Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1: May mắn cát tường, song nhiều áp lực

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cho thấy, đây sẽ lại là một tuần “bùng nổ” với những may mắn bất ngờ đầu năm 2020 cho bản mệnh. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Xem thêm

 tử vi tuổi ngọ tuần 13/1-19/1

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1: Nhìn chung trong tuần, hung tinh xuất hiện rất ít, chỉ có hai ngày tuổi Ngọ chịu Tương Khắc với Tương Hình. Còn lại đều là những cục diện may mắn nhập mệnh, tuổi Ngọ sẽ không phải lo lắng nhiều bởi mọi sự đều hanh thông thuận lợi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cho thấy, đầu tuần công việc của bản mệnh diễn ra suôn sẻ. Phàm Lục Hợp, Tam Hợp nhập mệnh thì người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Tâm tình chính trực, có khả năng giao tiếp, thông tuệ. Vận mệnh bình an, đa tài đa nghệ. Ngôn từ hiền hòa, không thích thị phi. Con giáp này dễ dàng “lọt mắt xanh” của lãnh đạo, được cấp trên nâng đỡ, tạo điều kiện phát triển.

Nếu gặp ngày hắc đạo hay khắc với năm thì khi gặp chuyện khó, tuổi Ngọ dễ dàng xoay sở được. Tam Hội cũng sẽ giúp bạn phát huy những ưu thế độc đáo của người có mệnh Hỏa khí. Tuổi Ngọ sẽ tin tưởng và theo đuổi mục tiêu của mình với ý chí mạnh mẽ, kiên cường. Tuy nhiên với tính cách cả thèm chóng chán, con giáp này cần rèn cho mình tính kiên nhẫn, sẵn sàng học hỏi để vượt qua mọi khó khăn.

Trong tuần có Lục hợp hỗ trợ. Đây được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ bạn. Nếu có cơ hội hợp tác làm việc với người tuổi Mùi, tuổi Ngọ hãy tranh thủ đến cùng. Do Mùi Thổ tương sinh với Ngọ Hỏa, công việc sẽ được xúc tiến mạnh mẽ, mở ra cơ hội phát triển cho cả hai bên.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cũng nhắc nhở rằng, giữa tuần xuất hiện Tương Hình. Bản mệnh cần kiềm chế tính cách hiếu thắng, hay “cà khịa” của mình. Cá tính cực đoan, hay quên, không có tính nhẫn nại. Thích được người khác nịnh nọt. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn.

Tài vận

Trong tuần có Lộc Thần xuất hiện chủ yếu vào giữa tuần, dự báo vận trình tài lộc suôn sẻ. Lộc Thần là tinh tú mang phúc khí, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Người này sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Nếu gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Nếu nữ mệnh mà có đào hoa tọa mệnh (tương hợp, có đào hoa tinh) thì chủ phải mất tiền bạc vì người khác giới.

Thời điểm cuối năm là lúc để con giáp này gặt hái tài lộc cho mình. Bởi vậy mà tuổi Ngọ càng cần phải nâng cao cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lợi dụng hoặc vì sơ sẩy mà bị trộm cắp mất tiền. Vận may luôn song hanh cùng rủi, lúc này sẽ có nhiều điều bất ngờ mà tuổi Ngọ chẳng thể ngờ tới. Bản mệnh hoàn toàn có thể chuyển mình đổi vận chỉ sau một đêm đó. Song trước khi đi ra quyết định gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 13/1-19/1 cho thấy vận trình tình duyên cũng vô cùng thuận lợi nhờ một loạt các cục diện Tam Hợp, Tam Hội cùng với Đào Hoa soi chiếu. Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không "an phận". Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, nếu không kiểm soát được bản thân thì dễ dẫn đến việc bắt cá hai tay. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng đều vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại.

Đào Hoa tinh ảnh hưởng khá nhiều tới tình cảm, dục vọng, sự hấp dẫn của tuổi Ngọ. Nó giúp bạn có nhiều người để ý theo đuổi, thầm thương trộm nhớ. Nhưng đồng thời đó cũng là thử thách cho người độc thân khi phải đưa ra lựa chọn sáng suốt. Người đã có đôi có cặp cũng cần phải thật cẩn thận, không nên vì ham vui nhất thời mà gây ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Sức khỏe

Tương Hình tuy không ảnh hưởng nhiều đến cục diện nhưng gây áp lực tinh thần rất lớn. Vào giữa tuần, tuổi Ngọ sẽ chịu tâm lý bí bách không biết có thể nói chuyện hay tâm sự với ai. Bạn luôn cảm thấy cô đơn, không có ai để giãi bày. Có lời muốn nói nhưng không cất nên lời. Tâm lý nặng nề, cứ tích lũy tích lũy từng ngày. Giống như tự mua dây buộc mình. Không nghĩ thông, nội tâm nặng nề, tự bi. Stress và trầm cảm là những căn bệnh đã quá phổ biến trong xã hội hiện đại, nếu tự bạn không chữa lành được vết thương bên trong cho mình thì hãy nhờ đến sự  giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý. Ít nhất sẽ có người gỡ rối được cho những khúc mắc của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top