Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Tử vi sức khỏe tuổi Hợi năm 2020: Giữ thói quen sống lành mạnh

Xem thêm

Sức khỏe tuổi Hợi năm 2020: Năm Canh Tý, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tuổi Hợi.

sức khỏe tuổi hợi năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Đây là năm Kim Thủy cộng hưởng tương hỗ. Cục diện này có ảnh hưởng gì tới vận sức khỏe tuổi Dậu năm 2020. Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Tổng quan sức khỏe tuổi Hợi năm 2020

Năm Canh Tý 2020, Thái tuế Tý Thủy. Tuế can là Canh Kim. Tuế can gặp địa chi tuổi Dậu sinh Thiên Ấn tinh. Thái tuế Tý Thủy gặp địa Dậu Kim sinh Kiếp tài tinh. Hai tổ hợp này tạo thành cuc diện Thiên Ấn sinh Kiếp tài.

Sức khỏe trong năm nay có phần không được tốt cho lắm. Bệnh phù hung tinh dễ khiến người tuổi Hợi có thể bị bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể. Vì vậy nên việc tập cho bản thân mình một thói quen sinh hoạt điều độ. Đừng ham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Trong năm nay, bản mệnh không nên nóng nảy, chủ động gây thị phi, mâu thuẫn với người khác. Trong các buổi liên hoan, tụ tập cũng như trong cuộc sống cần biết giữ mình, hạn chế bia, rượu, thuốc lá… Gây ảnh hưởng cho sức khỏe về lâu về dài.

Ngoài ra, tuổi Hợi cũng nên tránh đến những nơi ẩm thấp, có nhiều sát khí nếu không muốn những yếu tố không lành mạnh ảnh hưởng đến mình. Chỉ cần chú ý tới sức khỏe và có thói quen sống lành mạnh sẽ không có gì phải quá lo ngại.

Tháng có lợi cho sức khỏe

Tháng 1,2 âm lịch, ngũ hành Mộc vượng Thủy suy, sức khỏe không bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên công việc có chút áp lực, bạn cần có chế độ làm việc, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 4,5,6 là vào mùa hè Hỏa khí vượng, thuận Thổ vượng, Thái tuế Tý Thủy thụ thương. Thời gian này Thái tuế ít hung hiểm, có lợi cho sức khỏe. Tâm tình vui vẻ, lạc quan, không có gì đáng lo ngại.

Tháng 9 âm lịch, Ngũ hành Thổ vượng. Bạn được quý nhân giúp đỡ, không gặp phải khó khăn ưu phiền.

Tháng 12 âm lịch, nguyệt lệnh và Thái tuế tạo thành cục diện tương hợp. Thái tuế bị khắc chế, sức mạnh suy giảm không đủ phách lực gây ảnh hưởng tới bản mệnh.

Tháng bất lợi cho sức khỏe

Tháng 7 âm lịch, nguyệt lệnh và địa chi tuổi Hợi phạm cục diện tương hại, ngũ hành Thủy vượng. Thái tuế khắc chế sức mạnh địa chi Tuất. Thời gian này bạn nên đề phòng họa Thủy, chớ nen đến gần, vui chơi những nơi nhiều ao hồ, sông suối. Hạn chế uống nhiều rượu bia.

Tháng 11 âm lịch có Kiếp tài nhập nguyệt lệnh, thời gian này bạn nên chú ý các bệnh về gan thận. Dễ bị các bệnh như cảm, sốt, bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên chú ý sức khỏe trong thời gian này.

Những thông tin trên của chúng tôi đã phân tích, dự báo cho bạn những khoảng thời gian nào nên chú ý tới sức khỏe bản thân. Chỉ cần bạn không phóng túng, chú ý chăm sóc bản thân, có chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý rèn luyện thói quen tích cực. Sức khỏe ắt sẽ không có những vấn đề lớn. Chú ý cẩn thận vào những khoảng thời gian xấu, bất lợi cho sức khỏe, đi lại nên nhìn trước ngó sau.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top