Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2: Sự khôn ngoan ở cùng người khiêm tốn

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2 sẽ bùng nổ với nhiều niềm vui và may mắn bất ngờ! Đây là khoảng thời gian rất đáng để mong đợi. Tuổi Mùi đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com để dễ đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé!

Xem thêm

 tử vi tuổi mùi tuần 27/1-2/2

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2 cho thấy, Tam Hợp mộc cục Tuổi Hợi – Mão – Mùi là nhóm ngoại giao sẽ mang lại ưu thế cho bạn. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Để thành công, tuổi Mùi nếu quen và hợp tác được với những người ở trong nhóm này cũng sẽ rất tốt. Cộng thêm sự chăm chỉ cần cù của Hợi và sự tinh tế, nhanh nhẹn của Mão thì mọi việc sẽ được xúc tiến thuận lợi. Ngược lại Mùi và Mão đều phải học tập đức tính cần cù này của Hợi. Tuy nhiên, nhược điểm của nhóm này là hoang tưởng, không thực tế, dễ mềm lòng. Nếu biết khắc phục và tìm kiếm được động lực và niềm tin, bất cứ ai cũng có thể làm được những điều mình muốn.

Tam hội cũng là một cát tinh không thể không nhắc đến, bởi nó là sức mạnh lớn nhất, đối với người yếu nhược thì sẽ có lợi. Với người mạnh thì sẽ không có lợi, cần phải khiêm nhường trong mọi việc. Nhờ có cả sức mạnh của Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh nên tuổi Mùi có khả năng phát huy được những ưu điểm của bản thân. Bạn biết cách làm cho mình nổi bật giữa đám đông bằng sự hiếu thắng vốn có, bản tính chính trực cùng khả năng giao tiếp khéo léo. Điều này sẽ mang đến không ít cơ hội hợp tác, tuy nhiên bản mệnh cần hạn chế tính cả tin, dễ động lòng của mình để tránh bị rơi vào bẫy lừa đảo

Ngoài ra, tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2 cho thấy đầu tuần cũng có Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Cát tinh này mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm.  Tuổi Mùi giàu ý tưởng sáng tạo, có nhiều khả năng lên kế hoạch. Óc xử lý nhanh nhạy của bạn giúp giải quyết nhanh mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Điều này cũng hỗ trợ rất tốt cho những người làm về nghệ thuật. Biết đâu ai đó sẽ mang lại nguồn cảm hứng giúp bạn nảy sinh những ý tưởng sáng tác?

Sao Hoa Cái xuất hiện hai lần giữa tuần, là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh, thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích. Sao này đặc biệt tốt cho những người theo ngành nghề tâm linh, nghệ thuật, học hành. Trẻ nhỏ vào ngày này cũng học hành tấn tới, tiếp thu bài vở tốt hơn. Người tuổi Mùi nếu chịu khó học hỏi thì nhờ thông minh, khả năng giác ngộ cao nên sẽ chóng có thành tựu.

Tài vận

Cho dù là gặp Kiếp Sát, nhưng nếu gặp được cát thần thì tính cách Tuổi Mùi khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Có tài kiếm tiền bên ngoài, người làm kinh doanh, buôn bán sẽ thuận. Đặc biệt nếu có động lực rõ ràng, tuổi Mùi sẽ mạnh dạn dũng cảm đầu tư. Tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý các điều khoản trước khi ký kết hợp đồng để tránh dính dáng phải pháp luật hoặc phiền nhiễu không đáng có sau này.

 

Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc
Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc
Tử vi người mệnh Kim năm 2020: Hướng Tây vượng tài lộc

Bước sang năm 2020, một năm mới với những điều mới, mục tiêu, dự định mới đợi bạn khám phá, thực hiện chúng. Tuy nhiên, một số người lại không được may mắn trong năm nay. Vậy tử vi người mệnh Kim vào năm 2020 sẽ ra sao, giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2 về mặt tình cảm cho thấy, Hoa Cái mang đến điềm lành về tình duyên cho bạn. Hiểu một cách cụ thể thì sao Hoa Cái là biểu tượng vật quý trong nghi vệ của người giàu sang, hay sự thanh cao, lớn lao trong nhân cách cá nhân. Tuy nhiên với nữ mệnh sẽ có chút ảnh hưởng xấu. Cộng thêm ảnh hưởng của Tương Hình, con giáp này sẽ thường phải chịu cô độc do quá tự tin, kiêu ngạo và mạnh mẽ. Bạn cho rằng tự mình có thể lo cho bản thân mình, không cần ai hỗ trợ. Tuy nhiên tình yêu kết nối hai người không chỉ vì mục đích quan tâm săn sóc, mà nó còn mang đến động lực về mặt tinh thần, nuôi dưỡng tâm hồn. Nếu thử mở lòng một lần và mở với đúng người, chắc chắn bạn sẽ có cách nghĩ khác.

Sao Hoa Cái vốn là một đài các tinh nên một số người có sao này có tác phong khá chú trọng hình thức, quần áo, đầu tóc, đồ đạc trang phục chỉn chu, gọn gàng, họ cũng thích mua sắm, trưng diện. Một số bạn trẻ khi chưa hiểu cuộc sống cũng thích khoe khoang về thành tích, trí tuệ, công danh, học tập, gia thế. Phúc Tinh che chở giúp tình cảm đôi lứa lên ngôi, vợ chồng hạnh phúc. Mộc Dục tinh trong tuần cũng làm tăng sức hấp dẫn thu hút cho con giáp này, khiến cho vận đào hoa phơi phới như hoa đào mùa xuân. Nếu chưa có ý định yêu đương, ít nhất bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ để mang đến niềm vui cho mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Mùi tuần 27/1-2/2 nhắc nhở, giữa tuần là khoảng thời gian tuổi Mùi cần chăm sóc tốt cho cơ thể vì có Hoa Cái, Tương Hình, Kiếp sát nhập mệnh. Dưới góc độ sức khỏe của sao Hoa Cái thì tuổi Mùi dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Với ý nghĩa là lọng che, trưng diện, bề mặt, diện mạo bên ngoài nên ứng với da, cơ quan biểu bì bên ngoài của cơ thể. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu...

Kiếp Sát mang điềm huyết quang, tai nạn nên đừng vội vàng dẫn đến lách luật, làm trái luật. Nên nhớ rằng để đổi lấy nhanh một phút, đôi khi người ta sẽ phải chậm cả đời. Tương Hình chỉ áp lực trắc trở về mặt tinh thần nên sẽ có nhiều chuyện mà tuổi Mùi không thể nghĩ thông được. Hãy thử nới lỏng những quy tắc của bản thân và tập chấp nhận với những đổi thay trong cuộc sống của bạn.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top