Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-09-2020

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2: Tuổi Tuất sức khỏe dồi dào

Xem thêm

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2 tiếp tục mang đến nhiều thử thách cùng những may mắn bất ngờ trong ngày đầu năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Đây là những con giáp gặp được nhiều cát tinh, có nhiều may mắn trong sức khỏe.

tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2

Tuổi Sửu

Trong tuần nhiều cục diện xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn, tinh thần thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Thời gian giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Sẽ có nhiều thay đổi lớn trong tình cảm và cả công việc.

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2: Thời gian này chú ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi  

Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần. Tuy nhiên nhìn chung sức khỏe của tuổi Sửu vẫn nằm trong tầm kiểm soát, chúng ta có thể tận dụng các cát tinh để giúp cho bạn thuận lợi với cuộc sống hơn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu tuần 27/1 - 2/2

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 có chiều hướng tiến triển khả quan. Tuổi Ngọ sẽ có nhiều quý nhân trợ vận, giúp xoay chuyển tình hình hóa hung thành cát.

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2 tuổi Ngọ cho rằng sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt, nhưng về cuối tuần thì chuyển hướng xấu hơn do gặp Kiếp Sát. Những áp lực tinh thần tích tụ trong tuần đòi hỏi phải được giải tỏa bớt. Chưa kể, con giáp này còn sẽ có xu hướng nghi kỵ người khác, cố chấp bảo thủ với những nguyên tắc của mình. Đôi khi đó là một loại “bệnh lý” về mặt tinh thần.

Chỉ cần bạn mở rộng suy nghĩ của mình hơn, đổi mới nó đi thì về mặt cơ thể cũng được nới lỏng và khỏe khoắn hơn. Mang suy nghĩ nhiều vào mình chỉ thêm mệt mỏi. Gần cuối năm nên tuổi Ngọ cũng cần chú ý khi ra đường. Kiếp Sát mang điềm huyết quang, tai nạn nên đừng vội vàng dẫn đến lách luật, làm trái luật. Nên nhớ rằng để đổi lấy nhanh một phút, đôi khi người ta sẽ phải chậm cả đời.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1 - 2/2

Tuổi Tuất

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất là một tuần thuận lợi đối với tuổi Tuất. Chúng ta gặp nhiều cát tinh may mắn, Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp. Bạn có thể nắm bắt các cơ hội để được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên cuối tuần nên đề phòng cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tử vi sức khỏe tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất nói bạn có sức khỏe thuận lợi vào nửa đầu của tuần. Dù áp lực công việc nhiều đi chăng nữa, thì người tuổi Tuất vẫn có được tinh thần thoải mái. Bạn ăn được ngủ được, có rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe,

Giữa tuần thì gặp khó khăn hơn khi rơi vào cục diện tương hình, Dương Đao. Trong mệnh có Hoa Cái nên chú ý các bệnh đến da dẻ, thủy đậu, mụn nhọt.

Những căn bệnh ngoài da có thể kéo dài đến cuối tuần, khiến cho tuổi Tuất kém tự tin, nên bạn hãy cố gắng chữa trị nó càng sớm càng tốt. Hơn nữa cuối tuần hạn chế đi lại, các bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình hơn và việc nhậu nhẹt.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất tuần 27/1 - 2/2

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu gặp một số hung tinh vào cuối tuần khiến cho cuộc sống của bạn vất vả hơn. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu bắt đầu có những kế hoạch của mình. Từ thứ 5 trở đi thì nên thu liễm cá tính để bảo đảm cục diện tốt đẹp trong tuần cho bản thân.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu đầu tuần tương đối tốt. Bạn gặp được nhiều cát tinh. Tuy nhiên người tuổi Dậu nên có chế độ sinh hoạt và đời sống sinh lý hợp lý để bảo vệ sức khỏe. Các cát tinh này sẽ mang đến cho tuổi Dậu sự tốt đẹp trong cả tuần. Loại trừ nhiều nguy hiểm có thể xảy đến đối với tuổi Dậu.

Giữa tuần gặp Hoa Cái, nên chú ý các bệnh liên quan đế da dẻ, mụn bọc thủy đậu...Trong mệnh có thần sát Hồng Diễm cho nên bạn cũng chú ý đến sức khỏe.

Cuối tuần gặp nhiều Vong Thần, tương hình, tương hại. Nên chú ý đến sức khỏe tinh thần, thần kinh. Đề phòng bệnh đau đầu. Mẹ bầu nên chú ý đến sức khỏe, chú ý có họa nguy hiểm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu tuần 27/1 - 2/2

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top