Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023. Lý trí mạnh mẽ do cát tinh này mang lại cũng giúp người tuổi Mão chủ động và tỉnh táo hơn trong lựa chọn tình cảm.

Xem thêm

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023 thì hướng chính Bắc có Cửu Tử gặp Tứ Lục là bố cục may mắn và tốt đẹp. Những người có quẻ mệnh hướng này sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong tình yêu.

Tổng quan vận khí tháng 1 âm lịch năm 2023

Mặc dù Tứ Lục trong vận 8 là hung tinh nhưng nó lại tương sinh cho Cửu Tử cát khí nên vẫn được xem là điều hanh thông. Có nghĩa vận trình của những người có quẻ mệnh Khảm hay có căn nhà quay về hướng chính Bắc sẽ có điềm tốt về mặt sự nghiệp và thi cử.

Đây là thời điểm những người này có cơ hội học tập, nâng cấp năng lực của mình. Từ đó tạo cho mình chỗ đứng vững vàng trong sự nghiệp và xã hội. Đặc biệt nữ mạng sẽ đón nhận điều tốt, thông minh giỏi giang, có khả năng quán xuyến gia đình.

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch 

Tuổi Tý

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023 thì đầu tháng người tuổi Tý là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Sinh Khí

Tuy nhiên, ngũ hành thuận lợi người tuổi Tý có được sự che chở từ cát tinh Sinh Khí. Sinh Khí là cát tinh nó ngụ ý trong hoạn nạn được giúp đỡ mà thuận lợi. Trước khó khăn sau thuận lợi, vạn sự hoàn mỹ. Có điềm may mắn, vui vẻ trong hôn nhân.

Tuổi Sửu

Mặc dù tử vi tháng của người tuổi Sửu không tốt. Chuyện tình cảm hay thay đổi. Chính Ấn thần xuất hiện nhưng lại là kỵ thần kéo theo người có gia đình thì ỷ lại. Cuối tháng mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Sửu gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái.

Ám Hợp

May mắn là bạn còn có mối quan hệ ám hợp với Thái Tuế Dần Mộc, đây là một loại quan hệ tình cảm tốt đẹp nhưng không thể nói ra, cần giấu diếm. Ám hợp hay để chỉ mối quan hệ nam nữ, nên người tuổi Sửu sẽ cần nuôi dưỡng các mối quan hệ quanh mình. Sự hòa hợp vẫn ẩn dấu, chỉ cần bạn chăm sóc và vun trồng mà thôi.

Tuổi Mão

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Mão quả là may mắn. Vận tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mão thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy.

Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Mộc Dục

Người tuổi Mão thời gian này được ngũ hành ủng hộ, Mộc Dục lâm vượng nên đường tình cảm rất khả quan. Mộc Dục đại diện cho trạng thái của vận mệnh. Nó có nghĩa là người phụ nữ chuẩn bị sinh con. Đứa bé sinh ra thì được mọi người yêu thương quý mến.

Nên người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều mối nhân duyên mới, có điều kiện tốt và phù hợp với bạn. Lý trí mạnh mẽ do cát tinh này mang lại cũng giúp người tuổi Mão chủ động và tỉnh táo hơn trong lựa chọn tình cảm.

Tuổi Ngọ

4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Ngọ là người trọng tình trọng nghĩa. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người không từ nan, tuy nhiên người ta lại coi đó là lẽ hiển nhiên nên phận bạn cơ cực và buồn tủi. Luôn cảm thấy bản thân không có bạn và cô độc.

Hồng Loan

Tuy nhiên bạn còn sự che chở của Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA.

Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết. Nghĩa là đừng suy nghĩ quá nhiều, hạnh phúc của bạn luôn ở bên bạn chỉ là bạn có nhìn ra hay không mà thôi.

>>> Xem thêm: 4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023

Kết luận

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 1 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top