Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-04-2024

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 để vạn sự đại cát

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 để vạn sự đại cát sẽ dựa theo bố cục Cửu cung phi tinh hàng tháng để Tử vi số đưa ra những kiến giải có lợi cho vận trình của bạn.

Xem thêm

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 để vạn sự đại cát sẽ dựa theo bố cục Cửu cung phi tinh hàng tháng để Tử vi số đưa ra những kiến giải có lợi cho vận trình của bạn. Hãy tham khảo xem nhé! 

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày rằm tháng 10

Phong thủy tháng 10 âm lịch 

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm để tháng 10 âm vạn sự đại cát trước tiên chúng ta cần nghiên cứu tới bố cục phong thủy tháng này. Theo Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022 thì bố cục phong thủy tháng 10 âm sẽ là Tam Bích gặp Ngũ Hoàng. 

Cửu cung phi tinh tháng 10

Theo nội dung Tam Bích là gì thì Tam Bích hay còn gọi là Lộc Tốn là một trong những hung tinh trong 9 ngôi sao bay của Cửu cung phi tinh. Nó nằm ở vị trí trung tâm căn nhà nên sẽ mang tới cảm xúc bất ổn định, hay nóng nảy dễ gây thị phi và cãi cọ. 

Ngoài ra các hướng Tây và Đông Nam cũng gây vận xấu cho gia chủ chúng ta cần có phương pháp hóa giải phù hợp vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 này.

Hóa giải phong thủy tháng 10

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 là cách ứng dụng Cửu cung để cải thiện vận trình. Chúng ta nên hóa giải vận khí xấu giữa Tam Bích và Ngũ Hoàng trong bố cục trung cung của tháng. Là ngôi sao đại diện cho tháng nhưng Tam Bích lại mang tới điềm hung, ngũ hành vận khí còn tranh đấu với Ngũ Hoàng ngôi sao của năm nên hung càng thêm hung. 

Lúc này trước mùng 1 đầu tiên của tháng 10 âm lịch năm 2022, chúng ta nên dọn dẹp sạch sẽ vị trí trung tâm của căn nhà mình. Đặt vào đó đồ dùng ngũ hành Hỏa như nến, pin, thiết bị chiếu sáng để cân bằng ngũ hành giữa ngôi sao tháng và ngôi sao năm.

Hỏa khí ngự trí sẽ tiêu hao năng lượng của Tam Bích khiến nó không thể phát huy hung tính và xung đột với ngôi sao năm là Ngũ Hoàng. Ngoài ra màu đỏ còn giúp gia chủ phấn chấn tinh thần, không bị cảm giác u sầu của tháng 10 đe dọa. 

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10

Việc thứ nhất: Cắm 9 bông hồng không lá

Tam Bích ngũ hành Mộc, đại diện màu sắc là màu xanh thiên thanh, ngự phương chính Đông. Chủ mang về thị phi và hao tổn tiền bạc.

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 thì cách hóa giải tốt nhất chính là dùng Hỏa để tiêu hao Mộc khí của Tam Bích. Gia chủ nên đặt ở giữa nhà một bình hoa hồng có 9 bông. Trong trường hợp không tiện bạn có thể đốt một ngọn nến nhỏ đặt ở giữa nhà là được.

Lưu ý: 9 bông hồng cần cắt bỏ hết lá, bởi màu xanh sẽ thúc đẩy Tam Bích vượng. 

Ngoài ra cuối tháng 10 cũng là khoảng thời gian sao Hỏa nghịch hành nhiều chuyện bất lợi, quý độc giả nên kiềm chế bản thân mình, đừng để sao Hỏa và Tam Bích liên thủ chống lại mình. 

Việc thứ hai: Treo xâu tiền lục đế 

Nhị Hắc hay còn gọi là Bệnh tinh, thuộc ngũ hành Thổ, màu đại diện là màu vàng; chủ mang tới điềm về bệnh tật, ốm đau. Khi nó gặp Cửu Tử ngôi sao của năm thì chủ mang về quan hệ gia đình đi xuống. Mâu thuẫn với người thân, bè bạn, vận khí đi xuống.

Nên cách hóa giải tốt nhất chính hạn chế hung tính của nó, hướng Tây Nam trong nhà không được để gây tiếng động lớn hoặc đặt đồ vật có tính lưu động như cây cối hay bể cá. Đặc biệt không được nằm nghỉ hay ngủ trong thời gian quá dài ở vị trí này. 

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 thì để hạn chế hung tính của Nhị Hắc gia chủ có thể đặt đồ vật trang trí bằng đồng hoặc bằng kim loại ở vị trí này. Xâu tiền 6 quan cũng là một loại trang sức hữu ích. 

Việc thứ ba: Trồng cây thủy sinh 

Thất Xích ngũ hành Kim, màu sắc đại diện là Trắng. Theo Cửu cung phi tinh tháng 10 năm 2022 thì hướng Nam có ngôi sao Thất Xích ngự trị. Nó mang tới họa hao tài tốn của cho gia chủ. 

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm thì cần hạn chế hung tinh này phát huy hung sát. Ở vị trí hướng Nam trong nhà của bạn, chỉ nên tĩnh không nên động. Ngoài ra chúng ta cần đặt cây trồng thủy sinh tại vị trí này. 

Thủy khí sẽ phát tiết ngũ hành Kim của Thất Xích có tác dụng cân bằng âm dương.

Việc thứ tư: Nấu ăn 

Trong 5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 thì nấu ăn sẽ phù hợp với tất cả mọi người. Bởi trung cung tháng 10 có Tam Bích ngự trị, nó lại có mâu thuẫn với tinh tú của năm là Ngũ Hoàng. Và chỉ có ngũ hành Hỏa mới hóa giải rắc rối này.

Và những việc như nấu ăn, đốt nến, bật điện  … sẽ gia tăng ngũ hành Hỏa cho chúng ta. Giúp 12 con giáp hóa giải mâu thuẫn với Tam Bích hung tinh. 

Việc thứ năm: Mang bên mình bật lửa 

Tương tự như điều thứ 4 thì ngày đầu tiên của tháng 10 âm lịch trước khi xuất hành hay đi làm bạn nên cầm theo mình 1 chiếc bật lửa. Điều này ngụ ý tháng mới có hỏa khí bên cạnh, tiêu hao năng lượng của Tam Bích giúp vận trình chúng ta được ổn định. 

Kết luận

5 việc nên làm vào mùng 1 ngày Rằm tháng 10 là phương pháp dựa theo Cửu cung phi tinh tháng để mà luận đoán và đưa ra phương pháp hóa giải. Ngũ hành mỗi người là khác nhau, tùy từng bố cục để thiên biến vạn hóa. 

Hiểu vận mệnh mà bổ khuyết những điều thiếu và vượng sẽ giúp chúng ta cân bằng âm dương, từ đó phát triển vận mệnh ngày một tốt hơn. Chúc các bạn tháng mới bình an và may mắn! 

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Mẹo khai vận năm 2020 – Năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc
Khai vận

Theo phong thủy phi tinh học, hệ thống Cửu cung sẽ có sự ảnh hưởng lớn tới vận khí trong năm. Mỗi năm phương vị phong thủy hung cát sẽ không giống nhau. Phương vị cửu cung phi tinh luôn biến đổi, khi hung khi cát. Dựa vào đây mà các chuyên gia phong thủy đã chỉ ra những phương pháp dùng cát tinh khai vận, hóa giải hung tinh. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp khai vận năm 2020 giúp bạn năm mới vận khí gia tăng, vận mệnh khởi sắc nhé!

Back to top