Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 - Tuổi Mão căng tràn nhựa sống tuổi trẻ

Xem thêm

Con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 bao gồm những con giáp có vận thế tương đối may mắn, thuận lợi về sức khỏe. Họ nhận được nhiều sự may mắn nhờ các cát tinh chăm sóc bản thân mình, có cục diện thuận lợi. Về sức khỏe thể xác lẫn tinh thần đều thoải mái, vui vẻ.

con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2

Con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2

Tuổi Sửu

Con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 trong danh sách này không thể không nhắc đến tuổi Sửu. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Chú ý vấn đề về xương cốt, thường xuyên cấp nước cho cơ thể, tránh những bệnh về phổi, hô hấp. Nên chú trọng đến ăn uống. Hơn nữa cũng cần phải tích cực tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

Khoảng thời gian này người tuổi Sửu vận trình hung cát đan xen. Khoảng thời gian đầu tuần công việc cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng nắm bắt. Vận trình tài lộc giữa tuần có phần kém sắc nhưng may mắn là không phải chi tiêu nhiều nên dù không có nguồn thu mới thì con giáp này cũng không cần quá lo lắng. Sức khỏe nhờ vậy không có gì là quá khó khăn. Tuy nhiên bạn nên học cách ăn uống và rèn luyện lối sống lành mạnh để nâng cao hơn nữa sức khỏe của mình.

Chú ý e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi. Hạn chế rượu bia, thuốc lá. Cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu tuần 03/02 - 09/02

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02, con giáp này gặp cục diện Tương Hình vô lễ ngay thứ Hai đầu tuần. Đây là dấu hiệu xấu cho công việc nói riêng và các mối quan hệ xã hội nói chung. Tuy nhiên, bản mệnh không cần quá lo lắng vì bên bạn luôn có quý nhân kề cận. Cho nên đây cũng là con giáp cho sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2. Cuối tuần là thời điểm Dịch Mã và Đào Hoa tinh vượng sắc, đây là dấu hiệu cho những cơ hội mới đang đến. Bản mệnh sẽ có nhiều may mắn và hạnh phúc nếu biết nắm bắt thời cơ và đưa ra những quyết định bứt phá.

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định. Bạn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, "em bé mỡ" nhà bạn thì đang hơi quá cân rồi đấy. Có lẽ con giáp này nên nghiêm túc hơn với những bài tập thể dục thể thao để "tiêu trừ" những hậu quả tồn động sau Tết đi thôi. Các bài tập nhẹ nhàng cùng chế độ ăn uống lành mạnh, đơn giản sẽ giúp bạn có được vóc dáng săn chắc và khỏe khoắn hơn nhiều.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 03/02 - 09/02

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02: Một ngày không gặp ngỡ ba thu
Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02: Một ngày không gặp ngỡ ba thu
Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02: Một ngày không gặp ngỡ ba thu

Tử vi tuổi Tị tuần 03/02 - 09/02 cho thấy con giáp này có một tuần mới bận rộn với nhiều kế hoạch công tác và những cơ hội bất ngờ. Công việc luôn tồn tại những cơ hội và rủi ro đan xen, chính vì vậy mà tuổi Tị nên sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ mới và kể cả có xảy ra sai sót thì cũng đừng oán thán chính mình. Tình hình sức khỏe khá tốt dù tuổi Tị cũng phải chịu nhiều áp lực, tuy nhiên đó là điểm đáng mừng. Tình cảm tốt về cuối tuần.

Tuổi Mùi

Đứng thứ ba trong danh sách con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 không ai khác chính là tuổi Mùi.

Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2 nhắc nhở, con giáp này cần hiểu rõ hoàn cảnh mình đang gặp phải. Bản mệnh không tưởng tượng được rằng những điều ấy có thể xảy đến với mình, nhưng hãy giữ bình tĩnh để giải quyết.

Con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 nói tuổi Mùi có Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Bản mệnh cần lưu ý tới sức khỏe của mình, đừng để áp lực đè nặng khiến thân thể mệt mỏi, không được nghỉ ngơi nhiều sẽ có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt… Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là nên dành thời gian để cơ thể sớm hồi phục và không bị đè nén quá. Trong một số trường hợp cần thiết, tuổi Mùi hãy mạnh dạn cất tiếng nói để giành lại quyền lợi cho mình. Sự im lặng chịu đựng sẽ chỉ khiến bản mệnh tích tụ thêm nhiều stress và cũng chẳng giải quyết được tận gốc vấn đề.

Vấn đề tuổi Mùi gặp phải chủ yếu là vấn đề tinh thần, cho nên chỉ cần giữ suy nghĩ thoải mái, tâm thần ổn định là sức khỏe của bạn lại trở lại khỏe mạnh, vô cùng tốt đẹp.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mùi tuần 3/2-9/2

Tuổi Tuất

Sẽ thật là thiếu sót nếu như danh sách con giáp sức khỏe tốt tuần 3/2 - 9/2 thiếu đi tuổi Tuất.

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất chủ yếu chỉ gặp các vấn đề về da dẻ. Trong tuần, bạn gặp các bệnh về da. Những người có sao Hoa Cái ở Mệnh, Thân, Tật hay khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Cụ thể những người có những cách trên dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu. Tuần này cũng hạn chế đi chơi, uống nhiều bia rượu để ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đầu tuần chú ý các mâu thuẫn có thể dẫn đến xô xát, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp khi đi vào giữa tuần. Người tuổi Tuất nhận được sự hỗ trợ của Thái Cực quý nhân nên sức khỏe có phần tốt lên, bạn cũng sẽ giảm bớt các đau đớn, khó chịu của việc bị các chứng bệnh ngoài da.

Cuối tuần đề phòng Dương Đao hung tinh ảnh hưởng đến sức khỏe. Chú ý các bệnh liên quan đến dạ dày, lá lách. Chú ý vận động, tránh các ảnh hưởng đến vùng bụng, lưng, ngực và phổi.

→ Xem thêm: Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Tuất

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top