kích hoạt vùng tiền bạc của bạn. Đề phòng những trò gian lận, lừa đảo và tất cả những điều bạn đang mập mờ nhé.

Vào ngày 19 tháng 11, một phần tư sao Kim-sao Thổ sẽ xuất hiện, nhấn mạnh cùng một khu vực và yêu cầu bạn phải hết sức cẩn thận trước bất kỳ rủi ro tài chính nào mà bạn đang chấp nhận theo đuổi.

Tình cảm

Sao Kim đi vào vùng suy nghĩ của bạn vào ngày 21 tháng 11, vì vậy bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ bằng trái tim thay vì cái đầu - đây không hẳn là một điều xấu.

Thực tế, bộ ba sao Kim-sao Thiên Vương thú vị vào ngày 27 tháng 11 sẽ mang đến cho bạn một cơ hội bất ngờ khác. Bạn nên phản ứng theo bản năng, không cần theo logic. Cuộc phiêu lưu đang gọi bạn - nếu bạn sẵn sàng trả lời "vâng, xin vui lòng", thì nguyệt thực vào ngày 30 tháng 11 sẽ có một số ảnh hưởng nổi bật đến tương lai của bạn. 

Việc chữa lành bằng tình yêu ấy bắt nguồn từ sự khoan dung. Điều này không đồng nghĩa với việc chấp nhận hoặc tiếp tục những hành vi tiêu cực đó, nhưng khi ta lên án bản thân bằng cách tự hạ thấp chính mình, nó sẽ trở thành một thói quen xấu khó có thể loại bỏ.

Sức khỏe

Tử vi tháng 11 dự báo, Sao Kim có ảnh hưởng trực tiếp đến Xử Nữ trong tháng này. Sức khỏe của bạn ổn định. Tuy nhiên, bạn gái hoặc bạn trai của bạn lại không có được may mắn này. Vì thế, bạn nên nhắc nhở họ ăn uống lành mạnh và chăm chỉ tập luyện thể thao. 

Những ngày mặt Trăng lên, Xử Nữ sẽ cảm thấy khó ở, nhức đầu và cáu gắt. Trong những này này Tử vi số khuyên bạn mỗi sáng trước khi rời khỏi giường hãy uống 1 ly nước ấm, chạy bộ 15 phút mỗi ngày và tắm nước ấm mỗi sáng nhé.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Xử Nữ chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top