Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 02-03-2024

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023. Kim Quý cát thần luận mệnh được dự báo là có sự hỗ trợ tài chính từ người thân, họ hàng.

Xem thêm

4 con giáp thần tài độ mệnh tháng 1 âm lịch

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023 thì theo Cửu Cung phi tinh năm 2023 thì những người có quẻ mệnh hướng Chính Đông là Chấn Mộc sẽ được Thần tài che chở, vạn sự như ý, tiền tiêu như nước.

Tổng quan vận khí tháng 1 âm lịch năm 2023

Với hướng chính Đông thì bố cục Nhị Hắc gặp Lục Bạch là bố cục thuận lợi trong vận 8 này. Bởi đây là thời gian Nhị Hắc được coi là cát tinh, Lục Bạch cũng là cát tinh chỉ là sức mạnh của ngôi sao số 6 không được mạnh như ý muốn mà thôi.

Đây là bố cục và tiền bạc vượng, gia đình thuận lợi, bình an. Ngoài ra tử vi tháng về tiền bạc cũng sẽ ưu ái những con giáp có cát thần Kim Quý, Lộc Thần.

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023

Tuổi Mão

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Mão đầu tháng có Kiếp Tài sinh vượng. Có thể thấy vận tài chính của tuổi Mão tháng này sẽ cạnh tranh khá mạnh mẽ.

Đến cuối tháng vận tài lộc có Chính Quan lâm vào đại vận. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét.

Kim Quý

Kim Quý nhập mệnh chủ vận kiếm tiền có người giúp đỡ, gia vận từ đó cũng giàu hơn. Kim Quý cát thần luận mệnh được dự báo là có sự hỗ trợ tài chính từ người thân, họ hàng.

Phúc đức tổ tiên cao sâu, phúc mệnh của bạn vì vậy cũng khá thịnh vượng. Vận nhân duyên tốt nên tài vận khá tăng tiến, được coi là 1 tháng hưởng phúc lộc đủ đầy.

Tuổi Dậu

Con giáp kiếm tiền như nước tháng 12 âm lịch năm 2023 thì người tuổi Dậu có ngũ hành cung mạng gặp bất lợi may tài vận có Lộc Thần che chở. Lộc Thần chủ có tài mà có lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy. Nhưng cũng yêu cầu mạng chủ phải vận động nhiều, chăm chỉ thì mới có được tiền bạc trong tay.

Lộc Thần

Đây là tinh tú đem tới cho người cảm giác vừa có tiền vừa giàu có. Nó cũng khiến con người ta trở nên coi trọng tiền bạc hơn, biết cách chi tiêu hơn. Ngoài ra người này cũng thể hiện một tinh thần kiên cường, vững chắc tạo nền móng tốt. Có khả năng quản lý doanh nghiệp và đoàn thể. Cá tính có phần hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nhưng lại được mọi người kỳ vọng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp vượt khó nhất tháng đầu năm này. Đầu tháng Thiên Tài và cuối tháng Tỷ Kiên gặp nhiều mâu thuẫn với Nguyệt Lệnh. May rằng vận mạng Tam hợp với Nguyệt Lệnh nên bạn vẫn có nhiều cơ hội để kiếm tiền và củng cố giá trị tài sản của bản thân.

Kim Điển

Quý nhân Kim Điển sẽ cứu vớt vận trình tiền bạc của bạn. Kim Điển xuất hiện thì nam nữ mệnh đều được người khác giới giúp đỡ.

Nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý, có số hưởng thụ tiền bạc. Người có gia đình thì cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ, nên không quá lo lắng.

Tuổi Hợi

4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023 thì tuổi Hợi đầu tháng vận tiền bạc được nhờ vả rất nhiều nhờ Thiên Ấn vượng địa. Bạn là người có khả năng cảm thụ cao, năng lực kiếm tiền nhờ vậy mà có thêm nhiều cơ hội mới. Người tuổi Hợi có sở trường trong công việc tìm kiếm, điều tra, thu thập tin tức có lợi về tiền bạc, kiếm tiền.

Thái Âm

Thái Âm là vốn là cát tinh, mang tới sự thuận hòa và tinh thần quả cảm. Nhưng cát vận của người tuổi Hợi đang tốt thì nên đề phòng khuyết điểm của cát tinh này. Ấy là đa sầu đa cảm, trốn chạy hiện thực nên sẽ có phần nào thiếu tự tin trong các mối quan hệ.

Tuy vậy nó là cát tinh mang tới nhiều may mắn, đặc biệt là về tiền tài va gia sản. Ưu điểm của bạn là tính cách khiêm nhường, đối nhân xử thế nhân hòa nên có nhiều người giúp đỡ.

>>>Xem thêm: 4 con giáp hoa tình yêu nở rộ tháng 1 âm lịch năm 2023

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 4 con giáp thần Tài độ mệnh tháng 1 âm lịch năm 2023 của Tử Vi Số. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 1 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top