Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu - Cát tinh thuận lợi, vạn sự như mơ

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu tương đối thuận lợi khi có nhiều cát tinh hỗ trợ để thêm phần may mắn. Tuần này bạn vừa có các quý nhân Thái Cực, cục diện tam hợp, lục hợp hỗ trợ sự nghiệp. Lại còn có thêm nhiều may mắn liên quan đến chuyện tình cảm. Cho nên đây có thể nói là tuần tương đối thành công của tuổi Dậu.

Xem thêm

tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi dậu

Tổng quan tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu

Bước vào tuần mới, sự nghiệp tuổi Dậu nhận được các sự giúp đỡ của quý nhân, sự hỗ trợ và coi trọng từ phía cấp trên, đồng nghiệp. Thái Cực hỗ trợ, Hoa Cái nhập mệnh, tài năng thì có Tướng tinh. Cho nên tuần này người tuổi Dậu có nhiề cơ hội thăng tiến.

Do sự nghiệp nhận được nhiều cơ hội nên tài vận cũng tăng lên đáng kể. Hơn nữa cục diện tam hợp, lục hợp, Lộc Thần cũng khiến cho tuổi Dậu không cần quá lo lắng về tài vận trong tuần này.

Người tuổi Dậu có một tuần tình cảm thuận lợi, gặp nhiều Đào Hoa tinh trong mệnh nên bạn có nhiều cơ hội phát triển nhân duyên tình cảm. Chính thế mà người độc thân có thể thoát ế, nhưng người có gia đình thì nên đề phòng có kẻ phá hoại.

Sức khỏe của bạn tương đối tốt, chủ yếu đề phòng đầu tuần và cuối tuần xuất hiện một ít các cục diện xấu như tương xung, tương hình ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu về sự nghiệp gặp nhiều may mắn, cụ thể:

Đầu tuần có thể vẫn có xung đột, khi bạn rơi vào cục diện tương xung Mão - Dậu: xung khắc bất thuận, thất hứa, huỷ hẹn, ưu sầu, lao động vất vả. Tuy nhiên mọi việc sẽ thuận lợi vào những ngày sau đó.

Tuổi Dậu bắt đầu có những thuận lợi từ thứ 3, bạn rơi vào cục diện lục hợp quý nhân, tam hợp Kim Cục. Hơn nữa trong mệnh những ngày này đều có Thái Cực quý nhân, Tướng Tinh cát tinh nhập mạng. Bạn nhận được sự giúp đỡ từ phía người khác trong công việc. Những quý nhân dấu mặt cũng xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Hơn nữa có Thái Cực và Tướng Tinh, chủ bạn là một người có tri thức và khả năng lãnh đạo. Bạn làm việc chăm chỉ và nhận được sự coi trọng của cấp trên, yêu quý của đồng nghiệp. Tầm thứ 5, thứ 6, tuổi Dậu còn gặp được Đào Hoa, Hoa Cái. Đào Hoa thông minh giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng. Hoa Cái đại diện cho khả năng đứng đầu, lãnh đạo. Cho nên cũng là một tín hiệu tốt đối với đường công danh của tuổi Dậu.

Cuối tuần nên thu liễm cá tính một chút. Tuổi Dậu gặp Vong Thần, Dương Đao vào thứ 7. Hai thần sát này khiến cho bạn có thể xảy đến mâu thuẫn với đồng nghiệp. Công việc thì gặp rủi ro. Nên đối với các mối quan hệ hợp tác thì không nên bàn bạc vào dịp cuối tuần.

Tài vận

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu nhìn chung có những bước tiến về mặt tài vận. Lý do chủ yếu do sự nghiệp công danh của bạn có nhiều thay đổi tốt, nên tài vận cũng được tác động theo.

Đầu tuần, vẫn là sự khó khăn đến từ cục diện tương xung Mão - Dậu, ưu sầu tài lộc. Ngày này bạn phải chi tiêu nhiều và dường như không có điểm sáng trong tài vận. Tuy nhiên, tài vận của bạn sẽ khởi sắc trong những ngày tiếp theo. Cục diện lục hợp, tam hợp, Thái Cực quý nhân hay Tướng tinh đều có khả năng hỗ trợ cho bạn. Nhờ vậy con đường tài vận của tuổi Dậu lại tốt đẹp hơn. Bạn nhận đường nhiều tài lộc từ quý nhân giúp đỡ.

Hơn nữa bạn cũng có được những sự giàu có tài lộc của mệnh phú quý từ sao Hoa Cái. Chỉ có một lưu ý là bạn gặp nhiều Đào Hoa tinh trong giữa tuần, cho nên cần phải chú ý chi tiêu đến chuyện tình cảm. Nhưng dù sao thì giữa tuần cũng là thời điểm thuận lợi cho sự phát triển tài vận của bạn.

Cuối tuần tuổi Dậu gặp Vong Thần, Dương Đao chủ có nhiều thị phi. Cho nên người tuổi Dậu cần đề phòng, tránh để những thị phi này ảnh hưởng đến việc chi tiêu tài vận của bạn. Ngày chủ nhật do có Lộc Thần nên tiền bạc lại đầy túi. Cho nên tuần này là một tuần tương đối khá giả đối với tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1: Đa tình lãng mạn, tâm tư bất ổn
Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1: Đa tình lãng mạn, tâm tư bất ổn
Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1: Đa tình lãng mạn, tâm tư bất ổn

Tử vi tuổi Thân tuần 13/1-19/1 cho thấy, vận mệnh tuần này không được tốt lắm do có nhiều hung tinh tọa mệnh. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của các quý nhân, hung vận sẽ được giảm nhẹ đi rất nhiều lần. Để nắm được chi tiết hơn, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Tình cảm

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu về tình cảm đặc biệt có nhiều thay đổi.
Đối với người có gia đình, người yêu, bạn có thể gặp một ít các mâu thuẫn vào thứ 2. Tuy nhiên cục diện này sẽ tốt đẹp hơn vào những ngày giữa thuần. Người tuổi Dậu rơi vào cục diện tam hợp, lục hợp. Cho nên bạn dành được sự yêu thích từ người đó. Mối quan hệ thông hiểu lẫn nhau lại ngày càng bền chặt.

Tuy nhiên trong tuần người tuổi Dậu có gia đình gặp nhiều sao Đào Hoa, đây là nguy cơ đối với bạn. Nên đề phòng những dục vọng của tuổi ấy, cũng như là những kẻ phá hoại, con giáp thứ 13 ảnh hưởng đến tình cảm, mất đi hạnh phúc gia đình.

Cuối tuần người tuổi Dậu, đặc biệt là người phụ nữ gặp sao Hoa Cái, đại diện cho sự nghiệp, cho nên đôi khi vì quá chăm lo cho sự nghiệp, khiến cho gia đình thiếu bàn tay chăm sóc, tình cảm vợ chồng đi xuống.

Trái ngược lại với người có gia đình, tuổi Dậu độc thân không cần quá đề phòng với Đào Hoa tinh mà hãy tận dụng cơ hội này để có được hạnh phúc cho riêng mình. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình.

Sức khỏe

Tử vi tuần 13/1-19/1/2020 tuổi Dậu có sức khỏe tương đối tốt.

Nhìn chung đầu tuần bạn có nhiều quý nhân giúp đỡ, cho nên sức khỏe cũng không quá xấu. Hơn nữa, bạn gặp được lục hợp, tam hợp tương đối thuận lợi cho sức khỏe, cho nên tuổi Dậu tuần này khá may mắn. Bạn nên đề phòng một chút vào thứ hai, vì có gặp tương xung, dễ xảy ra mâu thuẫn, xô xát. Hơn nữa thì Đào Hoa cũng khơi mào cho nhiều dục vọng. Cho nên người tuổi Dậu cần cân đối đời sống của mình, tránh ảnh hưởng đến cơ thể.

Cuối tuần gặp Hoa Cái: khi nhập hạn dễ bị các bệnh da liễu, ngoài da. Tuổi Dậu dễ mắc các bệnh như nổi mụn, chàm trên da, lên sởi, thủy đậu... Chính vì vậy, cần lưu tâm những bệnh kể trên. Đặc biệt trong quá trình xem về sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Đề phòng sao Vong Thần, Dương Đao: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Dương Đao dễ sinh họa, sức khỏe không được tốt lắm.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top