Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Tuất năm 2020: Chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Tuất năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Tuất.

sức khỏe tuổi tuất năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Tuất năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Tuất năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Tuất sinh Thực Thần tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Tuất Thổ sinh Chính tài tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Thực thần sinh Tài. Năm nay Thái tuế đại diện cho Huyết chi và Bạch hổ sát, mang tới không ít những ảnh hưởng xấu. Mặc dù người tuổi Tuất không trực tiếp chịu ảnh hưởng tác động từ hung tinh, tuy nhiên để đạt được thành công thì cần nỗ lực không ít.

Năm 2020 tuổi Tuất bị hung tinh Bạch Hổ, Điếu Khách nhập mạng. Khiến cho tình trạng sức khỏe của bạn gặp nhiều trắc trở. Đi ra ngoài thì gặp chuyện ngoài ý muốn mà tổn thương. Ở trong nhà thì gặp một số bệnh tật nhỏ xuất hiện. Tuy không nặng nhưng nó ảnh hưởng đến công việc của bạn. Điếu khách là hung tinh khiến cho tuổi Tuất cần đến bệnh viện nhiều hơn. Nếu có thể thì hãy tránh xa bệnh viện mới có thể hạn chế các vấn đề về sức khỏe.

Năm 2020 tuổi Tuất nên tránh hai phương hướng gây bệnh là Chính Đông và Chính Nam. Nếu không tránh nổi thì nên đặt đồ khai vận ngũ hành Mộc tại hướng Chính đông. Hoặc đồ ngũ hành Hỏa tại hướng Chính Nam để hóa giải các hiểm họa. Thường ngày nên bớt chút thời gian đi kiểm tra sức khỏe, cơ thể.

Tháng có lợi cho sức khỏe

Tháng 1,2 âm lịch, ngũ hành Mộc vượng Thủy suy, sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên công việc có chút áp lực, bạn cần có chế độ làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 4,5,6 là vào mùa hè Hỏa khí vượng, thuận Thổ vượng, Thái tuế Tay Thủy thụ thương. Thời gian này Thái tuế ít hung hiểm, có lợi cho sức khỏe. Tâm tình vui vẻ, lạc quan, không có gì đáng lo ngại.

Tháng 9 âm lịch, nguyệt lệnh và địa cho tuổi Tuất tạo thành cục diện tương hợp. Bạn được quý nhân giúp đỡ, không gặp phải khó khăn ưu phiền. Công việc sẽ có được những cơ hội phát triển nhất định.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng 3 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tuổi Tuất phạm xung, dễ mang tới những tổn thương, tâm trạng ưu phiền, lo lắng.

Tháng 8 âm lịch, đề phòng họa thị phi, tranh cãi. Thời gian này nên chú ý tới dạ dày, hệ tiêu hóa, hạn chế đồ cay nóng, bia rượu.

Tháng 12 âm lịch, thời gian này người tuổi Dậu phạm Hình Thái tuế, nhiều áp lực, rắc rối vướng thân. Nhiều mâu thuẫn, xung đột, cạnh tranh.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top