Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 18-04-2024

Tướng lông mày lưỡi kiếm uy mãnh như đại tướng quân

Tướng lông mày lưỡi kiếm uy mãnh như đại tướng quân. Những người có lông mày kiếm đều là những người có ngoại hình rất đẹp, dáng người cao lớn và khuôn mặt có ngũ quan sắc cạnh. 

Xem thêm

tướng lông mày lưỡi kiếm

Trong tướng lông mày, có rất nhiều hình dáng lông mày, mỗi dáng đều có ý nghĩa nhân tướng riêng. Hôm nay cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là bài viết về Tướng lông mày lưỡi kiếm nhé!

Tướng lông mày lưỡi kiếm

Khái niệm

Lông mày lưỡi kiếm là dáng lông mày rậm, bề ngang rộng, đuôi mắt hơi xếch lên và các sợi lông mày dày, chắc khỏe và toàn bộ dáng mày nhìn giống mới lưỡi kiếm.

Ở cổ đại hay thời phong kiến xưa, lông mày kiếm còn được gọi là lông mày anh hùng; nó là tiêu chuẩn để đánh giá về một người đàn ông đẹp trai, hào sảng. Và nhìn chung những người có lông mày kiếm đều là những người có ngoại hình rất đẹp, dáng người cao lớn và khuôn mặt có ngũ quan sắc cạnh. 

Lông mày kiếm xuất hiện nhiều ở nam giới, nữ giới thì hiếm và khi soi xét vận mệnh người ta cũng đứng trên góc nhìn ở cả nam và nữ.

Phân tích khuôn mặt có lông mày lưỡi kiếm

Những người có lông mày lưỡi kiếm thường là những người có tính cách thẳng thắn, rất công bằng, hành động dũng cảm, thích mạo hiểm và ưa sự mới lạ, sẵn sàng trải nghiệm để tích lũy vốn sống.

Tuy nhiên, họ cũng khá bốc đồng và nóng tính, có đôi khi không kiểm soát được chính mình mà làm ra những hành động không chuẩn mực. Đặc biệt khi họ đối mặt với những người thân yêu thì dường như tính khí hay cáu gắt còn có xu hướng gia tăng mạnh hơn mức bình thường.

Bên cạnh đó thì người có tướng lông mày lưỡi kiếm đều là người có tướng phú quý, sống cuộc sống giàu sang sung sướng. Nếu ở phong kiến, thường họ sẽ là 1 trong những quan võ, tướng lĩnh hay là trợ thủ đắc lực cho nhà vua.

Còn nếu đặt vào bối cảnh hiện đại thì họ đều là những trụ cột của quốc gia. Cuộc sống thuở ban đầu có nghèo khổ thì sau cũng thành tài và trở nên giàu có. Hậu thế của họ cũng được nhờ vả rất nhiều, sống khỏe mạnh và trường thọ.

Một số cái tên có thể kể đến có dáng lông mày này như Nghiêm Khoan, Trần Vỹ Đình, Cổ Thiên Lạc, Hoắc Kiến Hoa,...

Tướng lông mày lưỡi kiếm nam mạng

Tính cách

Nam mạng có tướng lông mày lưỡi kiếm đều là người cởi mở, sống tích cực và nhiều tình với tất cả mọi người. Họ cương trực và thẳng thắn, sống rất có nghĩa khí, chỉ cần là người họ coi trọng thì họ đều đối xử rất tốt và chân thành. 

Và họ cũng là những người rành mạch trong cách sống, rất công bằng không bao giờ thiên vị ai, chỉ cần là điều đúng đắn thì họ sẽ bảo vệ, nếu là sai thì dù có là người thân họ cũng không bao giờ bao che hay lấp liếm cho qua.

Cuộc đời

Tướng lông mày lưỡi kiếm ở nam mạng có cuộc sống rất suôn sẻ và thoải mái. Trong công việc, họ vô cùng nhiệt tình, cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên rất sự nghiệp rất thành công. Họ kiếm được nhiều tiền từ tài năng và khả năng của chính mình, xông xáo thời trẻ nên hậu vận hưởng sung sướng, có tiền an hưởng tuổi già,...

Trong tình yêu, họ là những người yêu rất chân thành, luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho người họ yêu. Bản chất họ là những người tốt, ngoại hình lại sáng nên vận số đào hoa, được nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên thì họ cũng không phải người lãng mạn, cách nói chuyện cũng quá mức thẳng thắn nên thường khiến đàng gái cảm thấy bị tổn thương.

Một khía cạnh khác về tâm linh đó là vào ngày Tết người ta thướng dán giấy Thần giữ cửa trước nhà và hầu hết các bị Thần đều có lông mày kiếm nên người ta quan niệm người có lông mày kiếm có khả năng xua đuổi tà ma.

Tướng lông mày lưỡi kiếm nữ mạng

Tính cách

Phụ nữ có lông mày kiếm là những người mạnh mẽ, táo bạo và rất thực tế. Họ không bao giờ tin vào những lời đường mật, những câu chuyện không có thực; họ sẽ chỉ tin nếu do tận mắt mình chứng kiến.

Họ cũng là những người liều lĩnh và gan dạ, không bao giờ chùn bước trước khó khăn, là nữ nhi những là nữ trung hào kiệt.

>>> Xem thêm: Tướng lông mày sư tử: Sự nghiệp thăng hoa tình yêu ngọt ngào

Cuộc đời

Phụ nữ có lông mày kiếm thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, vận trình cuộc đời họ không có quá nhiều khó khăn mà rất êm đềm và thoải mái.

Trong sự nghiệp của chính mình, họ luôn cố gắng nỗ lực hết mình, tự mình bước đi lên mà không cần đến sự trợ lực của ai.

Đường tài lộc cũng theo thế mà ổn định và dư dả, nguồn thu từ công việc và những phần thưởng từ sự cố gắng của họ đủ để họ chi tiêu và tiết kiệm, phục vụ cho cuộc sống sau này.

Trong tình cảm, họ có phần không không nhiều màu sắc như nam mạng nhưng tình yêu rất đẹp, bình dị. Họ chỉ có duy nhất một đối tượng để yêu thương và quan tâm nên tình yêu rất nhanh tiến vào hôn nhân. Khi là vợ chồng của nhau thì họ lo lắng chu đáo cho chồng và người mẹ đảm đang, mẫu mực. Là người phụ nữ tốt của gia đình.

Hơn thế nữa, vì là người thực tế nên nếu họ cảm thấy người thương không còn yêu thương mình thì họ nhất định sẽ rời đi, không làm phiền đối phương, sống tự do tự tại.

Kết luận

Trên đây là bài viết Tướng lông mày lưỡi kiếm uy mãnh như đại tướng quân của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top