Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2: Nhà quan yêu kẻ vào ra nịnh thần

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 có chiều hướng tiến triển khả quan. Tuổi Ngọ sẽ có nhiều quý nhân trợ vận, giúp xoay chuyển tình hình hóa hung thành cát. Đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 27/1-2/2

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 cho thấy, tuần này bản mệnh được nhiều cát tinh hỗ trợ thúc đẩy vận trình sự nghiệp. Trong đó có Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Cát tinh này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.  Tuổi Ngọ giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều khả năng lên kế hoạch. Óc xử lý nhanh nhạy của bạn giúp giải quyết nhanh mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Nhân duyên may mắn sẽ đưa bản mệnh đến với những đồng nghiệp hoặc đối tác trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Tam hội cũng là một cát tinh không thể không nhắc đến, bởi nó là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Nhờ có cả sức mạnh của Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tuổi Ngọ có khả năng phát huy được những ưu điểm của bản thân. Bạn biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông bằng sự hiếu thắng vốn có, bản tính chính trực cùng khả năng giao tiếp khéo léo. Điều này sẽ mang đến không ít cơ hội hợp tác, tuy nhiên bản mệnh cần hạn chế tính hiếu thắng, dễ bị cho là hời hợt, nông nổi và không có cơ sở.

Tuy nhiên phân bố đều trong tuần là các quan hệ xung khắc như Hình, Khắc hoặc Kiếp Sát. Tương Hình của tuổi Ngọ mang tính chất tự hình, nghĩa là tự mình làm mình khổ. Bởi nó kích thích vào điểm yếu của bạn là sự hiếu thắng, cực đoan, không có tính nhẫn nại, thích được khen nhưng rất ghét bị chê. Nếu bạn không tiếp thu những ý kiến nhận xét của người khác thì rất khó hoàn thiện bản thân, chưa kể là có tự xây dựng nên cơ nghiệp hay không.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 vào ngày cuối tuần có hung tinh Kiếp Sát tọa mệnh, khiến tính tình thêm cố chấp vô tình. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Trong ngày này còn phải xem nếu gặp cát thần sẽ biểu hiện ưu tú, nhưng nếu gặp hung thần thì thái độ của bạn sẽ rất khó chịu, việc xảy ra sơ xuất hay rắc rối chỉ còn là sớm muộn. May mắn có Thái Cực quý nhân sẽ giúp chuyển nguy thành an, giúp cho bạn thoát khỏi khó khăn. Tuy nhiên hãy xem đó là bài học và thận trọng hơn nữa.

Tài vận

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ ở trong tuần này ở mức tốt. Vào ngày bị Hình hoặc Khắc thì sẽ khó khăn hơn một chút, nhưng sau đó có thể nhanh chóng bù lại được. Cơ hội cầu tài đến nhiều vào đầu tuần và giữa tuần, con giáp này nên tích cực mở rộng các mối quan hệ hơn nữa để khi gặp khó có thể nhờ cậy. Gần cuối tuần có một Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Bản mệnh sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Bởi vậy, con giáp này cần theo dõi tử vi ngày thường xuyên hơn để nhận được những phân tích có cơ sở.

Kiếp Sát tọa cuối tuần cho thấy tuổi Ngọ dễ mất tiền vì thói bướng bỉnh, cố chấp của mình. Bạn hành sự luôn đi ngược lại với mọi người, bởi thế mà khó giữ được tiền bạc. Rất tiếc Kiếp Sát lại rơi vào ngày hung nên có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không thuận. Bản mệnh cần lập một kế hoạch chi tiêu cụ thể để kịp thời cứu vãn cho những ngày không may mắn như này.

Phong tục tạ mộ ngày tết năm 2020 - Ý nghĩa nhân văn đằng sau tập tục ngàn đời
Phong tục tạ mộ ngày tết năm 2020 - Ý nghĩa nhân văn đằng sau tập tục ngàn đời
Phong tục tạ mộ ngày tết năm 2020 - Ý nghĩa nhân văn đằng sau tập tục ngàn đời

Tảo mộ ngày tết là một phong tục đã có từ lâu, truyền đời từ thế hệ này qua thế hệ khác. Theo dòng chảy của thời gian, con người đi tảo mộ để nhớ về nguồn cội, bày tỏ sự biết ơn đối với tổ tiên. Không chỉ là một phong tục, mà việc tảo mộ nay đã thành nét đẹp văn hóa, nâng cao phẩm chất uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 cho thấy, theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Những người trong nhóm tam hợp này đều có chung sở thích là yêu tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Điều này không chỉ đúng trong phương diện sự nghiệp, tài vận mà còn áp dụng trong chuyện tình yêu hôn nhân. Ngọ giàu tình cảm, có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và cần đến khởi động quyết đoán, mạnh mẽ của Dần hoặc sự tỉnh táo, sáng suốt của Tuất. Nếu gặp được những người hợp tuổi, tuổi Ngọ sẽ được hỗ trợ rất nhiều ngay từ phía người chồng hoặc vợ thân yêu của mình. Một ai đó có thể kìm hãm được bản tính hấp tấp nóng nảy của bạn và luôn khích lệ bạn khi vấp ngã.

Nhân duyên có sao Đào Hoa tọa vào giữa tuần và Hồng Diễm tinh cuối tuần sẽ là khoảng thời gian cho tình duyên lên hương. Người đã có cặp có đôi thì tình cảm thêm ngọt ngào thắm thiết, tuy nhiên cũng cần giữ khoảng cách với người khác phái để bảo toàn hạnh phúc. Nam nữ mệnh độc thân thì vô cùng quyến rũ, đặc biệt là nữ. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình, cho dù người đó không quá hoàn hảo cũng không sao, nhưng vẫn luôn chân thành yêu thương và tôn trọng bạn là đủ.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/1-2/2 cho rằng sức khỏe tuổi Ngọ khá tốt, nhưng về cuối tuần thì chuyển hướng xấu hơn do gặp Kiếp Sát. Những áp lực tinh thần tích tụ trong tuần đòi hỏi phải được giải tỏa bớt. Chưa kể, con giáp này còn sẽ có xu hướng nghi kỵ người khác, cố chấp bảo thủ với những nguyên tắc của mình. Đôi khi đó là một loại “bệnh lý” về mặt tinh thần. Chỉ cần bạn mở rộng suy nghĩ của mình hơn, đổi mới nó đi thì về mặt cơ thể cũng được nới lỏng và khỏe khoắn hơn. Mang suy nghĩ nhiều vào mình chỉ thêm mệt mỏi. Gần cuối năm nên tuổi Ngọ cũng cần chú ý khi ra đường. Kiếp Sát mang điềm huyết quang, tai nạn nên đừng vội vàng dẫn đến lách luật, làm trái luật. Nên nhớ rằng để đổi lấy nhanh một phút, đôi khi người ta sẽ phải chậm cả đời.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top