Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 03-10-2023

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu - Đầu tuần vui vẻ, thành công

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu gặp một số hung tinh vào cuối tuần khiến cho cuộc sống của bạn vất vả hơn. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu bắt đầu có những kế hoạch của mình. Từ thứ 5 trở đi thì nên thu liễm cá tính để bảo đảm cục diện tốt đẹp trong tuần cho bản thân.

Xem thêm

tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi dậu

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu tổng quan

Về sự nghiệp, sự nghiệp có nhiều thay đổi mới. Hơn nữa bạn có khả năng lãnh đạo nắm bắt tình hình. Người tuổi Dậu có thể thông qua năng lực để điều hành công việc một cách hoàn hảo, mặc cho các hung tinh nhập mạng.

Về tài vận: Tuần này bạn có nhiều vận đào hoa nên phải chi tiêu nhiều. Tuy rằng sự nghiệp ổn định nhưng gặp nhiều hung tinh nên việc chi tiêu cũng nhiều hơn. Cần chú ý quản lý tài sản một cách tốt hơn.

Về tình cảm: Tuổi Dậu gặp vận hoa đào nhiều hơn vào đầu tuần. Chúng ta có thể tận dụng nó để làm tốt công việc hơn. Nhưng mà cần đề phòng các hung tinh dẫn đến mâu thuẫn với người yêu nhiều hơn.

Về sức khỏe: Chú ý bảo vệ sức khỏe. Cuối tuần hạn chế tụ tập bạn bè vì gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là phụ nữ có thai thì nên lưu ý nhiều hơn, tránh lao động mạnh khiến bản thân chịu nhiều khó chịu.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu về sự nghiệp có nhiều bấp bênh lên xuống, Thứ nhất chúng ta phải nắm bắt cơ hội vào đầu tuần. Cục diện tam hợp, có Văn Xương, Tướng tinh giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba hơn.

Giữa tuần, tuổi Dậu gặp Hoa Cái, cũng là một ngôi sao mang lại sự nghiệp thuận lợi, có nhiều thành tựu.

Bắt đầu từ thứ 5, một loạt các hung tinh ảnh hưởng như Vong Thần, Mộc Dục khiến cho bạn không có chính kiến trong công việc. Cục diện tương hình tương hại nên phải đề phòng cả đồng nghiệp lẫn đối tác. Cho nên cuối tuần thì không nên đầu tư, ký kết hợp đồng.

Tài vận

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu về tài vận cũng tương tự sự nghiệp.
Đầu tuần khi sự nghiệp thuận lợi, người tuổi Dậu có nhiều nguồn thu và tài vận tương đối ổn định. Văn Xương và Tướng Tinh hiện nay cũng là cát tinh mang đến nhiều vận tài lộc. Tuy nhiên trong mệnh bạn vướng phải Đào Hoa tinh nên cần chi tiêu nhiều hơn cho tình duyên.

Giữa tuần, tuổi Dậu có lộc từ Hoa Cái, Lộc Thần. Có điềm về nhà cửa, tài vận vì thế mà đi lên. Tuy nhiên bạn cũng gặp Hồng Diễm là một ngôi sao liên quan đến tình cảm. Cho nên bạn cần chú ý chi tiêu hơn.

Vào cuối tuần, do chịu các ảnh hưởng từ Vong Thần, Mộc Dục, Lưu Hà nên tài vận của người tuổi Dậu có vẻ xấu đi. Cho nên người tuổi Dậu cần lưu ý nhiều hơn. Bạn cũng cần phải học cách quản lý chi tiêu của mình, để từ đó có được sự thuận lợi trong tài vận.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài
Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài
Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 cho thấy tuần này tuổi Tị có đường công danh sự nghiệp rực rỡ. Con giáp này làm chủ được vận trình cuộc sống của mình và có thần may mắn luôn luôn kề cận. Bạn và gia đình dành nhiều thời gian đi lễ đầu năm, du xuân và cầu chúc cho một năm mới tấn tài tấn lộc, tình duyên phơi phới, sức khỏe tràn đầy.

Tình cảm

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu về tình cảm tương đối tốt vào đầu tuần. Bạn rơi vào cục diện tam hợp Kim Cục. Cộng thêm trong mệnh có Đào Hoa nhập mạng nên tình duyên nở hoa, có thể thu hút người khác phái. Tuy nhiên đối với người đã có gia đình thì nên lưu ý, nếu không sẽ chịu nhiều rắc rối.

Giữa tuần gặp Hồng Diễm cũng xem như là tình duyên có nhiều may mắn. Tuy nhiên tuổi Dậu có Hoa Cái trong mệnh, chú ý là phải cân đối giữa công việc và tình cảm. Nếu không sẽ nguy hại đến hạnh phúc gia đình.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu cuối tuần gặp nhiều trắc trở về mặt tình duyên. Người có gia đình vì rơi vào cục diện tương hình, tương hại mà gặp kẻ phá đám. Hơn nữa lại còn mâu thuẫn, cãi vã. Người độc thân thì không phải là thời điểm thích hợp để nói chuyện yêu đương, vẫn còn rất mơ hồ vào cuối tuần.

Sức khỏe

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu đầu tuần tương đối tốt. Bạn gặp được nhiều cát tinh. Tuy nhiên người tuổi Dậu nên có chế độ sinh hoạt và đời sống sinh lý hợp lý để bảo vệ sức khỏe.

Giữa tuần gặp Hoa Cái, nên chú ý các bệnh liên quan đế da dẻ, mụn bọc thủy đậu...Trong mệnh có thần sát Hồng Diễm cho nên bạn cũng chú ý đến sức khỏe.

Cuối tuần gặp nhiều Vong Thần, tương hình, tương hại. Nên chú ý đến sức khỏe tinh thần, thần kinh. Đề phòng bệnh đau đầu. Mẹ bầu nên chú ý đến sức khỏe, chú ý có họa nguy hiểm.

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top