Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-02-2020

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1: Con giáp khỏe mạnh, vận động thoải mái nhất

Xem thêm

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1 tiếp tục mang đến nhiều thử thách cùng những may mắn bất ngờ trong ngày đầu năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Đây là những con giáp gặp được nhiều cát tinh, có nhiều may mắn trong sức khỏe. 

tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1

Tuổi Mùi

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1 của bạn đầu tuần rất tốt, hầu như không phải lo lắng gì. Tuy nhiên đến cuối tuần, một Kiếp Sát tinh neo đậu trong cung mệnh cảnh báo về những vấn đề sức khỏe cho tuổi Mùi. Đây là điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ nên bản mệnh tuyệt đối không được chủ quan.

Hơn nữa, tuổi Mùi cũng bị chứng “nghĩ nhiều” dằn vặt, suy nghĩ liên tục thay đổi mà không đưa ra được quyết định gì, lựa chọn thì bốc đồng dại dột. Thành ra khiến cho mọi thứ đã rối lại càng rối thêm. Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1 khuyên rằng, bản mệnh nên thận trọng và kiên nhẫn hơn với chính bản thân, đừng khiến cho mình thêm bí bách.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi tuần 13/1-19/1

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cho thấy, đây sẽ lại là một tuần “bùng nổ” với những may mắn bất ngờ đầu năm 2020 cho bản mệnh. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng.

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1 của bạn gặp tương hình tuy không ảnh hưởng nhiều đến cục diện nhưng gây áp lực tinh thần rất lớn. Vào giữa tuần, tuổi Ngọ sẽ chịu tâm lý bí bách không biết có thể nói chuyện hay tâm sự với ai. Bạn luôn cảm thấy cô đơn, không có ai để giãi bày. Có lời muốn nói nhưng không cất nên lời. Tâm lý nặng nề, cứ tích lũy tích lũy từng ngày. Giống như tự mua dây buộc mình.

Không nghĩ thông, nội tâm nặng nề, tự bi. Stress và trầm cảm là những căn bệnh đã quá phổ biến trong xã hội hiện đại, nếu tự bạn không chữa lành được vết thương bên trong cho mình thì hãy nhờ đến sự  giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. Ít nhất sẽ có người gỡ rối được cho những khúc mắc của bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1

Tuổi Tị

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1: Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tị cũng phải chịu nhiều áp lực, đó là điểm đáng mừng. Lúc này tinh thần và thể chất của con giáp này đều phải thật tốt để đủ sức chống đỡ những điều sẽ xảy đến. Bản mệnh nên tăng cường rèn luyện, tập thể dục thể thao để giải tỏa căng thẳng và bồi dưỡng thân thể. Ưu tiên luyện tập ngoài trời, gần gũi với tự nhiên.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tị tuần 13/01 - 19/01

Tuổi Dậu

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu có sức khỏe tương đối tốt.

Tử vi sức khỏe tuần 13/1-19/1: đầu tuần bạn có nhiều quý nhân giúp đỡ, cho nên sức khỏe cũng không quá xấu. Hơn nữa, bạn gặp được lục hợp, tam hợp tương đối thuận lợi cho sức khỏe, cho nên tuổi Dậu tuần này khá may mắn. Bạn nên đề phòng một chút vào thứ hai, vì có gặp tương xung, dễ xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hơn nữa thì Đào Hoa cũng khơi mào cho nhiều dục vọng. Cho nên người tuổi Dậu cần cân đối đời sống của mình, tránh ảnh hưởng đến cơ thể.

Cuối tuần gặp Hoa Cái: khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Tuổi Dậu dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Chính vì vậy, cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Đề phòng sao Vong Thần, Dương Đao: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Dương Đao dễ sinh họa, sức khỏe không được tốt lắm.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
Tử vi ngày 20/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Kim Đường hoàng đạo
12 con giáp - 18 giờ trước

Tử vi ngày 20/2/2020 tức ngày 27 tháng 1 âm lịch. Ngày có Thái Cực quý nhân, Âm Sai Dương Thác, Quý Nhân tinh. Ngày Thái hà phối ngọc, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan, Dịch Mã, Văn Tinh tọa mệnh. Quý nhân Ngọc Đường bái tướng. Số có được may mắn, tiền bạc quan lộ đều có nhiều. Hôm nay người làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, văn học, giấy tờ sẽ có nhiều thành tựu.

Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
Tử vi ngày 22/2/2020 của 12 con giáp: Ngày Phú Quý, tài vận thênh thang
12 con giáp - 21 giờ trước

Tử vi ngày 22/2/2020 là ngày Hoàng đạo Ngọc Đường. Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận.

Back to top