Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1: Cùng khỏe mạnh đón tết bình an

Xem thêm

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1 tiếp tục mang đến nhiều thử thách cùng những may mắn bất ngờ trong ngày đầu năm. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Đây là những con giáp gặp được nhiều cát tinh, có nhiều may mắn trong sức khỏe.

tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1

Tuổi Dần

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1 tuổi Dần nói thời gian này khá thuận lợi cho người tuổi Dần để tìm kiếm cơ hội bứt phá. Trong tuần nhiều quý nhân tương trợ, bạn gặp may mắn và có được cơ hội thể hiện bản thân. Tuy nhiên thời gian giữa tuần có chút bất lợi nhỏ, Kiếp sát tọa mệnh người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý có điềm hao hụt, mất mát nhỏ.

Lưu ý chủ đau đầu. Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Có điềm tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. 

Đừng nên hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Nhìn chung, tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1 vẫn nhận được nhiều may mắn. Chỉ cần bạn cẩn thận thì sức khỏe vẫn nằm trong tầm kiểm soát của người tuổi Dần. Khiến bạn có thể mạnh khỏe, vui vẻ.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần tuần 20/1 - 26/1

Tuổi Tị

Tử vi sức khỏe tuần 20/01 - 26/01 cho thấy con giáp này có vận trình công việc ổn định và khởi sắc rõ rệt. Cuối năm công việc bận rộn nhưng tuổi Tị vẫn làm chủ được sự nghiệp và đặt đoàn kết của cả đội lên hàng đầu. Tuy nhiên, tài vận phát ra những cảnh báo cần chú ý. Hãy cẩn thận để bảo vệ cái Tết của chính mình. Tình cảm có nhiều tin vui, con giáp này quây quần bên gia đình để đón một năm mới tươi vui.

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1: nhờ tăng cường các hoạt động thể chất mà sức khỏe của tuổi Tị được củng cố. Các căn bệnh tiềm ẩn trong người dần tan biến. Cũng bằng cách chăm chỉ thể dục thể thao mà bạn giữ được tinh thần sảng khoái, phấn chấn để học tập và làm việc. Bạn cũng có thể dành cuối tuần cho các hoạt động vui chơi giúp giải tỏa căng thẳng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 20/1 - 26/1

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/1 - 26/1/2020: Một tuần đầy bận rộn
Tử vi tuổi Sửu tuần 20/1 - 26/1/2020: Một tuần đầy bận rộn
Tử vi tuổi Sửu tuần 20/1 - 26/1/2020: Một tuần đầy bận rộn

Khoảng thời gian đầu tuần cục diện tương hình nhập mệnh, tinh thần có chút bất ổn, dễ nóng nảy với người xung quanh. Giữa tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Tuy nhiên thời gian cuối tuần sẽ có điềm thất thoát, nhầm lẫn tiền bạc bạn nên cẩn thận.

Tuổi Thân

Tử vi sức khỏe tuần 20/1 - 26/1 tuổi Thân cho thấy vận mệnh tuần này sẽ nhiều niềm vui và may mắn hơn nữa! Các quý nhân sẽ tạo ra nhiều cơ duyên tốt đẹp và tuổi Thân hãy thật sáng suốt để nắm bắt kịp thời.

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bản mệnh cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá.

Người mệnh Kim cũng có nhiều dương khí, ít âm khí, không khí khô qua phổi nhiều gây ra các bệnh nóng trong. Nếu phát bệnh thì dễ bị bệnh liên quan đến phổi. Vong Thần là dấu hiệu cho thấy tuổi Thân cũng hay bị stress hay bị đau đầu, dễ mắc bệnh ở động mạch vành, dạ dày, hay bị sốt cao đột ngột. Dùng thuốc thang không hiệu quả mà phải tĩnh tâm, ổn định tinh thần, như vậy mới mong cứu được tính mạng.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 20/1 - 26/1

Tuổi Hợi

Tử vi sức khỏe tuần 20/1-26/1 tuổi Hợi cần chú ý nhiều về sức khỏe. Những ngày đầu tuần, bạn tốt nhất không tham gia nhậu nhẹt,đi chơi xa. Trong mệnh có Lưu Hà, Kiếp Sát, đề phòng tai nạn xe cộ. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Những ngày này còn gặp các cục diện tương hình, Âm Sai Dương Thác. Cho nên bạn nên đề phòng các mâu thuẫn, xung đột có thể dẫn đến xô xát làm ảnh hưởng đến mình.

Cuối tuần thì gặp các cục diện tương hợp, tam hợp lục hợp, có quý nhân giúp đỡ. Chính vì vậy sức khỏe của tuổi Hợi cũng khá lên. Đặc biệt dịp cuối năm hay phải ăn uống nhiều đồ dầu mỡ. Cho nên chúng ta cần phải biết cách cân đối, nhất là chị em muốn giữ dáng thì nên ăn thêm nhiều đồ thanh đạm, để có thể đáp ứng được các nhu cầu vừa đẹp vừa no của mình.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi tuần 20/1 - 26/1

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top