Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 07-12-2021

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/1 - 2/2/2020: Bình tĩnh trong mọi vấn đề

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/1 - 2/2/2020: Trong tuần nhiều cục diện xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 27/1 - 2/2/2020

Tử vi tuổi Sửu tuần 27/1 - 2/2/2020

Trong tuần nhiều cục diện xấu, người tuổi Sửu cần thật cảnh giác. Cần tận dụng khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần mọi việc suôn sẻ hơn, tinh thần thoải mái, tiếp thêm năng lượng cho bản thân. Thời gian giữa tuần là sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Sẽ có nhiều thay đổi lớn trong tình cảm và cả công việc.

Sự nghiệp

Tuần này sẽ là khoảng thời gian không mấy may mắn. Đặc biệt là giữa tuần sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khiến bạn khó tập trung công việc.

Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Bạn nên  học cách nhẫn nại dễ tức giận, nổi nóng chỉ bất lợi cho bản thân. Gây ảnh hưởng tới các mối quan hệ.

Bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nếu có cơ hội công tác, chạy việc bên ngoài, xuất hành,... nên tận dụng nắm bắt. Sẽ có được cơ hội hợp tác, làm ăn, người làm công ăn lương có thể nhận được hoa hồng, thưởng nóng.

Tài vận

Tài vận người tuổi Sửu vào thời gian này chớ nên đầu tư lớn, mạo hiểm, dễ sinh thị phi, gặp nhiều cản trở, rủi ro bất lợi. Nếu gặp phải vấn đề cần bình tĩnh giải quyết, tránh hấp tấp kẻo xôi hỏng bỏng không. Tranh cãi, mâu thuẫn cuối cùng vẫn chỉ chịu thiệt. Người làm ăn, kinh doanh nên tận dụng thời gian cuối tuần gặp gỡ, thăm hỏi đối tác sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác, đầu tư mới.

Ra ngoài nên hạn chế mang nhiều tiền bạc bên mình, có điềm rơi, mất mát nhỏ. Cần tận dụng thời gian cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Bản thân cần tích thêm năng lượng, tinh thần cho một tuần mới may mắn hơn. 

Tình cảm

Trong tuần người tuổi Sửu về mặt quan hệ xã giao sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, thị phi tranh cãi. Suy nghĩ thất thường, đa nghi khiến mối quan hệ với người xung quanh không hòa hợp. Nữ mệnh thì dễ cảm thấy cô đơn, khó tìm được người bầu bạn.

Chú ý khoảng thời gian giữa tuần có điềm mâu thuẫn, tranh cãi nhỏ. Vợ chồng có điềm cãi cọ, thị phi với nhà chồng/ vợ. Người này nên biết kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. Chớ nên nói chuyện không có lễ phép, không khách sáo. Tự cho mình là thanh cao, thấy người mình không thích thì sẽ không để ý. Dễ khiến tổn hại quan hệ người thân họ hàng. 

Cần nắm bắt cơ hội tam hợp cục diện sẽ mang lại nhân duyên tốt, mở ra những cơ hội phát triển các mối quan hệ. Người độc thân có khả năng gặp được đối tượng phù hợp.

Sức khỏe

Thời gian này chú ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi. Chú ý giữ ấm khi ngồi dưới điều hòa, đừng để nhiễm lạnh mà ho. Thời gian này e là phải vận động khá nhiều, bạn nên ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Đừng nên quá tức giận, Thổ vượng, chủ về tim, máu. Nếu Ngọ chủ ngày thì e dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi bất lợi  

Hạn chế rượu bia, thuốc lá. cuối tuần nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè thư giãn, thoải mái tinh thần.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top