Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch

4 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch gồm 5 tuổi thuộc vào hãm vận, ngụ ý nhiều bất lợi, nhiều điềm xui rủi. Tinh tú hao tài tốn của đeo bám, hung tinh đe dọa về sức khỏe, công việc.

Xem thêm

5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch
Con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch gồm 5 tuổi thuộc vào hãm vận, ngụ ý nhiều bất lợi, nhiều điềm xui rủi. Tinh tú hao tài tốn của đeo bám, hung tinh đe dọa về sức khỏe, công việc.

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh là tháng Nhâm Tý, Nguyệt Lệnh được phân bổ như với 7 ngày đầu của tháng do Nhâm Thủy làm chủ 23 ngày cuối của tháng do Quý Thủy hành khiển.

Cửu Cung Phi Tinh tháng 11 âm lịch năm 2022 dự báo tháng 11 khá vất vả với mọi người khi ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng 11 âm dường như không cho người ta nghỉ ngơi từ 1 tháng 10 cũng khá nhiều bất lợi.

Chúng ta cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch

Tuổi Ngọ Thực thần lâm suy

Tuổi Ngọ là 1 trong 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch. Đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy lâm suy vận, khiến Thương Quan cũng lâm nguy khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Cuối tháng Thực Thần lâm suy, không phát huy được tác dụng của mình. Con đường tiền bạc ngày 1 khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo.

Người tuổi Ngọ cũng cần đề phòng quan hệ tương xung với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ xảy ra thị phi tranh cãi. Đại Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất tương đối nhiều về tiền bạc.

Đào Hoa

Đào Hoa hung tinh nhập mạng gây nhiều sóng gió cho vận tình cảm của bạn. Dù vận tình cảm có Thập Thần lâm cát địa nhưng người này không được mất cảnh giác. Quan hệ gia đình hòa thuận, nhớ chú ý các mối quan hệ với người khác giới, tránh suồng sã, thân thiết quá mức.

Tuổi Mùi Thất Sát tọa mạng

5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch có tuổi Mùi đứng thứ 2. Khi mà Khi mà đầu tháng Nguyệt Lệnh Nhâm Thủy không che chở, sự nghiệp của người tuổi Thìn gặp khá nhiều ràng buộc. Bản thân không thăng hoa được tài năng của mình.

Thất Sát tọa mạng thì gia chủ nên hành thiện tích đức, hạn chế làm việc xấu. Nó vốn là một tinh tú biến động nên nếu mạng chủ năng động, bận rộn cho việc kiếm tiền kinh doanh thì vận trình sẽ có hi vọng thành công.

Tương Hại

Người tuổi Mùi cũng cần đề phòng quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh. Vận khí bất định, làm việc phải vất vả bôn ba, dễ có kẻ thứ 3 chen ngang hoặc chơi xấu. Tiểu Hao hung tinh xuất hiện cũng sẽ khiến bạn tổn thất đôi chút về tiền bạc.

Tuổi Mão Thực Thần lâm suy

Người tuổi Mão được lọt top 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch. Bởi Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Mão có vận trình kém nhất trong 12 con giáp.

Đầu tháng sự nghiệp trắc trở, con đường học hành làm việc trở nên khó khăn thêm. Cuối tháng Thực Thần lâm suy vận con đường tiền tài có nhiều vất vả, chi tiêu không được như ý muốn.

Tương Hình

Đề phòng quan hệ tương hình với Thái Tuế, trong tháng xuất hiện tình trạng cấp dưới hỗn xược, vuốt mặt không nể mũi. Vận trình xấu, có sự mâu thuẫn không cần thiết. Hãy làm nhiều việc thiện, bình tĩnh khiêm tốn; cát tinh Thiên Đức sẽ giúp bạn che chắn phần nào.

Tuổi Dần Thương Quan lâm nguy

Theo tử vi 12 con giáp tháng 11 âm lịch thì người tuổi Dần có vận trình kém nhất. Đầu tháng Thực Thần tọa mạng không phát huy được tác dụng của mình. Con đường tiền bạc ngày 1 khó khăn hơn, công việc chính cũng khó đảm bảo.

Cuối tháng Thương Quan cũng lâm nguy khiến con đường tiến thân trong sự nghiệp không được như ý muốn.

Thiên Hỷ

Thiên Hỷ cát tinh tọa mạng, dù không có sức mạnh lớn nhưng nó sẽ giúp vận tình cảm của bạn được hóa giải phần nào. Ngoài ra Thiên Cẩu hung tinh cũng sẽ gây nguy hại cho bạn về tài chính và sức khỏe.

Tuổi Tuất Chính Ấn gặp khắc

Đen đủi lọt top 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch sự nghiệp khá bất lợi. Bởi ngũ hành tiết khí tháng này không ủng hộ khiến Chính Ấn gặp khắc. Người tuổi Tuất thiếu đi tinh thần tự chủ trong công việc. Tinh thần yếu nhược không chịu được áp lực công việc, bạn có xu hướng trốn chạy trong tháng này.

Công việc thường gặp khó mà bỏ, làm việc cứng nhắc tự mình làm khó cho mình. Là người lười tư duy, ngại tìm ra cách giải quyết nên tháng này người tuổi Tuất không được mọi người ủng hộ về công việc.

>>> Xem thêm: 3 con giáp cầu được ước thấy tháng 11 âm lịch

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 5 con giáp bất hạnh dễ hao tài tốn của tháng 11 âm lịch Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top