Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình: Khởi đầu tươi mới

Xem thêm

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình dự báo khi sao Thủy kết thúc nghịch hành và quay về phía Thiên Bình, bạn sẽ có một số suy nghĩ tích cực vào tháng 11.

tử vi tháng 11 cung thiên bình

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Thiên Bình Tinh tượng: Sao Thủy Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 9 Màu may mắn: Xanh lá
Quý nhân: Ma Kết Tiểu nhân: Bạch Dương
Ngày may mắn trong tháng: 8, 9, 12 Ngày xui rủi trong tháng: 2, 4, 5

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình dự báo khi sao Thủy kết thúc nghịch hành và quay về phía Thiên Bình, bạn sẽ có một số suy nghĩ tích cực vào tháng 11. Khi sao Thủy đi vào cung Bọ Cạp từ ngày 10 tháng 11, chúng ta có thể mong đợi một số suy nghĩ cảm tính hơn. 

Vào ngày 12 tháng 11, sự kết hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương rất hứa hẹn, điều này báo trước một bước đột phá và thành công lớn cho cung hoàng đạo, đặc biệt là khi sao Hỏa tiến thẳng vào Bạch Dương vào ngày hôm sau.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình mang đến cho bạn cơ hội để loại bỏ mọi trở ngại và sẵn sàng để thành công. Sao Thủy sẽ kết thúc nghịch hành vào ngày 3 tháng 11 và quay đầu lại để khiến đầu óc bạn minh mẫn trở lại. Do đó mà chòm sao Thiên Bình có thể hoàn thành mọi công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Tin tốt cho những người thuộc cung Thiên Bình là tháng 11 bạn sẽ thông minh và nhanh nhẹn hơn. 

Ngày 17/11, sao Thủy gặp sao Thiên Vương mang cho bạn sự nhiệt huyết đầy mạnh mẽ. Đây là lý do khiến cho chúng ta sẽ có sự nghiệp đáng nhớ trong tháng 11 này. Một số kế hoạch có thể triển khai trong tháng này, nhận lúc đang tốt thì Thiên Bình có thể mượn sự trợ lực của đồng nghiệp, cấp trên để hoàn thành các dự án nghề nghiệp trong năm nay.

Sự xuất hiện của sao Kim - sao Thổ trong ngày 19 tháng 11 cho thấy rằng nếu sự tự tin của bạn giảm sút, sự tiến bộ của bạn có thể dễ dàng bị đình trệ. Cho nên trong công việc Thiên Bình luôn cần đến sự tự tin, quyết đoán.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 vận quý nhân: Quý trọng thầy cô của mình
Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 vận quý nhân: Quý trọng thầy cô của mình
Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 vận quý nhân: Quý trọng thầy cô của mình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 vận quý nhân cho thấy bạn sẽ gặp được người giúp đỡ mình trong nhiều chuyện. Tuy nhiên bạn không cần hy vọng về những sự giúp đỡ đó, có lẽ việc được người khác giúp đỡ cũng chính là may mắn lớn nhất của chúng ta rồi.

Tài vận

Tử vi tháng 11 dự báo Trăng non của ngày 15 tháng 11 sẽ xuất hiện cung tài lộc của bạn, mang lại hy vọng cải thiện tài chính. Cùng lúc đó, sao Kim vẫn ở trong cung Thiên Bình cùng với sự ảnh hưởng của sao Mộc giàu có, tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ tăng lên đáng kể.

Những đổi mới và kỳ vọng về sự phát triển sẽ giúp cho chúng ta có nhiều cơ hội phát triển tài chinh của bản thân.

Tháng này cung Thiên Bình khá dư giả về mặt kinh tế nên có thể thoải mái hơn trong chi tiêu. Tuy nhiên đã sắp đến cuối năm cho nên bạn cần phải lưu ý các chi tiêu của mình để tiết kiệm cả về sau.

Tình cảm

Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình dự báo vào ngày 12 tháng 11, một sự kết hợp ngoạn mục giữa sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ diễn ra trong lĩnh vực gia đình của bạn, mang lại những tin tức rất hạnh phúc cho gia đình, cũng như thay đổi những tổn thương trong quá khứ khỏi tiềm thức. Đây chắc chắn là điều đáng để ăn mừng.

Chuyện tình yêu tình báo của Thiên Bình trong tháng 11 tới cũng khá tốt. Tử vi cung hoàng đạo tháng mới dự báo bạn sẽ gặp những may mắn, các mối quan hệ tình cảm có cơ hội phát triển thêm những bước mới. 

Đối với người có gia đình thì tháng 11 sẽ tương đối hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái chăm chỉ học hành. Nói chung nhân duyên tình của của người thuộc cung Thiên Bình tháng 11 ổn định, có những sự kiện vui vẻ bất ngờ, mang đến cho bạn nhiều cảm xúc hạnh phúc.

Sức khỏe

Tử vi tháng hôm nay dự báo, trong tháng 11 tới, Thiên Bình không còn chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành cho nên sức khỏe của bạn cũng khá ổn định. Chúng ta có đủ tinh lực để hoàn thành công việc và tham gia các hoạt động cuộc sống.

Tử vi tháng mới khuyên bạn nên đi ra ngoài để cảm nhận cuộc sống nhiều hơn. Bên cạnh đó là việc nên tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn.

Sang tháng 11, trời bắt đầu có dấu hiệu chuyển lạnh, tuy không quá rõ ràng nhưng mà người thuộc cung Thiên Bình vẫn nên chú ý giữ ấm cho cơ thể. Thời tiết lúc nóng lúc lạnh là cơ hội cho việc cảm cúm xuất hiện nhiều hơn. Cho nên chúng ta phải hết sức lưu ý.

Kết luận

Trên đây là Tử vi tháng 11 cung Thiên Bình chi tiết nhất. Hãy theo dõi thêm những thông tin bổ ích về 12 cung hoàng đạo trên fanpage hoặc website Tử Vi Số của chúng tôi. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ có một tháng mới tốt lành và ngập tràn may mắn!

Xem thêm: Tử vi tháng 11 cung Bọ Cạp

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top