Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất là một tuần thuận lợi đối với tuổi Tuất. Chúng ta gặp nhiều cát tinh may mắn, Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp. Bạn có thể nắm bắt các cơ hội để được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên cuối tuần nên đề phòng cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi tuất

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất tổng quan

Về sự nghiệp: Tuần này bạn gặp nhiều cát tinh tốt cho sự nghiệp. Tướng Tinh thể hiện người có tài năng, năng lực làm việc, có tố chất lãnh đạo. Vào giữa tuần thì chú ý có một số các mâu thuẫn với cấp trên hay là đồng nghiệp.

Về tài vận: Tuần này tài vận của tuổi Tuất tương đối tốt, bạn nhận được sự hỗ trợ của các quý nhân. Trong mệnh có Quốc Ấn, có điềm tài sản - nhà ở. Cuối tuần chú ý ưu sầu tài lộc, mất tiền.

Về tình cảm: Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất thuận lợi cho việc yêu đương. Cục diện tam hợp - Hồng Diễm đầu tuần giúp bạn có thêm nhiều mối nhân duyên mới. Tuy nhiên đến cuối tuần có thể có rủi ro, mâu thuẫn.

Về sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe tuần này của người tuổi Tuất tương đối tốt. Bạn nhận được nhiều may mắn. Chú ý cuối tuần gặp nhiều hung tinh, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất về sự nghiệp có nhiều thăng tiến, lý do là vì có cục diện trong tuần tương đối thuận lợi. Đầu tuần bạn gặp Tướng Tinh - là một ngôi sao mang lại sự thông minh, quyết đoán để làm việc. Không chỉ vậy còn có Thái Cực quý nhân giúp đỡ, cục diện tam hợp cũng khiến cho sự nghiệp của tuổi Tuất thuận lợi hơn.

Giữa tuần bạn gặp hung tinh Dương Đao, cục diện tương hình nên có thể mâu thuẫn với cấp trên, đồng nghiệp. Hơn nữa công việc cũng không thuận lợi. May mắn có Hoa Cái nhập mệnh, giúp cho bạn lấy lại cục diện cân bằng.

Cuối tuần thì không nên đôi co tranh cãi với đồng nghiệp. Có thể bạn gặp được nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Tuy nhiên chúng ta cũng nên khiêm tốn để gây ấn tượng tốt đối với nhiều người.

Tài vận

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất về tài vận cũng tương tự sự nghiệp. Đầu tuần do sự nghiệp thuận lợi nên các bạn có nhiều tài lộc, công việc có điềm thăng tiến. Chú ý sẽ có nhiều chi phí phát sinh liên quan đến tình cảm.

Giữa tuần bạn gặp cục diện tương hình, Dương Đao nên tài vận không tốt lắm. Hơn nữa tuổi Tuất có thể bị hãm hại, hay là sức khỏe bị hại dẫn đến tốn nhiều chi phí cho các rủi ro bất ngờ. May mắn có cục diện tam hội, Hoa Cái giúp đỡ nên thuận lợi để làm việc và phát triển tài vận.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất cuối tuần thì có Hoa Cái, Quốc Ấn có điềm về tài sản, di chuyển chỗ ở. Ngày chủ nhật hạn chế ra đường, chi tiêu cũng cần tiết kiệm hơn để bảo toàn tài vận.

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài
Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài
Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02: Lễ chùa cầu chúc, sự nghiệp tấn tài

Tử vi tuổi Tị tuần 27/01 - 02/02 cho thấy tuần này tuổi Tị có đường công danh sự nghiệp rực rỡ. Con giáp này làm chủ được vận trình cuộc sống của mình và có thần may mắn luôn luôn kề cận. Bạn và gia đình dành nhiều thời gian đi lễ đầu năm, du xuân và cầu chúc cho một năm mới tấn tài tấn lộc, tình duyên phơi phới, sức khỏe tràn đầy.

Tình cảm

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất có chuyện tình cảm khá thuận lợi và nửa đầu. Đầu tuần do ảnh hưởng của Tướng Tinh, Thái Cực nên bạn rất dễ thu hút đối phương. Hơn nữa trong mệnh gặp tam hợp, Hồng Diễm nên tình duyên càng tốt đẹp. Người độc thân có nhiều cơ hội để phát triển nhân duyên hơn.

Giữa tuần thì tuổi Tuất cần đề phòng các mâu thuẫn có thể xảy ra. Nhất là tuổi Tuất đã có gia đình. Trong mệnh nữ mạng tuổi Tuất có Hoa Cái, chủ công danh sự nghiệp. Bạn vì thế mà quên đi tình cảm của vợ chồng, dẫn đến quan hệ lạnh nhạt hơn.

Cuối tuần cũng không quá thuận lợi để nói chuyện yêu đương. Người tuổi Tuất có gia đình nên dành thời gian cho người yêu nhiều hơn. Đồng thời cũng dành cho nhau nhiều khoảng trống, để chúng ta có thể hiểu được bản thân mình. Và bạn cũng có thời gian nhìn nhận về mối quan hệ này hơn. Hơn là chỉ mâu thuẫn và cãi vã.

Sức khỏe

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất nói bạn có sức khỏe thuận lợi vào nửa đầu của tuần. Dù áp lực công việc nhiều đi chăng nữa, thì người tuổi Tuất vẫn có được tinh thần thoải mái. Bạn ăn được ngủ được, có rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe,

Giữa tuần thì gặp khó khăn hơn khi rơi vào cục diện tương hình, Dương Đao. Trong mệnh có Hoa Cái nên chú ý các bệnh đến da dẻ, thủy đậu, mụn nhọt.

Những căn bệnh ngoài da có thể kéo dài đến cuối tuần, khiến cho tuổi Tuất kém tự tin, nên bạn hãy cố gắng chữa trị nó càng sớm càng tốt. Hơn nữa cuối tuần hạn chế đi lại, các bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình hơn và việc nhậu nhẹt.

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top